247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 209: Hợp tác

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 209: Hợp tác online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Đức Thành

Mục Trọng Thiên tức thì nhìn về phía gã trung niên nhân kia, gã trung niên nhân khẽ gật đầu, dùng ánh mắt ý bảo đi về phía sau rồi làm ra một cái dấu tay "mời", hai người trung niên lập tức hướng một bên mà đi trao đổi một mình, đem bên này để lại cho đám người trẻ tuổi.

Nơi này chính là Truyền Linh Tháp, dù sao bọn hắn cũng không có khả năng đánh nhau.

"Mời nói." Lam Hiên Vũ khẽ gật đầu với Băng Thiên Lương.

Băng Thiên Lương thoáng bình phục một chút tâm tình kích động vì một lần nữa nhìn thấy Lam Hiên Vũ, trầm giọng nói: "Rất đơn giản, ta tìm đến ngươi là hy vọng có thể hợp tác với ngươi."

"Hợp tác?" Lam Hiên Vũ nhướng mày. Gia hỏa này thật sự một chút cũng không thù dai sao?

Băng Thiên Lương rất thản nhiên nói: "Thẳng thắn mà nói, ta rất chán ghét ngươi, thực là hận không thể hung hăng đập ngươi một trận. Ngươi biết không? Nguyên bản chúng ta nắm chắc ít nhất có bốn tổ lọt vào vòng trong, nhưng cuối cùng lại bị ngươi đánh chỉ còn có hai tổ vào được. Học viện chúng ta đang có khối người hận ngươi. Nhưng cũng vì như thế, ta hiểu điểm chênh lệch giữa ta và ngươi ở phương diện khác. Tuy thực lực của ngươi không được tốt lắm nhưng đầu óc lại rất đủ, cho nên, chúng ta hợp tác a."

Lam Hiên Vũ híp hai mắt lại: "Ngươi cũng không biết khảo hạch thi vòng hai của Sử Lai Khắc Học Viện là cái gì thì hợp tác như thế nào đây?"

Băng Thiên Lương nói: "Vô luận khảo hạch là cái gì cũng nhất định có nội dung ở phương diện tổng hợp tố chất. Khảo hạch của Sử Lai Khắc luôn luôn dùng thực chiến làm chủ. Chúng ta hợp tác rất đơn giản, tại phương diện chiến đấu, chúng ta có thể giúp các ngươi, nhưng ở việc bày mưu tính kế, chúng ta cần có đề nghị của ngươi."

Lam Hiên Vũ nhìn hắn một cái thật sâu: "Ngươi không giống loại người không tin vào bản thân, với tu vi của ngươi thì vượt qua vòng hai cũng không phải chuyện gì quá khó khăn a? Nếu như ta không có đoán sai, ngươi làm như vậy là để giúp một cái tổ khác?

Ánh mắt Băng Thiên Lương ngưng lại, hơi chút chần chờ một lát nhưng vẫn là gật đầu: "Ừ. Kỳ thật chủ yếu là vì một người. Nàng là muội muội lớn lên cùng ta, ta hy vọng có thể một mực bảo hộ nàng, giúp cho nàng cùng ta tiến vào Sử Lai Khắc. Thực lực của nàng ngươi cũng đã gặp qua, nếu chỉ bằng lực lượng của chính nàng thì có chút khó. Ta có thể giúp nàng, vốn là phòng ngừa vạn nhất, ta hy vọng có thể đạt được trợ giúp của ngươi, mà chúng ta cũng sẽ giúp đỡ giúp đỡ tất cả mọi người đến từ Thiên La tinh các ngươi đến Sử Lai Khắc Học Viện, hẳn là đoàn kết."

Lúc này Lam Hiên Vũ mới chợt hiểu hiểu ra, vì cái gì sau khi mình đánh chết Lương Thục Thi vị này liền bạo phát, thì ra trong đó còn có một tầng quan hệ như vậy. Hơn nữa nhìn qua, Băng Thiên Lương rất xem trọng Thục Thi.

Lam Hiên Vũ nói: "Lần này nàng không có cùng đi ngươi sao?"

Băng Thiên Lương nói: "Đã đến rồi. Đến lúc đó chúng ta sẽ xuất phát cùng các ngươi từ Thiên La Thành tới mẫu tinh, chẳng qua là vé vào Thăng Linh Đài chỉ có ba cái, cho nên hôm nay nàng không có tới."

