247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 200: Đệ nhất

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 200: Đệ nhất online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: Đức Thành

Lam Hiên Vũ nhìn một chút Diệp Linh Đồng, lại nhìn một chút Lữ Thiên Tầm cùng Thường Kiếm Dật bên cạnh đang mang sắc mặt khó coi, thái độ của hắn rõ ràng khác lúc trước, lặng yên đi đến một bên mà khoanh chân ngồi xuống, nhắm lại hai mắt muốn nghỉ ngơi. Còn không đến nửa ngày thời gian trận đấu tuyển chọn sẽ kết thúc, hắn phải ở chỗ này đợi Tiền Lỗi đi ra.

Trước ngực Lữ Thiên Tầm rõ ràng đã trở nên nhấp nhô kịch liệt thêm vài phần, nhưng cuối cùng vẫn là vung tay lên mà quay người rời đi. Thường Kiếm Dật nặng nề thở dài một tiếng mà nhìn thoáng qua Diệp Linh Đồng, cũng quay người rời đi.

Mắt thấy hai vị đồng đội đều đi, bên cạnh còn có Lưu Phong đang nhìn chằm chằm, Diệp Linh Đồng lập tức cảm thấy trong nội tâm một hồi ủy khuất, "Oa" một tiếng khóc lên, nàng bỏ chạy.

Văn phòng phó viện trưởng.

"Xem một chút tên hảo đồ đệ ngươi dạy dỗ đi." Quý Hồng Bân lông mày nhíu chặt mà đem tình huống vừa rồi tới cho Ngân Thiên Phàm. Ngân Thiên Phàm liếc mắt: "Cái gì gọi là ta dạy dỗ? Chẳng lẽ ngươi không có dạy hắn sao? Ta cũng cảm thấy Hiên Vũ làm không sai, dưới loại tình huống đó chính là phải quyết định thật nhanh. Cái này không chỉ là lợi ích thay đổi rất lớn, đồng thời cũng là tận khả năng mà tránh cho những nhân tố không thể khống chế xuất hiện. Quy tắc thi đấu tuyển chọn lại không có quy định không thể động thủ với đồng học. Dù sao bản thân nó chính là từng cái đoàn thể cạnh tranh. Huống chi là do Diệp Linh Đồng đã làm sai trước, người ta cứu nàng nhưng nàng lại lấy oán trả ơn, điều này có thể trách ai?"

Quý Hồng Bân trầm giọng nói: "Hiên Vũ tuổi còn nhỏ, cứ sát phạt quả quyết như vậy, ta là sợ về sau tính cách hắn sẽ giống ngươi a! Coi như là thi đậu Sử Lai Khắc rồi cũng sẽ xảy ra vấn đề."

Ngân Thiên Phàm tức giận nói: "Cái gì gọi là giống ta? Ngươi hoàn toàn sai rồi, thực ra tiểu tử này không giống ta một chút nào. Hắn không có giảo hoạt như ta nhưng lại kín đáo hơn, hơn nữa hắn vẫn có điểm mấu chốt đấy."

Quý Hồng Bân liếc mắt nhìn hắn, nói: "Nói như vậy là ngươi không có hối hận?"

Ngân Thiên Phàm hừ một tiếng: "Không có thì sao? Ta sống mưu toan đúng là rất thống khoái, không phải vì ta không có điểm mấu chốt mà bị cách chức tới nơi này sao? Ta trôi qua cũng rất tốt, làm sao vậy?"

Quý Hồng Bân cười khẩy: "Rất tốt? Lão bà cũng không để ý ngươi rồi, không nhìn ra tốt chỗ nào." Ngân Thiên Phàm đột nhiên nhảy dựng lên như mèo bị dẫm phải đuôi: "Tên chết tiệt, ngươi nói ta cái khác ta còn nhịn. Đừng có lôi nàng vào. ta..."

Quý Hồng Bân lạnh nhạt nói: "Ngươi muốn như thế nào? Một đấu một? Đến a."

"Ngươi cút ra ngoài cho ta, đây là phòng làm việc của ta!" Ngân Thiên Phàm phẫn nộ mà trừng mắt nhìn hắn, nhưng cuối cùng vẫn là không dám thật sự động thủ.

Quý Hồng Bân hừ một tiếng: "Ta đi đợi tin tức. Nếu như Hiên Vũ không thể trổ hết tài năng từ trận thi đấu tuyển chọn này, vậy đó sẽ là vấn đề của ngươi."

