247Truyen.com

Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 52 - Chương 6: Weed và Bard Ray (Phần 1)

Con Đường Đế Vương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 52 - Chương 6: Weed và Bard Ray (Phần 1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lafaye nhắm nghiền mắt sau khi nhìn vào những hình ảnh trận chiến hiện lên trong quả cầu pha lê.

‘Chúng ta đã thua…’

Tới một thời điểm nào đó, hắn ta bắt đầu sợ việc thất bại.

Sẽ là một lời nói dối khi nói rằng việc Đế chế Haven ngày càng lớn mạnh không kèm theo gánh nặng nào cả. Hắn ta cố gắng lờ nó đi nhờ vào niềm vui khi ước mơ của hắn đã thành hiện thực, nhưng thất bại trong trận chiến này thực sự đau đớn.

‘Đó rõ ràng là một chiến lược tuyệt vời, nhưng tất cả dự tính của mình đều bị Weed chặn lại.’

Weed.

Những chiến thuật được vạch ra để chống lại một người duy nhất. Lý thuyết là việc loại bỏ Weed, cốt lõi của Vương quốc Arpen, sẽ dập tắt mọi hy vọng của người chơi phương Bắc.

‘Tất cả kế hoạch đều bị vô hiệu hóa, và dịch bệnh Alkin bị dập tắt quá dễ dàng…’

Lafaye thở dài.

Hắn ta nghĩ rằng Weed sẽ phải khó khăn để tìm ra được một phương thuốc.

‘Không còn cách nào đảo ngược trận chiến nữa rồi.’

Bard Ray và các Royal Guard… Dẫu cho Quân đoàn 1 vẫn chưa xuất trận, họ cũng đã thừa nhận thất bại.

‘Mọi thứ đều đi sai dự tính. Đế chế Haven mà chúng ta dựng nên không còn tương lai nữa rồi.’

Lí do mà lực lượng của Bard Ray chưa xuất trận là để họ có thể thống trị Lục địa Versailles. Ngay cả khi hắn ta có chiến thắng, điều này chỉ thể hiện giới hạn sức mạnh của Đế chế haven. Việc cai trị trong tương lai chỉ khả thi nếu như chúng có thể ghi dấu rằng chúng có thể chiến thắng mà không cần lực lượng chính của Bard Ray. Sức mạnh là thứ chỉ được sử dụng khi không còn giải pháp nào khác. Không thể nào Guild Hermes có thể giải quyết được những kẻ theo phe Weed và quân nổi loạn sẽ trỗi lên ở khắp mọi nơi.

“Kiểm tra trang bị đi!”

“Bard Ray sẽ ra chiến trận.”

Bard Ray và các thành viên Guild Hermes chuẩn bị ra trận.

‘Vì thời gian không còn ủng hộ chúng ta… Đây là cách mà ước mơ thống nhất lục địa đổ bể.’

Lafaye chìm trong những suy nghĩ trong khi nhìn ra bên ngoài lều.

“Chúng ta sẽ chiến thắng. Ta là kẻ mạnh nhất lục địa.”

“Hoan hô Bard Ray!”

“Đi thôi. Chúng ta mới thực sự là Guild Hermes.”

“Ôi thôi mà. Chúng ta bị điều động bởi vì thứ dễ ợt này sao. Thật phiền phức.”

Bard Ray dẫn đầu các Royal Guard.

Cùng với những người chơi của Guild Hermes và các Knight đang cưỡi trên lưng ngựa, họ cũng gom những sinh vật quỷ lớn và sẵn sàng cho trận chiến.

“Toàn bộ quân đoàn đã sẵn sàng tiến công.”

“Lên thôi. Đi nào!”

Có tới hàng ngàn con sinh vật quỷ cao 20-30 mét, liên tục tỏa ra áp lực khủng khiếp. Lực lượng cuối cùng của Đế chế Haven đã xuất trận.

‘Cuối cùng thì, chúng ta sẽ phải lộ ra sức mạnh thực sự của Guild Hermes.’

Lafaye cảm thấy đầy bức bối.

Việc thống nhất Lục địa Versailles không thể hoàn thành bởi một lực lượng duy nhất. Trong những ngày đầu tại Royal Road, họ đã thu hút được sự chú ý của mọi người và có được những hình tượng lớn, nhưng giờ tất cả đã kết thúc.