Lam Hiên Vũ khẽ gật đầu: "Ta nên tín nhiệm ngươi như thế nào đây?"

Băng Thiên Lương nói: "Ta làm việc cho tới bây giờ đều là nói một là một, nói hai là hai. Nếu chúng ta là minh hữu, ta sẽ tận hết sức lực."

Những lời này hắn nói rất chậm, như là một phần trịnh trọng hứa hẹn. Hắn vẫn luôn nhìn vào mắt Lam Hiên Vũ, ánh mắt không có chút nào biến hóa.

Trọn vẹn hồi lâu, Lam Hiên Vũ mới chậm rãi nâng tay phải của mình lên: "Chúng ta có thể hợp tác từ Thăng Linh Đài, Lam Hiên Vũ cũng đang nhìn hắn, trong ánh mắt mơ hồ bắt đầu có tia lửa chớp động."

"Tốt." Băng Thiên Lương đưa tay nắm cùng hắn.

Không hề nghi ngờ, tiến vào Thăng Linh Đài cũng chính là nơi kiểm nghiệm hiệu quả hợp tác của bọn hắn tốt nhất. Có thể thiệt tình hợp tác hay không là một mặt, trọng yếu hơn là trong quá trình hợp tác lẫn nhau có thể có chỗ tăng phúc hay không, đây cũng là thứ Băng Thiên Lương muốn thấy.

Bên kia, hai vị lão sư thấy bọn hắn nắm tay cũng liền đi trở về.

Vị lão sư đi cùng Băng Thiên Lương mỉm cười nói: "Nói tốt rồi?"

Băng Thiên Lương gật đầu một cái.

Vị kia lão sư mỉm cười: "Vậy cầu chúc các ngươi đều có thể thi đậu Sử Lai Khắc Học Viện. Đi thôi, vào Thăng Linh Đài."

Thăng Linh Đài tại tầng thứ tư Truyền Linh Tháp của Thiên La Thành, phải có vé vào cửa mới có thể lên thang máy chuyên biệt tiến vào. Nên Mục Trọng Thiên cùng vị lão sư đến từ Lăng Thiên học viện kia cũng chỉ có thể đưa bọn hắn đến cửa thang máy.

Sau khi sáu người đi vào thang máy đều lộ ra chút trầm mặc. Dù sao bọn hắn cũng đã từng là đối thủ, hơn nữa, kinh nghiệm đối kháng lẫn nhau tuyệt đối không thể nói là ít. Lúc này, tuy rằng song phương đã sơ bộ đạt thành hợp tác hiệp nghị, nhưng muốn nói trong nội tâm một điểm khúc mắc đều không có là không có khả năng.

Thang máy trực tiếp đến tầng thứ tư, ngay cửa ra vào đã có nhân viên công tác chờ ở chỗ này, sau khi kiểm tra vé vào của sáu người, gã nhân viên làm một cái ra hiệu "Mời", nói: "Mời đi theo ta."

Lam Hiên Vũ, Lưu Phong cùng Tiền Lỗi cũng là lần đầu tiên tới nơi đây, đương nhiên đều ngó dáo dác bốn phía, chung quanh đều là vách tường kim loại, mọi người một mực vào trong, đi tới một đại sảnh trống trải. Ở chỗ này tổng cộng có trên trăm cái cùng loại với mô phỏng khoang thuyền, chẳng qua, nhìn qua lại có chút bất đồng với những mô phỏng khoang thuyền bình thường, thể tích chúng lớn hơn, nhìn qua cũng càng tinh vi hơn.

Lúc này Lam Hiên Vũ mới chú ý tới, biểu lộ của ba người Băng Thiên Lương vẫn như thường, cũng không có nhìn quanh, hồi tưởng lại màu sắc hồn hoàn của bọn hắn, không thể nghi ngờ đây không phải lần đầu bọn hắn tiến vào Thăng Linh Đài. Có thể nghĩ, chi phí Lăng Thiên học viện bỏ ra đối với bọn họ lớn đến mức nào.

"Các ngươi là truyền tống đến cùng một chỗ hay tách ra?" Nhân viên công tác hỏi.

Băng Thiên Lương không chút do dự nói: "Truyền tống đến cùng một chỗ."

