247Truyen.com

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 163: Chương 101.2

Cô Dâu Của Trung Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá Chương 163: Chương 101.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tố không muốn nói những chuyện kia, sẽ khiến mẹ lo lắng, cô khoác cánh tay bà, nũng nịu nói: “Ai nha, không có, mẹ, đừng suy nghĩ nhiều, chuẩn bị xong chưa, đi thôi.”

Hai mẹ con ra khỏi nhà, lái xe thẳng đến bệnh viện, phòng bệnh là An Quốc Đống nói cho Lý Nguyệt Hương, cho nên hai mẹ con thuận lợi đến nơi.

Sở Vệ Bình và Sở Việt Dương đều ở đây, Tố Tố lo lắng hỏi: “Ba, anh, mẹ sao rồi? Xảy ra chuyện lớn như vậy, sao không ai báo cho con biết?”

Sở Việt Dương không lên tiếng, ba Sở nói: “Bà thông gia cũng tới à, vào đi. Bà ấy đã được cứu chữa kịp thời rồi, hiện tại còn đang quan sát, nghĩ con bận rộn công việc nên không thông báo.”

Mọi người trò chuyện, vấn đề đều xoay quanh Triệu Đình Phương, Tố Tố muốn ở ljai chăm sóc, nhưng thái độ của ba Sở và Sở Việt Dương rất kiên quyết, bảo cô trở về, bởi vì Triệu Đình Phương ở bên trong, người thân không được vào, cho nên ở lại cũng không được lợi ích gì.

Tố Tố cảm thấy thái độ của ba Sở và anh chồng có chút kì quái, nhưng mà không rõ vì sao, hay là do quá lo lắng cho Triệu Đình Phương, mọi người đều mệt mỏi nên mới như thế?

Lúc này Tố Tố còn chưa hề biết chuyện đêm đó, Triệu Đình Phương ngã bệnh dưới nhà Thẩm Hạo Vũ, cho nên, Sở Lăng Xuyên mới tức giận như vậy, mà mọi người trong nhà họ Sở cũng thay đổi thái độ.

Hơn nữa, nếu Triệu Đình Phương tỉnh, thấy Tố Tố ở đây, sợ rằng ảnh hưởng đến bệnh tình, cho nên mới bảo cô quay về.

Tố Tố đành phải rời đi, Lý Nguyệt Hương cũng không vui, cảm giác như mặt nóng dán mông lạnh, mọi người đều là người thông minh, một ánh mắt, một lời nói, đều cảm thấy sự khác biệt.

Về đến nhà, Lý Nguyệt Hương bắt đầu thẩm vấn Tố Tố: “Tố Tố, con đừng gạt mẹ, mẹ không hồ đồ, nói đi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, người nhà bên đó, còn có Sở Lăng Xuyên, chuyện gì xảy ra?”

“Mẹ, thật sự không có gì.”

Bà nóng nảy: “Con không nói có đúng hay không? Còn muốn gạt mẹ, xem thái độ của hai cha con Sở Vệ Bình đối với con đi, rõ ràng là coi như người ngoài, con muốn làm mẹ lo chết đúng không?”

Mẹ phát uy, Tố Tố đành phải kể lại sự việc từ đầu đến cuối, dĩ nhiên bao gồm cả chuyện cô với Thẩm Hạo Vũ bị Tô Tuệ Vân gài bẫy, chỉ là Triệu Đình Phương bi bệnh như thế nào, cô không biết, cho nên không thể nói cho bà nghe.

Tố Tố nói xong, rối rắm nhìn Lý Nguyệt Hương: “Chỉ là, nếu Sở Lăng Xuyên giận con, người nhà bên đó không biết, trừ khi Sở Lăng Xuyên nói ra, nhưng mà anh ấy hiếu thuận như vậy, lúc này có lẽ cũng không làm không khí trong nhà ngột ngạt hơn đâu. Mẹ, con không sai, có phải không? Có phải con không nên đi thăm Thẩm Hạo Vũ hay không?”

Rốt cuộc Lý Nguyệt Hương cũng rõ chuyện gì xảy ra: “Mẹ cảm thấy con không có gì sai, dù sao con người cũng là động vật có tình cảm, khi Thẩm Hạo Vũ khỏe mạnh, con có thể không để ý đến cậu ta, giữ một khoảng cách nhất định, cũng có thể cả đời không qua lại với nhau.

Nhưng mà bây giờ câu ta gặp chuyện, con biết, mặc kệ xuất phát từ nguyên nhân nào, con cũng nên làm như vậy. Cậu ta đi tìm con, mắt không thấy đường, một người như vậy ở bên ngoài quả thật nguy hiểm, con đưa xong về luôn, càng không có vấn đề gì.”

Nhưng con bị người ta thiết kế, kể cả đúng cũng trở thhtmlành có lỗi, đứng dưới góc độ của Lăng Xuyên, cậu ta lo lắng cho mẹ, về đến nhà lại biết con ở chung với Thẩm Hạo Vũ, còn cả đêm không về nhà, trong lòng nó nhất định không thoải mái, cũng không có tâm tình nghe con giải thích.

Huống chi, cả đêm con không về, quả thật khiến người ta suy đoán lung tung, dù sao, Thẩm Hạo Vũ cũng là bạn trai cũ của con, Lăng Xuyên mất hứng cũng là bình thường, về sau, con phải chú ý nhiều hơn.

Dù thế

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 163: Chương 101.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Dâu Của Trung Tá Chương 163: Chương 101.2

Bạn đang xem Cô Dâu Của Trung Tá. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Hồ Ly. Chapter này đã được 52 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.