247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 158: Thế công ôn nhu (2)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 158: Thế công ôn nhu (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Cô gái này...

Anh lắc đầu, chỉ là kỳ quái là trong lòng cũng không thấy khó chịu, ngược lại tươi cười tràn ra khóe miệng.

Có ý tứ, thật sự có ý tứ.

Nên nói là cô không chịu để tâm hay là nói cô vô tri hoặc là rất có tâm kế a?

Tại lúc anh cho rằng có thể thành công gợi lên hứng thú của cô, cô lại luôn luôn một bộ không hề hay biết.

Chỉ là mặc kệ cô là một loại phụ nữ nào, anh đều đã quyết định muốn tới truy cô, cái va chạm ngoài ý muốn này làm cho trong lòng anh kinh hỉ!

=========================

Quả nhiên, đến chỗ ngày hôm sau, Lãnh Vân Lâm ôn nhu cùng săn sóc, để cho cô hoảng sợ!

Anh như là khôi phục đến bộ dáng ôn thuần vô hại trước kia, đưa mọi nhu tình, muôn vàn ôn hòa, tất cả đều trút xuống đến trên người cô.

Anh lái xe đến chỗ dưới tập đoàn Lãnh thị. Anh tắt máy trước, cởi xuống dây an toàn.

Cô quay người, lúc muốn mở ra dây an toàn lại vừa lúc mắc kẹt ở sau lưng, vặn thân thể rất khó cởi bỏ.

Một ngón tay thon dài, va chạm vào bàn tay của cô, cô giương mắt nhìn đến anh nghiêng thân đem dây an toàn của cô cởi bỏ.

Dây thắt an toàn "Vù vù" dâng lên, không có trói buộc, hô hấp khoan khoái. Nhưng mà mặt anh lại không ngừng dựa qua đây, như là nghĩ muốn tại trên mặt anh tìm kiếm chút gì.

" Vân Lâm?" Cô mê hoặc, sáng nay lúc rời giường anh cư nhiên sẽ cầm dép lê cho cô. Mờ ám như vậy để cho cô ngoài ý muốn bội lần. Cô thậm chí còn cố ý nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, mặt trời không có mọc từ hướng tây đi?

Khuôn mặt tuấn tú của anh dán tới đây, môi khẽ nhếch lộ ra hàm răng bạch ngọc. Nhìn gần anh thật là bộ dáng môi hồng răng trắng, lông mi kia so với nữ nhân đều dài hơn, nháy mắt nhẹ nhàng có thể làm ánh mắt ngươi tâm ngươi tất cả đều hấp dẫn tới đây.

Cô có phần chịu không nổi ở trong xe cùng anh thân mật như vậy, hơi hơi ngửa ra sau đầu. Anh đi xòe bàn tay ra, nắm ở cái ót của cô, đầu ngón tay xuyên qua tóc đen của cô cố định đầu của cô.

Lông mi chớp chớp, đáy mắt anh dập dờn nước như là muốn mang cô vào trong mắt, nhốt vào trong lòng.

Khẽ nhếch môi đỏ mọng, nhẹ nhàng chậm chạp tiếp sát, chóp mũi thậm chí đều đã cọ xát qua gương mặt cô. Hô hấp, tim đập, nhiệt độ cơ thể quấn quanh cùng một chỗ như là bản hoà tấu.

Một cánh tay kia ngón tay thon dài, từ từ hướng trên mặt của cô dò xét, như là đụng vào trân bảo.

Cô hơi hơi nhắm mắt lại, hiểu rõ ràng lời nói của cô có lẽ sẽ kích thích anh làm ra chuyện tình càng quá phận.

Lại không nghĩ rằng chóp mũi của anh cọ qua gương mặt cô, đầu ngón tay lướt qua vành tai cô, sau đó nắm bắt một nhánh tóc mái của cô nghịch ngợm, đem nó búi ở sau ót.

Cô sửng sốt mở mắt ra, cách ánh mắt anh quá gần, gần đến môi hai người chỉ có 0. 01 cm là có thể dán cùng một chỗ.

Hai người chia sẻ hô hấp, ánh mắt hội tụ trong không trung. Thậm chí có thể nhìn đến màu mắt dần dần nhạt chỉ phác hoạ đối phương.

Anh đang chờ đợi, chờ đợi con mồi chính mình mắc câu.

Mà cô ngẩn người muốn hôn liền hôn, nhìn cái gì vậy? Trên mặt cô lại không có dính thức ăn lên!

Hai người, một người đang chờ đợi, một người kỳ quái, cư nhiên duy trì cái tư thế muốn tới gần mà không có tiếp sát này, trọn vẹn 10 phút!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 158: Thế công ôn nhu (2)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.