247Truyen.com

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 1576: Hẳn nên gọi là mẹ

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 1576: Hẳn nên gọi là mẹ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

"Nhiếp Vô Ưu" nắm chặt hai quả đấm, đem tâm trạng thu liễm lại, tận lực giữ cho mình bình tĩnh: "Mẹ, con cũng chỉ là vì lo lắng mà thôi."

"A di, nếu không cứ như vậy đi, không nên bởi vì con mà phá hư tình cảm giữa dì và Vô Ưu. Dù sao con chẳng qua chỉ là một người ngoài..." Thanh âm của Diệp Oản Oản, lộ ra một sự ủy khuất không nói được nên lời.

Nói xong, Diệp Oản Oản ung dung thản nhiên, liếc mắt nhìn "Nhiếp Vô Ưu".

Cái thứ hàng giả này, thật đúng là đem mình xem thành Vô Ưu tiểu thư của Nhiếp gia, xem mình như mẹ ruột của Đường Đường rồi hả?

Chính mình là người đại diện chuyên đào tạo diễn viên chuyên nghiệp, còn diễn không thắng được cô ta hay sao?

Nếu đã chơi rồi, vậy cũng đừng dừng lại... Như vậy, chơi mới đã, nếu không thì còn ý nghĩa gì?

Giờ phút này, Nhiếp gia chủ mẫu hơi có chút bất đắc dĩ, nhìn Oản Oản người ta mà xem, lại nhìn con gái Nhiếp Vô Ưu của mình mà xem…

Nhiếp Vô Ưu từ nhỏ đã bị ông ngoại dẫn đi khỏi Nhiếp gia. Tuy nói, số lần bà và Nhiếp Vô Ưu gặp mặt không nhiều, nhưng tính cách dứt khoát kia của Vô Ưu, vẫn lưu lại cho bà một ấn tượng chưa bao giờ phai. Có thể là sau khi lớn lên, trong tính cách lại dần dần có sự thay đổi, càng lúc càng không hiểu chuyện.

Nhưng mà, dù sao mình cũng thiếu nợ hai con gái quá nhiều, Nhiếp gia chủ mẫu cũng không nhẫn tâm nói gì cả.

"Ngu xuẩn!" Nhiếp Linh Lung nhàn nhạt nhìn lướt qua "Nhiếp Vô Ưu", cười lạnh trong lòng. Bị người ta nắm mũi dẫn đi, mà cũng không tự nhận ra!

"Mẹ... Mới vừa rồi là con không đúng, nhưng cô ta dù sao cũng là Không Sợ Minh Chủ, con chỉ là có chút lo lắng mà thôi. Con không muốn Nhiếp gia bị người khác mưu hại. Cũng có thể là con đã nghĩ nhiều rồi. Mẹ, xin đừng giận con!"

"Nhiếp Vô Ưu" phát hiện có điểm gì đó không đúng, lập tức thay đổi phương hướng.

"Ừ, không có việc gì. Con sau này phải nên gần gũi với Oản Oản nhiều hơn. Ban đầu ở Hoa quốc, vẫn là Oản Oản giúp con chăm sóc Đường Đường một đoạn thời gian, làm người nên biết trước biết sau." Nhiếp gia chủ mẫu nói.

"Vâng... Mẹ, mẹ nói đúng lắm, con biết rồi."

"Nhiếp Vô Ưu" sau khi gật đầu, lại lạnh lùng lườm Diệp Oản Oản một cái.

"Oản Oản, đã thế, vậy thì quyết định vậy đi! Mẹ sẽ cho người cử hành nghi thức." Nhiếp gia chủ mẫu hướng về Diệp Oản Oản cười nói.

"Nhiếp a di... Con là Minh chủ Không Sợ Minh, dì thu nhận con làm nghĩa nữ, con sợ..." Diệp Oản Oản mặt đầy vẻ lo âu.

Nhưng mà, Nhiếp gia chủ mẫu lại lắc đầu một cái: "Con đường đường là Không Sợ Minh Chủ, làm nghĩa nữ của ta, chẳng lẽ ta còn bị thua thiệt hay sao? Lại nói, con là lấy thân phận của Diệp Oản Oản nhận ta làm nghĩa mẫu, không hề quan hệ gì với Bạch Phong."

"Vâng ạ... Cảm ơn a di!" Diệp Oản Oản cuối cùng cũng gật đầu một cái.

Chẳng biết tại sao, đối với Nhiếp gia chủ mẫu, Diệp Oản Oản cũng không có ý bài xích, theo bản năng cũng muốn thân cận quấn quít.

... 

Rất nhanh, quản gia Nhiếp phủ đã chuẩn bị xong nước trà, đưa cho Diệp Oản Oản.

Nhiếp gia chủ mẫu ngồi ở thượng vị, đám người Nhiếp Vô Danh và Nhiếp Linh Lung thì đứng ở một bên.

Diệp Oản Oản bưng nước trà, hướng về Nhiếp gia chủ mẫu đi tới. Sau đó, nàng quỳ xuống bên cạnh Nhiếp gia chủ mẫu, đem nước trà dâng lên bằng hai tay: "Nhiếp a di, xin mời uống trà..."

"Còn gọi là a di sao?" Nhiếp gia chủ mẫu nhìn Diệp Oản Oản, có chút bất mãn.

"Oản Oản tiểu thư, kết thúc buổi lễ nhận mẫu thân, bây giờ, Oản Oản tiểu thư hẳn là nên gọi phu nhân là mẹ rồi." Quản gia Nhiếp phủ nhìn về phía Diệp Oản Oản, thấp giọng cười nói.

"Mẹ..." Diệp Oản Oản khẽ mở miệng.

"Được..." Nhiếp gia chủ mẫu đem ly nước trà Diệp Oản Oản đưa lên uống một hơi cạn sạch, lấy ra một phong bao lì xì, tặng cho Diệp Oản Oản.

Nhìn thấy bao tiền lì xì, ánh mắt Nhiếp Vô Danh sáng rực lên.

"Oản Oản, sau này con chính là con gái của Nhiếp gia rồi, Nhiếp gia không có quy củ gì cả, nhưng có một điểm quan trọng, con nhất định phải nhớ kỹ." Nhiếp gia chủ mẫu thần sắc đầy nghiêm túc nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương Chương 1576: Hẳn nên gọi là mẹ

Bạn đang xem Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.