247Truyen.com

Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 53 - Chương 3: Lâu đài Aren rực lửa (Phần 1)

Con Đường Đế Vương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 53 - Chương 3: Lâu đài Aren rực lửa (Phần 1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trận chiến tại đồng bằng Garnav đã đi tới hồi kết và thế giới đã thay đổi. Từng nhà đài đều tới thăm nhà Lee Huyn với một mớ quà cáp trong tay.

“Chỉ là chút quà mọn, nhưng tôi có mang tới chút nhân sâm. Đây là những củ già nhất và lớn nhất từng được bán ra thị trường trong suốt 5 năm qua. Tôi đã chuẩn bị sẵn để cậu có thể bồi bổ sức khỏe.”

“Oáp!”

Lee Huyen vươn vai. Ngay cả với cậu, trận chiến tại Đồng bằng Garnav cũng thật mệt mỏi. Nó cứ như thể là một sự mệt mỏi kéo dài kể cả khi đã ngủ một giấc đã đời.

“Không phải nó hiếm lắm sao?”

“Có tiền cũng chưa chắc mua được đâu.”

“Giờ nhắc mới nhớ, cơ thể tôi đang khá mệt mỏi đây. Nó sẽ rất phù hợp cho món bibimbap đấy.”

“Hô hô. Tất nhiên rồi. Món bibimbap nhân sâm 200 năm tuổi giờ đang là mốt đấy. Khi nào tôi kiếm được thứ gì tốt hơn, tôi sẽ mang đến cho cậu.”

“Ông không cần làm vậy đâu… Tôi rất cảm kích, nhưng tôi không nhận được.”

“Đừng lo. Đây chỉ là chút lòng thành từ tận đáy lòng của chúng tôi.”

Giám đốc Kang của KMC Media cười lớn. Đây là một mối quan hệ mà ông có thể thể hiện cảm xúc thật mà chẳng cần phải nói nhiều lời.

–Đây là nhân sâm.

– Nó hẳn phải đắt lắm.

– Cũng thật khó để xác định đúng giá của nó.

– Nó tốt cho sức khỏe lắm. Tôi rất vui lòng sử dụng nó thật tốt.

– Xin hãy cứ tự nhiên. Tôi sẽ mang thêm nhiều thứ nữa.

Chỉ qua những lời ngắn gọn, họ đã có thể hiểu ý nhau. Sau đó, giám đốc Kang mất 30 phút để thỏa thuận hợp đồng những thước phim tổng hợp lại từ trận chiến tại Đồng bằng Garnav và yêu cầu cộng tác trong việc phát sóng Royal Road. Ông công nhận Vương quốc Arpen là người cai trị mới của Lục địa Versailles và vội vàng lao tới để thỏa thuận. Từ phía CTS Media, một giám đốc điều hành mới đích thân tới thăm.

“Vậy, CTS Media chúng tôi sẽ thực hiện nhiều chương trình về Royal Road hơn để thỏa mãn nhu cầu của nhiều bộ phận người xem khác nhau…”

Màn giới thiệu về nhà đài mất tới tận 10 phút.

“Tôi đã biết rồi, nhưng thực sự việc này khá là lạ với một nhà đài nổi tiếng đó.”

Ngay khi Lee Huyn bắt đầu nhăn mặt, người giám đốc điều hành lấy ra một cái hộp.

“À chết tôi quên, đích thân tôi đã mang tới một chút nấm từ Pháp.”

“Tôi đã có rất nhiều rồi…”

“Đây là nấm Truffle đó. Loại nấm này hiếm lắm.”

“Vậy thì tôi sẽ phải bỏ nó vào bát mì tôm thôi.”

“Mì tôm ư? Nó sẽ phá hủy hoàn toàn mùi và vị của nó. Đây là loại nấm Truffle thượng hạng nhất. Cậu không biết phải ăn nó ra sao cho đúng đâu.”

Lee Huyn thở dài một tiếng trước lời bình phẩm dốt nát đó. Cậu đang tự hỏi liệu người trước mặt mình thực sự ngây thơ thiếu kinh nghiệm đến vậy sao.

‘Tình bạn và công việc nảy nở từ việc hối lộ. Ngay cả khi thời thế có thay đổi, mối quan hệ giữa người và người vẫn luôn luôn như vậy.’

Để có thể lấy được sự thành thật cùng nỗ lực của một ai đó, việc hối lộ là điều bắt buộc!

‘Hối lộ không phải là một điều xấu. Chỉ khi bạn nhận nó và làm một điều gì đó phạm pháp, nó mới trở thành vấn đề. Chẳng vấn đề gì khi đường hoàng nhận nó với lương tâm trong sáng cả.’

Nếu như có một tạp chí xã hội học toàn cầu, nó hẳn phải có một mục về thuyết hối lộ có nhận thức. Để so sánh, những nhà đài khác đang ở đây đều rất biết cách thỏa mãn mục tiêu của mình.