‘Để có được lục địa, chắc chắn phải lấy được lòng người. Cái tên Weed kia… Kĩ năng của hắn cùng khả năng lấy lòng người thực sự xuất sắc. Nó đã tới mức mà không một sự phân tích, tính toán nào có thể nắm bắt được và những kế hoạch của hắn thật vô đối. Vương quốc Arpen không thể nào được hình thành chỉ nhờ vài kế hoạch và hoàn thành được vài quest ghê gớm. Điều này cần phải có khả năng phân tích kĩ lưỡng và tìm được cách tốt nhất để thực hiện mọi việc. Hắn đã được mệnh danh là Chiến Thần từ thời gian ở Continent of Magic. Mình không thể tin được… Nhưng có vẻ là hắn sẽ lại chiến thắng.’

Lý trí của hắn rất bình tĩnh dẫu cho đang đối mặt với một trận chiến mà hắn ta sắp thua. Dẫu vậy, hắn ta không thể nào cứ ngồi chờ chết như vậy.

Lafaye gọi Adventurer Panther.

“Có việc anh cần phải làm.”

“Việc gì?”

“Chia sẻ quest của anh và để lại củaquả trứng rồng cho tôi.”

“Trứng rồng ư…”

Panther đang trong một quest hạng S.

Trứng Rồng

Bạn đã phát hiện ra một quả trứng được sinh ra bởi con Green Dragon Arankald và Black Dragon Kaybern. Sau khi Arankald rời đi vì một lý do nào đó, quả trứng đã bị bỏ mặc tại vị trí đó cho tới giờ.

Một khi có con người chạm vào quả trứng này những con rồng sẽ nổi cơn thịnh nộ. Để làm nguôi đi sự giận dữ của chúng, bạn phải ấp quả trứng cẩn thận và chờ tới khi rồng con được sinh ra.

Độ khó: S

Giới hạn: Bạn phải tìm được quả trứng rồng. Không thể từ bỏ nhiệm vụ ở giai đoạn này.

“Tôi hiểu rồi.”

Panther, người nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ Guild Hermes, không thể nào khước từ yêu cầu.

“Tôi sẽ để lại quả Trứng Rồng.”

Quest đã được chia sẻ.

***

Bard Ray cùng các Royal Guard.

Quân đoàn 1 đang tiến tới Đồng bằng Garnav.

– Steer: Quân đoàn 10 đã bị hủy diệt. Còn quân đoàn 7 trông cũng rất tệ.

Những bản báo cáo thường xuyên được gửi tới từ đội tình báo, nhưng chẳng có một thông tin nào tốt. Chúng chỉ đang bị đồ sát bởi những người chơi theo phe Vương quốc Arpen.

“Giết bằng sạch.”

“Phải. Bởi vì Bard Ray, Chiến binh Thần thánh, đã trực tiếp xuất trận cơ mà.”

“Anh nói anh đang bị tấn công dữ dội từ những kẻ ở Quân đoàn 2. Tình hình sẽ lập tức thay đổi một khi chúng tôi nhúng tay vào.”

Những người chơi Guild Hermes trên lưng ngựa vừa cười vừa tán gẫu.

Mặc cho rất nhiều thất bại với quy mô lớn, lần này chúng thực sự tin rằng mọi chuyện sẽ khác. Bard Ray và những người chơi theo hắn ta đã tập hợp những thứ tốt nhất từ Guild Hermes và cực kỳ tự tin.

“Đó là Quân đoàn 10, do Slater dẫn đầu.”

“Bạn tôi cũng ở đó.”

“Quân đoàn 10 thực sự đã bị quét sạch rồi sao?”

– Steer: Quân đoàn 13 đã bị quét sạch. Dẫu cho họ đã chiến đấu kiên cường… Drakacũng đã mất mạng trong khi phá hủy những bức tượng sống khổng lồ.

Draka.

Trong quá khứ, hắn ta là Chỉ huy của Quân đoàn Phương Bắc và có những kĩ năng tuyệt vời. Giờ thì hắn ta cũng đã vong mạng cùng binh lính của mình. Những kẻ mạnh mẽ nổi tiếng mà Guild Hermes sở hữu đang lần lượt về chầu ông bà.

