247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 93: Hội nghị gia đình (4)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 93: Hội nghị gia đình (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Đến lúc đó, khả năng chi thứ hai bọn họ sẽ thay thế được chi nhất, trở thành chủ nhân chân chính tập đoàn Lãnh thị cũng chưa biết.

Nhưng là thái độ Lãnh Vân Lâm lại cùng nghĩ cách của bà hoàn toàn đi ngược lại.

Nếu Lãnh Vân Lâm là người khác cũng thì thôi, đây chính là con trai của bà! Con trai của bà bà còn không thể quản? Có thể đạt được tập đoàn Lãnh thị này cũng là vì anh suy nghĩ!

"Con đây là cái thái độ gì?" Đổng Gia Thường giận tái mặt tới, Đổng Gia Thường giận tái mặt tới, " Con tốt nhất không cần lại cùng những cái nữ nhân loạn thất bát tao này lêu lổng! Nếu không mẹ biết đến nói..."

"Mẹ biết, thì thế nào?" Lãnh Vân Lâm vẻ mặt thái độ không sao cả, "Chúng ta nam chưa lập gia đình, nữ chưa gả. Liền tính thật sự cùng một chỗ, cũng bất quá là chuyện tình hợp tình hợp lý. Tổng so với kết hôn về sau còn muốn làm ngoại tình còn tốt hơn."

Anh lời này, cũng không phải châm đối Triệu Hãn Thanh cùng Tô Yên Mộ đối diện, chỉ là, quả thật làm cho hai người kia sắc mặt xanh mét.

Triệu Hãn Thanh chính là như thế này, tại dưới tình huống đã có vợ lại vẫn cùng Tô Yên Mộ câu đáp đến. Sau cùng đối phương bụng lớn lên, ông ly hôn vợ của ông cưới bà. Nói thật, sự tình này, kỳ thật rất phổ biến.

Không phải là nam nhân bên ngoài... Sao? Không phải là Tiểu Tam thượng vị sao?

Nhưng mà cho dù mọi người cảm thấy được phổ biến, trước mặt mọi người chọc thủng chuyện này, hơn nữa là bị một cái tiểu bối trước mặt mọi người chọc thủng chuyện này, vẫn lại là để cho đương sự xấu hổ mà giận, xấu hổ dị thường.

Lập tức sắc mặt Triệu Hãn Thanh xanh mét, bỗng nhiên đứng lên một phen, mặt trầm xuống nói: "Ta xem, không có gì hay nói rồi. Hiểu Huyên nhà chúng ta cũng không phải không gả ra được, trên đời này cũng không phải là chỉ có một người nam nhân mày!"

Nói xong một câu này ông rời đi trước!

"Hãn Thanh!" Tô Yên Mộ đứng lên, tựa hồ là muốn gọi ông ta, nhưng mà lại không biết, nên là như thế nào tiếp tục.

"Ba, mẹ." Triệu Hiểu Huyên đứng dậy, vốn buổi chiều bị Lãnh Vân Lâm đã làm lạnh quá một lần. Thời điểm nói cho dì, Đổng Gia Thường đã từng nói qua phải giúp cô "Chỗ dựa".

Cô nguyên bản cũng cho rằng, có dì giúp lại cha mẹ cô thêm nữa, như thế nào Lãnh Vân Đình cũng sẽ cho cô một chút hoà nhã đi?

Ai biết, anh vẫn như cũ vẫn lại là kéo dài cái loại tần suất buổi chiều này, không chửi rủa, không chủ động, không giải thích, không giải thích.

Hơn nữa cô vừa mới lại vẫn chú ý tới Lãnh Vân Lâm tại cúi đầu gửi tin nhắn, xem khóe miệng anh gợi lên độ cong, chẳng lẽ anh là tại cùng nữ nhân kia gửi tin nhắn?

Suy nghĩ đến nữ nhân kia bộ dáng hung hãn mà quyến rũ trong lòng cô liền nôn ra máu!

Từ nhỏ đến lớn, cô lại vẫn chưa từng có bị mắng như vậy! Hơn nữa mắng của cô vẫn lại là một cái tiện nữ nhân bán thân thể!

Này, này quả thực là...

Nhưng mà, vừa mới cô nghe được Lãnh Vân Lâm nói cái gì, "Nam chưa lập gia đình, nữ chưa gả. Liền tính thật sự cùng một chỗ cũng bất quá là chuyện tình hợp tình hợp lý."

Này, này như lời sao?

Nữ nhân kia là cái gì, cô là cái nữ nhân gì? Cô cùng nữ nhân kia là một đẳng cấp à?

Nhưng mà, Lãnh Vân Lâm lại mặc cho cô tới khi dễ chính mình, mặc dù anh chưa từng mở miệng nhưng là anh cũng lặng im không phải sao?

Cô không cam lòng, thật sự không cam lòng a! Cô điểm nào so với nữ nhân kia kém? Vì cái gì trong mắt anh lại chỉ nhìn đến nữ nhân kia?

"Hiểu Huyên! Còn ở nơi này làm cái gì?" Triệu Hãn Thanh quay đầu quát lớn cô một câu, Triệu Hiểu Huyên cắn cắn môi dưới nhìn nhìn Lãnh Vân Lâm, sau cùng lại hướng Đổng Gia Thường: "Kia dì, con đi trước."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 93: Hội nghị gia đình (4)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.