“Cậu từng nói một lần rằng mình cần một cái xe đạp để đi lại xung quanh khu phố. Tôi đã đặt riêng chiếc này từ Italy. Đây là phiên bản giới hạn, tương tự với chiếc được sở hữu bởi nhà vô địch Tour de France.”

“Hmm. Màu sắc của nó trông tốt đấy.”

“Tôi đã rắc một chút bột vàng vào trong sơn.”

“Chúng tôi là nhà đài RTP mới thành lập. Chúng tôi tập trung vào việc phát sóng trong khu vực thành thị. Chúng tôi mang tới khoảng 100 phiếu quà tặng từ trung tâm thương mại. Chúng tôi được biết rằng anh tới khu chợ lân cận khá thường xuyên, vì thế nên chúng tôi cũng mang tới thẻ quà tặng từ khu chợ đó.”

“Thật là chu đáo.”

“Đây chỉ là một chút quà mọn, nên xin hãy nhận nó. Hahaha.”

“Cậu có món đồ uống ưa thích nào không? Tôi mang tới 5 chai rượu vang hàng đầu thế giới, nhưng để đề phòng chúng không được như mong đợi, tôi cũng mang theo vài phần cá khô để nhắm rượu.”

“Tôi mang tới một máy tập thể dục. Nó được gọi là máy chèo thuyền… Nó rất tốt để rèn sức bền.”

“Đây là mẫu máy mính tiên tiếp nhất và các món đồ gia dụng khác sẽ tới ngay sau đây. Đặc biệt là chiếc tủ lạnh. Nó có giá hơn 10 triệu won, nhưng cũng chỉ là một chút quà nhỏ mà thôi.”

Trong khi Lee Huyn gây dựng mối quan hệ thân thiết với đại diện từ các nhà đài, quà cáp không ngừng chất đầy trước cửa nhà cậu.

“Oppa! Trước nhà mình có nhiều xe tải quá!”

Lee Hayan kêu lên vì ngạc nhiên khi vừa bước ra ngoài. Các nhà đài và người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã gửi quà chúc mừng tới vì việc cậu đã vượt qua Guild Hermes và Bard Ray. Phần lớn đều là đồ ăn vặt, một vài món là các món hàng xa xỉ. Dù vậy, Lee Huyn vẫn thường xuyên nói rằng cậu sẽ không chấp nhận bất cứ món quà nào từ fan.

– Đúng như mong đợi ở Weed-nim… Anh ấy đúng là một tsundere. Anh ấy luôn nói rằng sẽ bóc lột chúng ta, nhưng anh ấy luôn nói chắc rằng chúng ta không bị bóc lột quá nhiều.

– Kyaa… Thật là cá tính. Chẳng có một ai đồn đại rằng tính cách của anh ấy không phải như vậy.

– Tôi nghe rằng anh ấy từng là một tên đồ sát ở Continent of Magic.

– Đó hẳn là mấy lời bịa đặt từ vài Guild nào đó mà thôi. Đừng có tin khi chưa tận mắt thấy.

– Tôi đảm bảo rằng chúng chỉ là những lời đồn ác ý. Tôi cược luôn cả đôi lông mày của mình này.

Thực sự, Lee Huyn nghĩ rất khác.

‘Chỉ có một hoặc hai người còn hận mình từ hồi ở Continent of Magic. Thật rắc rối khi mình để lộ trường đại học và hơn hết, quá nhiều người đã tìm được địa chỉ nhà mình.’

Cậu rèn luyện cơ thể quyết liệt hơn khi mà cậu chẳng thể biết được khi nào mình sẽ chạm trán với kẻ thù. Mỗi khi cậu lên level ở trong Royal Road, cậu tin rằng cậu cần phải trở nên mạnh hơn rất nhiều để có thể tự bảo vệ bản thân. Trên hết, cậu không thể biết được trong đám quà tặng từ fan kia có thứ gì!

‘Bom, chất hóa học đều rất đáng lo ngại. Mình còn muốn sống trên thế giới này càng lâu càng tốt.’

Lee Huyn đã nghĩ như vậy và từ chối mọi loại quà cáp, nhưng từ lúc này, cậu đã quyết định nhận chúng. Cậu đã trở thành một hình tượng sau khi đạt được vinh quang trong Royal Road. Chính phủ cũng đảm bảo việc thanh tra kiểm tra để phòng chống tấn công khủng bố, và cảnh sát cũng được cử tới bảo vệ khu vực quanh nhà cậu.

‘Mình sẽ nhận bất cứ thứ gì có thể sử dụng được và tặng toàn bộ đống còn lại cho quỹ từ thiện.’

Có nhiều người đang gặp khó khăn ở quanh khu phố. Sẽ có ý nghĩa hơn khi chia sẻ những món quà miễn phí này cho những người đang gặp khốn khó hơn là trả lại chúng về cho người gửi.

