247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 54: Chương 54

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 54: Chương 54 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn nữa làm sao Mai quả phụ này lại chạy đến bên kia chứ? Phỏng chừng mọi người đều đang rất loạn vì chuyện của Đại bá, không thể nghĩ đến phương diện này. Nhưng mà cho dù có nghĩ tới, Đại bá bị người ta bắt kẻ thông dâm ở trên giường, cũng trốn không thoát, chuyện mà nháo lớn hơn, ngươi còn nói là bị người ta thiết kế, vậy chứng cớ đâu? Có lẽ người ta sẽ nói là tới khách điếm tìm người khác, dù sao Mai quả phụ bị ngủ là sự thật. Kiện cáo kéo đến quan phủ, khẳng định Đại bá bên này sẽ không chiếm được lý lẽ.

Vương Phúc Nhi cảm thấy không thể nói ra chuyện Mai quả phụ vốn coi trọng là cha nhà mình. Bằng không Đại bá và Đại bá mẫu cảm thấy bọn họ bị tai bay vạ gió, ngược lại sẽ đổ toàn bộ mọi chuyện lên trên người nhà mình, thật đúng là đòi mạng. Vì thế quyết định không nên hỏi nhiều, mà Thích thị như có vẻ đăm chiêu.

Lại đến thời điểm chạng vạng, người đi thị trấn mới trở về, Thích thị vội vàng bưng nước cho Vương Đồng Tỏa, để cho hắn rửa mặt, hôm nay trời dần dần nóng lên: "Chuyện thế nào rồi?" Thích thị hỏi.

"Khuyên can mãi, mới không để cho Mai quả phụ báo quan, nhưng mà muốn đại ca đền chút tiền." Vương Đồng Tỏa nói.

"Muốn đền bao nhiêu?" Thích thị hỏi.

"Năm lượng."

"Năm lượng? Nàng ta thật đúng là dám công phu sư tử ngoạm, là giá của một mẫu ruộng nước tốt nhất." Thích thị nói.

"Vậy thì vẫn tốt, ban đầu Vương ngốc tử là muốn con la của chúng ta, bằng không sẽ đi làm chứng. Sau đó cha lại nói, nếu thực là như thế, vậy bọn họ cứ đi báo quan, có một số việc chúng ta cũng muốn nói, đừng cho là người Vương gia ta dễ bắt nạt. Rốt cuộc mọi chuyện như thế nào, trong lòng mọi người đều rõ ràng. Nếu thật sự là bức cho nóng nảy, lên quan phủ thì lên quan phủ. Phỏng chừng trong lòng Vương ngốc tử và Mai quả phụ có quỷ, cho nên cũng chưa nói chuyện này, cuối cùng mới thương lượng được năn lượng." Vương Đồng Tỏa có chút ấp úng: "Ta nghĩ lấy ba lượng bạc cho đại ca bọn họ, nàng trước đừng tức giận, có một số việc, ta cũng chỉ có thể với nói nàng. Kỳ thật tối hôm đó, cái phòng đại ca ở kia vốn là Vương ngốc tử an bài cho ta, sau đó ta đi nhà xí, đại ca cũng đi tiểu đêm. Phòng ở của hai người chúng ta kề bên nhau, đại ca vào cái phòng ta ở trước đó, ta chỉ đành phải đi sang gian phòng của đại ca, kết quả thì đã xảy ra chuyện. Ta phỏng đoán hai người kia là muốn tính kế ta, cho nên cảm thấy đại ca có chút oan."

Thích thị vội hỏi: "Hôm nay thì sao! Chuyện chàng và đại ca đi nhầm phòng ở, đại ca có biết hay không?"

Vương Đồng Tỏa lắc đầu: "Đại ca vẫn luôn choáng váng hồ hồ, ngay cả gian phòng ban đầu vào nghỉ cũng không rõ ràng lắm, bằng không cũng sẽ không đi đến gian phòng của ta rồi. Hôm nay nghe Vương ngốc tử trực tiếp nói muốn con la của ta, ta liền biết là bọn họ muốn tính kế ta. Trong lòng ta cảm thấy băn khoăn, nương Cúc nhi, nàng đồng ý không?"

Có đồng ý hay không, đến cuối cùng vẫn phải lấy ra, Mai quả phụ này, thật sự là quá không biết xấu hổ. Hôm nay Phúc nhi đặt câu hỏi, nàng liền nhớ ở trong lòng, Thích thị là nữ nhân, biết ý tưởng của nữ nhân này là không giống như vậy. Chỉ sợ Vương ngốc tử là thật sự muốn con la nhà mình, mà Mai quả phụ có khả năng muốn bám vào nam nhân của mình. May mắn không có để cho nàng ta thực hiện được, bằng không thật sự là còn muốn ghê tởm hơn cả nuốt một con ruồi.

