247Truyen.com

Con Đường Sủng Thê Chương 180: Chương 152

Con Đường Sủng Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Đường Sủng Thê Chương 180: Chương 152 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

-->

Sau khi việc Ninh gia ở kinh thành được sắp xếp xong, Triệu Trầm chọn ngày mình nghỉ hưu mộc mời cả nhà ngoại tổ phụ đến Hầu phủ của mình làm khách.

Phu thê Ninh nhị lão gia đã cao tuổi, ngồi nói chuyện với bọn tiểu bối một lúc liền để Triệu Trầm dẫn đến khách phòng nghỉ ngơi, ở nơi đó Ninh thị và Triệu Duẫn Đình đã chờ sẵn từ lâu. Ninh thị là do nhớ phụ mẫu, còn Triệu Duẫn Đình có ý đồ ở trước mặt thê tử cầu xin nhị lão tha thứ cũng muốn hai người giúp hắn khuyên nhủ thê tử tái giá với hắn …

Triệu Trầm không có ý định muốn nghe phụ thân dùng tài ăn nói, thấy có Triệu Nguyên ở bên ngoài canh chừng, yên tâm đi đến tiền viện.

“Thừa Viễn trở lại à, Tử Kính đang nói với ta chiến công vĩ đại của cháu ở Tây Bắc.” Ninh Tấn Thư cười nói.

Triệu Trầm nhìn Quách Tử Kính một chút, khiêm tốn trả lời: “Cữu phụ(cậu) đừng nghe huynh ấy, chỉ là một chút công lao không đáng nhắc đến.”

Ninh Tấn Thư nhìn hai đứa cháu ngoại tuổi trẻ tài cao, nhắc nhở nhi tử: “Biểu huynh, biểu đệ của con đều nhất biểu nhân tài(tướng mạo tuấn tú, phong cách lịch sự), con cần phải cố gắng tiến tới, cho dù không sánh bằng, cũng không thể kém quá nhiều.”

Ninh Đức cười tán thành.

Hắn cũng đã 25, thi tiến sĩ cũng là chuyện ba năm sau, quan văn thăng tiến chậm, dù cố gắng như thế nào cũng không có khả năng bắt kịp hai biểu huynh đệ này được. Tuy nhiên, Triệu Trầm và Quách Tử Kính đều có bản lĩnh, cho dù bọn họ là quan võ không có cách nào trực tiếp dìu dắt hắn, chờ hắn thi đậu tiến sĩ, người ta sẽ nhìn đến quan hệ thông gia giữa bọn họ, chắc chắn chiếu cố hắn.

Ninh gia có thể đứng lên hay không hoàn toàn là dựa vào thế hệ của bọn họ.

~Ở tiền viện, các nam nhân đang nói chuyện, trong đình hóng mát ở hoa viên, A Kết dẫn ba đứa nhỏ tiếp đón mẫu tử Kiều thị. Quách phu nhân, Lâm Trúc còn có Quách Bảo Châu cũng tới, biểu tẩu Trương thị ở nhà chăm sóc nữ nhi chưa quen khí hậu bị ốm, hôm nay không đến, nhưng Kiều thị vẫn dẫn cháu trai là Ngũ Lang đến.

Ngũ Lang năm nay sáu tuổi, mặc một bộ đồ màu xanh, mặt mày thanh tú.

Đại khái là Ninh gia có nhiều tiểu hài tử, Ngũ Lang ở trước mặt tỷ đệ Xán Xán không cảm thấy sợ người lạ, gọi muội muội đệ đệ rất thân thiết.

Xán Xán lại không thích người ca ca này.

Bởi vì Ngũ Lang vừa đến, sự chú ý của Bình ca nhi và An ca nhi đều chuyển qua cậu, Ngũ Lang đi đến đâu, hai tiểu tử mập này đều đi theo đến đó như cái đuôi nhỏ. Bây giờ Bình ca nhi đã đi vững rồi, thời gian An ca nhi đi được cũng lâu hơn.

