247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 181: Gặt hái kinh diễm (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 181: Gặt hái kinh diễm (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Lãnh Vân Lâm chân không ngừng bước: "Chỉnh sửa một phen cho cô, trong trong ngoài ngoài đều đã đổi toàn thân, muốn dẫn đi tham gia yến hội."

Người nọ gật gật đầu, cực kỳ quen thuộc dẫn Mộ Thanh Vũ vào.

Người phục vụ khác cũng dẫn Lãnh Vân Lâm đi một bên, tây trang trên người anh muốn đổi, nhưng mà anh trái lại không biết dùng quần áo nơi này, chỉ là ở một bên khu nghỉ ngơi ngồi chờ.

Không lâu Trình Diệu Quân cũng đi theo tới đây, mang đến áo sơmi cùng tây trang của anh thuận tiện tại phòng VIP xử lý một chút công vụ.

Người phục vụ kia mang theo Mộ Thanh Vũ đi đến phía sau. Cô mới phát hiện nơi này là trung tâm thủy cung kia.

Ở giữa là cái bể bơi, bên cạnh là tắm hơi hình bán nguyệt, ở giữa có vòi sen còn có tắm bồn cùng sữa tắm. Phía trên tựa hồ còn mở một cái trung tâm spa.

Hơn nữa tính bảo vệ tuyệt hảo, mỗi một nơi tắm hơi cùng ngâm nước đều là không gian độc lập.

Khó trách Vũ Trạch Hiểu sẽ tiến cử bọn họ tới nơi này, anh bản thân chính là đại minh tinh, tự nhiên không thể đi địa phương người đến người đi. Mà nơi này tính tư mật không hề nghi ngờ có thể đem khách hàng yêu cầu hiện ra trên phạm vi lớn nhất.

Cô không có ý tứ hỏi thu phí, phỏng chừng thu phí cũng không thấp. Vũ Trạch Hiểu xuất thân hào phú, hiện tại lại là đại minh tinh làm sao có thể đi địa phương rất kém cỏi?

Hơn nữa vừa thấy nơi này sử dụng gì đó, tiện tay cầm một lọ sữa tắm, được rồi Hermes. Cô triệt để hết chỗ nói rồi, Hermes cũng làm sữa tắm hàng loạt?

"Mời đi bên này." Người phục vụ mang cô đi ngâm nước một hồi, làm mát xa 10 phút. Sau đó mang cô đi spa.

"Mời cô nằm." Âm nhạc lượn vòng, tại trong tiếng âm nhạc mềm nhẹ, ngón tay người phục vụ nhẹ nhàng tại trên sống lưng của cô vuốt ve: "Lực đạo như vậy thích hợp sao?"

Cô thoải mái gật đầu, nhắm mắt lại, quả thực sắp ngủ qua đi.

Không tốn thời gian quá dài cho spa, đoàn đội nhà tạo hình mới bắt đầu bắt đầu dùng.

" Bộ mặt ngài nền móng không tệ, chỉ cần chờ một chút lập tức liền tốt."

Hơi nước phun trên mặt cô như là hộ lý tại bộ phận làm sạch.

Lúc Mộ Thanh Vũ nhìn đến tóc trên đầu mình tuôn rơi bay xuống, còn có quần áo bị đổi tới tới lui lui, chính mình đều đã có chút choáng váng.

Nửa giờ sau.

"Uh`m, hợp đồng cùng Tô gia cần phải làm như vậy, không tất yếu cho bọn họ ưu đãi đặc biệt." Lãnh Vân Lâm quy định chi tiết hợp đồng này, từ từ xem rõ ràng.

Mắt anh chớp lóe, trên mặt vẫn là biểu tình ôn hoà sóng nước chẳng xao, vẫn ôn nhuận như cũ.

Hiện tại Tô Tuyền Lăng cầu anh để hoàn thành một phần hợp đồng này, lấy đả kích vị anh trai con riêng đột nhập kia. Đây là thị trường buôn bán, anh cũng có thể xem xét giá cả.

"Uh`m, tôi đây sửa sang hạng mục chi tiết một phen." Trình Diệu Quân nói xong, đem hợp đồng đánh dấu vài thứ kia vào máy tính, lưu văn kiện.

" Tổng giám đốc kia, sau đó anh là..."

Lãnh Vân Lâm nhìn anh ta một cái, không nói chuyện.

Anh hôm nay mang Mộ Thanh Vũ tới đây tự nhiên là có tư tâm. Anh không muốn bị mẹ sắp đặt cùng với Triệu Hiểu Huyên, tự nhiên chỉ có thể tìm một tấm lá chắn.

Nhưng mà trong khoảng thời gian ngắn để cho anh đi tìm một bạn gái hợp tâm ý thật sự là không quá dễ dàng. Hơn nữa tối nay là trường hợp tham dự chính thức, một cái nhà từ thiện mở tiệc tối bên trong Yến thành, anh nếu muốn dẫn cô qua đi tất nhiên là muốn đổi cách ăn mặc một phen.

Cửa phòng nghỉ ở phía sau bị gõ vang!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 181: Gặt hái kinh diễm (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.