247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 51: Vĩnh Dạ Quân Vương

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 51: Vĩnh Dạ Quân Vương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Đức Thành

Vì hành động lần này mà Diệp Phong đã phải điều động ba trăm chiến sỹ của Kiêu Long chiến đoàn, nên trên thực tế thì hắn đã phong tỏa tất cả những điểm mấu chốt từ sớm, ngăn cách những phần tử phạm tội này với người bình thường. Vì để bọn chúng không phát hiện nên bọn hắn đã phải chuẩn bị mất vài tháng, thậm chí hắn còn phái một bộ phận chiến sỹ đóng giả phần tử phạm tội để hấp dẫn bọn chúng, có thể nói là dụng tâm lương khổ.

Hiện tại thì hắn cũng bắt được bọn người kia, rốt cuộc cũng đã đại công cáo thành. Có vài chục tên phầm tử phạm tội bị bắt, đều là những trọng phạm mà liên bang đang truy nã. Trong mười hai sứ giả của Tội Ác Chi Thành thì ít nhất có hai gã tham dự vào hành động này, mà Chiêm Kinh là một trong số đó.

Sức chiến đấu của những người này thì không đáng sợ, nhưng thứ đáng sợ là những thủ đoạn phạm tội thiên kỳ bách quái và vô cùng giảo hoạt của bọn chúng. Bắt được bọn chúng là có thể tìm hiểu về nguồn gốc và dẫn xuất ra những phần tử phạm tội khác của Tội Ác Chi Thành, đây mới là việc trọng yếu nhất.

Vì hành động lần này, quả thực là nghành tình báo của liên bang đã phải bỏ ra cố gắng khá lớn.

"Còn chưa biết đại danh của vị trưởng quan tôn kính này a?" Chiêm Kinh nhue cười như không mà nhìn Diệp Phong.

Diệp Phong thản nhiên nói: "Ngươi không cần phải biết. Với những ghi chép về tội trạng của ngươi thì nửa đời còn lại của ngươi sẽ chỉ có trong ngục giam của liên bang."

"Ài___." Chiêm Kinh thở dài một tiếng.

Diệp Phong híp hai mắt lại: "Đừng có ra vẻ gì nữa, vô dụng thôi, tinh thần lực của ngươi cũng đã bị ta quản chế nên ngươi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào."

Chiêm Kinh giơ hai tay lên mà nhìn chiếc còng tay, đột nhiên hắn nhếch miệng cười một tiếng: "Diệp đoàn trưởng, ngươi có tin là ngươi sẽ phải đích thân tháo cái còng này cho ta không?"

Đồng tử Diệp Phong bỗng nhiên co rút lại.

"Diệp Phong, Đoàn trưởng của Kiêu Long chiến đoàn, thế hệ trẻ của quân đội liên bang, ngôi sao mới của quân đội hành tinh Thiên La, năm nay ba mươi bốn tuổi, có một đứa con gái sáu tuổi tên Diệp Linh Đồng, ta nói không sai chứ?" Chiêm Kinh nhìn Diệp Phong mà nói.

Nghe hắn nói như vậy thì Diệp Phong dần cảm thấy lạnh buốt sống lưng.

"Nếu như không phải ta cố ý thì chỉ bằng những thứ ngu xuẩn của liên bang như các ngươi cũng có thể bắt ta? Chẳng lẽ ngươi không phát hiện ra từ đầu đến cuối ta cũng không có giết người sao? Đó là ta không cho các ngươi cơ hội đánh gục ta tại chỗ, bởi vì ta còn cần một chút thời gian. Chẳng lẽ ngươi cho rằng khẩu vị của Tội Ác Chi Thành chỉ nhỏ như vậy thôi sao? Một tỷ đồng liên bang lại có thể làm cho bọn ta phải huy động nhiều nhân lực tới vậy sao? Các ngươi thật là ngây thơ quá rồi.

Vì để tránh đánh rắn động cỏ nên hiện tại, Kiêu Long chiến đoàn của các ngươi có hai phần ba số người là không ở chỗ này, đúng không? Cho nên chỉ bằng mấy người này của các ngươi thì còn chưa đủ!"