“Điều này thật sự…”

“Thật quái đản. Xem qua KMC Media kìa. Những người chơi đang càn quét chúng ta như sóng thần vậy. Làm sao chúng ta sống sót nổi?”

“Cái thể loại gì mà rơi xuống từ trên trời vậy?”

“Không thể phớt lờ được. Tất cả những kẻ từng tham gia vào chiến dịch chinh phục Lục địa Trung tâm đã chuyển theo phe Vương quốc Arpen.”

Khi mà chúng tiến vào chiến trường tại Đồng bằng Garnav, trái tim của tất cả người chơi Guild Hermes nặng trĩu.

– Steer: Quân đoàn 19 dẫn đầu bởi Chỉ huy Dain đã đầu hàng. Có rất nhiều người chơi tới từ khu vực Kallamore… Chúng quyết định ngưng tay và theo phe Vương quốc Arpen.

Dain đã chiến đấu quả cảm trên chiến trường. Dẫu cho cô thể hiện tốt hơn nhiều so với dự đoán cùng với những người chơi xuất thân từ Kallamore bên mình, cán cân sức mạnh đã quá chênh lệch.

“Chúng ta đã thua. Không còn cần phải chết trong vô nghĩa nữa, hãy đầu hàng và về với Vương quốc Arpen.”

Những người chơi tại Quân đoàn 19 tuân theo quyết định của Dain và cùng buông vũ khí xuống.

“Wow… Nói thật thì tôi thực sự thích Hội Cháo Hành.”

“Thành thực thì tôi ở lại bởi vì tôi gắn bó với Lục địa Trung tâm, nhưng tôi đã muốn theo Vương quốc Arpen ngay từ đầu rồi.”

“Dừng lại! Họ là quân mình.”

“Ngưng lại! Đừng tấn công nữa.”

“Đừng chiến đấu nữa mà cùng chia nhau một tô cháo hành đi.”

Trong thoáng chốc, một khu chợ cháo hành ngon lành và nóng hổi đã được mở ra.

Các thành viên của Gulid Hermes tại Quân đoàn 19 cũng đầu hàng và quyết định theo phe Vương quốc Arpen. Họ đều tự nhận thức được tình hình và không muốn chết trong vô nghĩa. Điều kỳ lạ là khi thấy Quân đoàn 19 đầu hàng, rất nhiều thành viên của Guild Hermes cũng làm điều tương tự.

“Chúng tôi cũng thích Vương quốc Arpen nữa.”

“Weed-nim thực sự là một anh hùng đích thực trong Royal Road.”

“Tôi thực sự sẽ chuyển phe. Tôi quá chán Guild Hermes rồi.”

“Tôi sẽ gọi Bard Ray là một tên khốn. Tên khốn Bard Ray. Đồ khốn nạn. Tên ngu si đần độn khốn nạn.”

Cảnh tượng này được phát trên mọi kênh truyền hình. Khác với CTS hay KMC Media, các nhà đài nhỏ và trung bình không ngần ngại phát sóng những cảnh nhạy cảm hay những video mang tính khiêu khích để cạnh tranh rating.

“Giờ trong trường quay chúng tôi được đón tiếp Saerom-ssi, một người chơi phương Bắc nổi tiếng. Xin mời Saerom-ssi.”

“Vâng.”

“Với những gì đang diễn ra, dường như Guild Hermes đã hoàn toàn thất bại.”

Lời bình luận của người dẫn chương trình rất mạnh miệng và chỉ những hình ảnh của người chơi Guild Hermes vong mạng được trình chiếu. Những binh lính hoàng gia bị dẫm tới chết bởi những bức tượng sống phi nước đại trên Đồng bằng Garnav.

“Guild Hermes thua vì họ đã đánh giá thấp khả năng sống sót của Weed.”

“Khả năng sống sót sao?”

“Phải. Kế hoạch tóm gọn Weed vốn đã là một sai lầm rồi. Dường như tình hình đã hoàn toàn bị đảo lộn.”

“Phải rồi. Những người quen biết Weed cũng nói rằng Weed không phải là người bạn có thể giết được bằng một vòng vây hay dịch bệnh… Vậy thì tôi xin hỏi anh, làm sao để đối đầu với anh ta?”

“Tôi không biết. Tôi thực sự không biết. Nhưng chắc chắn rằng không thể nào bắt được anh ấy bằng phần lớn những cạm bẫy mưu mô thông thường, tôi có thể khẳng định điều đó.”

