247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 85: Tinh Thần Lực đệ nhất, Tiền Lỗi

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 85: Tinh Thần Lực đệ nhất, Tiền Lỗi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiền Lỗi cười hắc hắc: "Ta còn tưởng rằng ngươi chọn song giáp lưu chứ. Đoán chừng tuyệt đại bộ phận lớp ta đều chọn song giáp lưu. Tương lai có thể trở thành Đấu Khải Sư, đây chính là việc rất khó lường, ngươi không cân nhắc một chút sao?"

Lam Hiên Vũ nói: "Đấu Khải ta cũng rất thích, ta còn có hai cái mô hình Kim Long Nguyệt Ngữ cùng Ngân Long Vũ Lân đây. Thế nhưng từ nhỏ ta đã đặc biệt thích lái chiến hạm, ta định chọn Đấu Khải Sư cùng trụ cột lái chiến hạm làm hai chương trình học chức nghiệp phụ, ngươi cảm thấy như thế nào đây?"

Tiền Lỗi nói: "Không được tốt lắm a! Cơ Giáp cùng Đấu Khải còn có chung một điểm, thí dụ như rèn. Nhưng lái chiến hạm cùng Đấu Khải lại hoàn toàn không có liên quan a, nhất định cần phải hao phí nhiều thời gian hơn nữa, cũng cần càng cố gắng hơn, ngươi cần phải suy nghĩ kỹ. Lão sư mới vừa nói rồi, nếu chọn sai chức nghiệp phụ sẽ rất khó sửa đổi. Mà hồn lực của ngươi vốn đã không cao, nếu chọn hai cái chức nghiệp phụ không hề liên quan có lẽ sẽ tốn rất nhiều thời gian cùng tinh lực của ngươi, không tốt lắm đâu."

"Cảm ơn ngươi, ta sẽ ngẫm lại. Còn ngươi? chọn cái gì?" Lam Hiên Vũ tò mò hỏi.

"Trụ cột lái chiến hạm a!" Tiền Lỗi rất tự nhiên mà nói.

Khóe miệng Lam Hiên Vũ co giật liên hồi: "không phải ngươi mới vừa nói ta không nên sao?"

Tiền Lỗi cười hắc hắc: "Ta không giống với ngươi a! Ngươi đừng xem võ hồn của ta không đáng tin cậy, thế nhưng những thứ ta học đều cực nhanh nha. Tinh thần lực của ta chính là đứng đầu lớp, nếu không thì ngươi cho rằng ta vào đây thế nào được? Thật là bằng cái triệu hoán không đáng tin cậy kia sao?"

Lam Hiên Vũ sững sờ: "Cái này... ngươi cũng muốn chọn Đấu Khải Sư cùng trụ cột lái chiến hạm? Ngươi có bao nhiêu điểm tinh thần lực a?"

Tiền Lỗi nói: "Gần đây không có kiểm tra, nhưng ta đoán chừng cũng phải tới một trăm ba mươi, bốn mươi rồi. Hắc hắc!"

Lam Hiên Vũ đoán tinh thần lực của mình chắc cũng tầm trăm điểm rồi, không nghĩ tới tinh thần lực của Tiền Lỗi còn cao hơn nữa, đúng là rất lợi hại. Quả nhiên lớp thiếu niên năng động không có một người nào là bình thường.

"Tinh thần lực của ta hẳn là cũng có tầm một trăm rồi, học hai môn này liệu có đủ hay không?" Lam Hiên Vũ nói.

"Cái gì? Ngươi cũng có một trăm? Mạnh như vậy sao? Song sinh võ hồn lợi hại như vậy sao?" Tiền Lỗi kinh ngạc mà nói. Bởi vì giật mình nên thanh âm có chút lớn, lập tức đã làm cho lão sư chú ý.

"Hai người các ngươi, đứng dậy." Lão sư đưa tay chỉ Tiền Lỗi cùng Lam Hiên Vũ bên này.

Lúc này Tiền Lỗi mới ý thức tới việc thanh âm của mình quá lớn, hắn vội vàng che miệng lại.

Lam Hiên Vũ cũng rất bất đắc dĩ, mới đến ngày đầu tiên mà đã bị lão sư gọi tên tới lần thứ hai rồi...

Hai người đứng lên, đối mặt là ánh mắt sáng rực của lão sư.

"Hai người các ngươi có vấn đề gì sao? Lại không thể chờ đợi được mà phải thảo luận ngay tại trên lớp học?." Lão sư nhàn nhạt nói.