Nhưng mà, nàng sẽ không nói cho hắn biết thật ra là Mai quả phụ coi trọng hắn, chỉ cho là Mai quả phụ và Vương ngốc tử thiết kế muốn con la của nhà mình thôi. Như vậy, Mai quả phụ ở trong mắt Đồng Tỏa lại càng quá quắt.

"Chàng là chủ gia đình, chàng định đoạt."

Mà Vương Phúc Nhi biết cha nhà mình muốn xuất ra ba lượng bạc trợ cấp Đại bá liền nói: "Cha, nếu thật sự cha cho Đại bá, về sau không phải Đại bá có chuyện đều đến tìm cha sao?"

"Đúng vậy, cha, ban đầu xảy ra chuyện, Đại bá mẫu còn mắng cha đó. Nói là cũng tại cha làm hại Đại bá." Vương Hoa Nhi cũng nói: "Rõ ràng là hắn muốn tham chút tiền, muốn chiếm tiện nghi, cuối cùng bản thân mình lại xảy ra chuyện, lại còn đổ ở trên đầu chúng ta."

Trên mặt Vương Đồng Tỏa có chút mất tự nhiên, cũng không phải là chính mình hại đại ca sao? Thích thị cũng nói: "Dù sao cũng là nhà Đại bá các con, làm sao chúng ta có thể không ra chút lực? Chẳng lẽ thật sự cho Đại bá các đi ngồi tù?"

Xem ánh mắt cha nương nhà mình, Vương Phúc Nhi liền khẳng định là hai vị cảm này cảm thấy là nhà mình liên lụy Đại bá. Nhưng mà nếu Đại bá không tham tài, cũng sẽ không trúng kế, khẳng định tứ thúc cũng sẽ không bị giống vậy. Cho nên việc này, có hơn phân nửa trách nhiệm đều là của Đại bá bên kia: "Cha, ban đầu chúng ta cũng nói vốn không có nhiều tiền mua con la như vậy, hiện tại cha thống khoái lấy ra ba lượng bạc nữa, Đại bá mẫu bên kia có thể suy nghĩ nhiều hay không. Vì sao lại dễ dàng xuất bạc ra đến như vậy đây?" Vương Phúc Nhi ám chỉ, cha à, người áy náy cũng chú ý sách lược chứ. Bị nhìn ra rõ ràng như vậy, đến lúc đó nói không chừng đều do nhà mình mà ra cả.

Vương Đồng Tỏa và Thích thị cũng bỗng nhiên tỉnh ngộ, đúng vậy, ba lượng bạc không phải con số nhỏ, lập tức lấy ra, có thể không làm cho người ta hoài nghi sao? Không phải ngươi thì cũng biến thành của ngươi. Vương Đồng Tỏa nhớ tới hôm nay Vương ngốc tử nói muốn con la của mình là xong chuyện, đại ca nhà mình thì vạn phần đồng ý. Nếu thật sự thống khoái lấy ra ba lượng bạc, quả thật là thực không thích hợp.

"Vậy, Phúc nhi, con nói làm sao bây giờ?" Vương Đồng Tỏa hỏi.

Vương Hoa Nhi vụng trộm giơ ngón tay cái cho Vương Phúc Nhi, Vương Cúc Nhi cũng mỉm cười với Vương Phúc Nhi.

"Cha, ở chỗ chúng ta, ai lập tức có thể lấy ra đuôc năm lượng bạc? Trừ phi là bán đất, chúng ta sẽ chờ Đại bá bọn họ tới cửa mượn, đi mượn vài lần, thì cho một chút, không thể thống khoái đưa, còn phải nói chính mình cũng khó xử." Dù sao Đại bá mẫu cũng không phải ngồi không, Vương Phúc Nhi không tin nàng ta sẽ thống thống khoái khoái lấy ra năm lượng bạc.

Vương Đồng Tỏa thở dài: "Được rồi, cứ như vậy đi. Cũng không phải cha nghe không hiểu người ta nói, biết phải làm sao tốt đối với chúng ta."

