247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 157: Trên dưới giáp công

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 157: Trên dưới giáp công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiền Lỗi cười lớn: "Lớp trưởng, đừng có gấp, chịu đựng chút a!"

Diệp Linh Đồng nhướng mày lên mà nói: "Dây xâu tiền (*người coi trọng đồng tiền), ngươi bớt ngồi đó mà châm chọc đi." Nàng vừa nói vừa chém ra một quyền, đánh bay một đầu Địa Hỏa Tích Dịch.

Tromg tổ Lữ Thiên Tầm này, người đánh lui Địa Hỏa Tích Dịch nhiều nhất lại là Diệp Linh Đồng. Không phải nàng mạnh hơn Lữ Thiên Tầm, mà vì những hồn kĩ của Lữ Thiên Tầm Hồn Kỹ đều rất tiêu hao hồn lực, uy lực lớn nhưng lại không thể dùng nhiều lần.

Gia đình Diệp Linh Đồng lại có tiếng là nguồn gốc học giỏi, từ nhỏ đã luyện cổ võ thuật, chẳng những Võ Hồn mạnh mẽ mà thực lực bản thân nàng cũng rất mạnh. Đệ nhất hồn kỹ Thiên Cương Phách Thể của nàng khi đã phụ cộng lên thân thể thì căn bản là không sợ thuộc tính hỏa của Địa Hỏa Tích Dịch, hơn nữa đệ nhị hồn kỹ là sao Bắc Đẩu chấn động, song quyền huy động, mỗi kích đều là thế lớn lực trầm, hực tế nàng am hiểu nhất là đánh lâu dài, sức chịu đựng rất mạnh.

Mà tác dụng của Thường Kiếm Dật cũng hiện ra ở thời điểm này, ba đại hồn kỹ phụ trợ, đệ nhất Hồn Kỹ Trì Hoãn, đệ nhị Hồn Kỹ hỗn loạn, đệ tam Hồn Kỹ khát máu.

Hiệu quả của hồn kỹ hỗn loạn kia vô cùng tốt, làm cho rất nhiều Địa Hỏa Tích Dịch tự giết lẫn nhau. Cho nên tình huống trước mắt của hai tổ này cũng coi như là tương đối khá.

Nhưng cũng vừa lúc đó, một tình huống mới lại xuất hiện.

Tiền Lỗi đột nhiên ngẩng đầu nhìn lên rồi hoảng sợ nói: "Phía trên!"

Lam Hiên Vũ và Lưu Phong cũng đồng thời ngẩng đầu nhìn lên. Không biết từ lúc nào, một mảnh dài Địa Hỏa Tích Dịch đang chậm rãi ló đầu ra từ trên đỉnh núi, hơn nữa, nó cũng đang bắt đầu thử leo xuống.

Đây là Địa Hỏa Tích Dịch bên kia sơn cốc sao? Cũng chính là chiến trường mà mấy người Lam Hiên Vũ thấy lúc trước! Lam Hiên Vũ lập tức hiểu ra, nhất định là những người khảo hạch bên kia đã bị loại toàn bộ rồi, lúc này mới đưa đến việc Địa Hỏa Tích Dịch xuất hiện ở phía trên bọn hắn.

Trên dưới giáp công, bọn hắn đã rơi vào tình huống khó rồi. Khỏi cần phải nói, dù là mấy đầu Địa Hỏa Tích Dịch này đánh từ bên trên xuống cũng là uy hiếp không nhỏ đối với bọn hắn a! Lưu Phong cùng Tiền Lỗi đều nhìn về phía Lam Hiên Vũ.

Phía dưới, ba người Lữ Thiên Tầm cũng nhìn thấy tình huống này, Thường Kiếm Dật không khỏi mỉm cười: "Có vẻ bọn hắn ra sớm một chút rồi a, Lời này ít nhiều gì cũng có chút hả hê, ba người Lam Hiên Vũ đã tiếp cận đỉnh núi, đúng là gần với Địa Hỏa Tích Dịch hơn một ít, cũng lại càng dễ trúng công kích của bọn nó.

"Hiên Vũ, Làm sao bây giờ?" Lưu Phong vội vàng hỏi.

