247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 149: Tâm tính biến hóa

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 149: Tâm tính biến hóa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tốc độ bộc phát của một cường giả thần cấp tuyệt đối nhanh hơn mẫu hạm, trước khi mẫu hạm hoàn toàn đạt tới tốc độ tối đa thì sẽ không thể so với một cường giả thần cấp. Dưới loại tình huống này, Thần cấp cường giả sẽ không thể thẩm thấu vào trong trung tâm mẫu hạm sao? Mà một khi bọn hắn vào được tới trung tâm mẫu hạm thì còn ai có thể ngăn cản? Trừ khi có một cường giả cùng cấp độ ở đó. Mỗi một chiếc mẫu hạm đều phải có thần cấp cường giả, đây vì cái gì? Vì để bảo đảm không bị địch đột nhập vào bên trong mẫu hạm, điểm này ngươi có thừa nhận hay không?"

Lúc này Ngân Thiên Phàm đã trầm mặc, Quý Hồng Bân nói không sai. Trong các hạm đội của Liên bang, trong mỗi chiếc mẫu hạm đều có một vị cường giả thần cấp tọa trấn, chính là vì phòng ngừa những địch nhân cường đại thẩm thấu trong đó. Đương nhiên, đến giờ vẫn chưa xảy ra tình huống bên trong mẫu hạm bị địch nhân thẩm thấu. Cái này chủ yếu là phòng ngừa phản loạn. Từ ý nào đó mà nói, cường giả thần cấp tọa trấn trong mẫu hạm thậm chí còm có tác dụng giám quân, địa vị siêu nhiên.

Quý Hồng Bân tiếp tục nói: "Tuy sức chiến đấu cá nhân không thể so với chiến hạm một cách cách hoàn toàn, nhất là trong những trận chiến đấu giữa các hành tinh. Nhưng thể tích của một người lại được có bao nhiêu?

Rất nhiều việc hạm đội không thể làm nhưng với thân thể của nhân loại lại có thể hoàn thành. Huống chi, tiềm năng của nhân loại gần như vô hạn. Từ khi mẫu tinh chúng ta tiến hóa đến nay, hồn lực cực hạn của nhân loại từ chín mươi chín cấp ban đầu, tới bây giờ đã tăng lên tới một trăm hai mươi cấp, Đấu Khải cũng từ bốn chữ Đấu Khải tăng lên tới sáu chữ Đấu Khải, những việc này đã mở ra một cánh cửa lớn cho nhân loại. Hoàn toàn có thể nói, quần thể đấu khải sư vẫn là tồn tại cường đại nhất trong thế giới loài người.

Nếu một chi liên bang hạm đội đối kháng với một đám đấu khải sư thần cấp, ta cá là Đấu Khải Sư sẽ thắng.

"Hạm đội của liên bang có khả năng hủy diệt gia viên của Đấu Khải Sư, nhưng cuối cùng đấu khải sư nhất định có thể hủy diệt toàn hạm đội. Ngươi cũng đã học ở chỗ đó, ngươi nên biết, Đấu Khải Sư đỉnh phong đáng sợ đến cỡ nào. Chưa thấy qua không phải là không tồn tại, cho nên, ngươi cũng không nên nói bừa."

Nghe Quý Hồng Bân mỉa mai, Ngân Thiên Phàm có chút không phục mà cũng trả lời lại một cách mỉa mai: "Giống lúc ngươi gặp đấu khải sư sáu chữ vậy. Ngươi luôn mồm nói đấu khải sư sáu chữ, nhưng cuối cùng là ngươi bái kiến đấu khải sư sáu chữ hay vẫn là bái kiến một người có trăm mười cấp trở lên?"

Quý Hồng Bân hừ một tiếng: "Có bản lĩnh thì ngươi đem lời này đến Sử Lai Khắc nói đi, thử một chút xem có bị đánh thẳng mặt hay không."

Ngân Thiên Phàm nói: "Dù sao ta cũng mặc kệ, bên cạnh ta đã có trăm phần trăm nắm chắc Hiên Vũ có thể tiến vào hệ chỉ huy giữa các hành tinh, vậy thì sao phải cho hắn đi theo ngươi mạo hiểm? Ta muốn tăng cường năng lực thao tác thực tế cho hắn trong mấy ngày này. Để cho hắn điều khiển chiến cơ không gian chính thức, nhờ đó mà thông hiểu những thứ đã học."