Hai người liếc nhau, Tiền Lỗi vừa muốn mở miệng, lại bị lão sư đưa tay ngăn lại: "Ngươi không nên nói, để vị đồng học mới tới này nói. Ngươi tên Lam Hiên Vũ, đúng không?"

"Đúng vậy." Lam Hiên Vũ gật gật đầu.

Nhìn đôi mắt to đẹp kia, tiếng của lão sư thoáng nhu hòa thêm vài phần: "Nói đi, vừa rồi các ngươi thảo luận cái gì?"

Lam Hiên Vũ nói: "Lão sư, chúng ta nói về vấn đề lựa chọn chức nghiệp phụ, không biết trụ cột lái chiến hạm có thể kiêm tu cùng Đấu Khải Sư hay không. Tiền Lỗi nói kiêm tu hai thứ này sẽ tiêu hao tinh lực rất lớn, không dễ dàng học giỏi. Nhưng thực sự là hai người đều rất thích, nên ta cùng Tiền Lỗi nghĩ định kiêm tu hai môn học này."

"Kiêm tu trụ cột lái chiến hạm cùng Đấu Khải Sư?" Lão sư lập tức thấy hứng thú, "Vậy các ngươi dựa vào đâu đây? Chính như Tiền Lỗi nói, kiêm tu hai nghề này sẽ tiêu hao số lượng tinh lực cực lớn, hơn nữa cũng không phải có quyết tâm là có thể học được tốt. Điều này cần thiên phú cùng năng lực, thiếu một thứ cũng không được."

Tiền Lỗi nhịn không được nói: "Lão sư, không phải người mới vừa nói sao? Ngộ tính là tương quan với tinh thần lực. Hai chúng ta đều có tinh thần lực cao, cho nên kiêm tu hẳn là là vẫn được a."

Ánh mắt Lão sư chợt sáng lên: "Hai người các ngươi đều đã có trên năm mươi điểm tinh thần lực?"

Lời vừa nói ra, những học viên khác của lớp thiếu niên năng động lập tức nhìn chăm chú về hướng Lam Hiên Vũ cùng Tiền Lỗi. Phải biết rằng, ở cái tuổi này của bọn hắn, tinh thần lực vượt qua năm mươi điểm cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

"Hơn trăm rồi, hắc hắc!" Tiền Lỗi có chút đắc chí mà nói.

Hắn luôn là một gã xếp chót trong lớp cũng bởi vì cái võ hồn không đáng tin cậy kia. Tinh thần lực khác hẳn với người thường có thể nói là kiêu ngạo lớn nhất của hắn, lúc trước, cũng chính vì điểm này hắn mới được chiêu tiến vào lớp thiếu niên năng động.

Qua một trăm?

Quả nhiên, ánh mắt lão sư liền hiện lên một vẻ kinh ngạc. Hắn là lão sư dạy tri thức tổng hợp, nên cũng không quá hiểu rõ về tố chất thân thể trụ cột của các học viên. Tinh thần lực qua một trăm, cái này nghĩa là gì thì hắn đã quá rõ ràng rồi, nhưng có điều, rất nhiều hồn sư tứ hoàn trở lên cũng chưa hẳn có thể đạt đến trình độ này a! Những hài tử này mới bảy tám tuổi, chỉ có tu vi nhất hoàn mà tinh thần lực lại có thể vượt quá một trăm, đây đúng là thiên tài trong thiên tài rồi.

"Ngồi xuống đi. Tuy các ngươi có tinh thần lực đủ cao, nhưng lão sư cho rằng các ngươi vẫn cần phải tiến thêm một bước khảo tra cùng ước định, sau đó mới có thể quyết định có kiêm tu hai môn này hay không. Các ngươi phải biết rằng, một khi kiêm tu hai nghề này thì số thời gian học tập của các ngươi sẽ trở nên cực lớn. Về phần lái chiến hạm, ta đã vừa mới nói. Nhưng về Đấu Khải, ta muốn nói là, trình độ phức tạp của việc chế tác Đấu Khải là tuyệt đối không thể khinh thường, hơn nữa, chế tác Đấu Khải sẽ phải tiêu hao rất nhiều tài nguyên. Bản thân việc chế tác Đấu Khải cũng chia làm rất nhiều phương diện. Muốn trở thành Đấu Khải Sư cũng không phải một chuyện dễ dàng."