Thời gian từng phút từng giây mà đi qua, Lam Hiên Vũ cùng Lưu Phong đều đang đợi. Từ đầu tới cuối, mô phỏng khoang thuyền của Tiền Lỗi vẫn không có mở ra, cái này đối với bọn họ mà nói chính là tình huống tốt nhất.

Rút cuộc cũng đã đến giờ.

Trong một mảnh tiếng "Tích tích" vang lên, toàn bộ tất cả mô phỏng khoang thuyền đều mở ra. Nhưng trên thực tế, ở Thiên La học viện bên này thì người chính thức kiên trì đến cuối cùng lại chỉ có một mình Tiền Lỗi.

"Ha ha! Đã thành công!" Tiền Lỗi hưng phấn mà nhảu ra từ trong mô phỏng khoang thuyền, hắn vừa nhào tới liền cho Lam Hiên Vũ một cái ôm sâu sắc.

Đúng vậy, hắn đã kiên trì đến cuối cùng, mang tất cả điểm tích lũy ra ngoài, không hề nghi ngờ, bọn hắn đã có thể tiến vào mười thứ hạng đầu. Trận này càng thêm gian nan so với trận thi đấu tuyển chọn lúc trước, bảy ngày thời gian trong Tinh Đấu Đại Sâm Lâm.

"Hiên Vũ, ngươi nói chúng ta có thể lại là quán quân hay không?" Tiền Lỗi hưng phấn nói.

Lam Hiên Vũ mỉm cười: "Cái này cũng không rõ ràng rồi. Đợi kết quả a."

Quý Hồng Bân đa tới từ sớm, hơn nữa, hắn đã đã nghe Lam Hiên Vũ giảng thuật toàn bộ quá trình trận thi đấu tuyển chọn này. Lúc này lại thấy Tiền Lỗi đi ra, trong lòng hắn cũng không khỏi âm thầm tán thưởng, từ những tình huống trước đó của bọn mà xem, đúng là rất có khả năng lần nữa đạt được quán quân.

Nếu không phải vó vụ việc kia của Diệp Linh Đồng xen giữa thì biểu hiện của bọn hắn đã gần như hoàn mỹ. Phương thức chỉ huy của Lam Hiên Vũ thật sự là rất giống Ngân Thiên Phàm. Tiếp cận, ngụy biến, giảo hoạt, lớn mật, am hiểu lợi dụng hết thảy mọi thứ có thể lợi dụng.

Có thể nói cái này là ưu điểm nhưng cũng là vấn đề, vì không đủ vững vàng là không thể không nói, tốc độ phát triển của Lam Hiên Vũ vô cùng nhanh, nếu để so với mức hồn lực tăng chậm rãi kia thì phương diện chỉ huy đoàn đội của hắn thậm chí đã vượt qua cả Ngân Thiên Phàm.

"Hiên Vũ, các ngươi tiến vào mười thứ hạng đầu hẳn là không có vấn đề. Nhưng lão sư nhất định phải nhắc nhở ngươi, khi Sử Lai Khắc Học Viện tuyển chọn học viên, sẽ không chỉ coi trọng thiên phú, mà cũng rất coi trọng thiên tính. Lần này việc ngươi ở trong đó đánh chết Diệp Linh Đồng rất có thể sẽ mang lại cho ngươi ảnh hưởng xấu, ngươi phải chuẩn bị tâm lý." Quý Hồng Bân cau mày nói.

Lam Hiên Vũ ngẩn người, Tiền Lỗi cùng Lưu Phong liếc nhau, Tiền Lỗi nhịn không được nói: "Là Diệp Linh Đồng quá ích kỷ, hơi quá đáng a! Quý lão sư, sẽ có ảnh hưởng gì?"

Quý Hồng Bân nói: "Ta cũng không biết, nhưng ở phương diện này Sử Lai Khắc Học Viện luôn phi thường nghiêm khắc đấy. Vô luận nói như thế nào thì Diệp Linh Đồng cũng là đồng học của các ngươi. Hơn nữa, nàng vẫn là nữ tính. Rất nhiều tiêu chuẩn bình phán thông thường của Sử Lai Khắc Học Viện là phi thường cẩn thận đấy."

Tiền Lỗi hừ một tiếng: "Mỗi ngày liên bang đều tuyên truyền cái gì mà nam nữ bình đẳng, tại sao thời điểm này lại không nói?""