“À phải, lúc này Nữ thần của Hội Cháo Hành đã xuất hiện, dẫn đầu đội quân các Baraag. Họ tới và tiêu diệt các Wizard thực hiện phép thuật triệu hồi thiên thạch.”

Bard Ray và các thành viên Guild Hermes đi theo hắn ta cũng bị đánh lạc hướng khi Seoyoon xuất hiện trên màn hình. Dẫu cho có là bạn hay thù, vẻ đẹp của cô ấy là một thứ mà bất kỳ ai cũng phải ngắm nhìn.

“Tấn công!”

Đội quân Baraag do Seoyoon dẫn đầu và những đội quân tinh nhuệ nhất tại Vương quốc Arpen hợp quân với nhau. Họ bắn tên và ma thuật từ trên bầu trời. Trong một trận chiến xáp lá cà, người ta sẽ thường đợi tới khi những đòn tấn công tầm xa tới đích trước khi tấn công, nhưng họ lại chẳng ngần ngại xông qua hàng phòng thủ chắc chắn của Đế chế Haven. Theo sau sự đầu hàng của Quân đoàn 19, một lực lượng quân tiếp viện mạnh mẽ đã về với Vương quốc Arpen! Ngay cả các Avian cũng liên tục vận chuyển quân đội lên bầu trời, không thể nào biết được thực sự có bao nhiêu người ở đó nữa.

Các thành viên của Guild Hermes bắt đầu buông vũ khí.

“Tôi sẽ đầu hàng.”

“Tôi đã phạm nhiều lỗi lầm, nên anh cứ giết tôi. Tôi sẽ không kháng cự nữa.”

“Tôi muốn trở nên mạnh mẽ, nên tôi đã gia nhập Guild Hermes… Nếu tôi có một cơ hội khác tôi sẽ trở thành cư dân của Vương quốc Arpen.”

Tình hình trận chiến nhanh chóng được định đoạt.

“Lần đó chúng tôi gia nhập Guild Hermes. Chúng nói rằng chúng tôi sẽ hối hận khi không gia nhập nếu còn muốn sống tại Lục địa Trung tâm… Lần trước là Guild Corom. Anh cũng biết là họ có danh tiếng khá tốt với tân thủ phải không?”

“Tôi từng đăng video về Insane Dungeon Invasion với hơn 8 triệu lượt xem. Nghe có vẻ chỉ là một cái cớ, nhưng tôi không có ý là muốn sống lỗi. Tôi bị bắt buộc làm vậy. Có thể tha thứ cho tôi không?”

Dần dần, những người chơi từng là người của Guild Hermes đã chuyển sang phe Vương quốc Arpen. Có rất ít sự chần chừ bởi vì ngay từ đầu lòng trung thành đã không hề tồn tại.

“Và đây là Đồng bằng Garnav. Các thành viên của Guild Hermes đang lũ lượt đầu hàng…”

“Cảnh tưởng khủng khiếp từ các bức tượng sống siêu khổng lồ. Có vẻ là họ không muốn chết.”

“Nhìn lên trời kìa. Tôi có thấy người ở khắp mọi nơi. Họ đang nhảy xuống kìa!”

Đồng bằng Garnav đang trở thành địa phận của Vương quốc Arpen. Đế chế Haven đã sụp đổ, và Vương quốc Arpen đang dần lớn mạnh.

“Chết tiệt.”

“Chúng ta có thể thắng không đây?”

Trái tim của những người chơi Guild Hermes ngày càng trĩu nặng trên suốt quãng đường hành quân với Bard Ray.

Team dịch: Đéo Cần Tên

Trans và Edit: Mắm

Vote:

Email ThisBlogThis!Share to TwitterShare to Facebook

Tập 52, chương 5: Đế chế sụp đổ (Phần 2)

UNKNOWN FRIDAY, JANUARY 4, 2019 0 NHẬN XÉT

Tập 52, chương 5: Đế chế sụp đổ (Phần 2)

“Woahahahahhhhhh!”

“Lên nào!”

“Ribbit. Ribbit.”

“Cheuchachap, cheuchachap! Ugh, tôi tới từ Đơn vị Cháo Côn trùng.”

“Nhanh lên nào. Có đơn vị Cháo Côn Trùng ở đây rồi.”

