247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 221: Hồn Linh

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 221: Hồn Linh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Đức Thành

Không có Hồn Linh cũng là một vấn đề, nếu trong tương lai Liên bang kiểm tra phát hiện hắn không có Hồn Linh, nhất định Liên bang sẽ hoài nghi hắn săn giết Hồn Thú chính thức. Mà Liên bang sớm đã lập pháp, chưa cho phép thì không thể săn giết Hồn Thú, đó đã trở hành việc trái pháp luật.Ad

Mà giờ đã có Kim Ti Ma Viên làm điểm dựa, ít nhất trong vòng tu vi tam hoàn hắn vẫn có thể nói Hồn Kỹ do nó cung cấp, tất nhiên sẽ không làm cho người ta hoài nghi. Hơn nữa, tuy Kim Ti Ma Viên không phải Hồn Thú đặc biệt mạnh nhưng cũng có năng lực thiên phú của Kim Nhãn Báo, hơn nữa, bản thân Lam Hiên Vũ tăng phúc cho nó thì nó vẫn có thực lực nhất định. Huống chi Kim Ti Ma Viên còn nói cho Lam Hiên Vũ, bởi vì đã trở về trạng thái ban đầu nên sau này tiến hóa nó sẽ khác trước kia, sẽ sinh ra liên hệ với huyết mạch của Lam Hiên Vũ, hơn nữa, nhất định là tiến hóa hữu ích. Vì sống sót nên tất nó sẽ chỉ nói những gì mình biết chắc chắn.

"Tốt rồi, ngươi đi về trước đi." Lam Hiên Vũ khẽ động ý niệm, Kim Ti Ma Viên lập tức đại hỉ, hóa thành một đạo kim quang một lần nữa chui vào trong ngực hắn. Bây giờ nó còn rất nhỏ yếu, tương lai lúc nào mới có thể trợ giúp Lam Hiên Vũ chiến đấu thì còn rất khó nói. Trong lòng Lam Hiên Vũ lặng yên nổi lên một cái tên cho nó, đơn giản là Kim Ma.

"Cái Hồn Linh này của ngươi nhìn qua không quá mạnh mẽ a! Nhưng không vấn đề gì, Hồn Linh của chúng ta cũng đều rất yếu, dù sao thì có thể cung cấp cho chúng ta Hồn Hoàn phù hợp là được rồi. Sau đó chúng ta đi thử một chút Hồn Kỹ, xem sau khi tu vi hồn linh tăng lên tới nghìn năm thì Hồn Kỹ tăng tới mức nào." Tiền Lỗi kích động nói.

Lúc này trong lòng Tiền Lỗi rất hưng phấn, lần này Thúy Ma Điểu chủ động trở về Phục Khắc thành đệ nhị Hồn Kỹ của hắn, nếu nó chịu một mực như vậy thì sẽ tương đương với việc bản thân đệ nhị Hồn Kỹ này được cố hóa thành Thúy Ma Điểu. Thúy Ma Điểu mạnh bao nhiêu thì ai cũng đã thấy rất rõ ràng, Hồn Thú nghìn năm thông thường ở trước mặt nó là không thể đánh lại.

Có nó, có thể nói thực lực Tiền Lỗi đã xảy ra biến hóa long trời lở đất. Coi như là không thể sánh với Băng Thiên Lương thì ít nhất cũng không thua mata kì gã tam hoàn thông thường nào.

"Các ngươi đã trở về rồi sao?" Đúng lúc này, cửa phòng ký túc xá bị đẩy ra, Quý Hồng Bân từ bên ngoài đi vào. Ba người vừa nhìn thấy vị Quý lão sư này thì mặt liền xụ xuống.

"Đi thôi, thời gian nhanh nhiệm vụ gấp. Áp lực chính là động lực, ở trong Thăng Linh Đài mà cũng chỉ giữ vững được chút thời gian như vậy, điều này đã chứng minh các ngươi còn phải trả giá nhiều hơn nữa mới được..."

Vì vậy, vài ngày sau đó, đợt tu luyện bi thảm của đám người Lam Hiên Vũ lại bắt đầu...

