247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 196: Nhà tư bản vạn đói (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 196: Nhà tư bản vạn đói (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Triệu Hiểu Nam đã sớm xem diễn trò xem thật cao hứng, nghe vậy làm sao còn có thể không cho?

Anh thí điên thí điên đã chạy tới, đem bút máy đưa tới trong lòng bàn tay cô: "Nhạ, dùng xong rồi nên trả tôi!"

"Cảm ơn!" Cô cười cười, tiếp theo, cúi đầu, bỗng nhiên dùng lực tại váy dài cắt, hung hăng xé!

"Hí - -" Tiếng vải vóc xé rách thanh thúy truyền đến để cho mọi người nhất thời trợn mắt há hốc mồm!

Cô đang làm những gì? Như thế nào, là ở bình nứt không sợ bể? Cư nhiên bắt đầu xé quần áo!

Theo dùng lực của cô từng vòng mép váy tầng thấp nhất đã bị cô kéo xuống, tại địa phương cô dùng lực cũng không có thể xé nát cô liền dùng ngòi bút bút máy mượn lực cầm quần áo xé rách. Tiếng "Xuy xuy" không ngừng, sau cùng cái váy dài chạm đất kia cư nhiên bị cô xé thành váy ngắn!

Mà bản thân chiếc váy này chính là bộ dáng bó sát người, cô xé như vậy ngược lại càng thêm hiện lên đường cong thân thể đẹp đẽ của cô. Nhất là chân rất dài của cô cực kỳ thẳng lại trắng, tại làn váy màu đen chiếu rọi xuống giống như là tuyết trắng mịt mùng, mềm dẻo nhẵn nhụi hận không thể làm cho người ta đi lên sờ một phen!

Lập tức nhìn đến bắp chân dài dưới làn váy cô, đàn ông xung quanh tiếng hít vào cùng nuốt nước miếng không ngừng, ánh mắt nhìn cô liền càng nóng bỏng rồi!

Đợi cho cô đem đũng váy xé tốt, lúc ngẩng đầu, tóc đen cô buông rơi cũng theo tư thế cô ngẩng đầu bay lượn trong không trung. Cô đành phải dùng một bàn tay luồn vào tóc đen đem tóc dài chỉnh sửa, ngẩng đầu ôn nhu kia quả thực miểu sát tất cả ánh mắt nam hiện trường!

Tiếp theo lắc mông đem bút máy đưa cho Triệu Hiểu Nam, mặt lộ vẻ tươi cười, thanh âm mềm nhẹ: "Cảm ơn a!"

Cười quả thực giống như ánh mặt trời chiếu tại trên cây sồi xanh nổi lên u quang. Triệu Hiểu Nam vậy mà xem ngây người cũng không có tiếp nhận bút cô đưa.

Cái gì kêu tự mình hại mình?

Lúc Tô Tuyền Lăng nhìn đến Triệu Hiểu Nam vốn vẫn chỉ là xem diễn trò cư nhiên đối với cô lộ ra vẻ mặt kinh diễm mới phát hiện này liền kêu tự mình hại mình!

Sắc mặt Lãnh Vân Lâm nhất thời trầm tiếp xuống, túm lấy bút trong tay Mộ Thanh Vũ nhét vào trong tay Triệu Hiểu Nam.

Lập tức lôi kéo Mộ Thanh Vũ không nói hai lời liền đi ra ngoài!

Phía sau Đổng Gia Thường hồi lâu mới phản ứng kịp lập tức hổn hển đuổi theo vài bước: "Vân Lâm! Trở lại cho mẹ!"

Lãnh Vân Lâm không để ý tới mẹ triệu hoán, lôi kéo tay cô nhanh chóng đè xuống thang máy chuyến về, trong ánh mắt của mọi người chui vào thang máy!

=========================

"Vân Lâm, anh đừng dùng lực như vậy, cổ tay em rất đau!"

Ra khách sạn, Lãnh Vân Lâm còn dùng lực túm tay cô kéo ra ngoài, tay anh cực kỳ dùng lực, quả thực như là kìm sắt hung hăng dắt cô ra ngoài, tựa hồ phía sau bọn họ có cái gì lũ lụt thú dữ một dạng.

May mắn một đoạn thời gian này cô đã thói quen đi giày cao gót, nếu không thì bị anh kéo như vậy không ngã cực kỳ thảm, đều khó có khả năng.

Dưới lầu, bởi vì yến hội đã bắt đầu, truyền thông hội tụ ít đi không ít. Lãnh Vân Lâm cũng không phải kéo cô từ đại sảnh ra ngoài mà là đi đến cửa hông một bên, bởi vậy cũng không có bao nhiêu người thấy một màn như vậy.

Lãnh Vân Lâm vẫn kéo cô đến chỗ xe, kéo ra cửa tay lái phụ nhét cô hướng bên trong, sau đó đóng cửa xe không nói hai lời lái xe đi!

Cổ tay Mộ Thanh Vũ bị anh kéo là đau, cô mất hứng nhìn cổ tay, nhìn thoáng qua anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 196: Nhà tư bản vạn đói (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.