247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 299: Điều tra (4)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 299: Điều tra (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Đáy mắt lướt qua một tia âm hàn, anh tiếp sát bên tai cô, lớn tiếng hỏi: "Em nói, người đàn ông kia là ai?"

Mộ Thanh Vũ ho khan hồi lâu, bị anh hung hăng đặt ở bồn tắm lớn bên cạnh, ngón tay cô gắt gao nắm thành bồn, miễn cho bị anh phẫn nộ thật sự chết chìm ở trong nước.

Cô không trả lời, cắn răng, hồi lâu, mãi đến Lãnh Vân Lâm cũng lơi lỏng cô bỗng nhiên xoay người.

Bởi vì bị sặc quá nước lại ho khan, đáy mắt cô cuồn cuộn nước mắt, cho dù cô rất muốn trợn mắt nhìn, nhưng mà, biểu tình của cô trái lại giống vợ nhỏ bị ủy khuất.

"Anh muốn tôi nói cái gì? Chính anh nhiều phụ nữ như vậy anh như thế nào không nói chính anh!" Cô giận. "Chúng ta cũng không phải người yêu, chẳng qua là năm năm trước chúng ta có một đêm, kia thì thế nào? Cho dù năm năm này tôi thật sự có người khác, với anh có cái quan hệ gì? Anh dựa vào cái gì hạn chế tôi, tôi với anh còn không có ký kết khế ước?"

Lãnh Vân Lâm bị cô nói chuyện chặn được nói không nên lời, anh đương nhiên rất rõ ràng, có lẽ từ một khắc bọn họ ký kết khế ước kia bắt đầu, anh có thể đi xoắn xuýt, anh có thể đi khó chịu.

Nhưng là, năm năm trước đây a?

Bọn họ không phải người yêu cũng không phải vợ chồng, nam cưới vợ nữ lấy chồng mỗi cái không liên quan gì. Anh từng có rất nhiều phấn khích, mà cô...

Không biết nên là nói cái gì đó, chỉ là...

"Nói cách khác, em thật sự..." Anh buông tay xuống, không biết sao lại thế này, bỗng nhiên vô lực.

"Chính anh trải qua chuyện hư hỏng đừng ném trên đầu tôi!" Mộ Thanh Vũ cũng không phải muốn nóng lòng thổ lộ chính mình, chỉ là, Lãnh Vân Lâm cách nói như vậy để cho cô không thể tiếp thu.

Cô thừa nhận, lần đầu tiên cô cùng anh quả thật là cô say rượu loạn x, nhưng là, cô cũng không phải cái người tùy tùy tiện tiện gì, cho rằng cùng anh giống nhau, cách mấy tháng không đổi phụ nữ liền toàn thân không thoải mái đúng không?

Nhưng mà Lãnh Vân Lâm nghe được những lời này, ánh mắt lóe ra, chợt phát ra vui sướng tới: "Ý của em là em thật sự không có người khác?"

"Có chính là có, không có chính là không có! Anh thích tin hay không!" Mộ Thanh Vũ đứng lên, tiếng nước ào ào, một đầu tóc đẹp rối tung, như là trân châu xinh đẹp."Tôi cũng không phải muốn gả cho anh! Chẳng qua sau khi trở về Yến Thành tôi tạm rời cương vị công tác tập đoàn Lãnh thị! Anh lại đổi một cái phụ nữ cùng anh hợp ý! Anh muốn kết hôn, còn nhiều người xếp hàng, không tất yếu nhấc lên tôi!"

Vĩ đại kinh hỉ từ đáy lòng Lãnh Vân Lâm dâng lên!

Nếu Mộ Thanh Vũ cùng anh thề thề, chính mình không có, kia anh, có lẽ còn nghi vấn, nhất định phải tỉ mỉ điều tra một phen mới được.

Nhưng mà, cô thái độ không sao cả như vậy, cường thế để cho anh cảm thấy được theo như lời nói cô đều là thật sự!

Cô quả nhiên giống như anh cho rằng như vậy, mặc dù bề ngoài nhìn có đôi khi cực kỳ phóng túng, kỳ thật nội tâm là cái phụ nữ cực kỳ bảo thủ cực kỳ thuần khiết!

Nhìn đến bộ dáng cô tức giận vạn phần, anh ngược lại cảm thấy được vui sướng, vui sướng, càng phát ra vui sướng!

Anh ôm cổ cô, tại trên người cô hôn môi trằn trọc: "Đừng nóng giận, anh là để ý em! Anh không nghĩ muốn em bị người khác chạm qua."

"Lãnh Vân Lâm, thu hồi tâm chủ nghĩa đại nam tử anh đi!" Mộ Thanh Vũ cười lạnh, "Nếu như tôi đổi thành Triệu Hiểu Huyên cái loại thiên kim đại tiểu thư này, anh có phải cảm thấy được cô từng có mấy nam nhân cũng rất bình thường hay không? Đừng nói mình có bao nhiêu để ý tôi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 299: Điều tra (4)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 8 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.