247Truyen.com

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 150: Chương 96

Cô Dâu Của Trung Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá Chương 150: Chương 96 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tố mắt thấy sắp bị hôn, cô giơ tay che kín miệng theo bản năng, mà Sở Lăng Xuyên cũng phản ứng mau lẹ, xách người đàn ông kia ra sau bằng một tay, tách hai người ra.

Mặc dù người đàn ông kia cao 1m75, so với bình thường không phải là thấp, nhưng đứng cùng Sở Lăng Xuyên chênh lệch rất xa.

Mọi người trợn mắt há mồm nhìn cảnh này, còn Sở Lăng Xuyên cau mày, hung thần ác sát hỏi: “Tiểu quỷ! Tên gì?”

Tiểu quỷ? Anh ta đã 23 tuổi rồi đây, mới không phải tiểu quỷ, mặc dù bộ dạng Sở Lăng Xuyên rất dọa người, nhưng anh ta vẫn không phục: “Không thể trả lời!”

Sở Lăng Xuyên tiếp tục đen mặt: “Đơn vị nào? Bao tuổi?”

Mạc Bân vênh mặt, không thèm để ý đến Sở Lăng Xuyên, anh cau mày, túm chân cậu ta lộn ngược người lại, đầu Mạc Bân gần như sắp chạm đất rồi, vội vàng nói: “Mạc Bân, 23 tuổi, chưa có nghề nghiệp, như thế nào? Anh là cảnh sát à, tra hậu khẩu sao?”

Tiểu Nhiên ôm đứa bé tới, cô không những không bênh vực cho cậu ta, ngược lại còn hả hê: “Người này là chồng Tố Tố, đâu phải cảnh sát, chỉ là quân nhân thôi, dám vô lễ với vợ của cậu ta, muốn chết hả?”

Tiểu Nhiên bỏ đá xuống giếng, đá thêm một vào mông.

Tố Tố bị Mạc Bân đột nhiên tập kích nên cảm thấy bối rối, hành động của Sở Lăng Xuyên cũng khiến cô hồ đồ rồi, rốt cuộc cũng phản ứng kịp, vội vàng kéo anh: “Mau thả cậu ta xuống đi anh.”

Sở Lăng Xuyên túm một bên hông cậu ta, vững vàng đặt xuống đất, cánh tay còn lại vội vàng ôm lấy eo Tố Tố, anh cũng chưa buông cậu ta ra, nâng lên đỉnh đầu xoay tròn hai cái rồi mới cười như không cảnh cáo: “Tiểu tử, nhớ! Vợ của người khác không thể tùy tiện hôn loạn.”

Mọi người được một trận cười, mà Tố Tố vừa buồn cười vừa thấy lúng túng, ngay trước mặt chồng mình bị một người đàn ông khác hôn đã có vấn đề rồi, huống chi, ở đây còn có trưởng bối, thật sự khiến cô quẫn bách.

Mẹ Tiểu Nhiên tiến lên, vỗ lên lưng Mạc Bân một: “Đứa nhỏ này, không có quy củ.”

Mạc Bân hết nhìn Sở Lăng Xuyên rồi lại nhìn Tố Tố: “Tố Tố, mấy năm không gặp chị không quên em chứ? Còn em nhớ mãi không quên chị và chị Hàm Hàm.”

“Mấy năm không gặp, thành người lớn rồi, chỉ là người này, tính tình lúc nào thì sửa đổi được hả, vẫn không yên phận như thế.”

Tố Tố cười, cô cũng giật mình, Mạc Bân, em họ của Tiểu Nhiên.

Trước kia đều là Mạc Bân theo đuôi các cô, người này vừa bám người, lại hoa si, vừa thấy Hàm Hàm và cô sẽ nhào tới, gào thét, chị Hàm Hàm, chị Tố Tố, em nhớ các chị muốn chết đi, sau đó bởi vì cậu ta ôm các cô, cho nên luôn bị đánh cho một trận.

Lúc đấy cậu ta còn là một đứa trẻ, sau lại bị người trong nhà đưa ra nước ngoài du học, bây giờ lớn từng này, thời gian trôi qua thật là nhanh.

