247Truyen.com

Chưa Công Khai Đã Ly Hôn Chương 34: Ca hát

Chưa Công Khai Đã Ly Hôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chưa Công Khai Đã Ly Hôn Chương 34: Ca hát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Tokiya - Beta: Min

Kha Tây Ninh thực sự bị đầu đề của tin tức làm cho kinh ngạc. Nhưng cậu còn chưa kịp nhấn mở tin lên xem, ngoài cửa chợt truyền tới một loạt tiếng gõ cửa dồn dập.

Cậu đứng dậy, ra mở cửa.

Ngoài cửa là Vu Thiến Văn vẻ mặt gấp gáp, dường như cô mới từ phòng mình chạy qua đây, trên người còn mặc nguyên bộ đồ ngủ lông xù tay dài màu hồng phấn, trên mặt còn đắp mặt nạ rong biển, dưới chân đi đôi dép lê của khách sạn.

"Anh Tây Ninh..." Vu Thiến Văn giơ điện thoại lên vội vàng nói, "Weibo hôm nay sắp nổ tung rồi. Tên Bạch Tử Uẩn cướp vai diễn của anh đó, nửa tiếng trước vừa bị bắt quả tang tụ tập chơi thuốc, bị cảnh sát bắt rồi." Vu Thiến Văn trước giờ vẫn luôn canh cánh chuyện này trong lòng, lúc nãy ở trong phòng đắp mặt nạ tiện tay lướt weibo, liền trông thấy tin tức này. Cô nàng ngay lập tức chạy qua tìm Kha Tây Ninh.

Xem ra Phó Diễm gọi cho mình cũng là vì muốn nói chuyện này, Kha Tây Ninh thầm nghĩ.

Tin tức chính thống nói là "Nam minh tinh trẻ tuổi họ Bạch", cũng không có chỉ mặt điểm danh, nhưng Bạch cũng không phải họ thường gặp, tìm cả làng giải trí, họ Bạch cũng chỉ có hai ba người, nổi danh hơn thì cũng chỉ có một mình Bạch Tử Uẩn.

Kha Tây Ninh hỏi: "Em chắc chắn là Bạch Tử Uẩn không?""

"Chắc chắn, chắc chắn." Vu Thiến Văn vội vã nói, "Vừa nhìn thấy tin tức em đã nhấn vào xem rồi. Bài viết hot nhất Weibo còn đăng một đoạn video, quay được đại khái dáng người của kẻ bị bắt. Dù đã che đi rồi, nhưng em chắc chắn kẻ mặc áo sơ mi cùng chiếc áo khoác gió kaki đó chính là Bạch Tử Uẩn."

Vậy xem ra không sai.

Vu Thiến Văn lại nói: "Anh Tây Ninh, anh mau xem mấy bình luận hot nhất. Ý kiến của cư dân mạng đối với vấn đề sử dụng ma túy vô cùng thống nhất, mà ngay cả nhóm fan ruột của Bạch Tử Uẩn... cũng ở dưới mục bình luận tuyên bố thoát fan."

Kha Tây Ninh mở màn hình di động, lướt weibo.

Vu Thiến Văn nói: "Trong bình luận không có bất kì một lời bao che cho kẻ nghiện hút, quả đúng là sức mạnh chính nghĩa.""

Kha Tây Ninh lật di động lại, đưa cho Vu Thiến Văn.

"Không phải anh không xem." Kha Tây Ninh bất đắc dĩ nói, "Tin tức này sức công phá quá lớn. Weibo cũng không chịu thua kém... nó đơ luôn rồi."

Quả thực đơ cứng rồi. Có lướt bao nhiêu lần, cũng đều là một trang.

Vu Thiến Văn than một tiếng, giống như một cô nhóc không thể chia sẻ cho bạn mình viên kẹo ngon.

"Thay vì nói chuyện này..."Kha Tây Ninh chỉ chỉ mặt Vu Thiến Văn, khẽ cười, "Em có muốn đi rửa mặt nạ trên mặt không."

Vu Thiến Văn từ đầu đắp mặt nạ, sau đó lướt weibo, cuối cùng kích động hùng hổ chạy tới chỗ Kha Tây Ninh, tính thời gian cũng đã sắp qua nửa giờ. Mặt nạ này nhiều lắm chỉ có thể đắp lên mặt 15 phút, quả thực cũng hơi lâu rồi.

Thảo nào, cô cảm thấy mặt hơi khô.

Vu Thiến Văn sợ mặt nạ sẽ hút hết hết nước trên mặt, khẽ kêu một tiếng, bèn vội vàng chạy trở về phòng mình.