“Agh! Là Cháo Côn Trùng!”

Những gì xảy ra sau khi vượt qua được dịch bệnh Alkin là một đợt tổng tiến công từ những người chơi. Họ lao qua và đẩy lui Đế chế Haven, thậm chí họ còn nhảy từ trên trời xuống như mưa.

– Hwaryeong: Sao hử, hãy đầu hàng đi. Tôi sẽ cho anh nhiều đất đai và nơi cư trú cho đám Griffon. Tôi phải nói với anh, một con Wyvern mới là thú cưỡi tuyệt vời.

Myul, chỉ huy của Quân đoàn 2, đang lắng nghe lời của Hwaryeong, người mà hắn ta từng thấy trong một tổ đội tại Lục địa Trung tâm.

– Myul: Ta thuộc về Guild Hermes.

– Hwaryeong: Đó không phải là cách tôi thấy. Và nếu anh cứ như vậy, mọi thứ sẽ chỉ ngày càng khó khăn cho anh hơn thôi.

– Myul: Nhưng ta không muốn mang danh kẻ phản bội.

– Hwaryeong: Nếu anh theo phe Vương quốc Arpen, anh sẽ được ca ngợi là anh hùng.

Myul bắt đầu đắn đo về điều này, khi mà thấy những người chơi đều vui vẻ trên Đồng bằng Garnav và rằng anh hiện chưa thực sự tham gia vào trận chiến.

‘Đế chế Arpen thoải mái hơn nhiều và mục tiêu của nó cũng thú vị hơn nhiều so với Đế chế Haven.’

Anh thực sự muốn trả thù Weed, nhưng cũng không quá gắn bó với Đế chế Haven.

‘Và mọi chiến thuật mà Guild Hermes đều thất bại.’

Giờ đây, cục diện của trận chiến đang nghiêng về phía Vương quốc Arpen.

– Hwaryeong: Tôi sẽ truyền đạt lại lời đề nghị của Weed-nim. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là lời đề nghị cuối cùng.

*Ực*

Myul nuốt nước miếng trong vô thức.

– Hwaryeong: Anh ấy nói rằng nếu giờ anh chiến đấu theo phe Vương quốc Arpen, anh sẽ có thể tiếp tục cai quản những vùng đất trong lãnh thổ của mình,sẽ được nhường lại một phần đất đai từ Vương quốc Arpen. Nhưng nếu như anh vẫn còn ở lại với Đế chế Haven, anh sẽ không bao giờ bay tiếp được nữa.

– Myul: Tôi không thể bay nữa sao?

– Hwaryeong: Bao gồm cả Bingryong và Phoenix, chúng tôi sẽđáp trả cùng với các bức tượng sống khác như Baraag. Chúng sẽ tiếp tục bám theo anh và hạ sát anh cho tới cùng.

“…”

Đơn vị Griffon Knight của Myul rất mạnh mẽ, nhưng nếu như chúng phải chiến đấu với những bức tượng sống thiên về chiến đấu như Baraag, chẳng ai có thể chắc chắn được kết cục. Trong trận chiến với các đơn vị bộ binh, đội quân Griffon có thể bay lên bầu trời để chạy thoát, nhưng điều này sẽ là không thể khi đối đầu với các bức tượng sống biết bay.

– Hwaryeong: Weed-nim sẽ ra lệnh tiêu diệt đội quân Griffon. Anh ấy cũng nói sẽ xóa sạch Griffon ra khỏi lục địa. Đặc biệt là, những con Griffon bị bắt lại sẽ bị xẻ làm đôi và nửa chiên giòn, nửa nướng than hồng.

– Myul: Như… như vậy thật quá tàn nhẫn. Ngoài ra, rất nhiều người chơi sẽ chỉ trích hành động đó.

Công chúng đều chỉ trích Guild Hermes mỗi khi họ ra lệnh giết ai hay thứ gì đó. Rõ ràng là việc giết chóc là một trong những lí do những người chơi quay lưng lại với Guidl Hermes.

– Hwaryeong: Anh ấy nói rằng cuộc sống của anh ấy là một bản tình ca, nhưng của những kẻ khác sẽ là công việc.

– Myul: Hmm.

