247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 135: Chương 135

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 135: Chương 135 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Phúc Nhi nhìn bao giấy dầu trong tay, bên trong truyền đến từng đợt hương thơm, là gà nướng Trần Ký. . . Vương Phúc Nhi nhớ rõ khi mình và Tiểu Bảo đi qua Trần Ký này, nói một câu thơm quá, không nghĩ tới nhanh như vậy đã đưa tới cửa rồi.

Xem ra Vương Tiểu Bảo thật là tên tiểu phản đồ. Nhắc Tào Tháo Tào Tháo đến, tiểu phản đồ Vương Tiểu Bảo học xong trở về: "Tỷ, cái gì mà thơm quá. Tỷ, giữa trưa tỷ làm gì?"

Vương Phúc Nhi cười tủm tỉm: "Là gà nướng Trần Ký. Tiểu Bảo à, cái này mới vừa nói đến thôi, hôm nay còn có người đưa lên cửa cho tỷ, đệ nói có phải ông trời thực đứng ở bên phía tỷ hay không."

Vương Tiểu Bảo lắp bắp: "Tam, Tam tỷ, đúng, đúng vậy, ông trời là thực giúp chúng ta, chúng ta nhanh ăn đi, để lạnh ăn không ngon."

"Ngươi nói ngươi chính là ông trời kia hả?" Vương Phúc Nhi nhéo lỗ tai Vương Tiểu Bảo: "Còn không nói thật cho ta."

"Tam tỷ, tỷ nhẹ chút, nhẹ chút, đệ, đệ cũng vì tốt cho Tam tỷ thôi, được rồi, là đệ nói với Trường Khanh ca, còn không phải đệ muốn nhìn xem Trường Khanh ca đối với tỷ có tốt hay không thôi sao. Hiện tại đã nhìn ra, Trường Khanh ca đối với tỷ tốt lắm, tốt lắm, xem đệ mới nói một lần, đã đưa tới đây, ừm, Tam tỷ phu thật tốt!"

"Ta thấy là bản thân đệ muốn ăn mới như vậy đi." Vương Tiểu Bảo này, bình thường bản thân muốn có ăn ngon, khẳng định là để dành cho nó hơn phân nửa, hiện tại người này thật sự tìm được kim chủ rồi.

"Hắc hắc, Tam tỷ, Tam tỷ tốt nhất, Tam tỷ, đệ đọc sách rất phí đầu óc, là cần tẩm bổ nhiều lắm. Tam tỷ, nếu chúng ta không ăn thì sẽ lạnh." Vương Tiểu Bảo trông mong ngóng nhìn gà nướng: "Người khác cho đệ đồ, đệ còn không ăn đâu, đệ chỉ thích ăn đồ của Tam tỷ." Vương Tiểu Bảo nói.

Được rồi, đối với đệ đệ này, Vương Phúc Nhi không nói gì, nhưng mà như vậy cũng tốt, nếu đệ đệ thật sự giống như cha nương là người thành thật, nàng còn lo lắng, như bây giờ thật tốt.

Vương Phúc Nhi đi lấy một cái bàn ra: "Đi rửa tay, lại ăn, tỷ lấy cơm nóng lên, lại xào đĩa rau xanh."

Vương Tiểu Bảo cao hứng phấn chấn đi rửa tay.

"Ăn ngon thật, tỷ, nghe nói Trần Ký này là rất nổi danh ở trên huyện, ở trấn trên này của chúng ta thế nhưng cũng mở một tiệm, mỗi ngày khi đệ đi ngang qua, đều thấy buôn bán tốt lắm. Những người đó đều xếp hàng mua."

"Đồ ăn ngon thì mọi người đều thích." Vương Phúc Nhi lo lắng cửa hàng ba người bọn họ kết phường có thể chịu ảnh hưởng hay không? Nhưng mà nghĩ tới chuyện cửa hàng của mình có nhiều điểm tâm, bánh ngọt, không giống với cái này. Hẳn là ảnh hưởng không lớn.