***

Lee Huyn cùng với Seoyoon bên phải, Lee Hayan bên trái, cùng đi dạo quanh khu phố. Đây là lần đầu tiên cậu đi ra ngoài sau khi đánh bại Bard Ray và tiêu diệt Đế chế Haven. Cậu bôi sáp vuốt tóc để tút tát vẻ ngon trai và mặc một bộ quần áo mới, sạch đẹp ngăn ngắn.

‘Vị thế của mình lúc này đồng nghĩa với việc mình phải để ý hơn rất nhiều tới con mắt của mọi người xung quanh.’

Cậu đã không mặc một chiếc quần jean được là lượt phẳng phiu như hôm nay trong suốt 3 năm trời.

‘Quần bò thường được mặc khi muốn có một cảm giác hoài cổ, nhưng từ giờ mình sẽ giặt sạch quần bò 3 tháng một lần.’

Giác quan của Lee Huyn về thời trang đã trở nên tươi mới hơn một chút. Một cái áo sơ mi phẳng phiu và một cái quần vải lanh. Nếu so với bộ trang phục làm việc của cậu hồi trước, bộ quần áo này trông không tồi chút nào.

‘Hàng xóm sẽ ngạc nhiên khi thấy mình. Mình cứ như thể vừa biến thành một người khác. Mình thường không để ý tới bản thân, nhưng khi mình rửa mặt và soi gương, trông mình cũng bảnh trai đó chứ.’

Cậu bước ra ngoài cửa mà tim đập rộn ràng. Hayan và Seoyoon theo sau cậu với áo sơ mi trắng và quần bò.

“Wow…”

“Cô đẹp tuyệt trần. Tôi từng thấy cô năm ngoái nhưng giờ cô thậm chí còn đẹp hơn nữa.”

“Tôi không thể hiểu được sự đồng lòng nhất trí của Hội Cháo Hành… Nhưng giờ tôi hiểu rồi. Đó gọi là lòng trung thành.”

“Vẻ đẹp của cô thực sự là một tội ác. Nó khiến mọi người đều đổ rầm rầm.”

Mọi người trên phố đều như mất hồn khi nhìn thấy Seoyoon. Lee Hayan cũng thu hút được không ít sự chú ý từ cánh nam giới khi cô đi một mình nhưng cũng trở nên tầm thường khi đứng bên cạnh Seoyoon. Đôi mắt của tất cả mọi người đều phản chiếu lên hình ảnh của Seoyoon. Sự hiện diện của Lee Huyn dường như hoàn toàn bị lãng quên!

“Liệu đẹp thì có mài ra mà ăn hay kiếm tiền đút túi được không? K-hmm… Mà có khi nó mang lại được cả hai đó.”

Một thế giới trần trụi được cái đẹp ngự trị! Lee Huyn đưa em gái mình và Seoyoon tới văn phòng bất động sản mà cậu quen biết.

“Ồ, là cháu à.”

Người môi giới bất động sản nhiệt liệt chào đón cậu. Ông ta đã kiếm được những căn phòng dưới hầm cho thuê vài lần khi cậu còn nhỏ, và ông cũng cố gắng hết sức để tìm một chỗ tốt dẫu cho cậu có rất ít tiền. Ông cũng bảo vệ cậu cùng gia đình khi chủ nhà bóc lột cậu, và tất cả những kí ức đó dẫn cậu đến với văn phòng này suốt từ đó tới giờ.

“Phải. Dạo này ông thế nào?”

“Chắc chắn rồi. Cũng nhờ có cháu, khu vực này trở thành một điểm hút khách du lịch và giá đất ở những khu phố mua sắm tăng vọt. Giá tiệm cắt tóc ở bên kia đường tăng thêm 200 triệu won chỉ trong 3 tháng đó.”

“200 triệu lận ư?”

“Phải. Việc kinh doanh của họ đang khá suôn sẻ nên họ chưa có ý định bán đâu.”

“Ugh.”

Lee Huyn dằn cái bụng đang quằn quại vì ghen tức khi ngồi trên cái ghế sofa. Cậu đã mua rất nhiều bất động sản ở khu phố này, nhưng cậu không có cửa mua ở khu phố mua sắm.

“Ta sẽ đi kiếm một ly cà phê đã.”

“Cà phê hòa tan có được không?”

“Tất nhiên rồi. Cà phê của ta luôn là cà phê hòa tan.”

Khi Lee Huyn tới văn phòng này, cậu luôn luôn uống cà phê hòa tan. Vào những lúc cậu chưa ăn gì, món đồ uống miễn phí này rất quan trọng!

“Của mọi người đây.”

Người môi giới mời Lee Huyn, Seoyoon và Hayan mỗi người một tách cà phê.

“Cảm ơn rất nhiều.”

“Không có chi!”

