247Truyen.com

Chồng Yêu Là Quỷ Chương 259-3

Chồng Yêu Là Quỷ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Yêu Là Quỷ Chương 259-3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn ánh mắt tôi, Tô Mộc lộ ra nụ cười khổ hiếm thấy, khí chất cường đại của anh ấy lúc này đã tan rã, chỉ còn giống như một đứa trẻ không có bất kỳ lớp vỏ bảo vệ nào: “Nhưng bây giờ anh lại bắt đầu không hài lòng, cùng một chỗ với em như vậy lòng tham của anh càng sâu, anh đã không hài lòng khi chúng ta vẫn là âm dương, anh muốn thật sự được cùng em chung một chỗ giống như những cặp vợ chồng bình thường, anh muốn bên em cùng nhau trải qua sinh lão bệnh tử trong đời. Còn nữa, còn cả con của chúng ta nữa, nếu như khi trước lý trí còn có thể khiến anh tỉnh táo khống chế thì lần này rốt cuộc anh đã nhận ra.”

“Anh muốn sống lại, muốn thật sự được ở bên em, cùng sống cùng chết với em, cho dù đây là chuyện trái đạo của đất trời anh cũng nhất định phải thử một lần.” Tô Mộc nói.

Nói xong anh ấy nhìn tôi chằm chằm, ánh mắt đầy thâm tình cùng sự kiên định, giống như cơ hội chỉ có duy nhất một lần này, nếu bỏ qua thì sau này anh ấy vĩnh viễn mất tôi vậy.

Tôi bị Tô Mộc làm cho bối rối, bây giờ bộ dáng anh ấy có chút vụng về không như bình thường. Cho tới bây giờ anh ấy rất ít lộ ra dáng vẻ yếu ớt khiến tôi luôn cảm thấy rất an toàn, lúc này mặc dù anh ấy vẫn rất kiên nghị nhưng lại khiến trái tim tôi đau thắt, giống như tôi sắp phải mất anh ấy.

Tôi luống cuống, hỏi Tô Mộc nói những lời này với tôi là có ý gì, cái gì mà chuyện trái đạo trời đất, cái gì mà anh ấy muốn sống lại, anh ấy đã chết hơn một trăm năm, là quỷ, làm sao có thể sống lại?

Mặc dù trước kia tôi cũng từng có suy nghĩ anh ấy sống lại nhưng cũng chỉ là mơ ước một chút mà thôi, huống chi bây giờ Tô Mộc nói đây là chuyện trái đạo trời đất, liệu có thể có tác dụng phụ hay không? Đến lúc đó anh ấy không những không sống lại được mà còn khiến hồn phách không còn.

Tôi nhìn Tô Mộc, rất sợ hãi, liền đưa tay ôm lấy Tô Mộc, nói với anh ấy chúng tôi cứ âm dương như này cũng tốt vô cùng. Dù sao bây giờ chúng tôi muốn làm chuyện gì cũng có thể làm, hơn nữa sinh con cũng không là vấn đề, không phải tôi đang mang thai sao, mẹ tôi tự kiểm tra cho tôi, que thử thai rõ ràng thông báo tôi đã có thai.

Nghe tôi nói như vậy chân mày Tô Mộc liền hơi nhăn, nhìn tôi mỉm cười ý vị sâu xa, nói: “Dương Dương ngốc, mẹ chỉ gạt em thôi, em thật sự cho rằng mình mang thai? Cho dù em thật sự mang thai thì que thử thai thông thường cũng không thể test được quỷ thai. Anh sẽ không làm bất kỳ chuyện gì trái ý em, em không muốn có quỷ thai thai thì anh vĩnh viễn sẽ không để cho em có bầu.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Yêu Là Quỷ Chương 259-3

Bạn đang xem Chồng Yêu Là Quỷ. Truyện được dịch bởi nhóm Mê Tình Truyện. Tác giả: Lâm Lâm. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.