“Chị Tố Tố, em về rồi, sao nhìn thấy em lại không vui mừng chút nào vậy?”

Mạc Bân rất đau lòng, cậu ta nhớ rằng mình đã từng nói sau này chờ cậu trưởng thành sẽ kết hôn với Tố Tố, nhưng giờ cô đã lập gia đình, lại còn tìm được người đàn ông vũ lực như vậy, cậu ta xem lại mình chỉ là một thư sinh yếu đuối, nội thương, nội thương, cậu muốn đi rèn luyện thân thể…..

Tố Tố không nhịn được cười: “Chị vui cũng bị em dọa cho không còn một mống.”

“Này, Mạc Bân, em tránh ra một bên đi, em đâu phải nhân vật chính, nhân vật chính là tiểu công chúa nhà chị.”

Tiểu Nhiên ôm con gái bảo bối đến trước mặt Sở Lăng Xuyên, “Sở Lăng Xuyên, anh xem con gái nuôi này, có đáng yêu không?”

Tầm mắt Sở Lăng Xuyên rơi vào đứa bé, mắt to tròn, đen láy, thân thể mũm mịp trắng trẻo, vô cùng khả ái, người đầu tiên anh nghĩ đến là Thiệu Minh Thành, đây là con gái Thiệu Minh Thành, tuy nhiên nó là không có một gia đình hoàn chỉnh.

Nhìn đứa bé xinh đẹp như vậy, Sở Lăng Xuyên có chút hận Thiệu Minh Thành không biết tranh thủ, đứa bé cũng đã có rồi, cũng không biết làm thế nào.

Anh rất muốn ôm đứa bé, nhưng cảm giác nhỏ như vậy, yếu ớt như vậy, cho nên, anh không dám.

Tố Tố dĩ nhiên hiểu rõ Sở Lăng Xuyên nhất, cô ôm bảo bảo vào trong ngực, cẩn thận hôn lên gương mặt nó hai cái, con bé nở nụ cười.

“Sở Lăng Xuyên, bế đi.” Tố Tố đặt đứa bé vào trong ngực anh, Sở Lăng Xuyên vội vàng tiếp đón, vụng về ôm đứa bé vào trong ngực, ba mẹ Tiểu Nhiên bảo anh ngồi xuống.

Đây là lần đầu tiên anh bế đứa bé nhỏ như vậy, có chút không thích ứng được. Ban đầu đứa bé nhà anh trai anh, lúc anh gặp cũng hơn một tuổi rồi, cho nên anh đã bỏ lỡ lúc cháu gái mình nhỏ như vậy rồi.

Anh vốn nghĩ muốn trêu con bé một chút thì đột nhiên nó òa khóc, Sở Lăng Xuyên luống cuống nhìn mọi người, tay chân anh vụng về, có phải làm đau con bé rồi hay không?

“Anh đâu có làm gì nó chứ?”

“Nhất định là đói bụng, mọi người cứ nói chuyện tự nhiên.”

Tiểu Nhiên ôm đứa bé vào phòng ngủ, ánh mắt Sở Lăng Xuyên gắt gao theo sau hai người, nhìn ra được anh rất thích đứa bé này, anh nghĩ, nếu đứa bé của anh và Tố Tố ra đời, sẽ có dáng vẻ như thế nào, bao giờ anh mới được làm ba đây.

Ba mẹ Tiểu Nhiên vào chăm sóc đứa bé, trong phòng khách chỉ còn lại mấy người trẻ tuổi, Tiểu Nhiên lôi Tố Tố đi ăn cơm, để lại hai người đàn ông ở đó.

Tố Tố sợ hai người lại đánh nhau, nhưng khi cô và Tiểu Nhiên làm xong cơm, thấy hai anh em đang chơi cờ tướng, mà ba Tiểu Nhiên một bên vừa xem vừa chỉ, không khí rất náo nhiệt.

Mấy người chơi cờ ham đến nỗi

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 150: Chương 96

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Dâu Của Trung Tá Chương 150: Chương 96

Bạn đang xem Cô Dâu Của Trung Tá. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Hồ Ly. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.