Chỉ là Lai Cư của nhà Triệu thúc thúc có phải đã bị ảnh hưởng hay không đây? Trần Ký cũng không đơn giản chỉ bán gà nướng, gà nướng chính là một cái cửa sổ nhỏ của người ta. Bên trong còn chuẩn bị mở tửu lâu đấy.

Vương Phúc Nhi lo lắng quả nhiên là thật, Trần Ký kia là Trần phủ ở trên huyện mở, ban đầu cũng chưa từng có mở cửa hàng ở Tú Thủy trấn, nhưng mà ngay từ đầu năm nay người ta khai trương ngay tại Tú Thủy trấn. Hơn nữa là nhanh chóng nhận được mọi người yêu thích, tuy rằng Lai Cư là cửa hiệu lâu đời, nhưng mà cũng đã bị chấn động mạnh. . . Diendan ~ChieuNinh

Trong khoảng thời gian này phụ tử Triệu Thư Lâm cũng bận tối mày tối mặt, nếu thật sự điều tra ra, Trần phủ này chính là Trần phủ vị Đào Hoa cô cô đi vào, hơn nữa hiện tại cháu gái nhị nãi nãi đã làm hạ nhân ở trong Trần phủ. Chẳng qua nàng không có vận khí tốt như Đào Hoa cô cô, còn không có gặp may làm nha đầu thông phòng, nhị nãi nãi cũng không dám khoe khoang.

"Hiện tại Nhị thúc con thật ra lại trở nên thông minh, muốn bắt lấy người Trần gia chèn ép sinh ý của chúng ta xuống, sau đó nhìn chúng ta cùng đường, hắn lấy Lai Cư vào tay." Triệu Thanh Minh cười lạnh nói.

"Cha, con đã tra qua, Trần Ký kia là vì có vài món ăn ở Lai Cư chúng ta không có, cho nên làm ăn mới náo nhiệt, nếu chúng ta cũng có thể làm ra càng nhiều đồ ăn khác, khẳng định là có thể áp chế Trần Ký đi. Bọn họ lại còn muốn lấy đầu bếp của chúng ta, chỉ là cha đã viết qua văn thư với đầu bếp, cho nên đầu bếp không bị kéo đi. Chỉ là không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, đến lúc đó Trần Ký thật sự học xong cách làm thức ăn của chúng ta, về mặt giá tiền lại áp một đầu, chỉ sợ chúng ta cũng thực khó khăn."

Triệu Thanh Minh nghĩ nghĩ, nói: "Con làm tốt lắm, chúng ta là nên làm nhiều ra chút thức ăn khác." Hắn nghĩ tới Vương Phúc Nhi, nha đầu kia có chút ý tưởng kỳ kỳ quái quái, đồ ăn nghĩ ra được tuyệt đối là trước kia chính mình không nghĩ qua, cũng không có gặp qua. Chỉ là vì có quan hệ với phụ nữ của mình. Lúc này thì sao? Thư Lâm là không thích hợp tiếp xúc với Vương gia, như vậy mình da mặt dày đi tới cửa bái phỏng đi.

Triệu Thư Lâm cũng nghĩ tới Vương Phúc Nhi, chỉ là hết thảy đều thành chuyện cũ: "Cha, nếu không cha đi đến nhà Vương thúc nhìn xem, chúng ta không thể bị động như vậy." Mình có trách nhiệm của chính mình, không thể nhìn gia nghiệp của nhà bị làm suy sụp, huống chi mình đã sớm buông tha, như vậy thì phóng khoáng một chút, lề mà lề mề thì thành bộ dáng gì?

Triệu Thanh Minh thở dài một hơi: "Thư Lâm, là cha thực có lỗi với con."

"Cha nói gì vậy? Cha nương nuôi con lớn, mấy thứ này đều là con phải làm,

Con Gái Nhà Nông Chương 135: Chương 135

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 135: Chương 135

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 199 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.