247Truyen.com

Con Gái Nhà Nông Chương 105: Chương 105

Con Gái Nhà Nông - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Gái Nhà Nông Chương 105: Chương 105 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngày thứ ba lại mặt, Vương Phúc Nhi thấy đại tỷ nhà mình vấn tóc kiểu phụ nhân, khí chất cả người đều đã thay đổi. Mà trên mặt tỷ phu Phan Hồng thì lại lộ ra nụ cười tươi ôn hòa, lấy lễ lại mặt từ trên xe xuống.

Thích thị thì kích động đến rơi nước mắt, nữ nhi gả cho người, sao cảm giác giống như qua mấy đời. Lo lắng nàng không thích ứng ở nhà chồng, lo lắng nàng chịu ủy khuất, dù sao thật lo lắng.

Người nhà cũ bên kia hôm nay cũng đều tới, giúp đỡ bên này chuẩn bị đồ ăn tiếp đón nữ tế mới. Một nhà ba người Sở thị cũng đến đây, mà ngay cả mấy người Nhị bá mẫu cũng tới. Đây chính là cô nương đầu tiên trong nhóm tiểu bối của Vương gia xuất giá, nam nhân thì tự nhiên là vây quanh tiếp đón Phan tỷ phu, mà còn lại bên này thì kêu Vương Cúc Nhi vào trong phòng, hỏi thăm kỹ càng một phen.

Đương nhiên trong lúc đó cũng không có chuyện gì của tiểu cô nương, bởi vì, có một số việc thì không thể nói với tiểu cô nương rồi.

Vương Phúc Nhi và Vương Hoa Nhi dứt khoát ngốc ở trong phòng bếp, đi nấu cơm.

Vương Chi Nhi cũng tới, không biết là suy nghĩ gì. Hôm nay đại tẩu và nhị tẩu muốn trổ tài bản lĩnh, tam tẩu Lục thị cũng đi theo giúp đỡ ở dưới bếp.

Mặc kệ những người này ở nhà là quang cảnh gì, hôm nay là đại cô nương lại mặt, chỉ cần là người có chút đầu óc thì sẽ không làm ầm ĩ.

Mặt trên Triệu thị và Vương lão đầu rất vui vẻ. Trong phòng mấy vị bá mẫu thẩm thẩm đều hỏi Vương Cúc Nhi tình huống ở nhà chồng. Vương Cúc Nhi chịu đựng xấu hổ nói: "Tướng công và công công đều đối xử với con tốt lắm, ngày hôm sau thì công công giao chuyện trong nhà cho con, tướng công cũng đưa hết tiền riêng của hắn cho con bảo quản."

Đại bá mẫu Đinh thị vội nói: "Cúc nhi đúng là đứa có phúc khí, công công của con và cháu rể đối với con cũng thật tốt! Xem như con tiến vào tổ phúc rồi."

Mã thị muốn châm chọc vài câu, lại nghĩ tới hôm nay nếu thật sự làm như vậy, khẳng định là sẽ bị đánh, vì thế nên cũng nịnh hót vài câu.

Thích thị thì lại thở dài nhẹ nhõm một hơi, nếu ông thông gia và nữ tế có thể giao tiền tài quyền quản gia cho nữ nhi, như vậy chính là coi trọng nữ nhi. Phải biết rằng cuộc sống này, lúc nào cũng không rời được tiền. Nàng nói với Vương Cúc Nhi: "Nếu công công của con và nữ tế đều đã đối xử tốt với con thì con cần phải cẩn thận phận làm con dâu cho người ta, hiếu thuận công công của con, hầu hạ tốt nữ tế, biết không?"

"Dạ, nương nói con đều nghe hiểu được." Vương Cúc Nhi nói.

Vương Cúc Nhi trên không có bà bà, dưới không có trục lý, những cái này nếu ai đều đã làm nữ nhân làm nương cũng đều có kinh nghiệm nhưng mà không truyền thụ được cho Vương Cúc Nhi. Chỉ là trong lòng vẫn hâm mộ Vương Cúc Nhi, Mã thị còn nghĩ, có phải cũng tìm cho Chi Nhi một người nhà như vậy hay không? Chẳng qua lại nghĩ người nhà như vậy không nhất định có tiền, xem ra lần này Vương Cúc Nhi và tướng công nàng trở về, cũng không thấy có bao nhiêu phú quý, vẫn nên gả khuê nữ cho thiếu gia nhà có tiền mới tốt thôi. Giống như Tống thiếu gia và Triệu thiếu gia không phải đều là người rất tốt để tuyển chọn sao?

