247Truyen.com

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 136: Chương 89

Cô Dâu Của Trung Tá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Cô Dâu Của Trung Tá Chương 136: Chương 89 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tố Tố về đến nhà bắt gặp đồng chí Lý Nguyệt Hương đang ngồi trên ghế sofa, cặp mắt kia nhìn chằm chằm cô, khiến cô chột dạ giống như mình là kẻ trộm vậy.

“Làm gì mà lấm lét vậy?” Lý Nguyệt Hương cố nén cười, nghiêm mặt đánh giá Tố Tố.

Tố Tố ưỡn thẳng lưng, cố làm ra vẻ trấn định nói: “Con lấm lét hồi nào, mẹ cho răng con là kẻ trộm à, có ai nói con gái mình như vậy không?”

Lý Nguyệt Hương bày ra bộ dáng lạnh lùng hỏi cô: “Tối hôm qua chơi bời lêu lổng ở đâu mà cả đêm không về ngủ, không về cũng không thèm gọi điện thoại.”

“Con nào có, đêm không về ngủ là vì, là vì….” Tố Tố nửa ngày cũng không nói ra được kết quả, Lý Nguyệt Hương nói hộ:

“Được rồi, chớ giả bộ, hôm qua ở cùng một chỗ với Lăng Xuyên phải không, ngày hôm qua gọi điện cho con là nó nhận, nói con đi cùng với nó rồi, lại đây, nói chuyện với mẹ một chút, chuyện của hai đứa tiến triển sao rồi?”

Tố Tố đỏ mặt, nhớ lại buổi sáng không thuần khiết, mặt đỏ càng lợi hại hơn, trái tim nhảy loạn trong lồng ngực.

Cô không nhịn được oán thầm, sao anh có thể nhận điện thoại hộ cô chứ, quá đáng, quá đáng, bây giờ cô có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch, “Sao là sao, mẹ nói cái gì đó, con… con đi tắm, không để ý đến mẹ nữa.”

Cô chạy vào phòng ngủ trối chết, ai biết Lý Nguyệt Hương đi vào kiên trì truy hỏi kĩ sự việc, “Đứa bé này, rốt cuộc là sao, mau nói đi.”

Lý Nguyệt Hương tỏ ra hung hãn, lôi Tố Tố ra, tỏ rõ nếu không có được đáp án sẽ không từ bỏ, Tố Tố đương nhiên hiểu rõ mẹ mình, cô cầm quần áo ảo não: “Mẹ, mẹ đừng suy nghĩ nhiều, thật sự không có chuyện gì, hôm qua gặp để nói chuyện ly hôn, không cẩn thận uống nhiều quá, con ở nhờ chỗ anh ấy một hôm thôi.”

“Cái con bé này, bản thân dị ứng rượu còn uống.” Lý Nguyệt Hương khẩn trương nhìn mặt, rồi xem tay của Tố Tố, “Trong nhà có thuốc, chốc nữa nhớ uống, thật sự không thể khiến người khác bớt lo.”

Lúc này bà mới yên tâm không ép hỏi nữa, sợ càng ép hiệu quả càng ngược lại, trong lúc Tố Tố đi tắm thì điện thoại reo lên, bà vội vàng nghe máy.

“Alo, là thông gia sao?”

Lý Nguyệt Hương sửng sốt một chút, rốt cuộc phản ứng kịp, là Triệu Đình Phương gọi đến, bà cười nói: “A, bà thông gia.”

“Bà thông gia, Tố Tố và Sở Lăng Xuyên thế nào?”

“À? Bà nói ngày hôm qua?”

“Đúng vậy, bà cũng biết à? Lăng Xuyên đâu rồi? Thằng bé nói gì?”

“Hai đứa bé này đúng là một tính, Lăng Xuyên không chịu nói, đúng là hoàng đế chưa gấp thái giám đã lo, chỉ là tôi thấy chuyện này có chuyển biến, bà nói thật cho tôi biết Tố Tố có suy nghĩ như thế nào về chuyện ly hôn, tôi thấy Lăng Xuyên bên này đang trì hoãn.”