Ngũ Lang dẫn theo hai đệ đệ đi xung quanh trong đình hóng mát, đi tới đi lui thì thấy Xán Xán tức giận đang ngồi một mình trên ghế dài, cậu gọi nhưng Xán Xán không để ý tới cậu, liền đi qua, nghiêng đầu hỏi muội muội: “Tại sao muội muội lại không chơi?”

Xán Xán xoay người, không muốn nói chuyện với cậu.

Ngũ Lang rất thích người muội muội này, cảm thấy bé đều sạch sẽ và đẹp hơn mấy muội muội trong nhà, bởi vậy nên cậu rất muốn biết tại sao muội muội lại tức giận. Xán Xán không thích cậu làm phiền, đứng dậy đi về phía mẫu thân, Ngũ Lang sốt ruột kéo tay Xán Xán, Xán Xán dùng sức vung tay, còn đẩy ngã Ngũ Lang, tạo nên tiếng động thật lớn.

Những người lớn đang ngồi quanh bàn đá đều giật nảy mình, A Kết và Ninh Nghi Phương đồng thời đứng lên. Ninh Nghi Phương ở gần hai đứa nhỏ hơn, sau khi chạy lại, vừa đỡ Ngũ Lang vừa trợn mắt răn dạy Xán Xán: "Ai dạy ngươi đánh người? Tiểu cô nương hư hỏng như vậy, về sau không ai chơi với ngươi."

Xán Xán sau khi đây Ngũ Lang cũng ngây người, sau đó lại nghe người ta dạy dỗ bé, bé nhìn người cô lạ lẫm đang ngồi xổm trước mặt mình, quay người chạy tới bổ nhào vào lòng mẫu thân, vô cùng uất ức, khóc to:" Xán Xán không thích ca ca, không muốn để cho hắn tới nhà chúng ta chơi..."

A Kết đau lòng, nhưng cũng biết việc này nữ nhi sai, vừa giúp nữ nhi lau nước măt vừa dịu dàng dạy dỗ bé: "Xán Xán không khóc, ca ca thích con, vì sao con không muốn chơi cùng ca ca? Vừa rồi con lại còn đẩy ngã ca ca, nương có từng dạy con ức hiếp người như vậy không, nhanh đến xin lỗi ca ca."

"Con không thích hắn, không muốn chơi cùng hắn." Xán Xán khóc lớn, bởi vì mẫu thân muốn bé nhận lỗi, bé càng khóc lớn hơn.

Tỷ tỷ vừa khóc, cặp sinh đôi vốn đứng ở một bên chờ ca ca tới cũng bĩu môi khóc lên, cùng đi về phía mẫu thân.

Hôm nay Quách Bảo Châu không mang nhi tử tới, hiện tại bận bịu cùng mẫu thân mỗi người ôm lấy một tiểu tử mập mạp dỗ cho chúng ngừng khóc, Lâm Trúc mang thai không thể làm gì nặng, nhíu mày nhìn xem Kiều Thị không nói gì, nàng oán trách nhìn về phía Ninh Nghi Phương: "Trẻ nhỏ chơi đùa không thể tránh khỏi va chạm, Xán Xán cũng không cố ý, sao ngươi lại hù dọa nó?"

Ninh Nghi Phương đau lòng vì cháu trai, nàng cũng đau lòng vì cháu gái.

"Làm sao không phải cố ý?" Ninh Nghi Phương không cam lòng nói, " vừa nãy Xán Xán có đẩy Ngũ Lang, ngươi cũng không phải không nhìn thấy?"

Lâm Trúc không sợ cãi nhau, nếu là chuyện khác, nàng có thể nhịn, đối với biểu cô nương nhìn tỷ muội các nàng không thuận mắt này, nàng không muốn nhịn: “Nếu Ngũ Lang không kéo Xán Xán, Xán Xán sẽ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Đường Sủng Thê Chương 180: Chương 152

Bạn đang xem Con Đường Sủng Thê. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tiếu Giai Nhân. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.