247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 240: Nguyện cầu nhân thế trường hoài (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 240: Nguyện cầu nhân thế trường hoài (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tô Tuyền Lăng có một chút không thoải mái, nhưng mà cô ta trái lại cũng không có để cho Mộ Thanh Vũ rời khỏi, hai người liền một chút chi tiết vấn đề, lại tham thảo một trận.

Mãi đến mười một giờ, hai người mới đưa bản dự thảo sau cùng đã định, Lãnh Vân Lâm gật gật đầu: "Ngày kia tìm luật sư đến đây đi, sau cùng định ra là có thể rồi."

Tô Tuyền Lăng tự nhiên cũng sẽ không nói cái gì không phải, dù sao, quy tắc chi tiết hợp đồng Lãnh Vân Lâm cũng không có nhiều muốn, dựa theo giá cả hai người thương định đính hiệp nghị.

"Anh họ, em đây rời đi trước rồi."

"Uh`m." Lãnh Vân Lâm gật đầu, cũng chưa đứng lên cũng không có một câu lời khách sáo. Tô Tuyền Lăng nhất thời bị cương tại chỗ, có chút không biết đáp lại nên như thế nào đi nói mới tốt. Mộ Thanh Vũ vốn là cùng cô ta không cái gì đề tài, tự nhiên sẽ không đi phản ứng cô ta.

Cô ta đứng tại chỗ vài phút, sau cùng vẫn lại là chính mình xấu hổ đi ra, thậm chí ngay cả cửa đều là cô ta đóng.

Trong phòng, một mảnh yên tĩnh.

Hồi lâu, Lãnh Vân Lâm mới xoa xoa mi tâm, thần sắc có chút mệt mỏi: "Sớm một chút nghỉ ngơi đi, sáng mai vẫn còn vội vàng một ngày."

Mộ Thanh Vũ tự nhiên gật đầu, giúp anh thả nước tắm, thu thập xong đông tây, chờ đợi ngày hôm sau đã đến.

=========================

Quả nhiên, vừa rạng sáng ngày thứ hai, Lãnh Vân Lâm liền từ trong giấc mộng tỉnh lại, hội nghị buổi sáng cho dù là kêu hô vài câu khẩu hiệu mà thôi, anh cũng tất phải tham gia.

Mà Lãnh Vân Lâm tại trước mặt công chúng, lại là vẫn cực kỳ chú ý hình tượng, lưng đứng thẳng, ngồi được thẳng tắp.

Mộ Thanh Vũ tại bên cạnh anh là hình tượng thư ký nhỏ giúp anh bưng trà dâng nước, xử lý văn kiện. Tô Tuyền Lăng cùng Triệu Hiểu Huyên tự nhiên cũng có mặt, chỉ là các cô tại trước mặt công chúng, khẳng định không đến mức đại náo. Cho dù nhìn đến Mộ Thanh Vũ vẫn hầu hạ, cũng không có đại náo.

Buổi chiều là phân tổ thảo luận, hoạt động ngày đầu tiên chủ yếu lấy giới thiệu làm chủ, phân biệt giới thiệu hạng mục cùng mỗi cái xí nghiệp tham gia. Liền ngay cả yến hội buổi tối cũng đều là ý nghĩa tượng trưng, nhiều ý nghĩa thực tế.

Nhưng mà hoạt động ngày hôm sau triển khai mới xem như chính thức hợp tác thương mại.

Đơn sinh ý đầu tiên chính là tập đoàn Lãnh thị cùng xí nghiệp Tô thị hợp tác. Lãnh Vân Lâm lại vẫn làm như có thật đem nghi thức ký tên làm, tìm truyền thông cùng phóng viên cùng với tập đoàn Lãnh thị tượng hình tượng dáng ký tên.

Một ngày sau đó còn có mấy nhà xí nghiệp đối với tập đoàn Lãnh thị có hứng thú cũng cùng anh trao đổi, hợp với ba ngày làm liên tục, đến buổi tối, lại vẫn có một cái tiệc tối thương vụ.

Lãnh Vân Lâm thật là tinh lực sự dư thừa, ngay cả Mộ Thanh Vũ đều đã không khỏi bội phục, tươi cười của anh luôn luôn không chê vào đâu được, thái độ của anh luôn luôn tươi rói, bất luận người kia cùng Lãnh gia có cừu oán, có câu là đưa tay không đánh người khuôn mặt tươi cười, đối với Lãnh Vân Lâm thái độ như vậy trái lại so với Lãnh Vân Đình anh cả bướng bỉnh lỳ lợm của anh muốn có vẻ đáng tin nhiều.

Hơn nữa mặc dù thái độ anh ôn hòa cũng không phải một cái người mặc cho khi dễ, nên bảo vệ cho điểm mấu chốt anh là một phần cũng không lùi nhường đi. Trong bông có kim như vậy đối với rất nhiều thương nhân hợp tác mà nói lại càng thêm làm cho bọn họ tin cậy thêm.

Nếu thương nhân hợp tác quá yếu, mặc dù có thể khi dễ ngắn hạn, đối với người theo đuổi hợp tác trường kỳ ổn định đến nói, cũng không thích hợp.

Buổi tối tham gia xong bữa yến hội kia mà nói, quan hệ xã hội giai đoạn trước bọn họ cũng đã hoàn thành.

Chạng vạng, Mộ Thanh Vũ mặc lễ phục dạ hội, giúp anh thắt cà- vạt, gần gũi xem, mới nhìn đến...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 240: Nguyện cầu nhân thế trường hoài (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.