– Hwaryeong: Anh ấy nói rằng sẽ thi hành những hành động đáp trả đầy đủ. Những sự thỏa hiệp nửa vời hay nương tay sẽ chỉ khiến anh có kết cục xấu thôi.

Myul nhận ra rằng đã tới lúc mình phải đưa ra lựa chọn.

Weed không phải là một người tốt bụng hay nhân từ. Nếu như anh còn ở lại với Đế chế Haven, anh sẽ ngu ngốc nhiều hơn là trung thành.

– Myul: Được rồi. Tôi sẽ theo phe Vương quốc Arpen.

– Hwaryeong: Anh đã có sự lựa chọn sáng suốt đấy. Nhưng ngoài ra, còn một thứ.

– Myul: Cái gì?

– Hwaryeong: Sang Vương quốc Arpen không phải là một điều miễn phí. Anh sẽ cần phải trả một khoản phí.

– Myul: Cô không hề nói về điều này vài phút trước đây.

– Hwaryeong: Đó mới là Weed-nim. Anh không muốn thì thôi vậy.

***

Đẩy vào đường cùng, Đế chế Haven phải chống lại rất nhiều người chơi. Không phải một hoặc hai, mỗi người trong số họ phải chống lại hàng tá.

“Cố trụ lại! Chúng ta phải thắng…”

Draka yếu ớt hét lên.

Hiệu ứng của việc phát sóng rất lớn, và họ nhận ra rằng dịch bệnh Alkin đã biến mất trong vô nghĩa.

‘Số phận của chúng ta là phải chiến đấu tới chết sao? Mình cứ nghĩ chúng ta sẽ thống nhất Lục địa Trung tâm chứ… Cái kết này thật lãng xẹt.’

Draka thấy thứ gì đó khổng lồ đang tới từ phía những người chơi phương Bắc. Đó là đội quân khổng lồ của những bức tượng sống mà hoàng đế Geihar đã ban sự sống.

“Cái loại quái vật gì thế này?”

Những người chơi trút xuống từ trên trời.

“Quân đoàn 2 cuối cùng cũng di chuyển rồi!”

Sau tiếng hét của ai đó, những người chơi của Guild Hermes nhìn lên bầu trời. Mặt trời ló rạng và chiếu sáng bầu trời trong xanh đầy Griffon đang lao xuống mặt đất.

“Tốt quá. Cuối cùng mình cũng có thể nghỉ ngơi rồi.”

“Nhưng dẫu vậy, cũng quá trễ rồi!”

Đây là lúc để Quân đoàn 2 xoa dịu sự khó chịu của chúng với họ. Dẫu vậy, những con Griffon không tấn công các Avian đang vỗ cánh bay trên bầu trời, mà lại bay về phía đội quân của Đế chế Haven. Và rồi họ tập trung tấn công và các Magician và các tinh linh.

“Là quân phản bội.”

“Quân đoàn 2 đã phản bội chúng ta!”

“…”

Myul, một cột trụ quan trọng của Đế chế Haven, đã phản bội Đế chế.

Draka giờ nhận ra rằng mọi thứ hắn đang cố gắng thực hiện giờ đã đổ sông đổ biển.

“Xong hết rồi. Hãy chiến đấu cho tới khi chúng ta cùng chết! Tất cả, xông lên!”

Quân đoàn 13 đồng loạt rút vũ khí ra và nhảy vào những người chơi phương Bắc. Chúng là những chiến binh mạnh mẽ nhưng lần lượt vong mạng sau khi mỗi tên cũng xử được hàng trăm người chơi.

***

“Thật là một thảm họa.”

Heiller bình luận ngắn gọn tình hình hiện tại.

Chẳng có thứ gì diễn ra đúng dự tính, và những người chơi phương Bắc đang tấn công liên tục.

‘Hình như ai đó từng nói. Không có cuộc chiến nào chỉ toàn chiến thắng. Bạn sẽ phải chịu thất bại vào một ngày nào đó.’

Dẫu vậy, đây vẫn là một cuộc đời đáng sống.

Royal Road đã trở thành một trong những trò chơi đỉnh nhất thế giới và quân đội đã trở nên mạnh hơn rất nhiều vào ngày đầu game được ra mắt…

‘Chúng ta không thua trước kẻ yếu mà trước Weed. Thua trướcmột kẻ được mệnh danh là Chiến Thần… Cũng thật tệ khi mà việc chinh phục toàn Lục địa Versailles đã ở ngay trước mắt, nhưng chúng ta sẽ phải chấp nhận thực tế.’

