247Truyen.com

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 152: Chương 97

Cô Dâu Của Trung Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá Chương 152: Chương 97 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tố nhìn sang Sở Lăng Xuyên, anh nắm lấy tay cô, hỏi mẹ Thẩm, “Anh ta thế nào?”

Nước mắt mẹ Thẩm rơi như mưa, “Nó….đã xảy ra chuyện!”

Nhìn cánh cửa quen thuộc, cô hồi tưởng lại khoảng thời gian mình và Thẩm Hạo Vũ đã từng, cô đã ở chỗ này lần lượt chờ đợi anh ta trở lại.

Tố Tố chưa bao giờ nghĩ tới mình còn có thể đến nơi thuộc về Thẩm Hạo Vũ, một phòng ngủ, một phòng khách nhỏ, nơi cô từng chờ đợi, nhớ nhung, và cũng tuyệt vọng.

Giờ phút này, cô rúc vào ngực người chồng mà mình yêu thương, tâm tình khó tránh khỏi hỗn loạn và phức tạp. Mẹ Thẩm lấy chìa khóa mở cửa, quay người nhìn Tố Tố, “Vào đi.”

Sở Lăng Xuyên mặt không đổi, ôm bả vai Tố Tố tiến vào, gian phòng này không thể quen thuộc với Tố Tố hơn, phòng khách chỉnh tề, sạch sẽ.

Tất cả kí ức, tình yêu đối với Thẩm Hạo Vũ đã bị cô vô tình hoặc cố ý chôn sâu trong lòng, mà giờ phút này, lại lũ lượt kéo về.

Mà Sở Lăng Xuyên quan sát xung quanh theo thói quen, tầm mắt dừng trên vách tường đối diện, ở đó có mấy khung hình, có ảnh của Tố Tố, cũng có của hai người họ chụp chung, cô chừng hai mấy tuổi, nụ cười hồn nhiên tràn đầy sức sống, lông mày anh bất giác nhíu lại.

Khi Tố Tố thấy những hình kia, tâm tình cô chợt thấp thỏm, không nhịn được nhìn Sở Lăng Xuyên, anh cũng quay lại nhìn cô, vỗ vai cô, dùng ánh mắt nói cho cô biết, bảo bối, không cần khẩn trương, anh không sao.

Lúc này, mẹ Thẩm đang gõ cửa phòng Thẩm Hạo Vũ, “Hạo Vũ, mở cửa, có bạn tới thăm con, Hạo Vũ….”

“Đi hết đi…..Con không cần ai đến thăm, cũng không cần ai thương hại.”

Giọng nói của Thẩm Hạo Vũ không được rõ ràng, sau đó truyền đến âm thanh va chạm như rơi vỡ gì đó.

Mẹ Thẩm khổ sở gọi: “Hạo Vũ, trước tiên con cứ mở cửa đã, đã một ngày một đêm con chưa ăn gì rồi, mở cửa, ngoan, nghe lời.”

Sở Lăng Xuyên buông Tố Tố ra, anh kéo mẹ Thẩm sang một bên rồi nhấc chân, “đông”, “ầm”, cửa mở ra, mùi thuốc lá, mùi rượu đập vào mặt.

Mẹ Thẩm bị dọa cho phát hoảng, là người đầu tiên xông vào, Sở Lăng Xuyên và Tố Tố theo sau, thấy Thẩm Hạo Vũ ngồi ở mép giường, đầu ngả về phía sau, trong ngực ôm một bình rượu, anh ta từ từ ngẩng đầu lên, đôi mắt trống rỗng vô hồn, không có tiêu cự, nhìn về phía trước.

Tố Tố thấy Thẩm Hạo Vũ như vậy, lòng cô khẽ nhói, cô chưa từng thấy qua bộ dạng anh ta chán chường như thế này, râu ria xồm xàm, hốc mắt trũng sâu, tiều tụy không chịu nổi, trên trán còn có vết máu khô chưa lau.

Cô biết anh là người sạch sẽ, luôn mang theo nụ cười nhàn nhạt, nhưng người này thật sự là anh sao?

Cô nhìn đôi mắt trống rỗng không có

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 152: Chương 97

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Dâu Của Trung Tá Chương 152: Chương 97

Bạn đang xem Cô Dâu Của Trung Tá. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Hồ Ly. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.