Quý Hồng Bân đặc huấn đối với bọn họ liên tục ròng rã, tới khi còn một ngày trước lúc xuất phát tới Sử Lai Khắc Học Viện thì cuộc đặc huấn này mới chấm dứt, hai mươi ngày này ba người đã bị giày vò đến đần độn, mười ngày đầu do Đại Ma Vương khủng bố áp bách, sau đó lại là mạo hiểm trong Thăng Linh Đài, trở về lại tiếp tục bị Đại Ma Vương áp bách, thế nên khi ba người Lam Hiên Vũ vừa lên phi thuyền vũ trụ liền lập tức ngủ say, thậm chí ngay cả việc tạm biệt cha mẹ như thế nào cũng không ai nhớ rõ.

Nhóm Thiên La học viện tiến tới Sử Lai Khắc Học Viện chỉ có bốn người: Quý Hồng Bân, Lam Hiên Vũ, Tiền Lỗi cùng Lưu Phong. Mà đi cùng bọn họ còn có chín tổ khác trong đợt hải tuyển, tất nhiên cũng có cả mấy người Băng Thiên Lương. Khi mọi người lên phi thuyền vũ trụ thì nội tìn của mỗi học viện liền được thể hiện ra, chỉ có Thiên La học viện cùng Lăng Thiên học viện là ngồi khoang hạng hai. Còn đám đệ tử của những học viện khác đều ở khong thông thường.

Khoang hạng hai của Phi thuyền vũ trụ không chỉ là một chỗ ngồi, mà mỗi người đều có một không gian lớn bằng cái giường đơn, so với chỗ ngồi thông thường thì thật sự là thoải mái hơn rất nhiều. Phi thuyền thuận lợi tiến vào vũ trụ, hướng về đích tới của chuyến này mà đi.

Quý Hồng Bân không có kéo chỗ ngồi ra thành giường, chỉ đơn giản là ngồi ở đó mà lắng nghe tiếng hít thở đều đều của ba tên đệ tử, dường như tâm tình của hắn cũng dần trở về tới nơi đó. Đối với nơi đó, hắn thật sự là có một cảm tình quá sâu dày. Nếu không phải mình không thể thi vào Nội Viện thì hắn thậm chí hy vọng cả đời này đều ở lại nơi đó, vĩnh viễn không ly khai. Chỗ đó tốt đẹp, chỗ đó có nàng...

Lam Hiên Vũ cũng không biết một giấc này của mình là ngủ bao lâu, khi hắn tỉnh lại thì phải qua một hồi lâu thần chí mới dần dần thanh tỉnh. Nương theo sự hô hấp, vòng xoáy kim ngân trong ngực hắn tự động vận chuyển. Áp lực khủng bố do Đại Ma Vương tiến hành áp bách quả nhiên có tác dụng rất tốt, hơn nữa là thêm đợt rèn luyện trong Thăng Linh Đài, lúc này hắn đã cảm giác được huyết mạch chi lực của mình tăng cường một cách rõ ràng, ngay cả hồn lực cũng tăng lên tới hai mươi mốt cấp.

Nếu bình thường tu luyện mà cũng có thể có cái tốc độ này, hắn cảm thấy dù mình chịu khổ chịu tội cũng đều đáng giá. Nhưng hắn cũng biết cái này là không thể nào, Quý Hồng Bân đã từng nói qua, loại phương thức nghiền ép tiềm lực này chỉ có thể dùng một lần trong khoảng thời gian nhất định. Mà cái phương thức này cũng là do Sử Lai Khắc Học Viện bên kia phát minh đấy, về sau tất nhiên bọn hắn sẽ lại gặp.

Hiện tại hắn chỉ hy vọng, huấn luyện theo cách lâm trận mới mài gươm thế này sẽ có hiệu quả khi bọn hắn tiến vào những khảo hạch sau này, có thể giúp bọn hắn khảo thí vào Sử Lai Khắc Học Viện thành công.

Lam Hiên Vũ nằm thẳng người trong chỗ của mình, nhìn đỉnh trần phi thuyền vũ trụ mà có chút thất thần. Trong khoảng thời gian này huấn luyện thật sự là quá khổ, tiềm năng liên tục bị nghiền ép, tuy cũng có rất nhiều dinh dưỡng phẩm bồi bổ nhưng ba người vẫn có chút không chịu nổi. Lam Hiên Vũ còn coi như tốt một chút, lúc này Tiền Lỗi cùng Lưu Phong vẫn là tiếng hít thở đều đều, hiển nhiên sẽ không thể tỉnh ngủ trong chốc lát.

