247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 51: Đi ngược dòng nước (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 51: Đi ngược dòng nước (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mộ Thanh Vũ muốn cực kỳ cố gắng, mới có thể kềm chế chính mình không phát ra thanh âm.

Thân thể cô phản xạ có điều kiện, cơ hồ hoàn toàn không thể chính mình khống chế.

=============================

"Ưm... Vân Lâm!"

Nguyên bản muốn nói chuyện, nhưng là môi là nam nhân lập tức khi dễ tới đây, đem lời nói dư thừa của cô đều nuốt vào trong bụng.

Ngay từ đầu nụ hôn kia ôn nhu như là chuồn chuồn lướt nước(hời hợt) một dạng, đầu lưỡi nhẹ nhàng gần sát, nhẹ nhàng vòng quanh hình dáng môi cô, lập tức lại từ từ xâm nhập sâu hơn.

Hơi rượu đỏ hương vị trong veo, một chút một chút thấm vào lưỡi của cô đem cô vây quanh ôn nhu. Cô không tự chủ được mở ra hàm răng, mặc cho cái lưỡi anh tham lam chui vào khoang miệng ấm áp.

Nhưng mà còn không có tim đập mạnh và loạn nhịp, từ mềm nhẹ hút, từ từ hướng chỗ sâu điên cuồng khuấy đảo. Anh bắt đầu điên cuồng chiếm cứ tất cả khoang miệng của cô, cái lưỡi linh hoạt giống như không biết thoả mãn, quấn lưỡi đinh hương của cô không rời, câu quấn, uyển chuyển, khiêu vũ, lượn vòng...

Nhưng mà, động tác so với trước, cô rõ ràng cảm giác được, Lãnh Vân Lâm bây giờ có chỗ bất đồng.

Anh đích thật là tại hưởng thụ, cũng đích thật là tại tùy ý, nhưng mà, so với trước vô tình khinh nhờn ngoạn chơi, anh hiện tại, tựa hồ hơn chút gì.

Nói như thế nào đây, ban đêm thứ nhất năm năm trước, còn có một lần ba ngày trước kia, bởi vì không có ấn tượng, cho nên không cân nhắc. Nhưng mà, tại thời gian cô thanh tỉnh, mỗi một lần cùng Lãnh Vân Lâm có tiếp xúc, anh đều là không lưu tình chút nào xé bỏ quần áo của cô, chẳng phân biệt được trường hợp trêu đùa, cho dù ngay trước mặt Trình Diệu Quân, cũng có thể mặt không hồng tim không đập mạnh, bàn tay từ cổ áo của cô luồn vào tùy ý đi xoa nắn.

Mà vừa mới, anh cũng hào không cố kị đè cô ở trong xe, động tác khí lực rất lớn. Tựa hồ, căn bản sẽ không thương tiếc cô, cũng không quan tâm ý nghĩ của cô, thể nghiệm của cô.

Nói trắng ra là, anh bất quá là cái người kiêu căng, chỉ lo chính mình cao hứng, mà không để ý cảm thụ bạn gái. Có lẽ là nữ nhân của anh sủng anh để cho anh có thể không kiêng nể gì hưởng thụ đối phương. Hoặc là, là trong mắt anh, đối với cái anh gọi là thư ký, bạn kèm giường của anh, đáy mắt cho tới bây giờ liền không có hai chữ "Thương tiếc".

Nhưng mà, hiện tại, tựa hồ có chút bất đồng như thế rồi.

Ngón tay anh không lại chỉ là thoả mãn với nắm trong tay, lòng ngón tay lưu luyến tại trên cơ thể mềm mại của cô, chút nhẹ chút nặng đụng vào, một vòng một vòng quấn quít, một chút một chút, khiêu khích cảm xúc của cô để cho cô đi theo tại dưới bàn tay chính mình nhảy múa, lượn vòng, thán phục, mê luyến.

Cô có thể cảm giác ra, anh giờ phút này là ở dưới tình huống thỏa mãn chính mình, còn muốn muốn khơi mào cảm xúc cô để cho cô dần dần trầm mê tại dưới thân mình.

Anh không phải nam nhân tốt.

Nhưng mà chỉ có giờ phút này, trong lòng Mộ Thanh Vũ mới hiểu biết rõ ràng như vậy.

Người đàn ông bình thường có đang đùa hay không, vào lúc này, cái gì đều đã biết rõ. Vô luận là kỹ thuật hôn khéo léo linh hoạt, vẫn lại là phương thức lấy lòng nữ nhân cao siêu, đều đã chỉ có thể chứng minh người đàn ông này kinh nghiệm rất nhiều, thời gian dài bồi hồi ở trong bụi hoa.

Chỉ là chơi đùa, thật không có gì đáng ngại. Anh có tiền, tự nhiên có thể đem những cái nữ nhân ái mộ hư vinh này chơi đùa.

Nhưng vấn đề là anh rõ ràng việc lấy những cái nữ nhân này, không thoả đáng người xem.

Với anh mà nói, những cái nữ nhân này, bao gồm chính mình, bất quá là công cụ anh phát tiết sinh lý, là gối ôm ấm giường cho anh, món đồ chơi anh giết thời gian lúc nhàm chán.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 51: Đi ngược dòng nước (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 165 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.