247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 250: Chọn hệ

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 250: Chọn hệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Đức Thành

Làm sao lúc này Lăng Y Y lại không khiếp sợ nghi hoặc đây? Phụ trợ còn có thể tiến hành như vậy, biến hồn kỹ của người khác thành Võ Hồn dung hợp kỹ? Đây quả thực là mới nghe lần đầu. Sử Lai Khắc Học Viện có ba vạn năm lịch sử, tuy Lăng Y Y không dám nói mình đã đọc qua qua tất cả tư liệu, nhưng ít ra, trong những tư liệu nàng từng xem thì cho tới bây giờ cũng chưa từng có tình huống tương tự. Mức độ đặc thù của nhóc này thật sự đã gấp hàng chục lầm những thí sinh thông thường. Nếu dựa theo tiêu chuẩn chiêu sinh của Sử Lai Khắc Học Viện, vậy trừ điểm hồn lực quá yếu thì gần như không thể bắt bẻ hắn chút nào. Từ ý nào đó mà nói thì quả thực có thể liệt hắn vào cấp độ “quái thai” như Nguyên Ân Huy Huy.

Lăng Y Y lái xe rất nhanh, Sử Lai Khắc Học Viện lại rất lớn. Nên lúc này Lam Hiên Vũ cũng không biết mình bị mang tới chỗ nào nữa rồi. Chỉ biết đây vẫn là một tòa nhà dạy học khổng lồ. Lam Hiên Vũ đi vào, bên trong có chút lạnh thanh, hắn đột nhiên cảm thấy có chút sợ hãi mà thầm nghĩ: không phải vì lúc trước mình đã tận lực đánh Lăng Y Y nên giờ nàng muốn trả thù đấy chứ? Làm sao lại không thấy những học viên khác?

"Lăng tỷ tỷ, những người khác đâu cả rồi?" Lam Hiên Vũ hỏi dò.

Lăng Y Y liếc mắt nhìn hắn, thấy tên này đột nhiên có chút bộ dạng cẩn thận tới từng li từng tí liền không khỏi bật cười: "Ngươi mà cũng biết sợ? Vừa rồi không phải rất đắc ý sao?"

"A? Ta có đắc ý hả? Ta không phải rất ủy khuất sao?" Lam Hiên Vũ mở to hai mắt mà nhìn..

"Ta biết tỏng cái ủy khuất này của ngươi là giả bộ rồi, khỏi diễn, hừ!" Lăng Y Y tức giận nói: "Những người khác đều đã chọn xong hạng mục và đi khảo hạch cả rồi. Sát hạch sẽ căn cứ vào từng hạng mục mà tiến hành ở những nơi khác nhau, cho nên trước tiên ngươi cũng phải chọn ở nơi này, lựa chọn xem mình sẽ kiểm tra cái gì."

"A?" Lúc này Lam Hiên Vũ mới chợt hiểu ra.

Lăng Y Y đang vội trở về báo cáo tình huống vừa rồi nên cũng không có nói thêm gì nữa, mang hắn đi tới một gian phòng tại tầng một. Nơi này có một cái màn hình lớn, trên đó có chữ viết, đó là một đĩa quay rất lớn, thoạt nhìn cũng có điểm giống đĩa quay may mắn.

Trên đĩa quay chia làm nhiều khu vực khác nhau, có Đấu Khải, võ hồn, hồn lực, tinh thần lực, thực chiến, phụ trợ, trị liệu, điều khiển cơ giáp, rất nhiều loại hạng mục. Căn cứ vào từng mục mà được phân thành những màu sắc khác nhau.

Lăng Y Y nói: "Cứ theo năng lực ngươi am hiểu nhất mà chọn. Nhớ kỹ, nhất định phải chọn thứ ngươi am hiểu nhất. Có thể thực lực tổng hợp của ngươi không mạnh, nhưng muốn vào được học viện Sử Lai Khắc, ít nhất phải có một phương diện có thể hấp dẫn sự chú ý của học viện. Đây cũng là phương hướng chủ tu của ngươi trong tương lai. Ngươi phải chứng minh cho lão sư trực thuộc phương hướng này thấy mình có đủ năng lực tới đây học tập, có thể trở thành học viên ưu tú dưới sự dạy dỗ của họ."

