247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 34: Chương 34

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 34: Chương 34 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: ChieuNinh

Buổi tối lúc trở về ăn cơm, đĩa cá trên bàn đã bị mọi người quơ đũa đoạt sạch, Nhị bá mẫu Mã thị còn nói: "Đây cũng quá ít, cũng không đủ mọi người nhét kẽ răng." Có vài người chính là chán ghét như vậy đó, cũng lười nói nàng ta, ăn vào trong miệng rồi còn kén cá chọn canh.

Vương Hà Hoa nói: "Nương, nếu nhị tẩu ngại ít, vậy về sau cũng đừng ăn, tiết kiệm để cho người khác, cũng để cho mọi người nhét đầy kẽ răng."

Triệu thị cũng trừng mắt Mã thị: "Ăn một bữa cơm cũng không yên tĩnh, quả nhiên là không để bà bà ta đây vào mắt, nếu ngươi ghét bỏ, ngày mai ngươi làm ra đi, để mọi người đều ăn no, thế nào?"

Mã thị lập tức không nói nữa, cho dù nàng ta có, cũng sẽ không cho mọi người ăn á, chỉ biết ở trong phòng vụng trộm ăn, cho rằng ai cũng là đứa ngốc à.

Đinh thị bĩu môi, nghĩ Mã thị thật sự là thịt cẩu không thể lên mặt bàn, mỗi lần đều gấp gáp tìm mắng. May mắn hiện tại mình cũng không nói cái gì, bằng không còn không phải bản thân mình chịu thiệt?

Mười tám tháng mười, là ngày Vương Hà Hoa xuất giá, bởi vì bên này là nhà gái, cho nên ngày mười bảy bên này liền bày bàn mở tiệc rượu. Buổi sáng mười tám, cữu cữu (cậu) củaVương Phúc Nhi mặc quần áo tân lang màu đỏ thẫm, vô cùng cao hứng đón Vương Hà Hoa trở về nhà. Lần này vậy mà lại mướn một cỗ kiệu hoa lớn. Mọi người đến Vương gia xem náo nhiệt đều rất hâm mộ, Triệu thị lại càng có thêm mặt mũi, cảm thấy tìm nữ tế này là đúng rồi, về sau xem còn có ai nói nữ nhi của mình không gả ra ngoài được, cho các ngươi đỏ mắt đi thôi.

Mà nương tử Chu đồ tể ở nhà chỉ cây dâu mắng cây hòe, Chu đồ tể bán thịt trở về, nghe thấy nương tử đang vui vẻ mắng chửi, không khỏi nói: "Nhiều chuyện, ngươi cái bà nương này sao không chịu buông tha người khác, người ta làm mai đều là chuyện tình nguyện của hai nhà, ngươi có thể bớt tranh cãi hay không. Vốn lần này Vương gia làm hôn sự, ta cũng có thể bán chút thịt heo, nhưng mà cũng tại vì ngươi, đắc tội với người ta, khoản mua bán này cũng không tới cửa rồi."

"Không tới cửa thì không tới cửa, nhà Vương lão đầu nghèo thành như vậy, quanh năm suốt tháng có thể mua mấy cân thịt hả, ta còn không hiếm lạ." Nương tử Chu đồ tể nói.

"Quên đi, nói với ngươi cũng như không nói, ta đi ra ngoài." Chu đồ tể nói không thông với nương tử mình, cũng không muốn ầm ỹ với nàng ta.

Đúng lúc nương tử Đại Đông hái đồ ăn từ vườn rau trở về cười hì hì nói với nương tử Chu đồ tể: "Đại tẩu, sao ngươi không đi qua chỗ nhà Vương lão đầu xem náo nhiệt? Thật không nghĩ tới gia

Con Gái Nhà Nông Chương 34: Chương 34

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 34: Chương 34

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.