Bên kia Đinh thị nhìn giấy nợ đã viết năm lượng bạc, thật sự là tâm tư giết người cũng có. Trong nhà vốn cũng không có bao nhiêu tiền, lúc này nam nhân còn đi gây chuyện, bị nợ nần sạch mông. Nếu vì cái khác cũng tốt, cố tình là nợ phong lưu, lại còn là cái hàng quả phụ kia! Thực con mẹ nó làm cho người ta khó chịu.

Vương Kim Tỏa mặt xám mày tro, việc này khiến cho mình không có kiếm được tiền, còn thiếu năm lượng. Thực con mẹ nó xui, mình ngủ với Mai quả phụ, nhưng mà thật choáng váng hồ hồ, ngay cả là cái tư vị gì cũng không nhớ rõ, còn bị ăn một cái tát. Giả bộ trinh tiết liệt phụ cái gì, trong thôn này ai mà chẳng biết cái đức hạnh của ngươi?

Con chó đẻ Vương ngốc tử, ngươi muốn hẹn hò với tình nhân của ngươi, ngươi tìm ngày khác không được sao, vì sao nhất định phải ngày đó?

Đến bây giờ Vương Kim Tỏa còn tưởng rằng là Mai quả phụ và Vương ngốc tử hẹn hò, sau đó Mai quả phụ đi vào lộn phòng.

Năm lượng bạc, năm lượng bạc, suy nghĩ một chút tâm can đều bị đau. Về trong nhà, phụ nữ nhà mình còn bày ra sắc mặt, làm gì hả, cũng không phải mình cố ý? Không phải là không cẩn thận ngủ với đàn bà khác sao? Đồ khốn khiếp, năm lượng bạc còn không biết để cho mình ngủ được bao nhiêu nữ nhân, ngươi là một quả phụ có quý như vậy sao?

Vương Kim Tỏa càng nghĩ càng cảm thấy không cam lòng, ta sẽ không trả cho ngươi, xem ngươi có thể làm gì ta! Công phu sư tử ngoạm, ai mà chẳng biết Mai quả phụ ngươi có thật nhiều nam nhân hả?

Đinh thị nhìn bộ dạng không có tiền đồ của nam nhân nhà mình thì nói: "Sao rồi, ngươi ngủ kỹ nữ, thì đàn bà kia có công lao rồi hả? Người khác còn phải hầu hạ ngươi sao?"

"Đi đi đi, ngươi cho rằng ta tự nguyện sao. Ta nói với ngươi, ta lớn thế này còn chưa có ăn qua thiệt thòi như vậy bao giờ, muốn ta cho năm lượng bạc này, bọn họ nằm mơ!"

Đinh thị vừa nghe, thì hưng trí rồi: "Sao, ngươi muốn làm gì?"

"Làm gì? Lão Tử cũng đi qua bắt kẻ thông dâm! Không chỉ có không còn cần năm lượng bạc này, ta còn để cho bọn họ nhổ ra!" Vương ngốc tử, ngươi chờ đó cho ta! Vương Kim Tỏa ta cũng không phải dễ chọc đâu. Có thể nói, Vương Kim Tỏa đối với chuyện đường ngang ngõ tắt cũng có chút thiên phú, nhanh như vậy đã nghĩ ra chủ ý này.

Đinh thị vội hỏi: "Biện pháp hay, vậy chúng ta hãy mau đi làm."

"Đàn bà ngu ngốc, hiện tại vừa mới xảy ra việc này, khẳng định bọn họ sẽ cẩn thận, còn phải một đợi chút. Lần này Lão Tử là bị Vương ngốc tử hại mất một khoản tiền, hiện tại ta khiến cho hắn phải nhổ ra! Thời điểm bọn họ tới cửa đòi tiền, ngươi kéo cho ta, ta cũng không tin cái đồ đàn bà lẳng lơ kia sẽ nhịn được mà không đi ăn vụng."

Một nhà Vương Đồng Tỏa và Thích thị còn đang chờ lão đại gia tới đây vay tiền, ngay cả lấy cớ kéo dài cũng đã chuẩn bị sẵn vài cái, nhưng mà chờ mãi vẫn không thấy tới. Chẳng lẽ lão đại gia đổi tính rồi? Hoặc là nói bọn họ phát tài, có thể có năm lượng bạc trả rồi? Nhưng mà, y theo tính tình bọn họ, cho dù là có tiền, cũng sẽ để cho người khác đi theo mất chút máu mới đúng. Nhất là dưới tình huống biết rõ hiện tại Vương Đồng Tỏa có năng lực.

Nhưng mà việc này cũng không thể chạy tới hỏi,

Con Gái Nhà Nông Chương 54: Chương 54

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 54: Chương 54

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 204 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.