247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 259: Một thước ánh mặt trời (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 259: Một thước ánh mặt trời (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Chú." Tiểu Bảo rất nhanh lại thông đồng Lãnh Vân Lâm, Lãnh Vân Lâm đưa bé bế lên. Anh là đàn ông tự nhiên sẽ không rất cẩn thận, lúc ôm lấy bé đưa quần áo sống lưng bé kéo cao. Trái lại Mộ Thanh Vũ giúp đỡ Tiểu Bảo lôi kéo vạt áo, để cho bé có thể thoải mái đợi tại trong lòng Lãnh Vân Lâm.

Cho dù chỉ là hành động rất nhỏ, trong mắt Lãnh Vân Lâm cũng hiện lên mỉm cười tới.

Có lẽ tại trước không có du lịch, anh đối với Mộ Thanh Vũ vẫn chỉ là "Cơ bản vừa lòng".

Nhưng mà, bây giờ sau du lịch giá trị ấn tượng anh đối với cô trái lại trướng cao không ít.

Không chỉ là cô trên công tác cũng không kêu khổ kêu mệt, trong sinh hoạt đối với anh cẩn thận. Đối với Tiểu Bảo một đứa con nít, cũng rất có kiên nhẫn. Trước đó, anh thậm chí nhìn đến cô cùng Tiểu Bảo, hàn huyên hồi lâu vấn đề Siêu Nhân Điện Quang.

Mộ Thanh Vũ là quen tay, dù sao, Ân Ân là fan Siêu Nhân Điện Quang. Chỉ là, Lãnh Vân Lâm không biết a! Anh chỉ là nhìn cô sắc mặt ôn hòa cùng một tiểu gia hỏa nói đến phim hoạt hình, còn không chút nào cảm thấy phiền chán, nhất thời cảm thấy được thoả mãn.

Phía trước một đôi cha mẹ còn đang nói chuyện phiếm, phía sau Tiểu Bảo đã bắt đầu cùng Lãnh Vân Lâm nói đôi lời: "Chú, người xấu luôn luôn khi dễ mẹ, chú sẽ khi dễ dì sao?"

Khi dễ? Lãnh Vân Lâm nhíu nhíu mày, ách, nếu nói lấy một trăm vạn lưu cô tại bên người, để cho cô mỗi ngày bưng trà đổ nước, hầu hạ anh ẩm thực sinh hoạt thường ngày cộng thêm thích ứng công tác, coi như là khi dễ mà nói, kia anh thật sự mỗi ngày đều đã tại khi dễ cô.

Thấy chú cau mày, Tiểu Bảo tiếp theo sinh động như thật lên án: "Người xấu chán ghét, mỗi lúc trời tối đều đã đánh mẹ! Đánh cho trên người mẹ cục xanh cục tím! Mẹ kêu đau, anh vẫn còn bắt mẹ chịu đựng! Hơn nữa đánh chính là một cái tay nhỏ!"

"Ách..." Lãnh Vân Lâm nghe xong hồi lâu có vẻ như rốt cục minh bạch "Khi dễ" trong miệng Tiểu Bảo là có ý tứ gì, nhất thời có chút xấu hổ.

Không chỉ là anh, Mộ Thanh Vũ bên cạnh cũng có chút xấu hổ.

Hài tử này không chỉ có có thể ăn, sức chiến đấu là mẩu vụn, trong lúc vô tình đều đã lấy ra chuyện tình vợ chồng cha mẹ ở chung nói, thật không biết nên là như thế nào mới tốt!

Hoàn hảo hai người phía trước bởi vì tại thảo luận, hoàn toàn không biết con trai bảo bối nhà bọn họ phía sau đã bán chính mình rồi...

Lãnh Vân Lâm trái lại không có tiếp, chỉ là híp mắt hỏi: "Tiểu Bảo thích dì?"

"Uh`m, thích a!" Tiểu tử kia lập tức gật đầu. Hỏi bé vì cái gì? Ngay cả mẹ có đôi khi đều đã không kiên nhẫn cùng bé trao đổi Siêu Nhân Điện Quang, nhưng dì lại sẽ rất có kiên nhẫn cùng bé thảo luận vấn đề người nào có vẻ mạnh mẽ, hơn nữa bé còn không có mở miệng, Mộ Thanh Vũ sẽ đưa cho bé nước hoặc là miếng gừng. Hơn nữa mặc dù đáy lòng tiểu hài tử đơn thuần nhưng mà lại có thể đọc biết tâm tư người lớn là lấy lòng bé hay là thật tâm vì tốt cho bé.

Cho dù ở chung ngắn ngủn nửa ngày thời gian, bé vẫn lại là cảm thấy cô đối với chính mình tốt lắm.

Tiểu Bảo cũng thích? Lãnh Vân Lâm nhìn cô, đáy mắt hiện ra thâm ý.

Mộ Thanh Vũ có lẽ không biết, nhưng là anh biết rõ. Tiểu Bảo người nầy ánh mắt độc cực kỳ, hơn nữa lại là cái cá tính quái gở. Cùng tiểu hài tử đều đã ngoạn chơi không đến, càng đừng nói người lớn.

Đã từng cũng không phải không ai hi vọng nhờ Tiểu Bảo tới nịnh hót bản thân hoặc là Lãnh Vân Đình. Nhưng là, ngày mồng một tháng năm không bị lực sát thương tiểu tử kia biến thành sứt đầu mẻ trán.

Tiểu Bảo như vậy cư nhiên sẽ thích cô?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 259: Một thước ánh mặt trời (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.