Người đàn ông đó mỉm cười khi nhìn về phía Hayan. Ông nhớ rõ mọi chuyện từ những năm tháng cô là một cô bé nổi loạn, một thời nông nổi theo như cách cô gọi nó. Khi ông bắt đầu nhảy vào lĩnh vực bất động sản, Lee Huyn và Lee Hayan đã sống không có bố mẹ và giờ chỉ thoáng chốc mà cả hai đã lớn lên rất nhiều. Đặc biệt là Lee Huyn, người có thể được coi là một hình mẫu điển hình về một người đàn ông tự lập, nổi tiếng nhờ những đóng góp cho khu phố.

‘Mình cứ nghĩ thằng nhóc đó sẽ trở thành một tên trộm hay một kẻ lừa đảo…’

Lee Huyn cất lời sau khi uống xong ly cà phê.

“Ông à, cháu tới vì muốn mua tòa nhà ở bên kia đường.”

“Tòa nhà ư?”

“Phải. Tòa nhà Yeoul với tầng một là một siêu thị ấy. Nó đang mở bán mà, phải không?”

“Phải, đúng là nó đang được mở bán… Nhưng cháu thực sự nghĩ tới việc mua nó sao?”

Lí do Lee Huyn mang theo em gái và Seoyoon tới nơi môi giới bất động sản là bởi vì một tòa nhà. Một tòa nhà 8 tầng lầu mà cậu đã để mắt tới trong suốt một năm rưỡi! Nó là một tòa nhà lớn đáng giá tới 15 tỉ won, và cậu có quá thừa tiền để mua nó nhờ thu nhập gần đây nhờ quảng cáo từ các nhà đài và tiền bản quyền nhân vật.

‘Tiền không phải là để cho mượn.’

Cậu không có ý định đi vay ngân hàng, và KMC Media đồng ý thay đổi tất cả phí đăng ký ngay lập tức. Lee Huyn nhếch mép cười mỉa mai.

‘Chủ nhà đất chính là đích đến của mọi giấc mơ. Đó chính là đích đến cuối cùng của cuộc sống.’

Bước cuối cùng chính là trở thành một chủ sở hữu bất động sản giàu có. Cậu đã mua nhiều mảnh đất ở khắp khu phố, nhưng cậu nghĩ rằng trở thành chủ tòa nhà sẽ là tốt nhất. Cậu dự định thu tiền thuê nhà hàng tháng từ mỗi tầng, và rồi in dòng chữ “Chủ bất động sản Lee Huyn” lên trên card của mình.

‘Giấc mơ thuở bé của mình cuối cùng cũng thành sự thật. Ngay cả khi Royal Road tới ngày suy tàn, cuộc sống của mình vẫn được đảm bảo từ những gì mình moi được từ tòa nhà này. Nếu mình có một thằng con trai, nó sẽ trở thành con của chủ nhà. Nếu là một đứa con gái, nó sẽ trở thành con gái của chủ nhà. Xuyên suốt nhiều thế hệ, gia đình mình sẽ trở thành một gia đình chủ nhà.’

Lee Huyn đợi tới chiều, gặp chủ sở hữu tòa nhà, trả tiền nhà và chuyển nhượng quyền sở hữu chỉ trong một ngày.

“Cuối cùng, mình làm được rồi.”

Lee Huyn đứng thẳng lưng khi cậu bước ra khỏi văn phòng môi giới. Gánh nặng nghèo khó đè nén trên vai cậu suốt từ thời thơ bé. Gánh nặng về tiền bạc bó buộc tâm trí cậu khi cậu nhắm mắt đi ngủ giờ đã biến mất. Cậu cảm nhận được những năm tháng chăm chỉ làm việc giờ cuối cùng cũng kết thúc, một cảm xúc lẫn lộn trái ngược lẫn nhau.

“Giờ mình đã có một tòa nhà cho riêng mình. Mình có thể mua muối đắt hơn bình thường 200 won rồi…”

Cậu nghĩ rằng tất cả những gì trước mắt cậu chỉ còn là một tương lai tươi sáng.

‘Ngay cả vậy, mình sẽ tiếp tục đi săn và làm quest… hầy. Từ bỏ sự tham lam tiền bạc của bản thân và sống một cuộc đời thoải mái.’

Cậu sẽ thử những thú vui mới, tắm nắng trước hiên nhà và sống vô lo vô nghĩ.

‘Tất cả sẽ khác kể từ ngày mai. Giờ tiền bạc đáng giá như thế nào nhỉ…? Không còn phải cày cuốc và chỉ tận hưởng cuộc sống. Hãy xem thế giới tươi đẹp đến nhường nào kìa.’

Thời tiết thật thoải mái, và những cơn gió thoảng qua thật sảng khoái.

‘Nghĩ xem cuộc sống thật tươi đẹp.’

Lee Huyn ăn tối và vui vẻ ngủ thiếp đi. Và rồi cậu thức dậy vào sáng hôm sau. Cậu uống những thực phẩm chức năng và vitamin được các nhà đài tặng và đi bộ tới võ đường.

“Mình sẽ luyện tập chăm chỉ! Để hạ càng nhiều quái vật càng tốt.”

