247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 166: Trò chơi đoạt tâm (3)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 166: Trò chơi đoạt tâm (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Không biết anh thích khẩu vị gì cho nên đành phải chính anh thêm." Mộ Thanh Vũ đặt cà phê ở một bên, lập tức cầm lấy văn kiện để lại ở trên bàn: "Kia tổng giám đốc, tôi đi đánh văn kiện."

Nói xong cũng không dong dài, lập tức đi đến trên vị trí chính cô, tiếp theo liền nghe được tiếng đánh bàn phím "Đùng đùng".

Nhìn bộ dáng cô nghiêm túc đánh chữ, Lãnh Vân Lâm cùng Trình Diệu Quân nhìn cô, hồi lâu Trình Diệu Quân mới cười cười, thêm đường thêm sữa, bưng lên cà phê nhấp một ngụm, lập tức khen một câu: "Mùi vị không tệ!"

Là thật không tệ, Lãnh Vân Lâm uống cà phê, thích uống cay đắng cùng vị chua vừa phải, bởi vì anh không thích mùi than, lúc pha cà phê như thế nào đem vài loại hương vị này trung hoà chính là một môn học vấn rồi.

Ít nhất, vài vị nữ thư ký trước đều đã nấu cà phê không tốt.

Mà một vị này mặc dù nóng vô cùng nhưng lại cùng Lãnh Vân Lâm hợp, nhưng mà chuyện tình phân phó cô làm là có thể cho người tin tưởng.

Lãnh Vân Lâm cùng Trình Diệu Quân đều là mắt cao hơn đỉnh, gặp qua vô số người. Tại trong miệng bọn họ có thể nói ra một cái "Không tệ ", tương đương khó khăn.

Sẽ làm việc không tính là cái gì, mấu chốt là cô có thể phân được sự tình nặng nhẹ. Không kiêu ngạo không nóng nẩy cũng sẽ không vì chuyện tình trong sinh hoạt chậm trễ công việc, này hiếm khi thấy rồi.

Mà hiển nhiên, hai người đàn ông này ít nhất cấp cho một cô gái đang làm việc đánh giá rất cao.

Hương vị tốt lắm? Lãnh Vân Lâm cũng bưng lên ly cà phê, hơi hơi nhấp một ngụm.

Cà phê đắng cùng hơi chua, thêm sữa ngọt lành, như là một khúc tình yêu sâu sắc phiêu đãng tại khoang miệng của anh cùng nội tâm.

Hương vị của cô đâu chỉ là nhàn nhạt cay đắng cùng chua xót như cà phê này? Không tới một giây sau ngươi thủy chung không biết, cô lại vẫn có bao nhiêu mặt làm cho người ta ngạc nhiên.

Anh hơi híp mắt lại, nhìn ánh nắng từ phía sau cửa sổ sát đất chiếu đến bên cửa sổ. Một nửa mặt cô bị ánh mặt trời chiếu, một nửa giấu kín ở trong bóng tối. Giống như là cô người này vĩnh viễn chỉ biết bày ra mặt cô cho rằng thích hợp nhất.

Mặc dù cảm thấy được có chút nhàm chán, nhưng mà để cho anh đối với trò chơi này có chút chờ mong.

Kia tức là trò chơi cướp đoạt lòng của cô.

=========================

Sắp đến giờ tan tầm, Trình Diệu Quân cực kỳ biết tình hình.

Cả ngày Lãnh Vân Lâm đều đã bề bộn nhiều việc, căn bản không có nhiều thời gian cùng cô "Trao đổi trao đổi" như vậy.

"Vân Lâm, nơi này có một phần văn kiện hợp tác xí nghiệp Tô thị." Mộ Thanh Vũ cầm một phần dự thảo vừa mới nghĩ đưa anh.

Xí nghiệp Tô thị cũng là Tô gia, cùng Lãnh gia xem như thế giao. Đổng Sự Trưởng hiện tại xí nghiệp Tô thị Tô Rừng Khải là bác trai Lãnh Vân Lâm, bạn chi giao Lãnh Hạo Thiên ( chuyện tình về Tô Rừng Khải mời đọc: 《 lầm lỡ giẫm lên điểm mấu chốt lão công: Điềm Tâm khó chống đỡ 》). Tô Rừng Khải coi như là bác họ Lãnh Vân Lâm. Em họ ông là Đổng Gia Thường chính là mẹ của anh.

Mấy năm nay bởi vì quan hệ thông gia cùng Lãnh gia, quan hệ Tô gia cùng Lãnh gia coi như là không sai. Ông nội Tô Rừng Khải là người quân đội, ông ngoại của ông là bác sĩ. Trừ bỏ xí nghiệp Tô thị ở ngoài Tô gia còn có một Bệnh Viện lớn.

Có đôi khi, bác gái Phong Lâm Tuyết thân là bác sĩ đi vắng, Lãnh Vân Lâm cũng sẽ đi bệnh viện Tô gia xem bệnh. Hai nhà đến bây giờ cũng quan hệ tốt lắm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 166: Trò chơi đoạt tâm (3)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.