Trước khi chạy đi, cô còn quay lại nhấn mạnh một câu: "Anh nhất định phải xem Weibo.""

Kha Tây Ninh cười: "Đã biết."

Đợi Vu Thiến Văn đi rồi, Kha Tây Ninh mới lại ngồi xuống, lướt vào weibo lần nữa. Lần này, weibo rất thông thuận.

Tìm kiếm hot nhất đầu tiên, treo một đầu đề rõ ràng: #Bạch Tử Uẩn sử dụng ma túy bị bắt#

Những tìm kiếm bên cạnh ngày thường đều đính kèm một chữ "hot", hôm nay lại đính chữ "Bạo".

Kha Tây Ninh nhấn vào xem thử, quả thực giống như Vu Thiến Văn nói, dưới bài viết có nhiều lượt bình luận và like nhất, đính kèm là một video cảnh sát bắt người. Video quay rất mờ, thêm cả quay khi trời tối nhập nhằng, càng không thể nhìn rõ được.

Nhưng Bạch Tử Uẩn bộ dạng xuất chúng, dáng người lại đẹp, trong một đám người bình thường, quá mức nổi bật. Chỉ một bóng lưng, đã đủ cho người ta chắc chắn --- Nam minh tinh họ Bạch mà tin tức nói tới, chính là Bạch Tử Uẩn.

Chỉ là... khiến Kha Tây Ninh cảm thấy nghi hoặc lại là một chuyện khác. Cho dù video quay rất mờ, Kha Tây Ninh cũng có thể nhận ra, nơi đám người này tụ tập chơi thuốc, là một câu lạc bộ tư nhân có thể so sánh ngang ngửa với LAM, tính bảo mật cực kì cao.

Bạch Tử Uẩn là người cẩn thận, nếu hắn đã chọn nơi này làm nơi tụ tập, chắn chắn phải rất tự tin rằng nơi đây sẽ không bị người khác phát hiện.

Cảnh sát làm thế nào có thể hành động bất ngờ như vậy?

Nghi vấn này cứ quẩn quanh trong đầu Kha Tây Ninh hồi lâu, cuối cùng cậu không tự rối rắm bản thân nữa, tiếp tục xem bình luận của cư dân mạng.

Bình luận hot thứ nhất: "Bạch Tử Uẩn, sinh năm 94. Tác phẩm tiêu biểu: , đây là bộ phim lấy góc nhìn từ một kẻ nghiện để kể lại câu chuyện giữa cảnh sát phòng chống ma túy và tội phạm buôn lậu ma túy, tiết tấu gay cấn hồi hộp, nội dung lưu loát, hiệu ứng rất thật, có tác dụng châm biếm rất lớn đối với cuộc sống hiện đại, cho nên đạt được giải bộ phim chiếu mạng hay nhất. Hiện tại xem ra, quả thực rất châm biếm [Mỉm cười]"

Bình luận hot thứ hai: "Tôi nói vị tiểu thịt tươi này sao lại càng diễn càng kém. Thì ra bộ đầu tiên vốn cũng chả phải diễn xuất, mà là dựa vào chơi thuốc."

Bình luận hot thứ ba: "Bạch Tử Uẩn, cút khỏi làng giải trí. [Nôn] [Nôn] [Nôn]"

Bình luận hot thứ tư: "Mọi người đừng tội nghiệp cho mấy kẻ nghiện hút. Nếu như thật sự bao che cho đám người này, làm sao xứng với những cảnh sát phòng chống ma túy dùng cả mạng sống để chiến đấu chống lại những tên buôn lậu ma túy? #Bạch Tử Uẩn sử dụng ma túy##Bạch Tử Uẩn cút khỏi làng giải trí##Bạch Tử Uẩn ghê tởm#"

Bạch Tử Uẩn vài năm nay ở trong làng giải trí hao tâm tốn sức lấy lòng mọi người, trong mắt khán giả và các đồng nghiệp, hắn dựng lên một hình tượng kỹ năng diễn xuất giỏi, khiêm tốn lễ phép, chuyên tâm khắc khổ dùng chính thực lực của mình đi lên. Cho dù Nghiêm Tự có bóc mẽ scandal này, trong mắt người qua đường, hắn vẫn là người bị hại.

Thế nhưng đối với khản giả, "xuất quỹ(*)" và "hút thuốc phiện" đều là những sai lầm không thể tha thứ.

(*) Xuất quỹ: có những lời nói và hành động không phù hợp với lẽ thường, vượt quá giới hạn. Còn có nghĩa là come out.