Đại não Lam Hiên Vũ cấp tốc vận chuyển, thoáng qua hắn liền làm ra một cái quyết định dành cho người can đảm. Trước đó, khi áp lực của bọn hắn còn chưa quá lớn, Lam Hiên Vũ đã cẩn thận nhớ lại lời nói của vị Lăng Y Y đến từ Sử Lai Khắc học viện kia.

Lúc ấy Lăng Y Y đã nói rất rõ ràng, lần hải tuyển này, một là muốn xem thời gian sinh tồn của bọn hắn, thời gian càng dài thì điểm đạt được sẽ càng cao. Một phương diện khác, là dựa theo số lượng hồn thú bị đánh chết, hơn nữa sẽ căn cứ vào từng loại hồn thú mà cộng điểm.

Trước mắt, vê phần thời gian sinh tồn thì bọn hắn đang ngang bằng với tổ Lữ Thiên Tầm, nhưng về phương diện đánh chết hồn thú thì lại kém hơn. Dù sao bọn hắn cũng ít tiếp xúc trực tiếp tiếp với Địa Hỏa Tích Dịch.

Mà cái gọi là hồn thú khác nhau thì điểm sẽ khác, hiện tại là hai loại hồn thú, đơn giản chính là Địa Hỏa Tích Dịch cùng Địa Hỏa Xích Long. Vậy chẳng lẽ nói Địa Hỏa Xích Long cũng có thể đánh chết sao?

Từ trên lý luận mà nói thì hồn sư ở cái tuổi này như bọn hắn, làm sao có thể giết được Địa Hỏa Xích Long? Đây quả thực là người si nói mộng. Nhưng từ tình huống phía trước mà xem, mỗi câu Lăng Y Y nói đều có ý nghĩa.

Như vậy thì nói cách khác, hồn sư tầm tuổi bọn hắn cũng không hẳn không thể đánh chết Địa Hỏa Xích Long. Vậy giết nó như thế nào? Hiển nhiên không thể đơn thuần bằng vào thực lực bản thân. Như vậy thì khả năng cùng huyền bí để đánh chết Địa Hỏa Xích Long hẳn là ở trong sơn cốc này.

Hơn nữa, lúc Quý lão sư cũng đã nói qua, bọn họ là đang cạnh tranh cùng toàn bộ thiếu niên thiên tài của Thiên La tinh, muốn vào được vòng tiếp theo thì cần phải có những biểu hiện thập phần nổi trội mới có thể vượt qua những người khác.

Lúc này, Địa Hỏa Tích Dịch bên kia sơn cốc đã bắt đầu leo lên hướng bên này rồi, như vậy thì những Địa Hỏa Xích Long bên kia cũng sẽ tới đây sao? Nếu nó tới sẽ như thế nào đây? Ai cũng không rõ. Vậy thì so với việc ở chỗ này ngồi chờ chết, không bằng đánh cược một lần. Từ hình huống toàn quân bị diệt ở bên kia sơn cốc là có thể nhìn ra được, thời gian mấy người Lam Hiên Vũ kiên trì được đã rất dài rồi. Cho dù không tìm được cơ hội đánh chết Địa Hỏa Xích Long thì bọn hắn cũng có thể đánh chết thêm nhiều Địa Hỏa Tích Dịch, sẽ đạt được số điểm cộng nhiều hơn.

Hiện tại, năng lực của Tiền Lỗi còn chưa có phát huy được, trên vách núi đá hắn cũng không cách nào triển khai. Bởi vì trong những sinh vật hắn triệu hoán ra thì loài có thể bay là vô cùng ít. Bởi vậy, Lam Hiên Vũ quyết định...

"Xuống dưới! Lưu Phong." Tay phải Lam Hiên Vũ lần nữa bắt lấy Lưu Phong, tay trái bắt lấy Tiền Lỗi.

Lưu Phong giật mình mà nhìn hắn một cái, nhưng cũng rút ra bạch long thương ngay lập tức. Bọn hắn ở cùng một chỗ đã nhiều năm như vậy, sớm đã có sự ăn ý hoàn hảo. Lam Hiên Vũ cũng đã rất nhiều lần chứng minh hắn đáng giá tín nhiệm.

Nên tuy Lưu Phong cũng không rõ tại sao phải bỏ khu vực an toàn này, nhưng hắn vẫn thi hành lập tức yêu cầu của Lam Hiên Vũ. Lưu Phong phóng người lên, mang theo Lam Hiên Vũ cùng Tiền Lỗi lao xuống dưới núi. Lúc này còn chưa tới phạm vi công kích của đám Địa Hỏa Tích Dịch mới leo lên từ bên kia sơn cốc.