Lam Hiên Vũ nhìn một dàn hạng mục trước mặt mà hỏi: "Trong bảng này, có phải mục nào tuyển càng nhiều người, hoặc có nhiều học viên chọn nhất thì diện tích lại càng lớn hay không?"

Lăng Y Y gật đầu nói: "Không sai."

Lam Hiên Vũ nhìn qua loa một chút, trong đó thì điều khiển cơ giáp là khá nhiều, mà Đấu Khải lại càng là khu vực lớn nhất, võ hồn, hồn lực và tinh thần lực thì lại có chút nhỏ, số lượng cũng cũng không tính là quá ít. Mà phụ trợ và trị liệu lại càng chiếm cứ khu vực rất nhỏ, hiển nhiên là có rất ít học viên.

Rất nhanh ánh mắt Lam Hiên Vũ đã sáng lên, hắn chỉ lên một mục có diện tích hẹp gần như một sợi chỉ mà nói: "Ta chọn cái này."

Lăng Y Y trợn mắt há hốc mồm mà nhìn hắn, sau đó bước nhanh đến phía trước màn hình lớn, chỉ chỉ khu vực nhỏ nhất, lại chỉ chỉ khu vực võ hồn bên cạnh nó, nói: "Hai cái này, đến cùng là ngươi chọn cái nào? "

Dưới cái nhìn của nàng thì ưu thế lơn nhất của Lam Hiên Vũ chính là võ hồn. Hắn có được song sinh võ hồn, còn có năng lực phụ trợ quái dị như vậy, mà bản thân võ hồn lại tương quan mật thiết với huyết mạch, đây chính là thứ hiện ra ưu thế của hắn dễ dàng nhất. Cho nên nàng mới thấy hình như vừa rồi mình đã nhìn lầm, hoặc do Lam Hiên Vũ chỉ sai.

Lam Hiên Vũ cũng bước nhanh tới trước, ngón tay chỉ đúng vào khu vực nhỏ nhất mà nói: "Ta chọn cái này nha, Lăng tỷ tỷ."

Lăng Y Y bó tay thật sự, nàng phát hiện, với cái độ bền tinh thần như mình mà mà cũng có chút chịu không nổi tiểu gia hỏa này, hắn quả thực là hoàn toàn không theo lẽ thường: "Ngươi khẳng định muốn chọn lái chiến hạm? Ngươi từng lái chiến hạm bao giờ chưa?"

Lam Hiên Vũ có chút vô tội nhìn nàng: "Lăng tỷ tỷ, không phải có lĩnh vực chia nhỏ sao? Trong những lĩnh vực chia nhỏ của mục lái chiến hạm này, hẳn là sẽ có một vài loại hình điều khiển sơ cấp gì đó chứ? Thí dụ như hồn đạo ô tô..."

Khóe miệng Lăng Y Y khẽ co giật một lát: "Ngươi cho rằng mấy nhứ vớ vẩn như lái hồn đạo ô tô mà cũng có trong danh sách dạy của học viện sao?"

Lam Hiên Vũ nói: "Ta có thể xem trước lĩnh vực chia nhỏ có những gì không?"

Lăng Y Y tức giận chỉ lên điểm hẹp dài như sợi chỉ đó, khu vực lái chiến hạm lập tức phóng lớn, bên trong lại phân làm nhiều khu vực nhỏ, trong đó bao quát điều khiển chiến cơ không gian, chỉ huy chiến hạm, điều khiển cơ giáp không gian, sửa chữa chiến hạm... rất nhiều hạng mục được phân ra.

Lam Hiên Vũ có chút hiếu kỳ chỉ tới phần điểu khiển cơ giáp không gian mà hỏi: "Lăng tỷ tỷ, điều khiển cơ giáp không gian và cơ giáp thông thường còn không giống nhau sao?"