Kế bên hắn ta, Crebulta đang tuôn ra một tràng những câu chửi trong khi chỉ huy đội quân của mình.

“Phía nam! Khu vực phía nam đang yếu thế kìa!”

Chúng cố gắng thu thập quân đội và bỏ chạy, nhưng chẳng có hy vọng nào cả. Những người chơi phương Bắc và tại Lục địa Trung tâm cùng hợp quân với nhau. Những người chơi tại Lục địa Trung tâm vốn chần chừ bởi nỗi sợ với Đế chế Haven giờ đây đã thấy được Vương quốc Arpen đang chiếm ưu thế, họ cũng rút kiếm ra và lấy lại quyết tâm của mình.

“Cuối cùng cũng không phải sợ gì nữa rồi!”

“Giết tất cả những tên thuộc Guild Hermes!”

Những người chơi cấp 200 và 300 tấn công tới từ mọi phía.

Sức mạnh của Vương quốc Arpen đang lớn hơn bao giờ hết, và kết cục của cuộc chiến gần như đã được định đoạt.

“Mi là chỉ huy sao?”

Geomchi5 xuất hiện trước Heroid. Anh đang mỗi tay cầm một cây rìu, với một bờ vai rộng cùng chòm râu dài.

“Ta là Geomchi5. Đấu thôi.”

Thông thường, Heroid không đời nào chấp nhận một lời thách thức như vậy.

‘Liệu hắn ta có phải một người nổi tiếng không? Mình từng thấy hắn ta là bạn thân của Weed.’

Khi mà trận chiến dường như đã thất bại, các thành viên của Guild Hermes ít nhất vẫn muốn trông thật ngầu khi phát sóng.

“Được rồi. Chiến thôi.”

“Keukeukeu. Được lắm. Nghe đàn ông đấy.”

Geomchi5 nhảy bổ tới trong khi xoay cây rìu trong tay.

Ngay lúc đó Heroid đã hối hận với quyết định của mình nhưng vẫn tấn công khi vung vũ khí của mình từ khoảng cách chưa tới một mét, và với điều đó, tạo ra một trận đấu nghẹt thở.

*Swing! swing! swing!*

Những cây rìu bay đi điên cuồng ngay trước mắt họ.

Những đòn tấn công của Heroid hoặc trượt hoặc bị chặn lại, trong khi những đòn của Geomchi5 đều trúng phóc.

“Mana Sword!”

Hắn ta cố gắng nhanh chóng kích hoạt thanh kiếm của mình, nhưng để rồi lại tự hại chính mình. Geomchi5 tiếp tục tấn công mà không thèm nhìn những đòn tấn công và tránh chúng theo bản năng.

“Cái thứ quái gì thế này!”

Heroid hét lên.

Bất cứ khi nào Geomchi5 né hay gạt được thanh kiếm mà hắn ta gọi ra, hắn bị đánh bay như một cơn gió.

“Nếu mi chỉ dựa vào kĩ năng của mình, mi sẽ không bao giờ mạnh hơn được. Một người đàn ông phải biết lao lên.”

Geomchi5 đọc được những đường tấn công đơn giản của Heroid và gây áp lực lên hắn ta.

“Ta không dễ chết đến vậy đâu!”

Heroid nhận ra rằng có một khoảng cách quá lớn giữa kiếm thuật căn bản của hai người và sử dụng bừa bãi kĩ năng của mình.

Cả hai đều hạ được máu đối thủ của mình xuống, nhưng người chiến thắng cuối cùng là Geomchi5. Máu của anh ấy đã gần hết và dẫu cho một thanh kiếm đâm ngay ngực mình, Heroid mới là người chết trước.

“Hahaha. Ta thắng!”

Geomchi5 cười sảng khoái và giơ cao cây rìu.

***

Một bức tượng sống khổng lồ tại Đồng bằng Garnav bay lên bầu trời. Weed đặt một cái ghế trên cái đầu phẳng lì chắc chắn của nó và cưỡi trên đó.

“Chiến đấu tốt lắm.”

“Kkeu ehehet.”

“Ngươi vẫn chưa chọn được tên của mình sao?”

“Vâng, thưa chủ nhân.”