Tiền Lỗi nhịn không được nói: "Các ngươi sẽ không có ý định vào trong đó trả thù chúng ta đấy chứ?"

Không hề nghi ngờ, dưới tình huống không có đầy đủ chuẩn bị, sáu người lại đồng thời xuất hiện ở một chỗ như vậy, khẳng định bọn hắn sẽ đánh không lại ba người Băng Thiên Lương.

Vũ Thiên mở miệng châm chọc: "Thì ra cũng không phải tất cả đều có đầu óc. Chúng ta sẽ phải đi xa như vậy để trả thù sao? Chúng ta hoàn toàn có thể đợi đến lúc thi vòng hai lại trả thù."

Tiền Lỗi nhíu lông mày: "A, ngươi là cái tên nghịch đại đao kia a? Tên của ngươi là không phải đao sao?"

Vũ Thiên biến sắc, hắn tại Lăng Thiên học viện là nhân vật số một số hai, chưa từng gặp qua cái kiểu châm biếm thế này. Ánh mắt của hắn lập tức trở nên lạnh lùng mà nghiêm nghị.

"Đủ rồi. Chúng ta là đến nói chuyện hợp tác đấy." Băng Thiên Lương cau mày nói.

Lam Hiên Vũ cũng vỗ vỗ vai Tiền Lỗi. Có một chút Vũ Thiên nói không sai, bọn hắn không đáng phải tiêu phí nhiều thời gian như vậy chỉ để chạy tới Thiên La Thành trả thù ba người Lam Hiên Vũ, hơn nữa, bọn hắn cũng không thể biết ba người Lam Hiên Vũ muốn đi vào Thăng Linh Đài.

"Truyền tống cùng một chỗ." Lam Hiên Vũ cũng quay sang nói với nhân viên công tác.

Nhân viên công tác dẫn bọn hắn tới sáu đài mô phỏng khoang thuyền đặc thù. Cánh cửa khoang mở ra, mô phỏng trong khoang thuyền này phức tạp hơn thông thường rất nhiều. Sau khi tiến vào, từng đám cây ống sẽ phân biệt dán hợp khắp nơi trên cơ thể, có một loại cảm giác tê tê như điện giật.

"Toàn thân buông lỏng. Sau khi tiến vào mỗi người sẽ có một cái còi báo động. Thăng Linh Đài không giống đấu la thê giới, có thể nói là nửa chân thật nửa hư ảo đấy. Ở trạng thái bình thường, cảm nhận sẽ là năm thành, cho nên nếu các ngươi gặp tình huống không cách nào ứng phó hoặc đã thống khổ kịch liệt, lập tức dùng còi báo động thoát ly chiến trường mà quay về đây. Nếu không, xuất hiện bất kỳ vấn đề gì Truyện Linh Tháp cũng không chịu trách nhiệm, đã rõ cả chưa?"

Năm thành cảm nhận, đây chẳng phải là càng tiếp cận với thực chiến rồi sao? Trong nội tâm Lam Hiên Vũ thầm giật mình, đồng thời cũng không khỏi có chút chờ mong.

Sau khi Mô phỏng khoang thuyền được phát minh ra, nhiều khi hồn sư tu luyện đều là trong thế giới giả tưởng, nhưng dù sao thế giới giả tưởng cũng không phải chân thật.

Mà Lam Hiên Vũ lại đã từng trải qua thực chiến ở trong không gian, hắn cũng cảm thấy rõ ràng, thực chiến ở thế giới giả tưởng cùng chính thức thực chiến vẫn có khác nhau rất lớn, hơn nữa, cũng không thể vì thế giới giả tưởng có thể phục sinh mà mang theo tâm tính không sao cả. Bởi vì chính thức thực chiến là không có loại cơ hội này.

Sáu cái cửa khoang chậm rãi khép kín, Lam Hiên Vũ cũng theo đó mà nhắm hai mắt lại, yên lặng cảm thụ biến hóa của thân thể. Cảm giác tê dại từ các điểm kết nối trên toàn thân lập tức tăng cường, nháy mắt sau đó, cả người hắn cũng đã trở nên chết lặng.

Không biết qua bao lâu thời gian, thứ đầu tiên khôi phục là thính giác, trong riêng vang rất nhỏ, các đại giác quan dần dần khôi phục.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 209: Hợp tác

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 0 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.