Quý Hồng Bân nhíu chặt đôi mày, Ngân Thiên Phàm nói cũng không sai, với biểu hiện lúc trước của Lam Hiên Vũ hắn hoàn tòan có thể thi vào Sử Lai Khắc Học Viện giữa các hành tinh hệ chỉ huy có thể nói là ván đã đóng thuyền, mà muốn thi vào Đấu Khải hệ, nhưng là khó khăn muôn phần.

Làm hai người đều không nghĩ tới là Lam Hiên Vũ lại đột nhiên mở miệng."Ngân lão sư, nếu khẳng định ta có thể thi đậu hệ chỉ huy giữa các hành tinh rồi, vậy ta muốn học điều khiển nguyên tố cùng Quý lão sư một chút"

Ánh mắt Quý Hồng Bân sáng lên, mà Ngân Thiên Phàm thì là vẻ mặt kinh ngạc. Lúc trước học tập, vì hồn lực bản thân tăng lên quá chậm nên Lam Hiên Vũ có khuynh hướng học về điều khiển chiến cơ không gian hơn.

"Tốt, tốt, tốt! Quả nhiên là một đưa trẻ biết nhìn xa, ngươi còn cái gì có thể nói nữa không?"

Quý Hồng Bân cười lớn rồi một tay kéo Lam Hiên Vũ về bên cạnh mình. Ngân Thiên Phàm cả giận nói: "Hiên Vũ, tiểu tử ngươi là uống nhầm thuốc sao? Ngươi biết ngươi sẽ phải đối mặt khảo hạch gì không?"

Lam Hiên Vũ khẽ gật đầu: "thi đấu tuyển chọn của Sử Lai Khắc học viện, đúng không?"

Ngân Thiên Phàm sững sờ: "Ngươi lại thực sự biết rõ sao, là ai để lộ ra vậy? Sử Lai Khắc đã có văn bản quy định rõ ràng, trước khi kiểm tra ban đầu là không thể nói cho các ngươi biết đấy."

Lam Hiên Vũ âm thầm oán thầm: Người vừa mới nói như vậy không phải là muốn nói cho ta biết sao?

Lam Hiên Vũ nói: "Ta nghe người khác nói. Ngân lão sư, người đừng nóng giận. Nếu như người cũng nói: Ta chắc chắn có thể thi đậu hệ chỉ huy giữa các hành tinh, vậy hãy để ta tới thử hệ đấu khải luôn a, ta cũng thấy rất hứng thú đối với đấu hắn sư, được không?"

Ngân Thiên Phàm hừ một tiếng: "Không được. Ngươi có biết hay không, nếu có thể thi đậu hệ chỉ huy giữa các hành tinh của Sử Lai Khắc thì ít nhất ngươi cũng phải phấn đấu mười năm. Ngươi không thể qua loa chủ quan. Thứ ngươi phải đối mặt là cạnh tranh cùng tất cả thiên tài của toàn liên bang. Đừng cho là mình đã xuất sắc, trong phạm vi liên bang thì chút năng lực đó của ngươi vẫn chưa là gì cả."

Quý Hồng Bân nói: "Được rồi, ngươi bớt nói chuyện giật gân đi. thời gian tới hắn sẽ học cùng ta, ta để hắn mỗi ngày học cùng ngươi hai giờ, quyết định như vậy đi. Hắn không chỉ là hy vọng của ngươi, mà cũng là hy vọng của ta. Lão ngân, làm người không thể quá ích kỷ a! Ta thật vất vả mới tìm được cơ hội này."

Ngân Thiên Phàm nhìn về phía Quý Hồng Bân, Quý Hồng Bân cũng không thèm nhìn hắn.

Ngẫm lại lúc trước, khi mình thấy được biểu hiện của Lam Hiên Vũ trong thực chiến, Ngân Thiên Phàm hung hăng mà hừ một tiếng: "Xem như ngươi lợi hại. Hiên Vũ, cùng hắn học xong rồi hãy mau tới tìm ta." Nói xong, hắn nổi giận đùng đùng mà thẳng bước đi.

Quý Hồng Bân đưa mắt nhìn hắn rời đi, hài lòng mà vỗ vai Lam Hiên Vũ: "Xem ra, ngươi đã tăng được hứng thú với đấu khải sư rồi a! Có thể nói cho ta biết vì sao không?"