Hoàng đế Geihar chọn Weed làm chủ sở hữu của những bức tượng sống. Xét cho cùng, Weed là người duy nhất ông ta tin tưởng.

“Vậy thì gọi mi là Poro-bird đi.”

“Cái tên kỳ lạ.”

“Ngươi rất to lớn nhưng lại dễ thương. Đó là lý do tại sao mi sẽ nổi tiếng ở các máy gắp thú bông trên khắp đất nước.”

“Kkuet?”

“Tất nhiên, cả tiền của những đứa trẻ, lẫn của cả người lớn… luôn luôn có những người như vậy mà.”

Một trận chiến nghẹt thở đang diễn ra.

Sự kết hợp giữa chiến thuật biển người từ phe phương Bắc cùng các bức tượng khổng lồ. Ngay cả người chơi từ Lục địa Trung tâm hiện cũng tham gia, và Đế chế Haven đang dần sụp đổ. Weed theo dõi cảnh tượng này với rất nhiều tâm trạng lẫn lộn.

“Chúng từng là một thế lực áp đảo tại Lục địa Trung tâm. Thật cay đắng khi thấy một thứ như vậy sụp đổ.”

Sức mạnh của Guild Hermes rất lớn khi Royal Road mới bắt đầu.

Dẫu cho là buổi phát sóng nào, những câu chuyện về Guild Hermes đều tràn ngập và càng trở nên hấp dẫn trong cuộc chiến chinh phục Lục địa của chúng. Nhìn thấy Đế chế đó sụp đổ cứ như thể chính là hình ảnh của cậu trong tương lai vậy.

“Mình thực sự phải là một tên độc tài tài giỏi. Bằng không, mình sẽ chỉ như Guild Hermes.”

– Pale: Tất cả những tàn dư của Đế chế Haven bên ngoài đã bị quét sạch.

– Cua Tẩm Gia Vị: Vừa mới khử tên Crebulta. Tôi kiếm được một cặp găng làm kỷ niệm. Hu hu hu.

– Python: Việc phá hủy toàn diện những tên lính bị thương của Quân đoàn 3 đã hoàn thành.

– Ghoragoll: Chúng đang kháng cự. Thực sự… Thực sự… Những người chơi phương Bắc thực sự tuyệt vời. Chúng ta chắc chắn sẽ thắng trận chiến này.

– Mapan: Tôi vừa mở vài cửa hàng tạm và đầu tư một chút. Khi mà những món đồ chiếm được từ Guild Hermes được bán ra, giá cả của hàng hóa xa xỉ sẽ giảm xuống.

– Elkgoon: Như tôi đã nói, chúng tôi đang ủ cả tấn rượu. Chúng tôi cũng chuẩn bị vài món đồ nhắm. Nhưng chúng tôi thực sự bán được giá cao gấp 10 sao?

Liên tục có những tin nhắn riêng giữa những người chơi với nhau. Chúng đều là những báo cáo về chiến trận, nhưng phần đa đều nói rằng họ đang chiến đấu tốt.

– Geomchi: Ở đây thực sự vui lắm, đồ đệ à.

Weed nhìn xuống mặt đất.

Những Desert Warrior cưỡi lạc đà và thẳng thừng phá tan hàng ngũ của quân đội Đế chế Haven. Scimitar, dao, rìu, búa, chùy. Cảm giác sướng rợn người khi vung bất kỳ vũ khí gì về phía kẻ thù! Nhóm đó ngày càng đông, với những Swordsmen, những võ sư cùng các võ sinh tham gia với những người mạnh mẽ tại Lục địa Trung tâm và phương Bắc.

Nhìn sơ qua cứ như thể có hàng trăm nghìn người vậy.

Những người chơi cưỡi ngựa và bò tót lao tên cùng nhau và tạo ra một đám mây bụi lớn.

“Xem ra tới lúc gặt hái thành quả rồi. Tới đó thôi!”

Team dịch: Đéo Cần Tên

Trans và edit: Mắm

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Con Đường Đế Vương Con Đường Đế Vương - Quyển 52 - Chương 6: Weed và Bard Ray (Phần 1)

Bạn đang xem Con Đường Đế Vương. Truyện được dịch bởi nhóm nhadieukhacanhtranghuyenthoai.blogspot.com. Tác giả: Kim Tae-Hyung. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.