247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 302: Không thể tách rời (2)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 302: Không thể tách rời (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Hơn nữa tùy tiện đâm vết sẹo của anh, lấy tình yêu quá khứ của anh làm tấm mộc, gần đây anh có phải quá sủng cô hay không rồi hả?

"Em sợ là một trận này quá thư thái! Chú ý một phen phương thức nói chuyện của em!" Mặc dù ngữ khí cực kỳ nghiêm túc, nhưng là, ngay cả chính anh đều không có phát giác, nếu là lúc đầu ai dám ở trước mặt anh nói bậy Lạc Thanh Tuyết một câu anh đã sớm theo người nóng tính!

Nhưng mà hiện tại chẳng qua là trong lòng xẹt qua một tia không khoái, hơn nữa nguyên nhân không vui vẫn chỉ là bởi vì ngữ khí cô nói chuyện, giống như muốn chạy trốn cách xa anh.

Kỳ thật có một loại cách nói liền đúng: Nếu nghĩ muốn quên một đoạn cảm tình, biện pháp tốt nhất chính là đầu nhập một đoạn cảm tình mới.

Lúc cảm tình mới tiến đến, lại quay đầu, đối diện mê hoặc tốt đẹp, mặc dù vẫn như cũ quanh quẩn ở trong lòng, nhưng không có cái loại cảm giác lúc ấy này.

Anh đối với Mộ Thanh Vũ, chính là như vậy.

Có lẽ, tại ngay từ đầu hai người gặp nhau, anh thật sự chỉ là đơn thuần tìm một gối ôm ấm giường. Nhưng mà, cùng tiếp xúc thời gian lâu, ngay cả chính anh đều đã không cảm giác được, anh đã bị cô dần dần hấp dẫn, không thể tự thoát khỏi.

Mặc dù anh cũng không biết là, đây là yêu.

"Như thế nào, anh nghe không quen?" Mộ Thanh Vũ là ai a? Cô mới không phải cái loại cô gái nhỏ nũng nịu nhát gan này, đối với anh cũng không yêu như thế. Cô mới sẽ không theo tâm ý của anh làm việc!

Dù sao anh vừa mới đều đã như vậy đối với cô, cô là tiện a, lại vẫn đưa mình tới cửa cho anh đạp hỏng bét?

Thực xin lỗi, cô cũng không có cá tính thụ ngược!

"Nghe không quen, sẽ không cần nghe! Tôi biết anh nhẫn tôi thật sự vất vả, kỳ thật đã sớm chịu không nổi tôi ở bên ngoài gây chuyện cho anh. Kia hà tất phải miễn cưỡng chính mình tới thói quen tôi?" Cô mỏ nhọn răng sắc, không lưu tình chút nào.

"Dù sao sau này trở về, hai ta tố nhất phách lưỡng tán, anh cưới thiên kim nhà giàu của anh, tôi gả đàn ông thích hợp kinh tế của tôi! Về sau nước giếng không phạm nước sông, ai cũng không chọc vào người nào! Anh yên tâm, tôi tuyệt đối sẽ không giống Miranda cùng Stafenny dây dưa anh như vậy! Khoản 70 vạn kia anh cũng không cần cho tôi, thẻ ngân hàng 50 vạn kia đủ để trả tất cả tiền nợ, chúng ta tiền bạc hai bên thoả thuận xong, mỗi người không thiếu nợ nhau!"

Lãnh Vân Lâm nghe được tim đập mạnh nhảy dựng.

Anh nổi giận, cái gì tên là "Nhất Phách Lưỡng Tán, anh cưới thiên kim nhà giàu của anh, tôi gả đàn ông thích hợp kinh tế của tôi?" Lại cái gì tên là "Chúng ta tiền bạc hai bên thoả thuận xong, mỗi người không thiếu nợ nhau"?

Còn có, ai cho phép cô gả cho người khác rồi hả?

Anh cau mày, thanh âm trầm nghiêm trang: "Mộ Thanh Vũ!"

"Lãnh Vân Lâm!" Cô thanh âm cao hơn anh. "Như thế nào? Anh không hài lòng tôi phục vụ? Tốt lắm, kia tấm thẻ ngân hàng 50 vạn tôi cũng không cần, chính anh lưu trữ từ từ bao dưỡng tiểu tình nhân đi!"

Nói xong, cô thật đúng là nhảy xuống giường tính toán đi tìm kiếm bóp tiền, đem thẻ ngân hàng trả lại cho anh.

Mặc kệ nói như thế nào, có 30 vạn, phí phẫu thuật Ân Ân đầy đủ. Đến tiếp sau phí tổn trị liệu cô nghĩ chút biện pháp nên là có thể giải quyết. Hiện tại, trọng yếu nhất là cô phải rời khỏi tra nam nhân cách phân liệt này!

"Em đây là nói cái gì!" Nhìn đến cô làm bộ liền đi, Lãnh Vân Lâm trái lại có chút khẩn trương.

Cá tính Mộ Thanh Vũ anh minh bạch, dưới tình hình chung sẽ sẽ ngủ đông bất động. Chỉ có dưới tình huống để cho cô rất tức giận cô mới có thể nhất phách lưỡng tán cũng không quay đầu.

Lần trước anh nhất thời hồ đồ ném cô cho Lâm Vũ Thâm, thiếu chút nữa để cho cô đoạn tuyệt với anh. Bây giờ anh lại là chạm được nghịch lân của cô, nhìn cô phát giận hình như là thật sự tức giận!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 302: Không thể tách rời (2)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.