Đinh thị lại nghĩ mình không có một khuê nữ nào, một năm bốn mùa, cũng không có ai đưa chút gì mình, đều là nhi tử và nhi tức tặng đồ cho nhạc mẫu của nó, tính toán như vậy thật đúng là tính không lời rồi.

Sở thị là thật tâm vì vui mừng cho Vương Cúc Nhi, đương nhiên cũng nghĩ tới nữ nhi Vương Nha Nhi của mình, chờ nó trưởng thành, cũng phải quan tâm hôn sự của nó.

Thích thị thấy nói vậy cũng được rồi nên để cho Vương Cúc Nhi đi một gian phòng khác tìm Triệu thị, tuy rằng Triệu thị làm người không tốt thế nào nhưng rốt cuộc là nãi nãi Vương Cúc Nhi, không thể không dập đầu cho Triệu thị.

Vương Phúc Nhi thật tình cảm thấy đại tỷ xuất giá rồi, mình và nhị tỷ căn bản là không tìm được cơ hội đơn độc nói chuyện với nàng. Chỉ có thể về sau đi lên huyện nhiều hơn nữa.

Bên kia phỏng chừng Phan tỷ phu bị hỏi có chút chống đỡ không nổi, cũng may Thích thị kêu ăn cơm, bằng không thật tình là muốn chạy trối chết, đây là chỗ tốt trong nhà có nhiều thân thích. Phan Hồng cảm thấy nếu thật sự không cẩn thận bắt nạt Cúc nhi, mấy vị đại cữu tử tiểu cữu tử nhất định sẽ không tha cho mình nha.

Cái gọi là ra oai phủ đầu thì chính là như thế này đi.

Bởi vì lại mặt không thể qua đêm ở nhà mẹ đẻ, cho nên Vương Cúc Nhi và Phan Hồng cơm nước xong không được bao lâu thì cáo từ mà đi. Thích thị lại cảm thấy trong lòng trống vắng, Vương Đồng Tỏa nâng cánh tay của nàng, nhìn xe ngựa nữ nhi và nữ tế càng chạy càng xa.

Lúc này các nhà cũng mang theo lễ Phan nữ tế tặng mà đi về nhà. Đinh thị nói: "Lại nói tiếp ta sinh ba tên tiểu tử, nhưng mà hiện tại so sánh với mấy người lão Tam bọn họ, trong lòng ta không phải tư vị. Ngươi xem xem thú tức phụ tốn tiền, mỗi lần đi tới nhà nhạc mẫu bên kia cũng chỉ có ra không có vào, suy nghĩ một chút thực tính không lời."

Vương Kim Tỏa nói: "Vậy nếu không ngươi và nhà lão Tam thay đổi?"

Đinh thị lập tức nói: "Đổi gì mà đổi?" Tuy rằng bà nói như vậy, chẳng qua là trong lòng không thăng bằng mà thôi, nhưng mà có con trai ai muốn khuê nữ chứ. Hôm nay nhìn tinh thần Tam đệ muội khó chịu như vậy, gả khuê nữ đi ra ngoài thật là như nước hắt đi, rốt cuộc không thu lại được.

Mã thị vuốt tấm vải bóng loáng, nói: "Không nghĩ tới nữ tế Cúc nhi này không hiện sơn không hiện thủy (không phô trương ra ngoài), còn có thể xuất ra được thứ này, đến lúc đó đều làm một bộ quần áo cho ta và Chi Nhi. Chi Nhi tuổi cũng lớn, ngươi làm cha cũng không có ý kiến gì sao?"

Vương Ngân Tỏa nói: "Làm quần áo cái gì? Có ý tưởng gì? Ngươi nhanh chóng bán tấm vải này đổi tiền, đưa qua cho ca ca tẩu tẩu ngươi đi, tránh cho qua mấy ngày nữa lại đến nháo, nói chúng ta lừa tiền của bọn hắn. Vương Ngân Tỏa ta cũng chịu không nổi cơn tức này!"

Nói đến cái này, thì Mã thị chỉ cây dâu mà mắng cây hòe : "Còn không phải tại

Con Gái Nhà Nông Chương 105: Chương 105

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Gái Nhà Nông Chương 105: Chương 105

Bạn đang xem Con Gái Nhà Nông. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Lý Hảo. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.