"Bọn hắn điên rồi sao?" khi thấy ba người Lam Hiên Vũ lao xuống dưới, Diệp Linh Đồng không khỏi giật mình mà nói. Lúc trước, tổ phía dưới bị vây công như thế nào bọn hắn cũng đã thấy rất rõ ràng a! Lam Hiên Vũ lại ngốc đến mức lao xuống dưới đây?

Lữ Thiên Tầm có chút do dự. Tất cả phán đoán lúc trước của Lam Hiên Vũ đều cực chính xác, hơn nữa, chắc chắn hắn sẽ không làm việc vô vị. Vậy hiện tại bọn hắn có nên lao xuống theo hay không?

Nếu như làm theo thì bọn hắn cũng phải nhảy đi xuống, hơn nữa, Địa Hỏa Xích Long sẽ công kích mục tiêu quần thể, bọn hắn sẽ không thể hợp lại cùng Lam Hiên Vũ, chỉ có thể từng người tự chiến. Sau thời gian phán đoán ngắn ngủi, Lữ Thiên Tầm vẫn quyết định tiếp tục thủ tại chỗ này. Không thể nghi ngờ, chỗ sườn núi này là có lợi nhất cho bọn hắn, mà ở chỗ này bọn hắn cũng có thể kiên trì lâu hơn. Nếu xuống dưới sẽ không thể khống chế tình huống, nhất là hắn còn không biết mục đích của Lam Hiên Vũ là gì.

Lữ Thiên Tầm không nhúc nhích, mà ba người Lam Hiên Vũ rất nhanh đã rơi xuống dưới núi rồi. Khoảng cách phía dưới càng gần thì số lượng Địa Hỏa Tích Dịch cũng càng nhiều. Vào lúc này, thực lực của Lưu Phong dưới sự tăng phúc của Lam Hiên Vũ cũng đã bày ra.

Bạch long thương hắn cầm trong tay không ngừng vung vẩy ra từng mảnh tàn ảnh, hắn không chỉ mang theo Lam Hiên Vũ cùng Tiền Lỗi lao xuống mà còn không ngừng đánh bay Địa Hỏa Tích Dịch.

Vì Địa Hỏa Tích Dịch rất đông nên nhiệt độ ở dưới đã trở nên nóng rực. Những Địa Hỏa Tích Dịch này biết phun lửa, tuy phạm vi ảnh hưởng chỉ có chừng một mét, không tính lợi hại, nhưng bản thân nó lại có lực phòng ngự rất mạnh. Dưới sự tăng phúc của Lam Hiên Vũ, Lưu Phong cũng chỉ có thể miễn cưỡng chọc thủng thân thể bọn nó, thế nhưng việc này cũng kéo chậm tốc độ của hắn.

Cho nên, Lam Hiên Vũ yêu cầu Lưu Phong chỉ đánh bay Địa Hỏa Tích Dịch mà không giết bọn nó, bởi vì bây giờ còn không phải lúc để giết những thứ này. Bọn hắn đã cách mặt đất càng ngày càng gần.

Lam Hiên Vũ nói: "Nhảy tới hướng xa xa kia, càng xa càng tốt, làm hết sức tránh bầy Địa Hỏa Tích Dịch phía dưới."

""Rõ rồi" Lưu Phong đáp lại một tiếng, đem chuôi bạch long thương điểm mạnh lên vách núi, thậm chí Bạch Long thương có chút uốn lượn vì cái phát lực này của hắn, sau đó, ba người mượn phản lực mà bắn mạnh sang một bên.

Lam Hiên Vũ cũng đạp mạnh hai chân lên vách núi đá. Ba người lao ra chừng mười lăm mét mới rơi xuống. Đệ nhị hồn hoàn trên người Lưu Phong sáng lên, Bạch Long thương phát ra một tiếng ngâm nga, một đạo bạch quang lập tức tràn vào cơ thể hắn. Làn da hắn cũng hiện ra một tầng bạch quang, thân thể quất mạnh xuống từ trên không trung, trong miệng phát ra tiếng Long ngâm, mang theo Lam Hiên Vũ cùng Tiền Lỗi trượt tới hướng trước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 157: Trên dưới giáp công

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.