Ngày thường có đắp nặn hình tượng tốt đẹp đến thế nào, một khi nổ ra chút lời gièm pha, sẽ lâm vào tình thế vạn kiếp bất phục (*). Những năm gần đây, rất nhiều minh tinh cực lực xây dựng cái hình tượng "người chồng tốt" "người vợ tốt", khán giả cũng dần bị tẩy não và quen với kiểu đắp nặn này.

(*) Vạn kiếp bất phục: Muôn đời muôn khiếp không thể trở lại được.

Vậy mà nếu cái người "chồng tốt" "vợ tốt" này mà có hành động lời nói không phù hợp, khán giả sẽ liền cảm thấy khó chịu, giống như chính mình vừa bị tát một bạt tai.

Bạch Tử Uẩn cũng thế. Thần tượng trẻ "khiêm tốn nhún nhường, tam quan chính trực", vậy mà lại là một con nghiện ngậm sương nhả khói!

Điều này trực tiếp khiến cư dân mạng nổ tung, lũ lượt tỏ vẻ mình bị lừa gạt.

Đầu trang Weibo của Bạch Tử Uẩn: Tuyên truyền và ngày công chiếu của bộ phim mà y đóng.

Thấy cái này dân mạng liền nghĩ tới một vấn đề mang tính thiết thực, Bạch Tử Uẩn liệu có thể đóng tiếp được không? Theo tin tức, đã tiến vào giai đoạn quay, Bạch Tử Uẩn là nam chính, cảnh diễn chắc chắn không ít. Nếu scandal sử dụng ma túy của y đã nổ ra, đoàn phim liệu còn có thể sẽ tiếp tục chọn y đảm nhận vai nam chính không?

Ngay khi quần chúng sôi nổi đem đề tài đổi thành , weibo chính thức của đoàn phim đột nhiên lên tiếng.

Việc hóa giải nguy cơ hiển nhiên bộ phận PR của đoàn phim làm tương đối hiệu quả, chỉ nửa tiếng sau khi tin Bạch Tử Uẩn chơi thuốc bị lộ ra, họ liền đưa ra một tuyên bố với thái độ kiên quyết.

Phim truyền hình Cung đìnhV: Đoàn chúng tôi sẽ không chọn @Bạch Tử Uẩn làm diễn viên chính nữa, việc quay phim tạm hoãn, lần nữa quay lại giai đoạn casting diễn viên.

Cư dân mạng lũ lượt bày tỏ quyết định này của đúng lắm, còn thu được không ít hảo cảm từ những người qua đường.

**

Trên Weibo ồn ào huyên náo, Giang Dụ Phi và Thẩm Tân Nam lại không biết chút gì chuyện này.

Thẩm Tân Nam trợn mắt nhìn một lố nước lèo nhân viên phục vụ mới bê lên, ngây thơ hỏi: "Nghiêm lão sư... không phải anh nói mời chúng em ăn thịt nướng sao?"

Cậu ta cứ thế mặc áo sơ mi jacket và quần bò rồi đi, không hợp chút nào với bầu không khí trang nhã của nơi này.

Thế nhưng thấy Nghiêm Tự cũng ăn mặc rất tùy ý, cậu ta mới thoải mái hơn chút.

"Thịt nướng không tồi." Nghiêm Tự uống một ngụm trà, nói "Nhưng các món ăn của nơi này cũng rất được, các cậu ăn thử xem, sẽ không thất vọng đâu."

Thẩm Tân Nam gắp một cọng rau nhìn như luộc chưa chín lên, bỏ vào miệng, mắt liền sáng quắc.

"Nghiêm lão sư, thật sự ăn rất ngon." Trong mắt Thẩm Tân Nam tràn đầy kinh diễm.

Giang Dụ Phi thầm thở dài một tiếng, che mặt nghĩ, thằng nhóc này ở bên ngoài thật sự làm bọn họ mất mặt chết mất.

Anh không nặng không nhẹ đá Thẩm Tân Nam một cái.

Thẩm Tân Nam không hiểu nghiêng đầu nhìn anh: "Giang đạo, anh đá em làm gì?"

Giang Dụ Phi: "..."

Anh hận rèn sắt không thành thép, dứt khoát không thèm nhắc nhở nữa.

Giang Dụ Phi cũng đã quen với mấy bài xã giao, đầu tiên anh ba hoa chích chòe khen ngợi Nghiêm Tự, trên trời dưới đất, sau lại thử đề xuất khả năng sau này hợp tác, cuối cùng nâng ly rượu lên, kính Nghiêm Tự một ly.