“Thật sao? Nếu đúng như vậy, tôi thấy lúc trước hai người đứa quá ồn ào, mất hết mặt mũi, cho nên còn chưa dám nói.”

“Bà thông gia, hay là như vầy, bà thăm dò ý của con bé, bên này để tôi chìm chằm chằm Lăng Xuyên, nếu hai người có tình cảm, giận dỗi ly hôn, vậy chủ yếu là do tôi, nếu không phải tại tôi, hai đứa bé cũng không đi đến bước đường này, bây giờ tôi chỉ hy vọng chúng nó sống thật tốt.”

“Đã qua rồi, đừng nói nữa, vậy bên này tôi sẽ chú ý, bà cũng vậy nha.”

“Ai, được, tôi biết rồi, gọi lại sau.”

Hai bà thông gia thì thầm một hồi mới cúp máy, Triệu Đình Phương hiểu con trai bà, nếu thực sự muốn ly hôn, có bận rộn hơn nữa, thời gian một chút cũng phải có, với tình trạng như bây giờ thì tám phần là không muốn cách.

Nói đi nói lại, vẫn là bà tạo nghiệt, phá hoại hôn nhân hai đứa, bây giờ lao tâm khổ tứ đi vun đắp, đúng là tự đào hầm chôn mình mà.

Tố Tố tắm rửa rồi cùng mẹ nấu cơm, ăn xong đột nhiên nhớ ra, xe của cô đâu, a đúng, còn ở nhà hàng ăn cơm, trời ạ, thiếu chút nữa quên mất chuyện này.

Cô định đi lấy xe nhưng, chìa khóa đâu??? Tố Tố lục tung cả phòng tìm chìa khóa, túi của cô, túi của cô đâu rồi?

Cô trợn mắt, nhất định là còn ở chỗ Sở Lăng Xuyên, cô vừa mới chạy ra khỏi miệng hùm, sao còn phải tự động đưa lên chứ?

Đã hơn một giờ chiều, hôm nay là chủ nhật, bình thường anh đều đi sau bữa cơm, không biết còn kịp không, cô không suy nghĩ nhiều, cầm điện thoại lên gọj cho anh.

“Này, Sở Lăng Xuyên, cái đó, túi xách của em đâu?” Cô khách khí hỏi, dù sao có việc cần người ta, thời khắc mấu chốt, lúc cần duỗi thì phải duỗi.

Nhưng thái độ khiêm nhường của cô đổi lấy chỉ là “hả?” một tiếng, Tố Tố phát hỏa, “Hả cái gì, túi xách của tôi có phải ở chỗ anh không? Xe của tôi vẫn còn dừng ở nhà hàng đấy.”

“Chuyện này có liên quan gì không?” Sở Lăng Xuyên bày ra bộ dạng không quan tâm, khiến Tố Tố càng khó chịu hơn, “Liên quan rất lớn, có phải túi của tôi ở chỗ anh không? Anh đem đến hay để tôi đi lấy?”

“Anh đang trên đường đến đơn vị rồi, túi xách của em….” Anh khẽ nhìn sang ghế bên kia, môi mỏng nhếch lên, cười như không có gì: “Đang ở trên xe.”

Cái gì? Tố Tố nóng nảy, “Vậy bây giờ anh dừng xe, hoặc là trở lại, đưa túi cho tôi.”

“Anh rất vội.” Sở Lăng Xuyên cúp máy, Tố Tố “này” mấy tiếng cũng phí công, gọi lần nữa cũng không có ai nghe, đồ chết tiệt, khốn khiếp, không có phong độ.

Trong túi của

Cô Dâu Của Trung Tá Chương 136: Chương 89

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Cô Dâu Của Trung Tá Chương 136: Chương 89

Bạn đang xem Cô Dâu Của Trung Tá. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Hồ Ly. Chapter này đã được 247 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.