An tĩnh lại mới có thể tổng kết những thứ được mất, nhất là trong khoảng thời gian này. Từ lần trước tiến tới Thiên Đấu Tinh rồi tu vi tăng lên tới nhị hoàn, sau đó Lam Hiên Vũ rõ ràng cảm giác được năng lực các phương diện của mình đều được nâng cao trên một trình độ lớn.

Vốn là Hồn Hoàn từ một cái biến thành hai cái, cảnh giới Hồn Hoàn cũng từ mười năm biến thành trăm năm, sau đó chính là có thêm Hỏa thuộc tính. Trong tất cả những trận chiến lúc trước hắn đều tận khả năng tránh sử dụng Hỏa nguyên tố, nhất là tránh phối hợp hai loại nguyên tố băng hỏa. Đây là hắn lưu cho mình một lá bài tẩy để tới những vòng khảo hạch sau này.

Say khi đạt đến nhị hoàn thì Lam Ngân Thảo đã có trình độ biến hóa khá lớn, Võ Hồn dung hợp kỹ đã trở thành kỹ năng hắn ít dùng nhất. Cùng lúc đó, hắn và Đống Thiên Thu đã hai lần thử tiến hành Võ Hồn dung hợp, trước mắt thì Đống Thiên Thu là người duy nhất có thể hoàn thành Võ Hồn dung hợp cùng hắn. Điểm này đến tột cùng là vì cái gì thì Lam Hiên Vũ cũng không rõ ràng lắm. Có thể là do bản thân huyết mạch của Đống Thiên Thu đủ mạnh mẽ, có thể tiếp nhận được sự tăng phúc của cả hai loại Lam Ngân Thảo, hoặc là một nguyên nhân khác nào đó...

Lam Hiên Vũ đang nghĩ, về sau có cơ hội hẳn là nên thử với Băng Thiên Lương, thực lực Băng Thiên Lương rất mạnh, huyết mạch chi lực hẳn là cũng không yếu, không biết có thể tiến hành Võ Hồn dung hợp cùng hắn hay không. Nếu mình có thể thi triển Võ Hồn dung hợp kỹ cùng rất nhiều người, vậy thì năng lực phụ trợ từ Võ Hồn của mình hẳn sẽ lại có thể tăng lên tới một độ cao mới, Lam Hiên Vũ đã phát hiện một điều thông qua Võ Hồn dung hợp cùng Đống Thiên Thu, tuy hắn cũng sẽ sinh ra tiêu hao nhưng tiêu hao chủ yếu vẫn là lực lượng của Đống Thiên Thu, Thâm Lam Ngưng Thị rút sạch hồn lực của nàng, lực chiến đấu của Lam Hiên Vũ vẫn còn tồn tại. Nếu như có thể tiến hành Võ Hồn dung hợp cùng nhiều người, vậy thì vượt cấp khiêu chiến sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Về phương diện điều khiển Chiến Cơ không gian, dựa theo lời Ngân lão sư nói, mình đã từng có kinh nghiệm thực chiến nên cho dù là tới Sử Lai Khắc Học Viện cũng không tính là kém. Lấy việc điều khiển Chiến Cơ không gian làm cơ sở, mình tiến vào hệ chỉ huy giữa các hành tinh hẳn là không khó khăn lắm.

Nếu không phải lúc trước hắn từng thấy một màn Nhạc công tử dùng lực lượng một người hủy diệt chiến hạm ở trong không gian, chỉ sợ lúc này tâm tình Lam Hiên Vũ tâm đã sớm hoàn toàn hướng tới hệ chỉ huy giữa các hành tinh rồi, nhưng hiện tại hắn cũng rất mong đợi đối với lực chiến đấu cá nhân.

Nếu mình thật sự có thể thi đậu Sử Lai Khắc Học Viện, như vậy thì sau này còn phải bỏ khá nhiều công sức vào phương diện điều khiển Chiến Cơ không gian, đồng thời cũng có thể bắt đầu học tập điều khiển Cơ Giáp rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 221: Hồn Linh

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.