247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 183: Gặt hái kinh diễm (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 183: Gặt hái kinh diễm (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Dáng vẻ cô như vậy trái lại một chút đều đã không giống như là Lạc Thanh Tuyết, mà như là ám chỉ buổi tối cuồng hoan!

Lãnh Vân Lâm phản ứng xong, hầu kết lên xuống, toàn thân đột nhiên kéo căng!

Cô gái này thật là yêu tinh, yêu tinh trăm phần trăm!

Mắt sắc đột nhiên trầm xuống, anh không nói hai lời, lập tức xoay người, hướng tới cửa lớn đi ra ngoài!

Anh lo lắng còn như vậy tiếp xuống, nghe nói nơi này là có khách phòng cung cấp khách nhân nghỉ ngơi a...? Anh nếu là nhẫn không ở nơi này mà nói...

Vứt Mộ Thanh Vũ cùng Trình Diệu Quân tại chỗ đưa mắt nhìn nhau. Người nào cũng đoán không ra trong lòng anh suy nghĩ cái gì!

Nhất là Mộ Thanh Vũ cô đã thật lâu không có trải qua Lãnh Vân Lâm chuyển biến tâm tình như vậy.

Nhưng mà có lẽ là bởi vì lúc trước từng có kinh nghiệm cô thật cũng không phải cảm thấy được cực kỳ mất mát hoặc là cái khác, mà là cực kỳ nghiêm túc nhìn Trình Diệu Quân bên cạnh một chút: "Tôi cách ăn mặc này, thật kỳ quái sao?"

Trình Diệu Quân nhìn nhìn cô, lập tức lắc đầu: "Không có."

Dừng một chút, anh lại hỏi: "Cô... Có chị em không?"

Không nói, diện mạo cô này, tên này, như thế nào nghe như thế nào đều đã cùng Lạc Thanh Tuyết có chút quan hệ như thế!

Không nghĩ tới biểu tình Mộ Thanh Vũ lại bỗng nhiên trở nên có chút cứng ngắc!

Cô nhìn thoáng qua anh, đáy mắt tựa hồ là tại lóe ra: "Anh vì cái gì hỏi như vậy?"

"A..., không có việc gì." Trình Diệu Quân lắc đầu, mẹ của Lạc Thanh Tuyết là Lý thị Lý Tĩnh Huyên ở Singapore, cha lại là Quý Lạc Minh. ( Lạc Thanh Tuyết là nghệ danh, tình hình cụ thể của cô mời đọc Tiêu một ngày nhà giàu có: Hôn tạm biệt ác ma chồng trước).

Hơn nữa bọn họ trước khi qua đời chỉ có một con gái Lạc Thanh Tuyết. Cũng không có khả năng xuất hiện thêm một cái con gái riêng tới...

Chỉ là, biểu tình Mộ Thanh Vũ vừa rồi để cho anh trái lại có chút ngoài ý muốn.

Cảm giác giống như trên người cô cũng có không ít bí mật. Đương nhiên Lãnh Vân Lâm cũng không nói gì muốn tra chuyện của cô, anh cũng chẳng muốn chính mình đi vất vả một chuyến.

Loại chuyện giữa nam với nữ này đương sự có lẽ cảm thấy được là tình thú.

Anh một cái trợ lý, vẫn lại là trốn ở một bên vây xem là tốt.

"Tối hôm nay, là một cái yến hội từ thiện nhưng mà có lẽ cha mẹ anh, còn có cái người nào khác cũng sẽ xuất hiện."

"Uh`m, tôi biết." Mộ Thanh Vũ gật đầu.

Mấy ngày nay, cô cũng đã nhìn ra, Lãnh Vân Lâm tuyệt đối không thích Triệu Hiểu Huyên.

Nếu thích, anh không đến mức sẽ mặc cho cô chèn ép cô ta, hơn nữa thậm chí ngay cả mẹ anh đều đã châm chọc cũng không ra tay, vẫn đối với cô cực kỳ sủng ái như cũ.

"Tổng giám đốc anh cùng cha mẹ anh ở chung có phải không làm sao tốt hay không?" Mộ Thanh Vũ nhíu nhíu mày, nhìn đến thái độ lần trước anh đối với mẹ như thế nào cũng không tính là được rồi?

Đều do cô, mặc dù ở tập đoàn Lãnh thị ba năm nhưng là bởi vì bản tính cô không hề thích bát quái hỏi thăm người khác, chuyện về Lãnh Vân Lâm và những thư ký này đều là các cô ở trong phòng làm việc nói quá lớn tiếng cô bị lan đến gần mới nghe được.

Gia đình Lãnh Vân Lâm cô chỉ biết là anh năm đó vì Lạc Thanh Tuyết cùng anh hai anh trở mặt, quan hệ anh em đến nay lại vẫn cực kỳ khẩn trương.

Đối với cha mẹ anh, thân nhân gì gì đó cô biết rất ít. Vốn cô cũng không muốn đi hiểu biết, chẳng qua sự tình trong một tháng ngắn ngủi, ra đi chính là người xa lạ.

Nhưng mà hôm nay cô là muốn đi tham gia yến hội. Vạn nhất hiểu biết quá ít thiếu hiểu biết địch tình, không tốt ứng đối.

Biết người biết ta, mới có thể bách chiến bách thắng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 183: Gặt hái kinh diễm (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.