Đối với Lee Huyn, tốc độ đi săn quan trọng hơn bất kỳ điều gì. Quái vật là tiền! Cậu phải kiếm lại những level mà cậu vừa mất gần đây, và cậu càng hứng thú hơn với các chiến tích. Trong suốt những năm tháng làm Sculptor, rất khó để cậu đạt được các chiến tích. Nhưng từ khi cậu trở thành một Necromancer, mọi thứ dễ dàng hơn nhiều.

Team dịch: Đéo Cần Tên

Trans và edit: Mắm

Vote:

Email ThisBlogThis!Share to TwitterShare to Facebook

Tập 53, chương 2: Săn rồng (Phần 4)

UNKNOWN MONDAY, APRIL 22, 2019 6 NHẬN XÉT

Tập 53, chương 2: Săn rồng (Phần 4)

‘Có vết sẹo trên hông và chân trước của nó… Những phần bị bong vảy có thể là điểm yếu nhưng không đủ để kết thúc trận đấu.’

300 mét. Weed vỗ cánh và di chuyển đầy thận trọng. Cậu tìm kiếm những sơ hở khi con mắt đảo hết phía sau đầu, tới hai cánh, sống lưng và đuôi của Kaybern.

‘Mình có nên lao thẳng vào choảng nhau với nó không nhỉ?’

Trong cậu trào lên một mong muốn lao vào chiến đấu mãnh liệt khi cậu thấy phía sau đầu của con rồng.

200 mét. Kaybern cảm nhận được sự hiện diện của cậu và quay đầu lại. Con Bone Dragon phản chiếu lại trong mắt của con Hắc Long!

– Ta có thể ngửi thấy mùi xương thối rữa. Biến đi!

Kaybern không tấn công cậu khi mà vẫn còn rất nhiều người ở xung quanh, nhưng nó vẫn thấy khó chịu.

– Ui chà chà, xin thứ lỗi.

Weed lui lại nhưng không hề định bỏ cuộc mà rình mò gần đó. Cậu xử lý đám người Guild Hermes bị ma thuật của Kaybern đánh trúng và tiếp tục kiếm lời.

“Giết Weed!”

Trong khi Guild Hermes tới gần để tấn công, cậu nhanh chóng trốn phía sau Kaybern. Khôn lỏi và ma lanh Weed đứng thứ hai thì chẳng bố con thằng nào dám đứng nhất! Cậu thành ra khiến con rồng thiếu kiên nhẫn kia nổi cáu.

– Blizzard!

Trong một khoảng thời gian ngắn, nhiệt độ hạ thấp tới dưới cả mức đóng băng và tuyết cùng băng bắt đầu rơi xuống. Weed thấy một cơn bão tuyết đang tới và cố gắng lui lại, nhưng nó đã nhanh chóng bao quanh lấy cậu.

Lạnh cắt da cắt thịt!

Cơ thể bạn đang đóng băng.

Bạn sẽ phải nhận 2,896 sát thương mỗi giây!

Tốc độ di chuyển giảm đi 36%.

Phép thuật của Kaybern nhắm tới không chỉ con người mà cả Weed. Ngay cả khi là một con Bone Dragon với chỉ số kháng phép cao, cậu vẫn nhận một lượng lớn sát thương. Weed cũng tính tới việc đáp trả.

‘Biết ngay mà. Không thể tin tưởng lũ rồng này được.’

Cậu đã để dành một lượng lớn Mana và HP. Cậu hít một hơi sâu và tung ra một đòn đánh vào Kaybern.

– Corrosive breath!

Hơi thở bay thẳng một đường từ cái mõm đang há to của Weed tới cơ thể của Kaybern.

– Mi dám…!

Vài giây sau khi đòn Breath ngưng và cơ thể của Kaybern lộ ra. Cơ thể sạch sẽ bóng mượt của nó giờ đây vừa bẩn vừa dơ dáy. HP của nó cũng đã sụt một lượng không nhỏ, nhưng vẫn chưa đủ để khiến nó gặp nguy hiểm.

“C-cái gì.”

“Weed tấn công con rồng.”

Guild Hermes tròn xoe mắt nhìn, khi mà con Bone Dragon lao vào choảng nhau với con Hắc Long.

– Incineration!

Một phép thuật hệ lửa cao cấp. Kaybern kích hoạt một phép thuật thiêu rụi mọi đối thủ. Một phép thuật mạnh mẽ biến mọi mục tiêu có kháng phép thấp trở thành tro bụi. Những khúc xương đóng băng của Weed giờ đây lại bốc cháy.

Cơ thể bạn đang bốc cháy.

Bạn phải nhận 5,317 sát thương mỗi giây!

Endurance và Magic Resistance giảm nhanh chóng.

Tốc độ giảm: 3% mỗi giây.

Thể chất mạnh mẽ của con Bone Dragon vẫn được giữ ở trạng thái tốt. Nhưng dù vậy, cậu vẫn liên tục nhận sát thương nếu như không thoát khỏi phép Incineration đang ảnh hưởng lên mình.