"Ngươi bớt nói nhảm đi." Diệp Phong cố hết mức mà giữ tỉnh táo, đương nhiên hắn sẽ không vì mấy câu nói của đối phương mà tự làm lọan trận cước.

"Vậy đợi xem nào."

"Tít tít tít tít tít tít tít" tiếng cảnh báo đột nhiên vang lên, toàn bộ ánh đèn trong trung tâm đầu não của nhà kho trở nên tối sầm lại trong chốc lát.

Mà dưới tầng một trăm thì tất cả ánh đèn đều tắt vụt. Trong toàn Thiên Tế cao ốc, ngoài nơi có ánh sáng tự phát thì đều là một mảnh đen kịt!

"Đến nào đến nào!" Chiêm Kinh đột nhiên cuồng loạn mà cười ha hả.

Diệp Phong bước về phía trước một bước mà đi tới trước mặt hắn, một phát chụp vào cổ hắn: "Ai tới rồi hả? Rốt cuộc các ngươi đã làm cái gì?"

Đúng lúc này, hồn đạo thông tin trên vổ tay Diệp Phong vang lên. Diệp Phong không chút do dự mà bắt máy.

"Diệp đoàn trưởng, ngươi tốt chứ." Một giọng nói trầm thấp truyền đến.

Diệp Phong lập tức nhận ra đây chắc chắn không phải người của Kiêu Long chiến đoàn.

"Ngươi là ai?" Đối phương lại có thể xâm nhập hệ thống thông tin của quân đội, đây quả thực là chuyện không thể tưởng tượng nổi. Những tên này là làm thế nào mà được?

"Trong Tội Ác Chi Thành thì tất cả mọi người đều gọi ta là Vĩnh Dạ Quân Vương. Chút tin tức mà các ngươi lấy được đó cũng không sai, mục tiêu của bọn ta chính là trong chỗ này, nhưng không phải trung tâm đầu não của nhà kho. Hiện tại thì trong Thiên Tế cao ốc có tổng cộng một vạn hai ngàn ba trăm bốn mươi lăm người. Một con số rất tốt a!

Hiện tại thì tất cả đang nằm trong khống chế của bọn ta, có một trăm sáu mươi người của Tội Ác Chi Thành trong cao ốc, bọn hắn đang đang chuẩn bị lắp đặt vài quả Bom. Dự tính năm phút sau là tất cả điểm chống đỡ trọng lực của Thiên Tế cao ốc đều có một quả bom an vị. Hệ thống điện lực trong đó đã bị bọn ta cắt đứt nên hơn vạn người mà muốn ra ngoài thì ít nhất cũng mất nửa giờ. Huống chi bọn ta đã phong tỏa những cửa lớn, mà các ngươi lại bị ngăn cách ở chỗ này. Cho nên bây giờ ngươi có năm phút suy nghĩ. Ta cũng không cần ngươi làm cái gì khác, thả Chiêm Kinh, sau đó mang người của ngươi rời khỏi trung tâm đầu não nhà kho."

"Thằng khốn!" Diệp Phong phẫn nộ quát một tiếng, hắn suýt đập nát chiếc hồn đạo thông tin trên tay mình.

Như thế nào hắn cũng không thể tưởng ra Tội Ác Chi Thành lại đến hơn trăm người. Đây là cái hành động có quy mô lớn nhất từ trước tới nay a! Mà thứ chúng nhằm vào lại chỉ là một tòa cao ốc trong Tử La Thành. Hơn một vạn người, nếu Thiên Tế cao ốc bị bọn hắn nổ thì sẽ là thảm án lớn nhất lịch sử liên bang trong mấy ngàn năm qua. (Sao bằng anh Vũ Hạo nhà ta được ^^ LĐT-53)

"Đừng nóng giận, tức giận cũng vô ích thôi. Diệp đoàn trưởng, thực sự là Tội Ác Chi Thành bọn ta cũng là một nơi rất quy củ đấy. Chỉ cần ngươi làm theo lời ta, ta cam đoan sẽ không có một quả Bom nào nổ cả. Đương nhiên ngươi cũng không có lựa chọn, chỉ có tin tưởng ta thôi. A, chỉ còn có bốn phút. Ngươi mau chóng quyết định đi, nếu không thì các ngươi chôn cùng Chiêm Kinh đi."

