247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 242: Giống như đã từng quen biết Yến Quy Lai (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 242: Giống như đã từng quen biết Yến Quy Lai (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Đang nói, di động Lãnh Vân Lâm vang lên: "Lãnh tiên sinh, đã đến giờ rồi."

"Tôi biết rõ." Cúp điện thoại, Mộ Thanh Vũ lại vì anh sửa sang nếp uốn quần áo vừa mới bị cô dựa vào, anh nhìn cô, khóe miệng lướt qua khẽ cười.

=========================

Bây giờ yến hội, cử hành tại đại sảnh khách sạn, gió đêm từ từ thổi tới, ôn hoà, nhẹ vỗ về da thịt mọi người trần trụi ở bên ngoài, cực kỳ ôn nhu, trong gió mang theo hương vị tươi mát.

Mộ Thanh Vũ kéo cánh tay Lãnh Vân Lâm, bước vào hội trường tiệc tối, ngọn đèn, sân bãi, âm nhạc, mỹ thực, còn có quan trọng nhất là tiệc tối từ bắt đầu liền tản ra khí tràng không phú thì quý.

Đối với những người này, Mộ Thanh Vũ một cái cũng không biết, cũng bất giác được có tất yếu nhận thức, chỉ là coi làm búp bê sứ bên người Lãnh Vân Lâm, mỉm cười, gật đầu, nâng chén, là có thể rồi.

Lãnh Vân Lâm cũng cùng Mộ Thanh Vũ một dạng, gật đầu, nâng chén ý bảo. Anh diện dung tuấn lãng, tác phong nhanh nhẹn, mà còn lại là tổng giám đốc cùng đại cổ đông tập đoàn Lãnh thị, mặc dù là lần đầu tiên tham gia yến hội như vậy, cũng rất nhanh trở thành tiêu điểm toàn trường.

Rất nhanh chung quanh Lãnh Vân Lâm liền vây quanh một vòng người, một cái thương nhân hợp tác trong đó bưng chén rượu tới đây: "Xin hỏi, anh là Lâm thiếu tập đoàn Lãnh thị sao?"

Lãnh Vân Lâm vừa thấy, người nọ nói xong giọng nói Đài Bắc phỏng chừng là từ hòn đảo tới đây. Anh gật gật đầu: "Là tôi."

Người nọ cười cười: "Tôi có một đơn sinh ý, không biết Lâm thiếu có hứng thú hay không?"

Lãnh Vân Lâm sửng sốt, lập tức gật gật đầu: "Đương nhiên."

Tiếp theo, lại nói với Mộ Thanh Vũ: "Em trước tự mình đi ăn một chút gì, đừng có chạy lung tung, anh lập tức trở về."

Nói xong, Lãnh Vân Lâm theo người đàn ông kia, đi về phía sau.

Mộ Thanh Vũ đạt được tự do, nhìn nhìn xung quanh.

Buổi tối còn không có ăn cơm, mục tiêu của cô tập trung ở tại khu điểm tâm, bưng chén rượu lập tức chạy đi nơi đó.

Tham gia tiệc tối như vậy, vì bảo trì dáng người cùng mỹ cảm mặc quần áo khẳng định là không có thể nhiều ăn cái gì, cho nên ăn một chút đồ ngọt có thể gia tăng cảm giác chắc bụng.

Để xuống chén rượu trong tay, cầm lấy chén đĩa lựa chọn một khối bánh ngọt, bánh ngọt làm cực kỳ tinh xảo, đan xen xám trắng kinh điển, phía trên còn có một tầng hạnh nhân.

Mộ Thanh Vũ không có để ý ánh mắt người khác, dù sao cũng không ai nhận thức cô, ăn ngấu ăn nghiến nhưng vẫn lại là thoáng chú ý một chút hình tượng, khối bánh ngọt thứ hai ăn vào một nửa, bên người vang lên hai cái thanh âm không hợp thời điểm: "Ôi chao, ai, ôi a, thật đáng thương a, anh Vân Lâm không có ở, liền trốn ở góc phòng ăn bánh ngọt? Coi vẻ mặt này, chậc chậc thật sự là quá mất mặt rồi!"

Không cần quay đầu lại, Mộ Thanh Vũ đều biết là ai tới đây rồi.

Dùng ngữ khí như vậy nói chuyện, trừ bỏ Triệu Hiểu Huyên, còn có người nào?

Quả nhiên vừa quay đầu lại nhìn đến, liền là Triệu Hiểu Huyên cùng Tô Tuyền Lăng. Mấy ngày nay, Lãnh Vân Lâm bận về việc không để ý đến hai người kia. Không nghĩ tới gia hỏa ngủ đông hai ngày nhanh như vậy liền nhịn không được nhảy ra ngoài.

Không có Lãnh Vân Lâm che chở, Triệu Hiểu Huyên hiển nhiên cực kỳ liều lĩnh: "Như thế nào, tôi nói không đúng? Không có anh Vân Lâm che chở, cô cho là cô có thể tới nơi này? Phụ nữ không biết xấu hổ tôi thấy nhiều nhưng như cô vậy tôi chưa từng thấy quá!"

Cô ta thanh âm rất lớn, mặc dù trong đại sảnh người đến người đi cũng không khỏi tụ tập nổi lên rất nhiều người vây xem.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 242: Giống như đã từng quen biết Yến Quy Lai (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.