Lam Hiên Vũ nghiêm túc nói: "Quý lão sư, ta muốn trở thành một cường giả có thể đánh tan một chiến hạm bằng lực lượng cá nhân."

Quý Hồng Bân có chút bật cười, nhưng trong lòng hắn có chút không cho là đúng. Bằng lực lượng của cá nhân đánh tan chiến hạm, nào có đơn giản như vậy a? Vòng phòng hộ của chiến hạm mạnh đến cỡ nào, hài tử ngươi không biết a!

Có điều, tất nhiên hắn sẽ không đả kích tính tích cực của Lam Hiên Vũ vào lúc này, mà chỉ khẽ gật đầu: "Vậy ngươi phải cố gắng nhiều hơn nữa mới được. Đi thôi, chúng ta bắt đầu."

Mấy ngày kế tiếp, Lam Hiên Vũ hoàn toàn sinh hoạt trong "Nước sôi lửa bỏng", gần như mỗi ngày chỉ có hai giờ minh tưởng, hoặc sau khi hao hết hồn lực mới có thể tiến hành minh tưởng khôi phục hồn lực.

Quý Hồng Bân thật sự đã hạ ngoan tâm, chuẩn bị một số nguyên liệu nấu ăn quý hiếm cực lớn cho Lam Hiên Vũ, mỗi ngày trừ luyện tập thì chính là ăn cùng minh tưởng, căn bản là không có một chút thời gian trống để làm cái khác, thế nên hắn đã có chút mờ mịt cùng mệt mỏi.

Mà Ngân Thiên Phàm cũng là nói được làm được, hắn đã bắt đầu cho Lam Hiên Vũ điều khiển chiến cơ không gian chính thức, đem những kiến thức đã học vào thực tế.

Thứ làm Ngân Thiên Phàm hài lòng nhất thật ra là dũng khí của Lam Hiên Vũ. Lần đầu tiên tới chiến trường hắn đã có thể làm hết được những động tác trong huấn luyện, hơn nữa còn thật sự đánh tan địch nhân, đây chính là việc làm Ngân Thiên Phàm hưng phấn nhất. Vì điều này có nghĩa là Lam Hiên Vũ cũng không bị luống cuống, ở trước chiến tranh chính thức sẽ không nhát gan, đây chính là tố chất quan trọng nhất của một gã điều khiển chiến cơ.

Nếu không có phần dũng khí này, thì bình thường có luyện tập tốt thế nào đi nữa tới khi tiến vào chiến trường chính thức cũng sẽ sợ đầu sợ đuôi, rồi ngay cả ba thành thực lực cũng không phát huy nổi. Ngân Thiên Phàm quán thâu cho Lam Hiên Vũ một lý niệm là dũng khí cùng trí tuệ đều quan trọng, chỉ có dũng khí là không đủ, còn phải tính được tất cả số liệu của chiến cơ không gian một cách chính xác, hơn nữa là bất cứ lúc nào cũng không chủ quan, đây mới là điều một gã phi công ưu tú cần phải làm được.

"Tốt rồi, từ giờ trở đi ngươi có thể nghỉ ngơi, ước chừng có thể nghỉ ngơi khoảng tám giờ. Ngươi có thể không minh tưởng, đi ngủ một giấc khôi phục tinh lực cho tốt, buông lỏng tinh thần một chút." Quý Hồng Bân nhìn Lam Hiên Vũ đang có chút mờ mịt.

Lam Hiên Vũ hỏi: "Quý lão sư, chừng nào thì bắt đầu thi đấu tuyển chọn? Ở nơi nào a?"

Quý Hồng Bân nói: "Chín giờ sau sẽ bắt đầu, đo đạc ban đầu sẽ tiến hành ngay tại học viện chúng ta, chỉ có lớp thiếu niên năng động các ngươi tham dự. Đo đạc ban đầu rất đơn giản, không cần lo lắng, chủ yếu là xác nhận tư cách mà thôi, sau đó mới là hải chọn. Hải chọn sẽ tiến hành vào ba ngày sau, cho nên sau khi chấm dứt đo đạc kiểm tra chúng ta sẽ tiếp tục huấn luyện." "A."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 149: Tâm tính biến hóa

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.