247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 209: Có lẽ là yêu (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 209: Có lẽ là yêu (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Lãnh Vân Lâm cau mày, không nói chuyện.

Vũ Trạch Hiểu còn trả đũa: "Tôi nói, các cậu cũng quá không có suy nghĩ rồi! Nghe nói, cô gái của cậu tối hôm qua đại náo yến hội, không chỉ có đem hỗn đản Lâm Vũ Thâm kia chấn trụ còn trước mặt mọi người xé váy? Tôi nghe nói đem một vài người đàn ông xem nước miếng chảy ròng! Kết quả tôi còn không có tới, các cậu liền đi rồi!!"

Vừa nhắc tới cái này, sắc mặt Lãnh Vân Lâm lại càng đen tuyền một mảnh.

Anh không muốn phụ nữ chính mình bị mơ ước, nhất là những cái lũ tiểu tử trên yến hội này, cả đám đều là cầm thú. Bị bọn họ để mắt không phải chuyện tốt!

"Uy, sắc mặt cậu như thế nào khó coi như vậy?" Vũ Trạch Hiểu ngoài ý muốn. "Cậu sẽ không thật sự động tâm đối với cô thôi?"

Anh nhớ rõ, lần trước gọi điện thoại cho anh ta, anh ta vẫn chỉ là nói muốn "Chơi đùa mà thôi".

Nhưng mà, vừa mới, anh ta lộ ra cái loại khó chịu cùng bất mãn này rõ ràng là biểu tình ý nghĩ độc chiếm chỉ có đàn ông đối với phụ nữ mới có đi!

"Nếu tôi nói đúng a?"

Mộ Thanh Vũ bưng ly cà phê đứng ở cửa, đang chuẩn bị đẩy cửa ra liền nghe được đối thoại giữa bọn họ!

Cô sợ tới mức thiếu chút nữa run mâm, hai ly cà phê thiếu chút nữa liền đổ!

Cô, không nghe lầm chứ?

Lãnh Vân Lâm đối với cô động tâm rồi hả?!

"Ách..." Vũ Trạch Hiểu trái lại không có quan niệm cấp bậc. Anh từ nhỏ không tuân thủ nguyên tắc không muốn kế thừa gia nghiệp. Mà lúc cha Vũ Tĩnh Hi năm đó cưới mẹ Thẩm Lan Hiểu của anh, Thẩm Lan Hiểu cũng là con riêng lớn lên, quá cực kỳ bần hàn. Cho dù về sau biết thân phận chân thật mình nhưng mà cũng không có thay đổi tật của bà.

Đối với chung thân đại sự con trai bọn họ cũng sốt ruột chỉ là không hề giống Đổng Gia Thường như vậy, yêu cầu anh đi tìm cái thiên kim đại tiểu thư môn đăng hộ đối.

Hơn nữa nói thật, anh bởi vì quan hệ bạn tốt Mạc Tư Dư ( Mạc Tư Dư là mẹ Liễu Tử Hinh, là vợ trước Triệu Hãn Thanh), đối với Triệu gia cũng không phải cực kỳ thích. Triệu Hiểu Huyên cái loại tính tình này đều đã không làm sao tốt, lại càng không đúng khẩu vị của anh. So sánh cái Mộ Thanh Vũ này trái lại có ý tứ hơn.

Nói như thế nào, khi thì ngạo khí, khi thì thanh thuần, khi thì xinh đẹp, khi thì gợi cảm. Lúc nên cường hãn tuyệt đối không yếu đuối, lúc nên ở trước mặt đàn ông yếu thế lại đáng thương giống tiểu bạch hoa lay động trong gió.

Mấu chốt là một tay pha cà phê tốt, loại gia hỏa không thích uống cà phê này giống anh đều đã đối với thủ nghệ của cô khen ngợi không thôi!

" Nhưng mà cậu nếu là tại trong hai người Mộ Thanh Vũ cùng cái gì Triệu Hiểu Huyên kia tuyển chọn một, tớ không điều kiện duy trì một người này!" Anh cười cười. ""Nếu như cậu chọn Triệu Hiểu Huyên, tôi liền uống không tới cà phê tốt uống rồi!"

Lãnh Vân Lâm lườm anh ta, nói trắng ra là người nầy chính là bị một ly cà phê Mộ Thanh Vũ bán đứng rồi!

"Cô là thật đáng yêu."

Nghe được Lãnh Vân Lâm bình luận một tiếng này, Mộ Thanh Vũ thiếu chút nữa nổi lên da gà toàn thân!

Cô nhìn quanh thân, thấy thế nào cũng cùng cái từ "Đáng yêu" này không hợp đi?

Nhưng mà Vũ Trạch Hiểu bên trong còn đang tại cười, chẳng qua tươi cười này có chút điểm hèn: "Ôi chao, ai, ôi a, coi cậu như thế! Tối qua cực kỳ khoái trá đi? Tôi đều đã thấy được bên cạnh cổ cô n vết tích nụ hôn sâu cạn không đồng nhất! Không cần nói cho tôi đây là bị muỗi cắn! Hơn nữa các cậu đều đã mấy giờ mới đi làm! Đều nhanh giữa trưa có được hay không!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 209: Có lẽ là yêu (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.