Lúc này Lam Hiên Vũ mới rõ ràng vì sao sau khi bọn hắn đi ra Quý Hồng Bân vẫn một mực mang cái sắc mặt rất khó xem, hiện tại hồi tưởng lại, đúng là lúc đó mình đã hơi xúc động rồi, coi như là không có số điểm tích lũy trên người Diệp Linh Đồng thì bọn hắn cũng sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn. Chẳng qua là hắn quyết định nhanh dưới sự phẫn nộ, cân nhắc không đủ chu đáo a! Hắn chỉ nghĩ đó là thế giới giả tưởng, cũng sẽ không chính thức xúc phạm tới nàng, đâu có cân nhắc tới kết quả thực chất."

"Quý lão sư, ta biết sai rồi." Lam Hiên Vũ cung kính khôn người thi lễ với Quý Hồng Bân một cái. Quý Hồng Bân ngẩn người, trong mắt hắn dần toát ra một tia vui mừng, chính như Ngân Thiên Phàm nói vậy, trong lòng Lam Hiên Vũ là rất chắc chắn đấy, hơn nữa hắn cũng giỏi về mặt tự mình uốn nắn, tự mình điều chỉnh. Đây mới thực sự là có tiềm lực.

"Biết sai có thể thay đổi mới là thiện mạc đại yên, Hiên Vũ, ngươi phải luôn nhớ kỹ, làm người tâm chính là hàng đầu. Đây không phải là ta muốn uốn cong thành thẳng, chẳng qua là ngươi phải giữ vững cái ngay thẳng trong nội tâm thì ngươi mới có thể đi được xa hơn."

Đúng lúc này, Mục Trọng Thiên đột nhiên bước tới, thấy kiến Quý Hồng Bân cùng ba người Lam Hiên Vũ, hắn vội vàng bước nhanh về phía trước.

"Điểm tích lũy đã có." Câu nói đầu tiên của Mục Trọng Thiên đã hấp dẫn sự chú ý của mọi người.

"Như thế nào đây? Nhanh như vậy đã có điểm rồi sao?" Quý Hồng Bân kinh ngạc hỏi.

Mục Trọng Thiên nói: "Đúng vậy a! Có thể là vì dự thi chỉ có một trăm tổ. Học viện chúng ta chỉ có tổ Hiên Vũ tiến nhập mười thứ hạng đầu, hơn nữa...bài danh đệ nhất."

Lời vừa nói ra, Tiền Lỗi cùng Lưu Phong lập tức hưng phấn mà nhảy dựng lên, Lam Hiên Vũ lại có chút kinh ngạc mà nhìn Mục Trọng Thiên. Bởi vì hắn phát hiện Mục lão sư lại không có hưng phấn vì cái tin tức tốt này, mà ngược lại là mang theo vài phần nghi kị.

"Mục lão sư, làm sao vậy? Có vấn đề gì sao?" Lam Hiên Vũ hỏi.

Mục Trọng Thiên nói: "Hiên Vũ, việc này ta phải muốn hỏi ngươi rồi. Sử Lai Khắc Học Viện bên kia truyền đến tin tức, muốn tiến hành khảo thí thêm đối với cá nhân ngươi. Nguyên nhân chưa nói, ngươi đến cùng đã xảy ra chuyện gì ở trong đó?"

Xong.

Khảo thí thêm? Lam Hiên Vũ lập tức ngây ngẩn cả người, hắn cũng lập tức ý thức được, thứ Quý lão sư vẫn luôn lo lắng quả nhiên cũng xuất hiện "Có biết nội dung khảo thí thêm không?" Quý Hồng Bân vội vàng hỏi.

Mục Trọng Thiên lắc đầu: "Chưa nói. Họ chỉ nói là lại để hắn tiến vào mô phỏng khoang thuyền tiến hành khảo thí thêm. Nếu không tham gia thì tổ này của bọn hắn cũng sẽ bị mất tư cách dự thi, cho nên nhất định phải tham gia. Lập tức!"

Lam Hiên Vũ hít sâu một hơi: "Tốt. Ta tham gia khảo thí thêm." Quý Hồng Bân cố gắng kìm lại đều muốn truy vấn Mục Trọng Thiên, trầm giọng nói với Lam Hiên Vũ: "Hiên Vũ, nhớ kỹ, vô luận nội dung khảo thí thêm là cái gì thì cũng nhất định phải giữ vững vị trí bản tâm. Thứ ngươi phải đối mặt rất có thể là tra hỏi về phương diện tâm linh."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 200: Đệ nhất

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.