247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 157: Thế công ôn nhu (1)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 157: Thế công ôn nhu (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Được rồi vấn đề này có chút ngốc. Nhưng mà sự việc là như này, mặc dù giữa hai người ngay cả chuyện tình thân mật gì đều đã làm rồi. Nhưng mà hai người nằm ở giường, an ổn mà ngủ?

Tha cô đi!

Hai lần trước đều là uống nhiều, không có gì ấn tượng cũng thôi.

Ngày hôm qua xem như lần đầu tiên, nhưng mà tối qua cô lúc nào ngủ đều đã không rõ ràng lắm, đợi cho cô có ý thức đã là buổi sáng ngày hôm sau.

Mấy lần trước cũng là như thế, mặc dù hai người qua ba cái ban đêm, nhưng mà cũng không là tiết tấu bình thường.

Có thể nói đây là cuộc sống bình thường cô phải đối mặt cùng anh, cùng nhau rửa mặt, cùng nhau nghỉ ngơi, cùng nhau rời giường...

Cùng anh?

Cô nhìn thoáng qua Lãnh Vân Lâm bên cạnh, anh trái lại cười cực kỳ tự nhiên, biểu tình bỡn cợt trên mặt kia thấy thế nào đều đã cực kỳ đáng đánh đòn.

"Bảo bối, muốn tắm uyên ương hay không?"

Hít sâu, Mộ Thanh Vũ trái lại nghĩ thông suốt rồi. Dù sao bất luận cô cự tuyệt hay là đồng ý, kết cục cuối cùng đều sẽ là giống nhau.

Nghĩ tới đây nét mặt cô biểu lộ ý cười giảo hoạt: " Tốt a!"

Anh tự nhiên có thể thấy được thoáng cười đáy mắt cô, có bao nhiêu chân tình, lại có bao nhiêu là giả ý.

Người này lực thích ứng liền so với tiểu cường càng tốt hơn. Cô hiểu được xu lợi phòng tránh hại, cho dù tại hoàn cảnh khó khăn nhất, cũng cần phải cẩn thận phân biệt như thế nào mới có thể để cho chính mình thoải mái.

Biết chính mình không có biện pháp chạy thoát, liền rõ ràng sống nhờ vào nhau, lực sinh mệnh như là cỏ dại hoang dã, lửa đốt không bao giờ hết, gió xuân thổi tới mầm non lại trồi.

Ngược lại là anh, nhìn cô mặt mày cong cong, chỉ là cười cười nhàn nhạt: "Lần sau đi, nghỉ ngơi trước."

Ăn ngon gì đó, không cần tất cả đều ăn xong trong một lần duy nhất.

Anh là chòm sao bò cạp tà ác.

Cho dù là một con bò cạp ôn nhu, nội tâm tà ác cùng bá đạo, tại thời khắc mấu chốt tổng có thể phát huy ra tà ác.

Khinh địch bỏ qua cô như vậy?

Mộ Thanh Vũ hơi sững sờ, ngược lại có chút thoải mái.

Điều này cũng làm cho cô cùng những cô gái khác khác nhau rồi.

Lãnh Vân Lâm loại lạt mềm buộc chặt này đầy đủ làm khẩu vị đối phương nâng lên để cho đối phương cho rằng chính mình đã cùng anh ngọt ngào suôn sẻ, lại thình lình bứt ra, sau lại giống như người không có việc gì trở về. Nếu một khi Mộ Thanh Vũ động tình đối với anh, loại phương thức ở chung như gần như xa này nhất định làm cho cô ăn không biết ngon, ngủ không yên.

Nhưng mà cực kỳ đáng tiếc, Mộ Thanh Vũ không có.

Cho nên, cô chỉ biết cảm thấy được, áp lực Lãnh Vân Lâm vốn gây tại trên người cô lập tức giảm bớt, cả người giống như thoải mái khoái trá ngay cả hô hấp đều đã thông thuận không ít.

Cùng anh cùng nhau tắm rửa? Thôi đi! Cùng anh tắm rửa, sau cùng khẳng định là vận mệnh bị anh ăn sạch sành sanh! Nhà tư bản đói khát! Cô vừa mới cơm đều đã chưa ăn no, ba phần tư đều bị anh ăn sạch rồi!

Hơn nữa mấu chốt là, cuối cùng thu thập vẫn lại là cô tự mình tới.

Nghĩ tới đây cô trái lại hát khẽ, lắc mông, một người hưởng thụ phòng tắm thật to đi.

Trong nhà nhà cửa nhỏ, căn bản không có khả năng mua bồn tắm lớn. Mà Lãnh Vân Lâm bên này bồn tắm lớn, còn lại là cái loại bồn tắm lớn hình tròn xông hơi này, thời điểm đang tắm còn có thể có công năng mát xa, có thể đủ dung nạp ba người!

Mười phút sau, Lãnh Vân Lâm đã từ phòng tắm đi ra khỏi liền nghe đến trong phòng tắm loáng thoáng truyền đến tiếng hát.

Xuyên thấu qua kính mờ, anh thấy được cô đã mở ra công năng xông hơi, nước màu lam nhạt như là sóng biển.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 157: Thế công ôn nhu (1)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.