Lăng Y Y nói: "Dĩ nhiên không! Cơ giáp dưới mắt đất có thể so với cơ giáp chiến đấu trong vũ trụ sao? Dưới mặt đất thì cơ giáp chiến đấu phải có năng lực toàn diện, có thể chấp hành đủ loại nhiệm vụ. Mà cơ giáp không gian thì phần lớn là nhằm vào tính công kích linh hoạt, trọng yếu nhất là lực công kích, còn phải có năng lực sinh tồn cực mạnh. Dĩ nhiên, nếu đạt đến một cấp độ nhất định thì cả hai sẽ có thể dung hợp, loại này được xưng là cơ giáp toàn năng hình, nhưng ít nhất phải là Cơ Giáp sư trình độ vương bài trở lên mới có thể điều khiển được. Ngươi muốn chọn cái này?"

Lam Hiên Vũ lắc đầu mà chỉ chỉ bên cạnh: "Ta chọn điều khiển chiến cơ không gian."

Lăng Y Y liếc mắt nhìn hắn một cái thật sâu, tiểu tử này thật đúng là chọn thứ ít người chú ý nhất sao? Lúc này, phía dưới mục chiến cơ không gian có một con số, một con số "0" tròn trĩnh. Đúng vậy, không có ai lựa chọn hạng mục này.

Đối với những học viện thông thường thì tình huống như vậy sẽ rất có lợi, bởi vì lão sư dạy hạng mục này sẽ không thể có lựa chọn nào khác. Nhưng nơi này lại là học viện Sử Lai Khắc, dù ngươi là người duy nhất thì cũng không nhất định ngươi sẽ được tuyển. Muốn được học cũng phải có năng lực mới được.

"Lam Hiên Vũ, ta hỏi ngươi một lần nữa, ngươi xác định chưa? Ngươi cũng đừng cho rằng cứ dọa người như vậy, lại là thí sinh duy nhất thì sẽ được tuyển chọn. Tại Sử Lai Khắc, thực lực mới là tất cả, ngươi cũng không nên đùa nghịch quá độ mà tự hại chính mình."

Lam Hiên Vũ không chút do dự nói: "Lăng tỷ tỷ, ta có nắm chắc, ta thật sự muốn chọn cái này, chẳng lẽ không được sao?"

"Được." Lăng Y Y cắn răng, nếu không phải tiểu tử này quá nhỏ thì thực sự nàng sẽ đập hắn một trận. Nhưng thế nào cũng nhịn không được mà đưa đưa tay ra nhéo nhéo hai má Lam Hiên Vũ: "Tùy ngươi vậy."

Nàng vừa nói, một bên khẽ nhấn xuống nút chọn chiến cơ không gian.

"Tốt, ngươi cứ chờ ở chỗ này đi, ta đi có việc trước. Chờ một lát sẽ có lão sư tới đón ngươi."

Nói xong nàng liền vọt đi như cơn gió, nàng thật sự sợ, nếu mình còn tiếp tục ở lại thì không chừng sẽ kìm nén không nổi mà phát tác lên người tiểu tử này. Lam Hiên Vũ sờ sờ lên hai má vừa bị bóp, nhưng trong lòng hắn lúc này lại rất bình tĩnh. Có hạng mục điều khiển chiến cơ không gian này là ổn rồi.

Dĩ nhiên hắn biết rõ ưu thế của mình tại phương diện võ hồn, nhưng hắn cũng không cho rằng đó là rhứ mạnh nhất của bản thân, dù sao thì hắn cũng chỉ là một gã Đại Hồn Sư, Hồn Hoàn mới chỉ có hai cái. Coi như võ hồn rất đặc thù thì cũng có thể mạnh bao nhiêu? Nhưng về phương diện điều khiển chiến cơ không gian thì lại khác hẳn, Ngân Thiên Phàm đã từng nói qua, với năng lực ở phương diện này của hắn là nhất định có thể thi đậu học viện Sử Lai Khắc. Dưới loại tình huống này, dĩ nhiên hắn muốn lựa chọn hạng mục đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 250: Chọn hệ

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.