247Truyen.com

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 151: Chương 96.2

Cô Dâu Của Trung Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá Chương 151: Chương 96.2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Nhiên rên lên: “Tố Tố, cậu nằm mơ được rồi, có người đàn ông như thế sao? Cậu nhìn Thiệu Minh Thành và La Vĩ Khôn đi, như vậy cũng đủ biết đại đa số đàn ông như thế nào.”

Xem ra Tiểu Nhiên thật sự thất vọng đối với đàn ông rồi, Tố Tố cũng không biết nên khuyên bảo như thế nào, cô suy nghĩ một chút rồi hỏi: “Vậy cậu gọi điện cho tới là sao? Có đi hay không hả?”

Tiểu Nhiên cười ha ha, “Đi a, không đi mẹ tớ lại đau lòng, tớ gọi cho cậu chủ yếu là bảo cậu phải đi theo chứ sao.”

“À? Có lầm không vậy? Cậu đi xem mắt còn mang theo một bóng đèn có thích hợp không?”

“Thích hợp, rất thích hợp, quán cafe cũ nha, tớ đi chuẩn bị một chút, nửa giờ sau gặp.”

Tố Tố cũng bó tay, được rồi, cô đành liều vậy, Tố Tố chuẩn bị một lát rồi ra ngoài, vào quán cafe đã gặp Tiểu Nhiên/

Hai người khoác tay nhau, Tố Tố hỏi Tiểu Nhiên, “Như thế nào, thấy sao?”

“Đang đợi cậu, còn chưa vào, đi, theo tớ.” Tiểu Nhiên lôi kéo Tố Tố vào quán.

Hai người vào quầy phục vụ hỏi bàn số 8, hai người nhìn sang, ở đó có một người đàn ông mặc tây trang và một bé trai chừng bốn năm tuổi đang ngồi.

Người đàn ông mặc tây trang, làm cho người ta cảm thấy rất chững chạc, mà đứa bé mặc tây trang lại vô cùng đáng yêu, super cute, đến Tiểu Nhiên có ác cảm cũng không kiềm chế được muốn thân cận.

Hai người không nhìn thẳng người đàn ông mà lại động tay chân với người bạn nhỏ, bẹo nhẹ lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nó.

Tiểu Nhiên cười: “Cậu bạn nhỏ thật đáng yêu”

Tố Tố cũng thấy thế, đúng là cực phẩm, “Phải a, người bạn nhỏ, nói cho cô, cháu mấy tuổi rồi?”

Tiểu tử bị hai người khi dễ cũng rất bình tĩnh, hình như không cảm thấy lạ, bàn tay nhỏ bé còn rất lễ phép bỏ tay của hai cô xuống: “Cháu năm tuổi rồi, các cô đến xem mắt với cha cháu sao?”

Tiểu Nhiên và Hàm Hàm hồi phục tinh thần, Tố Tố vội vàng nói: “A, cô không phải, cô cũng giống cháu, đến làm bóng đèn thôi, chính là làm nền, làm nền.”

Bé trai nhún vai, đáng yêu nói: “Hiểu!”

Động tác nhỏ này hết sức đáng yêu, chọc Tố Tố và Tiểu Nhiên cười một hồi, người đàn ông bên cạnh khẽ nhếch môi: “Xem ra con tôi còn hoan nghênh các cô hơn cả tôi.”

Nghe người đàn ông nói vậy, Tố Tố và Tiểu Nhiên mới dời sự chú ý sang người bên cạnh, trong nhất thời, cảm giác không được tự nhiên.

“Bé ngoan, không ngại sang bàn đối diện ngồi với cô chứ?” Tố Tố chỉ sang, tiểu tử liếc mắt nhìn sang, sau đó nhảy xuống ghế, đi theo Tố Tố.

Bên này chỉ còn Tiểu Nhiên và người đàn ông, Tiểu Nhiên hào phóng nói: “Xin chào, tôi là Mạc Tiểu Nhiên.”

truyện được đăng tại , uyên xưn

Người đàn ông bắt tay cô, “Xin chào, tôi là Giản Ngọc Sênh.”