‘Tao mà ngỏm thì mày cũng phải tàn phế.’

Weed dang cánh từ dưới mặt đất và đâm thẳng vào phía con rồng kia. Cả người chìm trong lửa, cậu bay với tốc độ tối đa và đâm sầm vào nó. Kaybern hoảng hốt và cố gắng trách cậu, nhưng cả hai đều là những sinh vật dài tới gần 200 mét lận.

Hai con rồng đâm sầm vào nhau với một lực va đập khủng khiếp.

Cả hai con rồng giờ mắc vào nhau. Mặt đất rung chuyển như thể có một cơn địa chấn và người của Guild Hermes bị chôn vùi dưới hai con rồng.

HP giảm đi 97,000 vì cú va đập khủng khiếp.

Cơ thể con Bone Dragon có tới tận 2,300,000 HP, nhưng sức sống của cậu bị giới hạn khi mà cậu chưa gỡ bỏ được phép Incineration.

“Chết đi con thằn lằn xấu xí này!”

Weed bám chặt lấy lưng Kaybern bằng cả tứ chi và cắn vào sau gáy nó.

Tấn công vào điểm yếu!

Nhát cắn của bạn đã trúng ngay điểm yếu của kẻ thù.

Bạn đã gây ra 42,385 sát thương.

Độ bền của hàm răng của bạn đã giảm.

– Cái hàm răng lung lay thối nát này mà dám cắn ta sao!

Kaybern cố gắng đẩy cậu ra khỏi người nó nhưng nào có dễ vậy. Một trong những kĩ năng tốt nhất của Bone Dragon chính là cắn.

“Mi chỉ là một con thằn lằn đen thui thôi!”

Weed điên cuồng cắn vào người Kaybern. Cậu cảm thấy cứ như thể mình đang nhai sắt thép vì độ cứng cáp của con Hắc Long, nhưng cậu mặc kệ. Miệng cậu thì cắn điên loạn còn tay chân thì cấu xé liên hồi.

*Tak-tak-ta-tak!*

Một chuỗi những đòn tấn công không khoan nhượng.

– Bỏ ta ra!

Kaybern gầm lên một tiếng đầy giận dữ, nhưng cũng vô ích. Weed đã bám dai hơn cả đỉa lên người nó. Ngay đến chính Guild Hermes cũng thực sự ngạc nhiên.

“Chết tiệt! Cái quái gì thế này.”

“Hai con rồng đang choảng nhau. Hơn nữa một con lại là Weed.”

“Chẳng khác gì xem phim quái vật cả.”

Ngay cả Guild Hermes cũng choáng ngợp trước cảnh tượng này. Hai con rồng bâu vào nhau, đánh đấm cấu xé loạn xạ! Weed thường thích những trận chiễn nhanh gọn bằng kiếm. Đôi lúc cậu chủ động nhận đòn để tăng cường chỉ số Endurance, nhưng chúng đều là những khoảnh khắc được tính toán kĩ lưỡng. Khi cậu lao sâu vào một trận chiến, cậu thường chiến đấu điên cuồng trong khi vẫn giữ một cái đầu lạnh.

“Kwaahh!”

– Cút đi. Xéo mau!

Kaybern và Weed lăn lộn trên mặt đất.

‘Con thằn lằn này. Nó không chiến đấu tốt như mình nghĩ.’

Weed đang cực kỳ tập trung. Liệu một con rồng có lúc nào phải gặp một trận đánh lộn cấu xé như thế này? Khi đối đầu với con người, nó thường thể hiện một lối tấn công kinh điển cho loài rồng. Nhưng khi một con rồng khổng lồ bị cắn vào sau gáy như thể một con chó săn ngoạm lấy con mồi, nó không thể nào thoát ra được.

‘Kĩ năng chiến đấu của con rồng này khá là tệ.’

Weed nhớ lại những kí ức khi cậu theo học ở võ đường kiếm đạo.

***

Jong-Bum Choi! Anh là một võ sư và tham gia vào Royal Road với cái tên Geomchi3, bản thân cơ thể anh ta vốn là một vũ khí sống. Cơ bắp, sứt sẹo và một gương mặt hoang dại!

“Hmm. Hè nóng thế này phải có que kem mới sống nổi.”

Hè mà anh và Lee Huyn cùng cởi trần đi tới cửa hàng tiện lợi vào giữa buổi tập ở võ đường đã trở thành một huyền thoại.

“Huk.”

“Wha!”

“Gkk!”

Những người ở ven đường không thể không ngạc nhiên liếc nhìn. Cơ thể vạm vỡ bên dưới ánh mặt trời cuồn cuộn lên như những dãy núi. Những dòng mồ hôi như suối chảy róc rách giữa những bó cơ. Dù là nam hay nữ, là già hay trẻ đều chăm chú quan sát cơ thể đẹp đẽ đó.

“Huynh, dường như anh chỉ luyện tập thôi nhỉ. Hồi nhỏ anh thích làm gì?”

