247Truyen.com

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 144: Thủy hỏa chi đạo

Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 144: Thủy hỏa chi đạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phải tu luyện hồn lực tới hai lần đã gây ra đả kích không nhỏ đối với Lam Hiên Vũ, hiện tại hồn kỹ lại xuất hiện vấn đề thid sao hắn có thể không phiền muộn đây? Dù sao hắn cũng chỉ là một đứa nhỏ mười một tuổi!

Na Na cũng lộ vẻ mặt kinh ngạc, nàng có chút khó tin mà nhìn Lam Hiên Vũ. Nàng chậm rãi nâng tay phải của mình, một ngọn lửa bỗng nhiên bùng lên từ trong lòng bàn tay nàng, nhưng sau đó nó lại ngưng tụ thành một cái hỏa cầu mà lơ lửng trên lòng bàn tay.

Lam Hiên Vũ cảm thấy tất cả hỏa nguyên tố trong phòng đều đã bị Na Na hút lấy, ngọn lửa trên ngân văn Lam Ngân Thảo của hắn cũng trở nên yếu đi.

Hắn trừng lớn hai mắt, ngơ ngác mà nhìn Na Na: "Na Na lão sư, người, người cũng có Hỏa nguyên tố?"

Na Na cũng làm ánh mắt quái dị mà nhìn hắn: "Ban đầu ta rất hoài nghi về huyết mạch của ngươi, ta rất kỳ quái vì sao ta lại có cảm giác rất gần gũi với ngươi. Hiện tại xem ra, suy đoán của ta hẳn là đã chính xác. Huyết mạch của chúng ta là giống nhau, hoặc là nói, huyết mạch của chúng ta có rất nhiều điểm giống nhau. Có lẽ hồn kỹ thứ hai của ngươi cũng đã chứng minh điểm này."

Lam Hiên Vũ ngơ ngác nhìn nàng: "Na Na lão sư, vậy huyết mạch của ngươi là cái gì a?"

Na Na cười khổ: "Ta không nhớ rõ, cái gì ta cũng không thể nhớ ra nổi, ngay cả năng lực của bản thân ta là thế nào mà đến ta cũng không biết. Ta chỉ mơ hồ biết ta có thể dùng những lực lượng gì, Những năm gần đâyz lực lượng của ta đang dần dần thức tỉnh, nhưng trí nhớ lại vẫn không có khôi phục. Có điều ta không nghĩ tới là sẽ có một người có cùng huyết mạch như ta. Có lẽ, lần thứ nhất nhìn thấy ngươi, cũng là vì huyết mạch trên người ngươi đã hấp dẫn ta, vì vậy ta mới cảm thấy ngươi rất thân thiết. Nếu là như vậy thì ta biết mình nên dạy ngươi thế nào rồi. Không có ai thích hợp làm lão sư của ngươi hơn ta."

Lam Hiên Vũ vội vàng gật đầu liên tục, sự cường đại của Na Na lão sư hắn cũng đã thấy rồi a! Nàng cũng có Hỏa nguyên tố, vậy thì thật tốt quá.

"Na Na lão sư, vậy ta nên làm như thế nào a?" Lam Hiên Vũ làm một vẻ mặt chờ mong mà hỏi.

Na Na nói: "Đồng thời có được thủy nguyên tố cùng hỏa nguyên tố cũng không phải chuyện gì xấu. Quan trọng là... ngươi nên học sử dụng chúng như thế nào. Không sai, thủy hỏa bất dung, hai thứ này tương khắc. Nhưng đi sinh song với tương khắc cũng không phải là không có tương sinh, thí dụ như vậy."

Vừa nói nàng vừa nâng tay trái mà bắn ra một giọt nước tới hỏa cầu bên tay phải, lập tức, hỏa diễm mãnh liệt chồm lên, nó đã trở lên mãnh liệt hơn trước rất nhiều.

