247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 145: Ngẫu nhiên gặp (2)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 145: Ngẫu nhiên gặp (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mộ Thanh Vũ cùng Trình Diệu Quân không quen nguyên tắc của anh, là vì cô là người thứ nhất có gan đào thoát quỹ đạo của anh.

Nhưng mà cùng cô ở chung cùng một chỗ, trái lại rất cao hứng. Bất luận là thân thể, hay là tâm tình đều đã giống như chiếm được thả lỏng thật lớn.

Hơn nữa mặc dù cô cùng anh giận dỗi, nhưng là ở trên công tác, lại vẫn lại là tiếp diễn khôn khéo giỏi giang, so với n cái thư ký trước, năng lực công tác tuyệt đối là max.

Sờ sờ cằm, nhìn gia hỏa bên cạnh có chút buồn nản, khóe mắt anh bất tri bất giác lộ ra thần thái khoái trá.

=========================

Hai người rất nhanh đi tới trong siêu thị. Lãnh Vân Lâm người này là thật cực kỳ ít đi dạo siêu thị, bình thường anh thiếu chút gì, đều là kêu Trình Diệu Quân tự mình đưa. Nếu không nữa thì chính là đi cửa hàng lợi khu biệt thự mua chút đông tây.

Một đường đi tới, người chen người trái lại cũng hiểu được thú vị.

Mộ Thanh Vũ nhưng lại không cùng anh ở trong này lúc ẩn lúc hiện, mà là trực tiếp thẳng đến khu vực tươi sống: "Anh muốn ăn cái gì?"

"Anh tùy tiện." Anh mở ra tay, nháy mắt, một bộ cả người lẫn vật vô hại. "Em biết, anh không kiêng ăn."

Anh không kiêng ăn? Mộ Thanh Vũ trợn trừng mắt, ngay cả nước đều phải nhãn hiệu riêng biệt, còn không biết xấu hổ nói không kiêng ăn?

Cô chẳng muốn châm chọc, chỉ là đứng ở trước tủ lạnh: "Ăn cá sao? Nghĩ muốn ăn như thế nào?"

"Uh`m, cá sao? Gỏi cá như thế nào?" Anh nhìn thoáng qua cô, đáy mắt mỉm cười.

"Hảo a." Nếu anh thích ăn loại nửa sống nửa chín này cô đương nhiên sẽ không để ý.

" Nhưng mà muốn lấy thân thể của em đựng."

Cô trừng to mắt, anh tiếp tục. "Em xem qua đi, chính là đem thân thể mỹ nữ trở thành mâm, đem từng mảnh từng mảnh cá đặt ở trên người. Thời điểm ăn lại kẹp từng mảnh từng mảnh xuống, liền giống như vậy."

Anh nói xong ngón tay nhẹ nhàng tại phía trên ngực cô chọc chọc.

Mộ Thanh Vũ nhất thời hết chỗ nói rồi: "Không ăn cá rồi!"

Nói xong cô nảy sinh ác độc tiêu sái đến một bên, hướng trong rổ tuyển chọn đông tây, hơn nữa tuyển chọn tất cả đều là gì đó cô thích ăn.

Lãnh Vân Lâm cười ha ha, đi theo cô đi đến một bên, đẩy xe cho cô. Cùng nhau đi, cùng nhau hướng trong xe chọn. Anh còn cười: "Đừng tiết kiệm tiền cho anh, không phải xanh biếc không ô nhiễm môi trường, anh không ăn!"

"Anh không nghĩ muốn tiết kiệm tiền đúng không? Tốt lắm!" Cô cắn răng, đẩy xe đi đến bên kia. Bên này đều là khu đồ bổ, chọn nào là nhung hươu tổ yến vây cá, cô như là không cần tiền bạc ném vào trong xe shopping.

Cho anh có tiền, cho anh bá đạo, cho anh chán ghét!

Lãnh Vân Lâm tự nhiên là sẽ không để ý tiền nhỏ như vậy, chỉ là anh nhìn cô cầm một hộp đông tây ném vào trong, rốt cục nhịn không được nở nụ cười: " Nhung hươu? Thanh Vũ, anh không cần bổ cái này buổi tối cũng có thể thỏa mãn em!"

Thời điểm anh nói chuyện, vừa lúc bên cạnh có một nhà nam nữ già trẻ, như là chọn thuốc bổ cấp cho người già, nghe được bọn họ mà nói, nháy mắt hướng trong tay Mộ Thanh Vũ nhìn lại.

Mộ Thanh Vũ sắc mặt hồng, trong tay cô cầm quả thật là hộp nhung hươu. Lại sau đó nhìn nhìn Lãnh Vân Lâm vẻ mặt vui cười cùng với Mộ Thanh Vũ ở một bên oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang, nhất thời trên mặt người một nhà này nháy mắt lộ ra thần sắc cực kỳ vi diệu tới...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 145: Ngẫu nhiên gặp (2)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 42 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.