247Truyen.com

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch Mình xin lỗi các bạn nhé !

Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch Mình xin lỗi các bạn nhé ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Huhu , chiều nay mình viết xong 3 chương nữa nhưng tự dưng lúc chuẩn bị đăng lên , mình kick nhầm chương 41 vào gì ấy , thế là nó biến mất , mình tìm đủ mọi cách khôi phục rồi mà không được ! Giờ chẳng còn nhớ nên không viết lại được , thôi thì mình đăng chương 42 , 43 thôi nhé ! À , ở chương 41 , nội dung tóm tắt như sau : nó và hắn đi về , nó cứ nhìn hắn trân trân và suy nghĩ về lời nói của chị bác sĩ : có thể Thiên Tùng cũng có chút thích mình nhỉ ? Đã mấy lần cậu ấy tự nhận mình là bạn gái cậu ấy còn gì ! Hắn đập tay vào mặt nó bảo đừng nhìn nữa và bắt nó nhìn xuống dưới cầu , nó cũng buồn bực nghe theo . Sau đó nó bị một người con trai đá trúng bóng vào mặt , người đó tới xin lỗi , ai dè hắn và cậu bạn đó tên Ken lại là bạn thân từ hồi trung học , hai người gặp nhau và hẹn 8 giờ tối sẽ tới một tiệm cafe nói chuyện , Ken còn nói dẫn theo nó đi , Ken hỏi hắn có phải đó là bạn gái không thì hắn bảo không làm dập tắt hết sự mong đợi của nó . Cuộc nói chuyện kết thúc và mời các bạn đọc ở chương sau . <>

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch Mình xin lỗi các bạn nhé !

Bạn đang xem Chuyện Tình Siêu Đáng Yêu Của Hotboy Lạnh Lùng Và Cô Nàng Ngốc Nghếch. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Băng Lãnh Hạ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.