"Khi hỏa diễm tràn đầy mà thủy nguyên tố lại yếu kém, như vậy thì thủy nguyên tố sẽ thành thứ cổ vũ cho hỏa diễm. Trái lại, khi thủy nguyên tố đủ mạnh mà hỏa nguyên tố lại yếu hơn thì lúc đó hỏa nguyên tố cũng có thể làm cho thủy nguyên tố sinh ra hơi nước, xuất hiện các loại biến hóa kỳ lạ. Hỏa diễm nhất định là cuồng bạo, mà thủy nguyên tố thì là thay đổi liên tục. Bởi vậy, thủy cùng hỏa cũng không phải hoàn toàn tương khắc, sử dụng thật tốt sẽ sinh ra một ít hiệu quả đặc thù."

Lam Hiên Vũ tò mò nói: "Thế nhưng phải như thế nào mới có thể sử dụng thật tốt đây?"

Na Na nghiêm túc nói: "Điều này cần chính ngươi tự đi cảm ngộ. Ngươi tới đây." Nàng vừa nói vừa tiến lên một bước, một tay ôm lấy vai Lam Hiên Vũ.

Ngân quang lóe lên, hai người hư f biến mất.

Lam Hiên Vũ chỉ cảm thấy một hồi chóng mặt, tất cả liền trở nên không giống nhau. Ngay sau đó, rừng luồng gió rét lạnh gió thổi phần phật lên thân thể, hắn giật mình phát hiện mình đã ở giữa không trung. Chung quanh rất đen, chỉ có từng điểm tinh quang, dưới chân là mảng lớn mây mù.

Cái này...

Na Na lão sư làm thế nào mà được? Làm sao chỉ một cái nháy mắt đã lên tới bầu trời?

"Hiên Vũ, nhìn xem." Na Na vừa nói vừa nâng tay phải, trong lòng bàn tay hiện ra một thủy cầu.

Lam Hiên Vũ vội vàng nhìn chăm chú. Viên thủy cầu này là màu lam nhạt, nhưng nó lại hết sức rõ ràng trong đêm đen như mực này. Sau đó hắn liền thấy, viên thủy cầu bắt đầu xoay tròn, rất nhanh, bên trong đã xuất hiện một cái vòng xoáy, chính xác mà nói thì chính thủy cầu biến thành ánh sáng đấy. Dưới sự xoay tròn cấp tốc cấp tốc thủy cầu cũng bắt đầu thu nhỏ lại. Cái này vó lẽ là áp súc thủy nguyên tố.

Theo Tinh Thần Lực tăng trưởng, Lam Hiên Vũ cũng có một ít tâm đắc của mình đối với việc khống chế nguyên tố, cho nên hắn cũng có thể nhìn ra Na Na cố ý làm động tác chậm kia là đang làm cái gì.

Cổ tay Na Na khẽ run lên, viên thủy cầu đang xoay tròn thủy cầu liền lơ lửng trên không trung, trong lòng bàn tay nàng lại có một hỏa cầu xuất hiện, hỏa cầu cũng bắt đầu xoay tròn với tốc độ cao. Lam Hiên Vũ phát hiện, hướng xoay của cái hỏa cầu này là trái ngược với viên thủy cầu kia, hơn nữa, viên hỏa cầu này cũng không phải ánh sáng mà là co rút lại từ bên trong. Màu sắc của nó rất nhanh liền biến thành màu đỏ sậm từ màu hỏa hồng sắc ban đầu.

Sau đó, nhón tay Na Na bắn ra, cũng không biết nàng làm như thế nào, nhưng hỏa cầu kia liền cứ như vậy mà bắn thẳng vài trong thủy cầu, cả hai vẫn đều đang xoay tròn với tốc độ cao nên không ai chạm vào ai.

Thế nhưng khả nguyên tố nóng bỏng tất nhiên sẽ gây ảnh hưởng đến thủy nguyên tố, rất nhanh, trong thủy cầu liền xuất hiện một tầng sương mù.

Na Na hất tay lên, hỏa cầu cùng thủy cầu liền bay ra ngoài mấy chục thước, sau đó đột nhiên vang lên một tiếng nổ vang, một đoàn quanh mang hai màu hồng lam bỗng nhiên nổ tung, làm phạm vi mười mét quanh đó hoàn toàn bị chiếu rọi thành một màu. Hỏa nguyên tố trở nên càng thêm cuồng bạo, đồng thời còn mang theo một loại cảm giác kinh khủng.