Lam Hiên Vũ nghe giảng bài rất chăm chú, hắn vốn là người đi muộn tới hai tháng, trên việc học là đã rớt lại phía sau rồi. Hơn nữa, hắn cũng phát hiện, thật sự là những thứ học được ở lớp thiếu niên năng động rất khác so với những ban phổ thông, tri thức phong phú hơn những ban phổ thông quá nhiều, chỉ hơi chút lơ đãng là sẽ bị bỏ sót. May mắn, tinh thần lực tương đối cao cũng giúp hắn nhớ cực tốt, một ngày trôi qua, quả thực là rất phong phú.

"Trước khi tan học, ta muốn nhắc lại các ngươi một lát, tháng này là tháng thích ứng cuối cùng của các ngươi. Từ tháng sau, lớp thiếu niên năng động sẽ bắt đầu học với cường độ cao. Mỗi sáng sớm sáu giờ bắt đầu, tám giờ tối sẽ kết thúc, mười giờ nghỉ ngơi, mỗi hai tuần sẽ có một ngày nghỉ. Cho nên, các ngươi phải cố gắng điều chỉnh trạng thái cho thật tốt, chuẩn bị sẵn sàng."

Thẳng đến xế chiều, khi tiết học cuối cùng chấm dứt, Lam Hiên Vũ mới biết Mục Trọng Thiên chính là chủ nhiệm của lớp thiếu niên năng động bọn hắn. Mục Trọng Thiên vốn là nhân vật cao tầng của bổn viện học viện hồn sư sơ cấp Thiên La, nhưng vì vụ việc của Lam Hiên Vũ ngày đó mà bị mất chức, cuối cùng lại trở thành chủ nhiệm của lớp thiếu niên năng động, chịu trách nhiệm quản lý việc học của toàn lớp.

"Tốt rồi, hôm nay đến đây thôi, tan học. Lam Hiên Vũ, ngươi ở lại một lát."

Những đồng học khác trước sau đi ra ngoài, Mục Trọng Thiên dẫn Lam Hiên Vũ tới phòng làm việc của mình.

"Như thế nào đây? Hôm nay đã thích ứng được chưa? Nghe nói ngươi cùng Kim Tường giao thủ, lại còn thắng." Mục Trọng Thiên khẽ cười. Đối với Lam Hiên Vũ, hắn vẫn luôn có áy náy trong lòng. Bởi vì bản thân sơ sẩy mà thiếu chút nữa làm cho đứa nhỏ phải chết, hơn nữa, cho tới bây giờ cũng không biết có di chứng gì hay không.

Lam Hiên Vũ nói: "Mục lão sư, ta có thể thích ứng đấy. Ta cùng Kim Tường..."

Mục Trọng Thiên mỉm cười: "Không có việc gì, lớp thiếu niên năng động cổ vũ cạnh tranh, nếu không thì cũng sẽ không khiến ba người các ngươi thành một tổ. Có điều, hai người bạn cùng phòng của ngươi đều bị xếp phía sau của lớp, nên sẽ phải nhìn ngươi có thể ngăn cơn sóng dữ hay không rồi.

"Lớp thiếu niên năng động chúng ta, trước ba tháng là thời kỳ thích ứng của các ngươi, sau đó sẽ bắt đầu bồi dưỡng chính thức. Mà trong quá trình này, rất có thể sẽ có người vì kiên trì không được mà bị loại bỏ. Học viện rót xuống đại lượng tài nguyên để xây dựng lên lớp thiếu niên năng động này, chính là vì bồi dưỡng những nhân tài ưu thú nhất. Ta nghe nói ngươi muốn chọn môn học trụ cột lái chiến hạm. phương diện này lão sư cũng không cho ngươi quá nhiều đề nghị. Có điều, học viện có quy định là, nếu muốn đồng thời kiêm tu lái chiến hạm cùng Đấu Khải Sư thì sẽ phải đi qua một loạt khảo hạch. Học viện phải xác định các ngươi có tiềm năng này mới được, đây cũng là vì chịu trách nhiệm đối với các ngươi."

"Vâng, Mục lão sư, ta đã rõ."

Mục Trọng Thiên nói: "Khảo hạch sẽ tiến hành vào một tuần sau, ngươi cứ bảo trì trạng thái như lúc này là được rồi. Trước kia ngươi đã bỏ lỡ một ít khóa học, nên sau này mỗi ngày tan học thì tới tìm ta, ta sẽ tạo một khóa bồi bổ chuyên môn cho ngươi, ít nhất sẽ không thể bỏ lỡ những tri thức trụ cột.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 85: Tinh Thần Lực đệ nhất, Tiền Lỗi

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.