247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 38: Chương 38

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 38: Chương 38 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: ChieuNinh

Ngày mồng tám tháng chạp đến, mặc kệ là ngươi có tiền hay không có tiền, từng nhà đều ăn một chén cháo mồng tám tháng chạp. Thích thị nhìn Vương Phúc Nhi mang gạo trắng về đến nhà, có chút đau lòng, nhưng mà lại nghĩ bọn nhỏ đã lâu cũng không có được ăn cơm tẻ thì cũng không nói gì thêm. Hiện tại bụng nàng đã lớn, một ngày ba bữa đều là bọn nhỏ làm, Vương Phúc Nhi nói với Vương Cúc Nhi: "Tỷ, gạo trắng này phải ngâm cả đêm, ngày hôm sau nấu mới ngon."

Vương Cúc Nhi nói: "Phúc nhi, muội cũng quá lãng phí đi, thứ này chúng ta cũng không ăn nổi đâu, về sau thì trăm ngàn lần đừng mua."

"Đại tỷ, không phải muội thấy mọi người cũng chưa ăn qua, mua trở về để cho chúng ta cũng nếm thử sao? Yên tâm, về sau muội không sẽ bao giờ nữa, chờ muội có tiền, muội mua nó một gói to."

Vương Hoa Nhi nghe xong cười ha ha: "Đúng vậy, đến lúc đó mỗi ngày chúng ta ăn cơm tẻ, để cho người khác cũng trông mà thèm chúng ta."

Có thể lấy đũa ăn cháo bát bảo, không giống như trước đây ăn cháo loãng chỉ có thể thấy bóng người, ngửi được mùi cực kì thơm ngon, chỉ muốn ăn thôi. Còn chưa có ăn vào, Vương Đồng Tỏa và Thích thị đã kêu mấy tỷ muội Vương Cúc Nhi bưng một chén lớn tràn đầy đưa đi sang nhà cũ bên kia. Bởi vì nhà mình có nhà mới để ở, cho nên nhà ở trước kia kêu là nhà cũ (lão ốc).

Vương lão đầu thấy mấy đứa Vương Cúc Nhi đưa tới cháo mồng tám tháng chạp thơm ngào ngạt, rất là cao hứng, cho dù là Triệu thị thì trên mặt cũng khó có được không có khó chịu, chỉ là Mã thị nhìn thấy thì nói một câu: "A, Tam đệ và Tam đệ muội này mới chuyển nhà mới đã có thể ăn cháo mồng tám tháng chạp tốt như vậy, cũng không biết trước kia đều giấu tiền này ở đâu há." Lập tức làm cho mặt của Triệu thị từ quang đãng chuyển sang âm u.

Vương Phúc Nhi nói: "Nãi nãi, cháo mồng tám tháng chạp này là mấy người tụi cháu ta và đại tỷ, nhị tỷ làm túi lưới phải làm trong một đoạn thời gian thật dài mới bán vài văn tiền đó. Đều là ta thèm ăn tự mình làm chủ mua cháo mồng tám tháng chạp trở về, cha và nương đều nói ta là tiểu oa nhi không biết tiết kiệm. Nhưng mà đã mua đã trở về, thì cũng không thể trả lại được, cha và nương cũng nói, như vậy cũng tốt, cha và nương chúng ta đã nhiều năm cũng không có được ăn cháo mồng tám tháng chạp như vậy. Cho nên hôm nay nấu một nồi cháo ngon để cho ta và các tỷ tỷ đưa lại đây, nãi nãi, người ăn nhanh đi, nói cho chúng ta biết ăn có không ngon hay không, chúng ta cũng còn chưa có ăn."

Triệu thị nghe Vương Phúc Nhi vừa nói như vậy, sắc mặt dễ coi hơn rất nhiều: "Cha ngươi nói cũng đúng, kiếm tiền sao có thể xài loạn như vậy?" Nói thì nói như vậy, chứ cái này ăn ngon.

Vương Phúc Nhi nói với Mã thị: "Nhị bá mẫu, không biết các ngươi làm món gì cho nãi nãi vậy?"

Vẻ mặt Mã thị trốn tránh, bởi vì nàng ta cũng không có chuẩn bị cái gì cho công công bà bà. Nếu đã ở riêng rồi, còn hiếu thuận như vậy làm gì? Không phải hàng tháng cho một trăm văn tiền đó thôi? Vậy là đủ rồi.

Triệu thị thấy cái dạng này của Mã thị, hừ lạnh nói: "Nếu ta có cái mệnh đó thì tốt rồi, không bị người ta ghét bỏ thì cũng mừng đi." Nói như vậy, vẫn là cả nhà lão Tam hiếu thuận với mình?

Đinh thị thì rõ ràng cũng không có lộ diện, ba tỷ muội không có bị làm khó dễ đi về nhà, Vương Hoa Nhi nói: "Hôm nay Phúc nhi thật giỏi, Nhị bá mẫu người nọ chính là thích quạt gió lạnh, hôm nay lại là ăn thiệt thòi, nãi nãi cũng không có vẻ mặt hoà nhã với nàng ta."

Vương Phúc Nhi nói: "Nếu nàng không nói những lời này, muội cũng sẽ không như vậy." Cả nhà mình đối xử tử tế với gia

Con Gái Nhà Nông Chương 38: Chương 38

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 38: Chương 38

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.