Thủy nguyên tố cùng Hỏa nguyên tố còn có thể dùng như vậy sao?

Lam Hiên Vũ tự hỏi, với năng lực khống chế của mình là tuyệt đối không thể làm được việc này. Mấu chốt là hắn đã không nghĩ tới, thì ra sau khi hai loại nguyên tố này kết hợp còn có thể sinh ra hiệu quả như thế. Việc này quả thực đã làm cho người rất chấn kinh rồi.

"Kết hợp giữa thủy nguyên tố cùng hỏa nguyên tố còn sinh ra hiệu quả gấp mấy lần như vậy là là rất khó, gần giống với việc dung hợp quang nguyên tố với ám nguyên tố. Nhưng nếu có thể làm tốt thì uy lực cũng sẽ là cực lớn. Cái này không ai có thể dạy ngươi nên làm như thế nào, chỉ có thể do chính ngươi, dần dần lĩnh ngộ chân lý của hai loại nguyên tố mới có thể kết hợp được chúng. Không có kỹ xảo gì, mấu chốt nằm ở mức độ lĩnh ngộ cùng quen thuộc của từng người." Na Na nghiêm túc nói.

Lam Hiên Vũ vội vàng gật đầu, hắn hiểu được, Na Na là đang điểm tỉnh mình chứ không phải đang dạy. Một màn vừa rồi với hắn mà nói là rất trọng yếu đấy.

Ngân quang lóe lên, hai đạo thân ảnh lại hư không tiêu thất. Mà ngay một khắc sau khi bọn hắn biến mất, một tầng sóng năng lượng đảo qua. Chân đã đứng trên đất bằng, Lam Hiên Vũ phát hiện bọn hắn đã trở lại phòng tu luyện rồi, đương nhiên hắn vẫn không biết làm sao Na Na làm được.

"Na Na lão sư, đây là khống chế không gian nguyên tố sao?" Lam Hiên Vũ tò mò hỏi.

"Ừm." Na Na khẽ gật đầu, "Nếu huyết mạch của ngươi thật sự cùng loại với ta, thì sau này mỗi khi ngươi có thêm một cái hồn hoàn, rất có thể sẽ nhiều thêm một loại nguyên tố, sớm muộn gì cũng sẽ có được không gian nguyên tố thôi."

Lam Hiên Vũ giật mình mà nhìn nàng: "A? Na Na lão sư, vậy người có thể khống chế bao nhiêu loại nguyên tố a?"

Na Na mỉm cười, tay phải nàng vẽ lên một đường vòng cũng trước người, nguyên một đám nguyên tố cầu xuất hiện ngay sau đó. Thứ Lam Hiên Vũ quen thuộc nhất tất nhiên sẽ là viên cầu màu lam kia, vì nó đại biểu cho thủy nguyên tố. Mà bên cạnh nó là cầu màu đỏ, đại biểu cho hỏa nguyên tố, còn có một viên cầu màu xanh, cái kia đại biểu... Phong nguyên tố?

Màu vàng? Có lẽ đại biểu cho thổ nguyên tố đi. Cầu màu bạc cầu thật đẹp a, khí tức của nó khá giống khi truyền tống cùng lúc trước truyền tống, hẳn là không gian nguyên tố a. Còn có cầu màu vàng kim, đó là quang nguyên tố, tràn đầy khí tức ấm áp cùng thần thánh. Cuối cùng là cầu tím, hẳn là loại ám nguyên tố rất hiếm thấy.

Thủy, hỏa, phong, thổ, không gian, quang minh, hắc ám. Thật là lợi hại, vậy mà Na Na lão sư có thể khống chế thất chủng nguyên tố sao.

Một màn này, quả thực đã làm cho Lam Hiên Vũ khó có thể tin. Giờ hắn mới hiểu được mình và Na Na lão sư chênh lệch lớn đến bao nhiêu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4 Đấu La Đại Lục 4 - Chương 144: Thủy hỏa chi đạo

Bạn đang xem Chung Cực Đấu La - Đấu La Đại Lục 4. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu. Chapter này đã được 10 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.