“Đấm bốc.”

“Khi huynh tầm 10 tuổi sao?”

“Phải. Hồi đó ta có cú móc hàm đặc trưng bởi vì anh thích cảm giác đấm bay ông anh trai to hơn mình chỉ với một đòn.”

Anh ta luyện tập võ thuật như một thú vui từ nhỏ. Anh đã có rất nhiều chứng nhận tới nỗi bản thân không thể nhớ hết nổi. Anh ta thích môn Kickboxing và Jiu Jitsu, đặc biệt nhất là việc pha trộn các bộ môn võ thuật.

“Huynh từng được tham gia các giải thi đấu nữa đấy. Huynh từng thi 7 lần và đều hạ đo ván toàn bộ đối thủ.”

“Nhưng huynh không trở thành vận động viên.”

“Phải. Nó không mang lại cảm giác sắc lạnh như khi chiến đấu với một thanh kiếm, nên sự hứng thú của huynh nhanh chóng biến mất. Tất cả những gì huynh phải làm là cứ cậy to con và sức trâu chó để đập nhừ tử chúng nó thôi.”

Jong-Bum Choi chính là một hình mẫu điển hình của một chiến binh hung hăng. Vấn đề là chẳng có ai có thể cản lại được sức mạnh quái vật của anh ta. Không một ai trong võ đường có thể hạ anh ta trong khoản đấu tay không.

“Tiểu sư đệ. Kiếm thuật cũng rất tuyệt, nhưng đệ phải rèn luyện cơ thể. Bất kì một kĩ năng nào cũng đều dựa trên thể chất của đệ. Không có một kiếm kĩ nào có thể được thực hiện với một cơ thể yếu ớt.”

“Đệ hiểu rồi.”

Lee Huyn thử qua đủ loại võ thuật kết hợp cùng với Jong-Bum Choi trong những lúc nghỉ giữa giờ.

‘Thứ này rồi sẽ có lúc hữu ích đây.’

Lí do để cậu theo học ở võ đường là để đi săn tốt hơn trong Royal Road. Cậu học được mọi điều từ việc chịu đòn bằng cách phân tán sức mạnh của đối thủ ra một phạm vi rộng hơn tới đủ những cách để phá vỡ một tư thế.

“Thanh kiếm rất sắc và mạnh mẽ, nên đệ chỉ cần một đòn tấn công thành công. Dẫu cho, đó mới chính là phần khó nhất…”

“Huynh không thể hạ gục ai đó chỉ bằng một quyền sao?”

“Tất nhiên là được. Tuy nhiên, nếu như đối thủ cũng có tài thì sẽ biết cách để chịu đòn. Những đòn tấn công chính xác sẽ đều bị chặn lại. Đó là tại sao tấn công hoài sẽ dẫn tới việc rơi vào thế bị động… Hmm, hmm… Đệ sẽ hiểu rõ điều này sau khi học hết được những thứ đó.”

“Khi nào đệ nên sử dụng chúng?”

“Bất cứ khi nào. Một gã say rượu cũng có thể vô cớ gây sự, và cuộc đời này khắc nghiệt lắm. Trong những tình cảnh đó đệ phải có khả năng tự bảo vệ mình, phải không?”

***

– Kuahhhhh!

Weed gầm lên trong khi cắm chặt răng vào gáy của Kaybern. Cậu dùng cả bốn chân đè cơ thể của con rồng xuống, nhịp nhàng xoay chuyển sức nặng cơ thể mình và chiếm ưu thế.

‘Mấy kĩ thuật đánh lộn mình học từ sư huynh thực sự hữu ích.’

Toàn bộ cơ thể của cậu chìm trong lửa vì ma thuật của Kaybern, nhưng cậu mặc kệ và tập trung vào việc của mình.

Bạn đã cắn vào điểm yếu của đối thủ.

Một chuỗi đòn tấn công nguy hiểm!

Bạn đã gây ra 67,387 sát thương.

Sức phòng thủ của nơi bị thương giảm đi 2.6%.

Mỗi khi cậu cắn, giằng mạnh cái đầu và lăn lộn trên mặt đất cùng với Kaybern, HP của cậu giảm hàng ngàn. Vấn đề giờ nằm ở lượng HP và sức phòng thủ khủng khiếp của Kaybern. Weed nhấn cơ thể mình xuống và cắm ngập cả răng, nhưng những đòn tấn công đều còn xa mới giết chết được con rồng.

“Fire Energy.”

“Eternal Shot!”

Lúc đó, những đòn tấn công từ phía Guild Hermes giáng xuống. Với chúng, Weed cũng là một kẻ thù và thành ra tấn công mà chẳng quan tâm là nhằm vào Kaybern hay Weed. Cơ thể cậu đang bốc cháy, liên tục nhận sát thương mỗi khi lăn lộn trên mặt đất, và giờ người của Guild Hermes đang lợi dụng thời cơ đồng loạt tấn công. Weed nhận ra rằng cậu chỉ có thể trụ được thêm 2-3 phút.

