247Truyen.com

Coffee, Em Và Anh Chương 2

Coffee, Em Và Anh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Coffee, Em Và Anh Chương 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Em muốn uống café sữa, em muốn thử một lần trong đời vị café mà Anh yêu thích, chỉ một lần thôi cho em nếm mùi vị hạnh phúc mà em chưa từng được hưởng. Hôm ấy, ở quán café quen thuộc ấy, Em gọi café sữa.

Khi nếm thử ngụm đầu tiên, Em đã sửng sốt: Hóa ra mùi vị của hạnh phúc là như thế này sao? Em đã được ‘uống’ hạnh phúc! Một cảm giác thỏa mãn trong lành như gió xuân tràn ngập trong Em. Chỉ cần vậy thôi với Em cũng đã quá đủ rồi, đã đủ để Em có thể tiếp tục lao vào ngọn lửa mà Em luôn tôn thờ. Em những tưởng như thế đã là quá đủ.

Anh ngồi xuống với ly café đen trước mặt, đối diện với đôi mắt đang cực kỳ ngạc nhiên của Em là một ánh mắt rất lạ, nó làm Em run rẩy. Anh nói Anh đã chia tay bạn gái, Anh và cô ấy không hợp nhau, cô ấy luôn tạo cho Anh một cảm giác trống trải không sao lấp đầy được. Anh nói, thứ Anh cần hóa ra không phải một tách café sữa ngọt ngào, mà là một tách café đen đậm đà đầy phong phú. Anh còn nói rất nhiều, rất nhiều, tai Em như ù đi không còn nghe được thứ gì. Nhưng khi Anh nói câu cuối, Em chỉ có thể mỉm cười, giọt nước mắt lăn dài trên má. Giọt nước mắt hạnh phúc.

Anh nói: Anh yêu em! Làm người yêu của anh nhé?

Hà Nội, 12/10/2011, 1:19 AM

Một đêm mất ngủ vì stress

Hà Hi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Coffee, Em Và Anh Chương 2

Bạn đang xem Coffee, Em Và Anh. Truyện được dịch bởi nhóm haanhcu.wordpress.com. Tác giả: Hà Hi. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.