Tiểu Nhiên quay đầu nhìn Tố Tố đang chơi đùa cùng đứa bé, rồi lại nhìn anh ta, cười nói: “Anh Giản, con của anh thật đáng yêu, không nhiều người mang theo con trai đến xem mắt, có lẽ anh là người đầu tiên, không sợ dọa người chạy?”

Giản Ngọc Sênh khẽ cười, “Đừng hiểu lầm, tôi cũng không muốn qua loa hay hù dọa người nào, tôi muốn tìm một người có thể tiếp nhận mình, tiếp nhận cả con mình, cho nên, không ngại dùng cách trực tiếp một chút, như vậy đối với tất cả mọi người đều tốt.”

“Anh Giản cũng rất thẳng thắn, vậy tôi cũng dứt khoát nhé, thật ra thì, tôi chỉ theo ý ba mẹ mà tới, mà tôi cũng không có ý định tìm nửa kia, thật xin lỗi.”

Tiểu Nhiên muốn đứng dậy ra về, Giản Ngọc Sênh lại nói: “Không cần xin lỗi, người ưu tú giống như cô Mạc đây, quả thật không cần xem mắt để quyết định hôn nhân của mình, như vậy đã đến rồi thì cứ ngồi lại uống chút đồ cũng không sao.”

Anh ta muốn lưu cô lại, vì anh cảm thấy, cô là người phụ nữ rất đặc biệt.

Giản Ngọc Sênh nói vậy, Tiểu Nhiên cũng không tiện rời đi, cô vốn không có gì là mắc cỡ hay ngượng ngùng, Tố Tố và người bạn nhỏ lại ngồi cùng bàn, vốn là xem mắt, lại giống như bạn tốt tụ họp.

Bạn nhỏ Giản Lực Dương hỏi Tiểu Nhiên, “Cô ơi, cô cũng đã ly hôn sao? Cô cũng có tiểu bảo bảo sao?”

Giản Ngọc Sênh muốn quát lớn con trai, Tiểu Nhiên cũng không quan tâm cười: “Cô không ly hôn, cô chỉ có một tiểu bảo bảo, là một tiểu công chúa xinh đẹp nha.”

Giản Ngọc Sênh nhìn về phía Tiểu Nhiên.

Giản Lực Dương dù sao vẫn chỉ là đứa bé, không hiểu quá nhiều chuyện của người lớn, chỉ là tò mò: “Cô có mang theo hình của em không?”

“Có, cô để trong điện thoại.” Tiểu Nhiên lấy điện thoại ra, tìm hình của con gái rồi đưa cho Giản Lực Dương xem, “Đây chính là tiểu bảo bối của cô, như thế nào, có xinh đẹp không?”

“Thật đáng yêu, giống như búp bê a, haha, em ấy còn chảy nướng miếng kìa.”

Giản Lực Dương rất biết cách nói chuyện, nhưng đây là sự thật, vì chỉ cần nhìn Tiểu Nhiên và Thiệu Minh Thành, đứa nhỏ này có thể không đẹp sao?

Một lúc sau, bạn nhỏ Giản Lực Dương lại muốn đi vệ sinh, Tố Tố xung phong nhận việc, còn lại hai người, Giản Ngọc Sênh nhìn Tiểu Nhiên: “Tôi có thể mạo muội hỏi tình huống của cô một chút được không?”

“Tôi?” Ánh mắt Tiểu Nhiên có chút cô đơn, cô nhún vai: “Gặp phải người đàn ông không yêu mình, không phụ trách, đủ loại nguyên nhân, không thể ở chung một chỗ, bây giờ tôi nuôi đứa bé một mình.”

Tiểu

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 151: Chương 96.2

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Dâu Của Trung Tá Chương 151: Chương 96.2

Bạn đang xem Cô Dâu Của Trung Tá. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Hồ Ly. Chapter này đã được 48 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.