247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 230: Thời khắc ôn nhu (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 230: Thời khắc ôn nhu (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Nhận thấy được bàn tay to của anh đã linh hoạt quấn đến phía sau cô, không chỉ có cởi bỏ khóa kéo váy đỏ của cô còn thuận đường đẩy ra móc bra, cô xấu hổ muốn ngồi dậy anh lại thuận thế nâng dậy để cho cô ngồi ở trong lồng ngực mình, lập tức càng thêm dễ dàng lột quần áo trên người cô.

"Anh muốn làm cái gì, em nói a?" Anh đã giống như sói hung ác khẩn cấp muốn ăn con thỏ đưa lên cửa. Khẽ ngậm môi đỏ mọng cô khẽ run phảng phất muốn nuốt cô vào trong bụng, kích thích toàn thân cô trông gà hoá cuốc, tất cả cảm quan, tựa hồ kêu gào càng thêm khát cầu cùng thỏa mãn.

Tại chỉ dẫn của anh cô giống như sông ngòi phát triển mạnh mẽ, vũ động, lượn vòng, thú vị. Có lẽ là bởi vì tối hôm nay phát sinh chuyện này, thần kinh cô đều đã hoàn toàn thả lỏng theo anh mà lắc lư.

Lãnh Vân Lâm khó có được xem đến cô gái trước mặt biểu tình đầu nhập như vậy, hưởng thụ đầy đủ thân thể cô như cành liễu mảnh múa mang đến cảm xúc cực hạn. Anh cũng bởi vì khẽ ngăn của cô đêm nay, trong lòng tự dưng sinh ra vô số sóng gợn không buông phải một lần nếm tất cả ngọt ngào, chỉ là chế trụ vòng eo của cô để cho cô không có khả năng thoát đi.

Cô giống như kẻ leo núi ra sức trèo lên đỉnh, lúc bám lên núi lại không biết nên hạ xuống như thế nào. Truy đuổi cùng bao dung của anh để cho cô thét chói tai, để cho cô bị lạc, để cho cô hận không thể từ đỉnh núi vươn người nhảy lên, anh lại luôn luôn có bản lĩnh tại một khắc cô gần tan vỡ ác liệt đem cô kéo trở về đổi lấy cảm thán cùng mê luyến của anh.

Sau cùng như là thả một trận lửa đốt cháy chính mình, chỉ có thể mặc cho anh muốn làm gì thì làm.

Tại cấp tốc quay về, anh cổ vũ cô, đồng thời cũng tại cảm thán.

Chưa từng có một phụ nữ thích hợp chính mình giống như cô. Tính cách thích hợp, bề ngoài thích hợp thậm chí thân thể đều đã thích hợp như vậy!

Lưu lại cô đi! Làm tình nhân cũng được, bạn gái cũng được, anh đã quyết định nhất định phải lưu giữ cô, quyết không cho phép cô thoát đi!

Đương nhiên, tính toán của anh còn không có muốn nói cho cô.

Dù sao cách một tháng còn có hai tuần lễ. Tại trong hai tuần lễ này, anh lại vẫn có vô số cái khả năng đổi ý cùng rời khỏi.

Anh là chòm sao bò cạp tà ác.

Không tới một khắc sau cùng anh sẽ không dễ dàng hạ bất kỳ phán định. Cho dù anh đã tuyển chọn cũng sẽ để cho đối phương tự do mê hoặc mà không trực tiếp chỉ ra.

Sau cùng, nhìn cô mềm ghé vào trong lòng anh, anh nhẹ nhàng hôn vành tai của cô tươi cười tà ác.

=========================

Ba ngày sau, trên máy bay bay đi Shangri-La.

Nhìn Mộ Thanh Vũ bên cạnh đã lặng yên ngủ qua đi, Lãnh Vân Lâm để xuống báo chí trong tay xoa bóp chuông.

Rất nhanh một người tiếp viên hàng không xinh đẹp đã đi tới, xem đến người đàn ông trước mặt tuấn lãng như ngọc ngồi ở khoang khách quý hạng nhất vừa thấy liền biết là người có tiền.

Tiếp viên hàng không tươi cười càng ngọt: "Xin hỏi cần chút..."

Ngón trỏ thon dài tại môi dựng thẳng lên, thanh âm Lãnh Vân Lâm trầm thấp. "Tôi cần một tấm chăn."

Tận lực đè thấp tiếng như là thanh âm hài hoà trong phim, mang theo trầm ổn cùng từ tính nam tính lại càng hấp dẫn.

Tiếp viên hàng không rất nhanh cầm một tấm chăn, Lãnh Vân Lâm tiếp nhận cẩn thận bày ra lại phủ lên giúp Mộ Thanh Vũ.

Thần thái ôn nhu kia không khỏi để cho tiếp viên hàng không hâm mộ ghen ghét: Cô gái này là có bao nhiêu may mắn a!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 230: Thời khắc ôn nhu (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.