247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 84: Bệnh phát (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 84: Bệnh phát (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mộ Thanh Vũ giúp cậu xoa thân thể nhỏ, bởi vì thân thể không tốt, không thể ở bên ngoài chạy, bộ dáng tiểu tử kia cực kỳ trắng, là cái loại này trắng trong suốt, như là búp bê sứ một dạng, thậm chí có thể thấy mạch máu màu xanh nhạt bên trong.

"Mẹ, cái bóng đá kia hảo hảo ngoạn chơi a, mềm nhũn, bất quá lực đàn hồi cũng tốt."

Mộ Thượng Ân nói là chơi đùa bóng đá, bóng đá cứng rắn, nhưng mà quả bóng nhựa cho bạn nhỏ chơi đùa nhưng lại không có nhiều quy tắc như vậy, rất nhẹ.

"Uh`m, mẹ mấy ngày nay muốn đi công tác, khả năng con còn phải tại nhà chú Lý ở một thời gian ngắn, cùng mẹ trở lại mua cho con."

"Lại muốn đi a?" Mộ Thượng Ân buông xuống mí mắt, đáy mắt lướt qua một tia bóng mờ.

"Cực kỳ mau trở về đến đây, sau đó mẹ liền mang theo Ân Ân làm phẫu thuật, sau đó giải phẫu, Ân Ân là có thể đi chơi rồi!"

"Ha ha, mẹ thật tốt." Tiểu tử kia đem khuôn mặt nhỏ nhắn tiến đến trên mặt của cô, hung hăng hôn một ngụm.

"Chờ trị bệnh, Ân Ân cũng sẽ làm việc vặt trong nhà cho mẹ, cũng sẽ cùng chú Lý học nấu ăn về sau để cho Ân Ân tới chiếu cố mẹ!"

Tiểu tử kia cực kỳ dễ dàng vừa lòng, nhưng mà, làm mẹ đã có chút lòng chua xót.

Mộ Thanh Vũ sờ đầu tiểu tử kia, muốn nói gì, mà lại không biết từ nơi nào nói lên.

Có lẽ, thật là đứa nhỏ nhà nghèo sớm biết lo liệu việc nhà. Nếu cô có tiền, nếu Ân Ân có ba ba, nếu...

Sau cùng, cô chỉ là nói: "Con nghỉ ngơi đi."

Mộ Thanh Vũ quay đầu lại nhìn đến Mộ Thượng Ân đã đem đầu hướng một bên ngoan ngoãn ngủ.

Đẩy cửa ra, đại sảnh ngọn đèn rắc tại trên mặt Mộ Thanh Vũ, cô bất đắc dĩ cười, lại lộ ra ôn nhu cùng hạnh phúc khác ban ngày.

Trong đại sảnh đèn chân không chiếu trong phòng một mảnh ánh sáng trắng tinh không có một tia ấm áp.

Mộ Thanh Vũ thở một hơi dài nhẹ nhõm ngồi ở trên ghế sofa, mở ra TV. Thanh âm trong TV tràn đầy cả căn phòng. Mộ Thanh Vũ cầm lấy điều khiển từ xa tận lực hạ thấp thanh âm. Nhưng lại không có bất luận cái tâm tình gì xem tiết mục trong tivi.

Gió ngoài cửa sổ đột nhiên trở nên rất lớn, gió thổi vào gian phòng mang theo thanh âm bất mãn.

Mộ Thanh Vũ đứng dậy đi tới phòng Mộ Thượng Ân, nhìn Mộ Thượng Ân ngủ say nhẹ chân nhẹ tay hướng đi phía trước cửa sổ, khép cửa sổ. Sau đó liền nghe được tiếng giọt mưa gõ ở tại trên thủy tinh.

Xoay người nhìn Mộ Thượng Ân trên giường tựa hồ cảm giác được mưa gió ngoài cửa sổ, chuyển người lại. Nhưng là sau đó cậu lại bỗng nhiên, tay chân giật giật!

Nhìn đến loại tình huống này Mộ Thanh Vũ đột nhiên kinh ngạc đến ngây người, cô lập tức chạy đến bên giường, cũng không dám lung tung lay động thân thể cậu, chỉ có thể liều mạng hô tên Mộ Thượng Ân.

"Ân Ân, Ân Ân, mau tỉnh lại! Ân Ân, con như thế nào?"

Trong lúc ngủ mơ Mộ Thượng Ân tựa hồ nghe đến thanh âm Mộ Thanh Vũ, nhưng lại như thế nào cũng không mở to mắt, chỉ có mắt chân không ngừng lưu lại nước mắt, để cho Mộ Thanh Vũ càng thêm kinh hoảng thất thố.

Cô mở đèn, thấy môi Ân Ân đã phát tím, toàn thân giật giật, thấy được cô kêu chính mình, cậu tựa hồ tại thống khổ đáp lại, lại như thế nào cũng không thể mở mắt!

Mộ Thanh Vũ luống cuống: "Ân Ân, Ân Ân con phải chịu đựng a!"

Cô lập tức đi đến bên cạnh, cầm ra điện thoại, muốn gọi điện thoại cư nhiên lấy điện thoại di động cũng không ổn, ngã đến trên mặt đất!

Cô lập tức nhặt lên điện thoại di động, pin điện thoại di động đều bị rơi đi ra ngoài, cô chỉ có thể đem pin di động một lần nữa lắp vào, tâm hoảng ý loạn khởi động máy, gọi điện thoại: "Uy, 120 sao? Con tôi bệnh tim, các anh mau lại đây cứu nó!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 84: Bệnh phát (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.