Thẩm Tân Nam cũng bắt chước kính rượu Nghiêm Tự.

Hai chén xuống bụng, sắc mặt Nghiêm Tự vẫn như cũ không chút thay đổi.

Ba người thi nhau kính rượu qua lại.

Ước chừng qua khoảng mười phút đồng hồ, Nghiêm Tự có chút chếnh choáng, hắn liếc nhìn đồng hồ trên cổ tay, tỏ ra xin lỗi nói: "Tôi đi toilet một chút."

Nghiêm Tự quả thực đi toilet. Hắn vốc nước lên rửa mặt, làm cho mình giữ tỉnh táo. Tiếp đến, hắn đứng dựa ở cuối hành lang, mở phần mềm radio, đeo tai nghe, âm thanh sàn sạt truyền vào tai.

Yên lặng chờ đợi.

Không bao lâu, trong tai nghe truyền tới giọng nữ ngọt ngào.

"Chào buổi tối các thính giả, các bạn đang nghe tiết mục ." Dù chỉ nghe giọng nói, cũng có thể nghe được nụ cười trên khuôn mặt của người dẫn chương trình, "Hôm nay chúng tôi có mời tới, vẫn là một người bạn cũ, thời gian trước cậu ấy mang đến cho chúng ta một đoạn bài của Thái Qua Nhĩ. Cậu ấy chính là Kha Tây Ninh, chúng tôi mời cậu ấy tới, nói một chút cảm xúc khi lần thứ hai được mời tới chương trình của chúng tôi."

Hô hấp của Nghiêm Tự liền nhanh hơn một chút.

Thanh âm trẻ trung quen thuộc từ tai nghe truyền tới, mang theo ý cười nhàn nhạt.

"Cảm xúc khi được mời tới lần thứ hai..." Kha Tây Ninh xấu hổ nói, "Tôi hơi căng thẳng."

"Căng thẳng?" Nữ MC hỏi, "Vì sao vậy?"

"Tổ chương trình bắt khách mời một tập phải chuẩn bị một tiết mục." Kha Tây Ninh nói, "Lần đầu là đọc diễn cảm, lần thứ hai chỉ có thể là ca hát. Nhưng tôi..."

Nói đến đây, Kha Tây Ninh lại cười khẽ: "Nói thực, ngay cả fan của tôi cũng chưa từng nghe thấy tôi hát bao giờ, bởi vì tôi thực sự không có tí tế bào âm nhạc nào cả."

Nữ MC kinh ngạc nói: "Cho tới bây giờ cậu chưa từng hát trước mặt khán giả sao?"

"Chưa từng.""

"Vậy đây chính là vinh hạnh của tổ chương trình chúng tôi rồi." Nữ MC thật lòng nói.

Kha Tây Ninh trêu chọc: "Nếu như tôi hát thật, cô và các thính giả sẽ không thấy vậy nữa đâu.""

Thính giả Nghiêm Tự bật cười, thuận tiện đổi một tư thế đứng khác.

Nữ MC cũng bật cười.

Có điều những lời này Kha Tây Ninh cũng chỉ là nói đùa. Khả năng hát của cậu đúng là chỉ thường thường, thế nhưng không hề khó nghe. Lần này, Vu Thiến Văn lại chuẩn bị giúp cậu một bài đồng dao trong sáng, tiết tấu nhẹ nhàng, không có nốt cao, mức độ khó không cao.

Thanh âm Kha Tây Ninh là loại thiếu niên khoan khoái nhẹ nhàng, rất thích hợp hát bài hát này, nghe rất thoải mái.

Hát xong, MC cảm thán: "Đây rõ ràng là hát rất tốt, cậu quá khiêm tốn rồi."

Kha Tây Ninh đã luyện hát bài hát này rất lâu, nghe được người khác tán thưởng, bất luận là thật lòng hay giả ý, đều khiến cậu cảm thấy vui vẻ.

Chương trình kết thúc. Nghiêm Tự có chút thất vọng, hắn tháo tai nghe xuống.

Một mình đứng lặng nơi đó hồi lâu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chương này viết có hơi bị bí, hy vọng mọi người không ghét bỏ QAQ

Hết chương 34.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chưa Công Khai Đã Ly Hôn Chương 34: Ca hát

Bạn đang xem Chưa Công Khai Đã Ly Hôn. Truyện được dịch bởi nhóm phonghoacac139.wordpress.com. Tác giả: Đoản Miệt Tử Sai Sai. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.