Hồn đạo thông tin bị cắt đứt!

Diệp Phong tức giận mà đấm thẳng một quyền vào mặt Chiêm Kinh, vị đại sư khống chế tinh thần này bị cái đấm làm bay ngược ra ngoài.

Chiêm Kinh bị bay đập vào vách tường, hắn hừ đau một tiếng mà rơi trượt xuống dưới.

Diệp Phong liền gọi cho cấp dưới, nhưng rất nhanh sau đó hắn lại phát hiện tất cả tín hiệu đều bị cắt đứt. Cả kể tín hiệu nội bộ của quân đội cũng bị cắt đứt.

Lúc này, hắn bị cô lập!

....

Thế giới sàn nhún nhảy.

Lam Hiên Vũ nhảy lên mà cao hứng bừng bừng, sau một giờ nhảy hắn đã có thể làm những động tác phức tạp mà các nhân viên kia làm. Bay lên không rồi cuốn, hắn thật sự là rất thích cái cảm giác này, ngay cả những nhân viên cũng phải kêu hắn có thiên phú dị bẩm.

Đúng lúc này, ánh sáng chung quanh chợt biến thành một mảnh đen kịt, tất cả ánh đèn đều vụt tắt.

Lam Hiên Vũ đang bắn lên trên không trung rồi rơi xuống, đột nhiên hắn cảm thấy thân thể bị xiết chặt, bị một khí tức quen thuộc ôm lấy rồi bay về phía bên cạnh.

Giọng nói của Nam Trừng vang lên: "Có lẽ bị cắt điện rồi, trước hết con đừng nhúc nhích."

Chung quanh đã lvang lên tiếng kinh hô liên tiếp, cũng có những tiếng hô lớn của nhân viên: " Mọi người đừng hoảng sợ, chỉ là cắt điện tạm thời mà thôi, cao ốc sẽ có hệ thống cung cấp điện dự bị."

Thật sự là chuyện này quá đột nhiên, làm sao người ta lại không hoảng hốt được đây? Mà ngay sau đó, tiếng cảnh báo chói tai cũng đã vang lên.

Những tiếng thét chói tai, những tiếng kinh hô trở nên càng ầm ĩ. May mắn là đèn ở lối thoát khẩn cấp vẫn sáng, rất nhiều người đã phóng ra khỏi đây qua lối đó.

"Mẹ, mẹ, làm sao vậy? Chúng ta làm sao bây giờ?" Lam Hiên Vũ có chút khẩn trương mà hỏi Nam Trừng.

"Đừng sợ, có mẹ đây, mẹ sẽ bảo vệ con." Nam Trừng ôm lấy hắn mà nói.

Thực sự là nàng cũng không sợ, dù sao thì nàng cũng là một hồn đế lục hoàn, nên cho dù không có Hồn Đạo Khí nàng cũng vẫn có năng lực bảo vệ lấy con mình.

"Ông ông ô...ô...n...g!" Từng chùm sáng bắn khắp nơi quanh quán sàn nhún nhảy.

Tiếng kêu thảm thiết đột nhiên vang lên ầm ĩ.

Sắc mặt Nam Trừng trở nên trắng nhợt, nàng ôm Lam Hiên Vũ mà té nhào vào sàn nhảy, tuy nàng không phải một hồn sư chủ chiến nhưng âm thanh của hồn đạo xạ tuyến nàng vẫn nhận ra rất rõ ràng.

Nghe thấy những tiếng kêu thảm đó thì Lam Hiên Vũ lại càng trở nên sợ hãi, hắn gắt gao mà ôm lấy Nam Trừng. Nam Trừng nằm trên người Lam Hiên Vũ, sàn nhảy rất mềm nên tất nhiên sẽ không làm thương tổn đến hắn, nàng nằm đó mà dùng thân thể của mình bảo hộ lấy con, Nàng cũng phóng xuất ra một tầng băng mà bao trùm lấy toàn thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 51: Vĩnh Dạ Quân Vương

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.