247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 134: Chương 134

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 134: Chương 134 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu Tống thị có thể dễ nói chuyện như vậy thì cũng tốt rồi, nàng ta thấy nói với nương mình không thông, vì thế liền nghe ngóng nhà Vương Phúc Nhi ở đâu, trực tiếp tới cửa để làm ầm ĩ.

"Là cái thứ gì vậy, cũng dám đến bám vào cành cao, đây là mười lượng bạc, các ngươi cầm cho ta, ngoan ngoãn lui hôn sự này, ta cũng không tìm các ngươi gây phiền toái. Nếu không, nghe nói, ngươi có mấy thân thích ở trên huyện, lão gia nhà ta chính là Huyện thừa, đến lúc đó cho các ngươi chịu không nổi!" Tống thị hếch mũi cao ngạo nói.

Thích thị cực kì tức giận, bà luôn luôn không phải là cao thủ cãi nhau, lại thấy nhiều người đều đến vây xem, thật hận không thể để cho nữ nhân này lập tức biến mất. "Ta và thân gia kết thân, có gì quan hệ với ngươi? Ngươi có tư cách gì đến quản chuyện này? Nếu thân gia thật sự không đồng ý, bọn họ có thể giáp mặt nói, không cần phải đến lượt người ngoài như ngươi đến chủ trương."

Tống thị nghe xong giận dữ: "Ngươi nói ai là người ngoài, ta chính là muội tử ruột thịt của ca ca ta, thân khuê nữ nương ta, ta nói lui thì lui, ca ca của ta và nương nhất định nghe ta. Cái đám quỷ nghèo các ngươi, cũng không biết cho tẩu tử của ta thuốc mê gì, còn muốn gả đến Tống gia ta?"

Vương Phúc Nhi cũng đã sớm để cho tiểu nhị trong nhà đến bên kia báo tin cho cha và Tống gia, chuyện này, tốt nhất là để Tống gia ra mặt, bằng không còn không xác định mấy hàng xóm láng giềng này nghe thành gì dạng đâu. Chỉ là Tống thị rất đáng giận, nàng cũng nghe Tống Trường Khanh nói, nhà cô cô thiếu tiền, bây giờ còn kiêu ngạo đến nhà nàng gây nháo. Thật sự là không cho chút giáo huấn, cũng không biết chính mình là thứ gì! Nhìn nàng ta nói lời này, đổ hết thảy sai lầm lên trên người nhà mình và nương Tống Trường Khanh, xem ra quan hệ của nàng ta và Tống bá mẫu cũng không ra sao, thế nhưng tới cửa muốn nhà mình từ hôn. Vương Phúc Nhi nghĩ, từ hôn? Không có cửa đâu! Cửa sổ cũng không có!

Thích thị nói với nhóm láng giềng xem náo nhiệt: "Các vị láng giềng, việc hôn nhân của khuê nữ nhà ta các ngươi cũng đều biết đến, là thân gia và bà thông gia dẫn theo bà mối tự mình tới cửa nhắc tới hôn sự, cũng là bọn họ thành tâm, chúng ta mới gả khuê nữ cho nhà bọn họ. Hiện tại vị này, à, là tiểu cô của thân gia ta đã gả đi ra ngoài mười mấy năm, nàng nói nàng có thể làm chủ được cho thân gia, các ngươi nói có đạo lý này hay không?" Thích thị thật đúng là bắt được trọng điểm.

Có người đã nói: "Ngày đó khi người ta nhắc tới hôn sự, ta cũng gặp được, quả thật là phu thê họ tự mình tới cửa, ta còn nói tam nha đầu Vương gia có phúc khí đâu, công công bà bà tương lai đều vừa ý nàng. Nếu nhà khuê nữ của ta có mệnh này thì tốt rồi, làm sao giống nữ nhân này nói, là không hài lòng chứ?"

Còn có người khinh bỉ nói: "Ngươi không có nghe thấy rồi, người ta đều là nữ nhân gả đi ra ngoài, gả đi ra ngoài mười mấy năm, còn rảnh rỗi quản chuyện nhà mẹ đẻ, là nàng ta đánh giá nhà mẹ đẻ cũng không người biết nói chuyện? Ai cũng có thể tự mình làm chủ thay nhà mẹ đẻ sao, lại còn là tiểu cô, một chút quy củ cũng không có, thật sự là mất mặt."

Cũng có người nói: "Người này ta quen biết, không phải là khuê nữ lão Tống gia Tế An Đường kia sao? Trước kia chính là không lí lẽ không buông tha người khác, không nghĩ tới gả cho người nhiều năm như vậy, còn như thế này. Tế An Đường Tống đại phu người ta có bao nhiêu tốt chứ, sao có muội tử như vậy? Tại sao thông gia không ngóng trông thông gia tốt, người này thế nhưng mơ tưởng can thiệp việc hôn nhân của người ta, còn mười lượng bạc nữa. Vương gia người ta ngay cả sân viện đều mua được, bình thường đối với hàng xóm láng giềng chúng ta cũng đều chiếu cố, còn thiếu này mười lượng bạc à, ta thấy nàng ta thật sự là mắt bị mù!"

"Ngươi cũng đừng nói lớn tiếng, không phải người ta nói sao, nam nhân nàng ta là làm quan, nếu chúng ta không thuận ý của nàng, nàng khiến cho nam nhân nàng đối phó ta, chúng ta sợ lắm."

"Hắc hắc, đã từng làm quan cũng sợ liều mạng, nếu thật sự áp bức chúng ta đến nóng nảy, chuyện gì ta cũng làm được, còn sợ cái này? Nhìn cái dạng này của nàng ta, khẳng định là không khiến cho người ta thích, nói không chừng nam nhân nàng ta cũng không thích nàng ta đâu, nếu ta là nam nhân cũng không thích nàng."

Những lời này tuy rằng là nhỏ giọng, nhưng mà cũng có thể rơi vào lỗ tai đi, đã làm Tống thị tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu, nàng ta cũng mang theo mấy nha hoàn tới đây: "Các ngươi đều là người chết hả, nhìn ta bị người ta nói nhảm, đều đánh cho ta!"

Mấy nha hoàn kia nào dám như vậy, dù sao đều là người trên trấn, không phải hạ nhân nhà nàng.

"A, còn dám đánh chúng ta, cũng không nhìn xem đây là địa bàn của ai, chúng ta trở về kêu con trai ta tới đây, đều xách những người này đi ra ngoài cho ta."

"Đúng vậy, ai chẳng biết con trai Tam tẩu một bàn tay cũng có thể nâng cối đá, tiểu nha đầu lừa đảo này còn không phải ném một cái sẽ bay đi rất xa?"

Mọi người đều cười vang, Vương Phúc Nhi nhìn không hiểu ra sao, người xem náo nhiệt đều ở

Con Gái Nhà Nông Chương 134: Chương 134

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 134: Chương 134

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 212 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.