247Truyen.com

Có Lẽ Nào Lại Như Thế Chương 63: Ngoại Truyện 4

Có Lẽ Nào Lại Như Thế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Có Lẽ Nào Lại Như Thế Chương 63: Ngoại Truyện 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tiểu Sơn, Bàn Bàn nói em là chị của anh.” Viên Tiểu Băng rất thận trọng, đôi mắt tròn trịa mở to nhìn chằm chằm Viên Tiểu Sơn.

Viên Tiểu Sơn còn chưa trưởng thành nên đôi lông mày mới chỉ hơi khiêu (Xoi mói bới móc), dáng vẻ rất giống người kia, “Anh là anh của em, đây là do gien quyết định.” Dứt lời, Viên Tiểu Sơn lại nói, “Về sau không cần chơi cùng bọn Bàn Bàn nữa, ba ba nói ‘Gần son thì đỏ, gần mực thì đen’, cùng đứa nhỏ ngốc nghếch chơi cũng sẽ biến thành ngốc đó.”

“A. Nhưng, thầy giáo Trương cũng nói tên của chúng ta……..”

Viên Tiểu Sơn rất không bình tĩnh dừng trò chơi lại, “Ba ba nói rồi, chúng ta là do mẹ đặt tên! Chỉ số thông minh của mẹ không phải rất tốt, không nên quá để ý. Được rồi, anh muốn đi làm bài tập, đừng quấy rầy anh.”

Còn lại Viên Tiểu Băng, trề môi đứng tại chỗ.

Chẳng qua, Viên Tiểu Sơn còn chưa kịp tiến vào phòng làm bài tập, Trác Lí và Viên Khởi Lương đã từ phòng ngủ chính đi ra, mắt Viên Tiểu Sơn nhìn thấy vali hành lý trong tay Viên Khởi Lương.

“Các con!” Trác Lí hào hùng tuyên bố, “Ba ba phải đi công tác.”

Hai người Viên Tiểu Băng Viên Tiểu Sơn khi nghe thấy cái từ “Đi công tác”, thì trong nháy mắt ngây người. Sau đó, trong đầu và trước mắt hai người đều rối rít hiện lên hình ảnh “Khoai tây” và “Rau cải”. Tiếp đó, trên mặt hai người lại cùng xuất hiện vẻ mặt sợ hãi.

Thậm chí Viên Tiểu Băng còn khoa trương mang theo bộ mặt囧đến lôi kéo âu phục của Viên Khởi Lương, “Ba ba, không muốn ba ba đi công tác, không muốn đi công tác.”

Viên Khởi Lương mỉm cười ngồi xổm xuống, ôm lấy Viên Tiểu Băng, dịu dàng, “Ba ngày sau ba ba sẽ trở lại.”

*

Buổi tối sau khi đi công tác, Viên Khởi lương nhận được điện thoại từ nhà gọi tới.

Viên Tiểu Sơn mạnh mẽ đoạt điện thoại từ tay Viên Tiểu Băng, “Ba ba.”

Viên Khởi Lương vì công việc bận rộn mà mặt mày lạnh lẽo nhưng sau khi nghe thấy giọng nói trong điện thoại thì trong nháy mắt đã trở nên ôn hoà, “Tiểu Sơn.”

“Ba ba, có thể trở về sớm hơn được không?”

Viên Khởi Lương khẽ nhíu mày, “Sao vậy?”

Viên Tiểu Băng không nhịn được, hướng về phía ống nghe điện thoại hét lớn, “Ba ba, con không muốn ăn khoai tây nữa.”

Viên Tiểu Sơn cầm điện thoại trừng mắt nhìn Viên Tiểu Băng, cũng oán giận nói, “Mẹ bị cưng chiều, chỉ biết nấu mỗi khoai tây và xào rau.”

Trong nháy mắt khoé môi Viên Khơi Lương cong lên tới mức lớn nhất, nhưng, còn chưa kịp nói rõ ràng, bên kia điện thoại đã truyền đến tiếng “A” thét chói tai. Tiếp đó, trong nháy mắt khoé môi đang cong lên dừng lại, chuyển thành lo lắng, “Tiểu Sơn, có phải mẹ con gặp chuyện gì không hay không?”

Ánh mắt Viên Tiểu Sơn phân phó Viên Tiểu Băng đi thăm dò tình huống, ba mươi giây sau, Viên Tiểu Băng chậm chạp chạy trở lại, thở hồng hộc hướng về phía bên trong điện thoại, “Hôm nay mẹ làm thêm đồ ăn, cho nên, buổi sáng đi chợ mua cá, nhưng, mẹ thật sự không biết làm cá. Hình như mẹ bị thương.”

“Tiểu Băng, đưa điện thoại cho mẹ, nghe lời.”

Lúc Trác Lí nhận điện thoại, con cá trong nổi kia đã bị lật đến rách da lậtt thịt, cả khuôn mặt chất đầy uỷ khuất, “Chồng…………Hu hu………Khi nào thì anh trở lại…………Em không muốn ăn rau cải và khoai tây nữa…………”

Hôm nay, khi Viên Tiểu Băng mới vừa hết giờ học ở nhà trẻ.

Cái người mang kính dâm đứng dựa vào xe, khoảng khắc nhìn thấy Viên Tiểu Băng kia, đã nhanh chóng lấy kính dâm xuống, nhếch miệng nở một nụ cười thật rực rỡ, “Tiểu Băng!”

Trác Lí đã dạy Viên Tiểu Băng: Không được nói chuyện với người xa lạ.

Viên Khởi Lương dạy Viên Tiểu Băng: Không được nói chuyện với các chú xa lạ.

Viên Tiểu Sơn cũng dạy Viên Tiểu Băng: Không được nói chuyện với người lớn xa lạ.

Nhưng, vào giờ khắc này Viên Tiểu Băng, đã đem toàn bộ những điều giáo huấn quên đi. Bởi vì, cái chú người lớn xa lạ này, dung mạo rất đẹp trai nha.

Ngũ Khâu Thực mơ ước Viên Tiểu Băng đã lâu. Không vì cái gì khác, chỉ vì đứa bé này, dáng dấp…….. Quá đáng yêu. Hắn rất thích, ôm trên tay sẽ không để xuống được, nên khi lái xe đều đặt ở trên đùi, sử dụng giọng nói mà chính mình cũng cảm thấy buồn nôn, “Gọi là chú đi.”

“Chú chú.” Trên miệng Viên Tiểu Băng ngậm kẹo que, chớp mắt to nhìn Ngũ Khâu Thực, “Chú mang cháu đi đâu vậy?”

“Dẫn cháu đi ăn ngon.”

Viên Tiểu Băng không thừa kế được sự cơ

Có Lẽ Nào Lại Như Thế Chương 63: Ngoại Truyện 4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Có Lẽ Nào Lại Như Thế Chương 63: Ngoại Truyện 4

Bạn đang xem Có Lẽ Nào Lại Như Thế. Truyện được dịch bởi nhóm sưu tầm; Editor: lily58. Tác giả: Cư Ni Nhĩ Tư. Chapter này đã được 223 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.