247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 178: Dung mạo giống nhau (2)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 178: Dung mạo giống nhau (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Trong mắt cô nháy mắt tràn đầy hệ số nguy hiểm. Người đàn ông này nhìn qua diện mạo trái lại xinh đẹp cùng nữ hài giống nhau, nhưng là ai biết trong lòng anh là nghĩ như thế nào?

Phải biết rằng, bên người Lãnh Vân Lâm rất nhiều người, không thể nói là người xấu đi. Chỉ là bọn họ có quyền thế, dựa vào cô một cái thư ký nhỏ, còn không phải nói giết chết liền giết chết?

Mặc dù người đàn ông này nhìn qua có vẻ như là có chút nhìn quen mắt như vậy....

Người đàn ông kia tò mò nhìn cô, lập tức lại hướng tới Lãnh Vân Lâm cười cười: "A, không tệ, cậu đổi khẩu vị rồi hả? Nhưng mà cái này xem ra, trái lại cũng không có độc ác như trong tưởng tượng!"

Mộ Thanh Vũ nghe nói như thế, càng thêm đối với anh không hảo cảm. Cô lại là người cá tính không sợ trời không sợ đất, ngay cả Đổng Gia Thường cũng dám mắng, huống chi một cái người đàn ông không biết tên họ?

"Anh là ai? Nhìn chính là bộ dáng hoa hoa công tử, còn cách ăn mặc như bác gái thế!"

"Cô nói cái gì? Cô nói mẹ tôi?" Người đàn ông kia có vẻ như bị đâm trúng chỗ đau, lập tức nhảy dựng lên.

"Như thế nào? Tôi nói sai rồi?" Mộ Thanh Vũ từ trên xuống dưới nhìn một chút. "Tóc dài như thế, sửa mi, còn bôi son môi! Trên người mặc quần áo cũng vậy, này đều đã nhan sắc gì phối hợp? Anh là bảng màu sao?"

"Mẹ kiếp!" Đối phương lập tức giậm chân. "Cô mới bác gái, cả nhà cô đều là đàn bà! Tóc tôi dài cùng lông mi là vì chụp album mới, son môi người nào bôi son môi rồi hả? Tôi đây là màu môi trời sinh! Còn có quần áo trên người này cô nghĩ rằng tôi nguyện ý mặc? Tôi đây là xong quảng cáo ngay cả quần áo cũng chưa đổi lập tức cứ tới đây rồi! Nếu không Vân Lâm nhà cô muốn tôi mang theo cô đi đoàn đội tạo hình chuyên nghiệp thiết kế tạo hình cùng quần áo, ai muốn đúng giữa trưa chạy tới nơi này? Tôi ngay cả cơm trưa cũng chưa ăn!"

Người đàn ông liên tiếp nói hồi lâu, Mộ Thanh Vũ nghe được một đầu mờ mịt. Chỉ là, cô xem anh sốt ruột, tựa hồ có vẻ như thật sự là ở địa phương nào gặp qua?

Lãnh Vân Lâm nhìn ra ánh mắt cô nghi hoặc, lập tức nói: "Uh`m, một vị này, một tiểu minh tinh không chỗ chứa gọi Vũ Trạch Hiểu."

"Ai nói tôi không chỗ chứa?" Vũ Trạch Hiểu vén tóc, giả bộ biểu tình cực kỳ khốc. "Vị tiểu thư này, cô có lẽ nghe qua tôi hát, tôi là Vũ Trạch Hiểu."

Mộ Thanh Vũ nghe qua như thế, ca sĩ Vũ Trạch Hiểu, người thắng lợi phần thưởng Grammy Mĩ quốc từ xuất đạo tới nay quét ngang mỗi cái hạng mục giải thưởng lớn, bởi vì diện mạo mê người, thanh âm tự nhiên được phong làm "Thiên vương siêu sao một thế hệ mới!"

" Được rồi được rồi!" Lãnh Vân Lâm không kiên nhẫn túm anh ta tiến vào văn phòng. "Pha cho tôi một ly cà phê, người này một ly nước lọc là được."

"Uy, dựa vào cái gì nặng bên này nhẹ bên kia? Tôi cũng cần phải cà phê, đường cùng ngực muốn nhiều a!"

Đại thật xa, còn có thể nghe được tiếng Vũ Trạch Hiểu rú thảm.

Mộ Thanh Vũ có chút không biết nói gì, vốn tưởng rằng cái hoa hoa công tử, không nghĩ tới là cái thiếu căn cốt!

Vũ Trạch Hiểu đích thật là sáng nay vừa mới từ bên ngoài quay quảng cáo trở về, vừa xuống máy bay đã bị Lãnh Vân Lâm triệu hoán đến giúp cô đổi cái tạo hình.

Anh ta dù sao cũng rảnh rỗi không việc làm, lại nói, đối với nữ nhân một bình rượu có thể nện Lâm Vũ Thâm vào bệnh viện anh ta cũng kính ngưỡng từ trước đến nay, bởi vậy chạy đến xem. Không nghĩ tới đi qua tới liền cùng Mộ Thanh Vũ cãi nhau rồi.

Đợi giải thích ngọn nguồn sự tình, Mộ Thanh Vũ cũng có chút xin lỗi, cô gần đây, là có chút trông gà hoá cuốc.

Cảm giác quay chung quanh bên người Lãnh Vân Lâm bất luận nam nữ đều đã rất nguy hiểm. Phụ nữ liền không cần phải nói, một đám đối với cô hèn mọn thêm bài xích. Mà đàn ông đâu?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 178: Dung mạo giống nhau (2)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.