– Ta sẽ xé tụi bây ra thành trăm mảnh!

Kaybern lăn lộn trên mặt đất cũng tức giận và cố đứng thẳng dậy. Weed dùng hết sức đè nó xuống, nhưng Kaybern đứng dậy chỉ bằng sức của hai chân sau. Con Bone Dragon có kích thước tương đương, nhưng lại chỉ có mỗi xương xẩu. Sức nặng và sức mạnh của Kaybern lớn hơn nhiều.

– Lightning Tempest!

Kaybern nhanh chóng thi triển một phép thuật. Và rồi, hàng trăm tia sét giáng xuống khu vực xung quanh.

Bạn bị sét đánh!

Dòng điện khủng khiếp xuyên qua cơ thể.

HP giảm đi 126,183.

Cậu bị cả băng, lửa và sét đánh trúng.

‘Để có thể tấn công mình, nó sẵn sàng tự đẩy mình vào giữa làn mưa đạn.’

Weed đã biết ý đồ của nó nhưng cậu giờ không còn lựa chọn. Những cái vảy của Kaybern vô hiệu hóa sấm sét với lượng kháng phép khổng lồ của nó. Con Bone Dragon giờ đây cảm thấy những cơn đau thấu xương ở các khớp. Đây là sự khác biệt giữa một con Bone Dragon và một con rồng thứ thiệt! Weed hét lên với mọi người ở quanh đó.

– Toàn bộ Guild Hermes tập trung vào con rồng! Kaybern trước, rồi tới tôi! Đây là thời cơ tốt nhất để giết con rồng.

Guild Hermes và Weed đang ở trong một mối quan hệ cực kỳ tồi tệ, nhưng cần phải gác nó sang một bên để chống lại con rồng đang đẩy toàn lục địa Versailles tới bờ diệt vong. Mặc cho những lời cậu nói, cậu vẫn có thể trốn thoát một khi con rồng bị hạ gục. Cậu biết rằng một mình mình không thể hạ gục Kaybern, nên cậu tìm kiếm sự trợ giúp từ Guild Hermes.

“Cứ giết cả hai cùng lúc là được chứ gì!”

“Đừng tin lời Weed nói.”

Phản ứng của Guild Hermes trái ngược lại dự định của cậu. Một con rồng thực sự là một món hời lớn với chúng, nhưng việc tiêu diệt được Weed, người đã đánh bại Bard Ray còn có ý nghĩa hơn nhiều. Chúng mặc xác lời đề nghị của Weed và tấn công liên hồi.

“Giết hắn mau!”

“Weed là một tên xảo trá. Chẳng thể nào biết được hắn định làm gì đâu. Ít nhất hãy đảm bảo rằng hắn sẽ chết!”

Guild Hermes đều nhận thức được bản chất của Weed. Weed mặc kệ những đòn tấn công của chúng và cắn con rồng, trong lòng thì thấy cơ hội săn rồng thành công đang dần mờ nhạt. Không còn một chút hi vọng gì trong tình cảnh này nữa rồi.

– Forceful Rift destruction!

Kaybern sử dụng phép thuật một lần nữa, hoàn toàn nghiền nát cơ thể của Weed. Những cái xương sườn chắc chắn giờ vỡ vụn và rơi xuống mặt đất như mưa.

Cơ thể đã bị phép thuật phá hủy.

HP tối đa giảm đi 55%.

HP còn lại giảm đi 30%.

Đây là một phép thuật với sức mạnh khủng khiếp tới mức quái đản. Weed vỡ vụn và Kaybern thoát ra. Cơ thể khổng lồ của con Bone Dragon vỡ vụng thành từng mạnh: tay, chân, cánh – tất cả đều vỡ vụn. Kaybern điên cuồng gầm lên một tiếng.

– Ta sẽ không để một mảnh nào của mi sót lại đâu!

Trong lòng bừng cháy một cơn thịnh nộ với Weed, nó không muốn kết liễu cậu bằng ma thuật và thay vào đó hít một hơi thật sâu. Weed được chứng kiến trước tiên cơ thể của con rồng phình lên như một quả bóng. Rõ ràng là nó đang chuẩn bị tung ra một đòn Breath.

– Con thằn lằn kia, xem đây!

Kaybern thở mạnh từ miệng, tấn công cơ thể Weed với đòn Breath của mình.

Bạn đã chết vì HP cạn kiệt hoàn toàn. Bạn không thể đăng nhập trong 24h. Level và độ thông thạo kĩ năng sẽ giảm khi chết.

Team dịch: Đéo Cần Tên

Trans và edit: Mắm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 53 - Chương 3: Lâu đài Aren rực lửa (Phần 1)

Bạn đang xem Con Đường Đế Vương. Truyện được dịch bởi nhóm nhadieukhacanhtranghuyenthoai.blogspot.com. Tác giả: Kim Tae-Hyung. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.