247Truyen.com

Con Đường Sủng Thê Chương 163: Chương 135

Con Đường Sủng Thê - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Đường Sủng Thê Chương 163: Chương 135 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: windchime

Đương nhiên Tần Tư Dũng cũng có người nằm vùng ở kinh thành, cho nên tin Tần thị chết thảm và bị hưu truyền đến tai hắn sớm hơn một tháng so với quan tài của nàng ta.

Ba đêm liền Tần Tư Dũng không hề chợp mắt.

Nữ nhi này của hắn, là bị tổ phụ, tổ mẫu, thúc phụ (chú) và thúc mẫu (thím) của nó nuông chiều đến hỏng rồi.

Nếu, nếu năm đó khi hồi kinh đầu quân về phe Đường Văn đế, hắn không để ý đến sự phản đối của nữ nhi mà kiên trì mang nàng trở về …

Nhưng cuộc sống này không có nếu, bởi vì nhiều điều kỵ, hắn để nữ nhi ở lại kinh thành, lúc nữ nhi bị Triệu Duẫn Đình đưa đến thôn trang thì hắn ngóng trông nữ nhi sẽ suy nghĩ cẩn thận, đồng ý hòa ly với Triệu Duẫn Đình để đến chỗ hắn, kết quả là nữ nhi không chịu. Sau khi nữ nhi được Triệu Duẫn Đình đón về phủ, không được gặp người ngoài, hắn nghĩ năm nay hắn sẽ cùng với các tướng thủ thành ở biên quan sẽ hồi kinh một chuyến, hắn định một lần nữa sẽ khuyên nhủ nữ nhi…

Nhưng không đợi hắn hồi kinh, nữ nhi đã chết rồi.

Đó là cốt nhục còn lại duy nhất trên đời này của hắn.

Không đến một tháng ngắn ngủi, tóc mai của Tần Tư Dũng đã điểm bạc, đợi được cho đến khi quan tài của Tần thị đến Tây Bắc, hắn chịu đựng mùi thối rữa đẩy nắp quan tài ra muốn nhìn mặt nữ nhi lần cuối cùng, nhưng vừa mới liếc mắt nhìn, hắn đã hộc máu ngất đi, tâm phúc bên cạnh lo lắng không yên khiêng vào trong tướng quân phủ, vội vàng mời thầy thuốc đến trị bệnh.

Các tiêu sư đều run sợ, bị giam giữ mười ngày, rốt cuộc cũng giữ được cái mạng, liền vội vàng hồi kinh.

Tháng sáu xuất phát, đoàn người lúc đi thì chậm rãi, lúc về thì nhanh chóng, khi đến kinh thành thì đã đến cuối tháng tám.

Tiêu đầu(người đứng đầu đoàn tiêu sư) đến phủ Duyên Bình hầu lấy nốt số tiền còn lại, quản sự Triệu Nguyên hỏi những điều họ thấy hoặc nghe ở Tây Bắc một cách cặn kẽ rồi mới trả tiền. Lúc hoàng hôn Triệu Duẫn Đình trở về, Triệu Nguyên vừa đi theo hắn vào trong vừa bẩm báo sự việc, bước chân Triệu Duẫn Đình càng ngày càng chậm, cuối cùng nhìn về phía Vinh Thọ đường một chút, nói với Triệu Nguyên: “Ta qua bên kia tìm đại gia bàn bạc, ngươi nói với Thái phu nhân một tiếng, cơm tối không cần chờ ta.” Nói xong bước nhanh về phía cửa.

Nhìn theo bóng dáng bước đi như bay của Hầu gia nhà mình, Triệu Nguyên lắc đầu bật cười, từ lúc đại gia chuyển qua phủ khác, Hầu gia thật sự luôn tìm mọi cơ hội đi qua bên đó. Hy vọng lần này xe ngựa đi đủ nhanh để có thể bắtkịp cả nhà đại gia dùng cơm.

Xe ngựa Triệu gia dừng trước cửa phủ Võ Anh hầu, Triệu Duẫn Đình vừa xuống xe liền đi vào trong, từ khi gã canh cửa muốn vào trong báo tin thì bị Triệu Duẫn Đình đạp một cái liền sợ vị lão gia này, hắn thức thời mở cử đóng cửa, không dám nhiều lời, chỉ là trước lúc mở cửa nhỏ giọng sai người nhanh chóng đi truyền lời.

Lúc Triệu Duẫn Đình đến, Triệu Trầm đang bế nư nhi đi đến nhà kề bên nhà chính để chuẩn bị ăn cơm, gã sai vặt lại chạy tới. Thấy Ninh thị và A Kết đang đi theo phía sau, lại nhớ tới lời dặn dò của Triệu Trầm, gã sai vặt ấp úng không dám mở miệng. Triệu Trầm vừa nhìn hắn như vậy liền đoán được là lão già tới, không muốn để mẫu thân biết, Triệu Trầm thả nữ nhi xuống đất: "Xán Xán đi qua trước, phụ thân có chút việc gấp, một lát liền trở về."

"Con cũng đi!" Xán Xán ôm lấy chân phụ thân, muốn đi cùng phụ thân.

Đương nhiên Triệu Trầm không thể bế nữ nhi đi, lão già kia có thể dỗ nữ nhi vui vẻ hơn hắn, nữ nhi nhìn thấy tổ phụ thì chắc chắn sẽ không để cho tổ phụ đi. Chỉ là không đợi cho hắn kịp nghĩ ra lý do để khuyên nữ nhi nghe lời, Triệu Duẫn Đình đã dọc theo hành lang đi tới, lớn tiếng kêu cháu gái: "Xán Xán xem ai tới nào?"

Xán Xán quay đầu, nhìn thấy tổ phụ nhiều ngày không gặp, lập tức buông phụ thân ra chạy về phía hành lang bên kia: "Tổ phụ!"

Triệu Trầm oán hận trừng phụ thân.

A Kết bật cười, nhìn mẹ chồng, thấp giọng xin chỉ thị: "Con gọi phòng bếp soạn thêm một bộ bát đũa nhé?"

Ninh thị khẽ vuốt cằm.

A Kết liền để Thúy Ngọc đi phòng bếp một chuyến.

Triệu Duẫn Đình bế cháu gái đi đến trước ba người, trước nhìn thê tử một chút, rồi không một chút dấu vết nhìn lướt qua bụng A Kết. Sau khi biết được con dâu mang thai, hắn rất vui mừng, cũng rất quan tâm.

Phát hiện ra tầm mắt của cha chồng, A Kết có chút ngượng ngùng, cười.

Triệu Trầm chắn trước người thê tử,

Con Đường Sủng Thê Chương 163: Chương 135

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Đường Sủng Thê Chương 163: Chương 135

Bạn đang xem Con Đường Sủng Thê. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Tiếu Giai Nhân. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.