247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 135: Tổng giám đốc cùng thư ký (2)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 135: Tổng giám đốc cùng thư ký (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Anh không nhìn lầm đi? Là hai tay Lãnh Vân Lâm nắm chặt cổ tay Mộ Thanh Vũ đè cô tại trên tường hành lang bên ngoài phòng làm việc sau đó hôn?

Nhưng mà một giây sau, anh thấy được lưỡi dao sắc bén trong mắt thủ trưởng, sợ tới mức co cẳng chạy!

"Tôi, tôi cái gì đều đã không phát hiện!"

Lãnh Vân Lâm đưa qua một ánh mắt sắc bén làm anh ta nhanh chóng đi, lập tức lại xoay người lại nhìn thoáng qua Mộ Thanh Vũ.

Tối qua bị anh kéo về biệt thự, Lãnh Vân Lâm tâm tình thật tốt lại đè nặng cô tại giường lớn King-size lăn giường.

Đến chỗ sau cùng, cô thật sự là muốn khóc cũng khóc không được, toàn thân ngay cả đầu ngón tay đều không có khí lực, chỉ có thể nức nức nở nở nhũn thành một vũng.

Nhìn đến cô bộ dáng mềm mại vô lực thần phục tại dưới thân anh, thật sự rất có cảm giác thành tựu!

Có lẽ là lượng vận động tối hôm qua quá lớn, sáng nay dậy có chút muộn. Nhưng mà vừa rời giường, cảm giác mình sảng khoái tinh thần, thân thể vô cùng khoẻ!

Mà giờ phút này, trên mặt cô mặc dù mang theo không kiên nhẫn. Nhưng mà hai gò má hồng giống như nhiễm son, đáy mắt lại càng trong suốt phảng phất muốn chảy ra nước.

Vẻ mặt không phấn trang điểm của cô rất đơn thuần, thật sự rất đẹp. Mặc dù cũng không phải tuyệt sắc, nhưng cái loại này càng xem càng cảm giác thoải mái.

Hơn nữa cho dù là anh hôn môi gặm cắn, khuôn mặt cô đều giống như thạch hoa quả, co dãn vô cùng tốt. Vừa vặn quá một đêm, thân thể anh cũng đã hoàn toàn nhớ kỹ tốt đẹp của cô!

Cho dù không phải yêu, anh cũng cần phải lưu giữ cô!

Mộ Thanh Vũ hất tay anh ra hướng văn phòng đi tới, anh cũng không ngăn cản, đi theo cô cùng nhau đi vào.

Anh không sợ cô chạy, anh dùng tất cả lực lượng tập đoàn Lãnh thị làm uy hiếp, cô nghĩ muốn rời khỏi? Có thể, về sau ngay cả Yến thành đều đã đừng nghĩ tiếp tục ở!

Lời nói không xuôi tai là tại trước anh không có chơi ngán, tại trước cô không có yêu anh, anh căn bản không có khả năng thả cô đi!

Mặc kệ cô muốn hay không, có nguyện ý hay không, anh đều phải giữ cô!

Anh mặc dù dịu dàng khiêm tốn, nhưng mà nội tâm tuyệt đối là cường thế bá đạo! Người đàn ông Lãnh gia một khi tìm được một mục tiêu, không làm mục tiêu kia đuổi tới tay, tuyệt không quay đầu lại!

Đương nhiên trước mắt anh đối với cô rất mãn ý, vẫn lại là thân thể cô để cho anh cực kỳ thoả mãn!

Về phần lương tâm, cảm tình gì gì đó, đây là cái gì?

Những cái này quá xa xưa cũng quá hư vô mờ mịt rồi.

"Thanh Vũ, nhớ rõ pha cà phê cho anh!" Anh khoái trá đi vào văn phòng, bỗng nhiên cảm thấy được đi làm cũng không phải chuyện tình buồn tẻ như thế rồi.

Nhìn bộ dáng anh đi đường như đi trên mây, cô hận không thể tại người anh đạp hai cái.

Người đàn ông hỗn đản!

Cô làm sao có thể nhìn nhầm, làm sao có thể lên thuyền tặc của anh?

Hơn nữa thời điểm cô nói muốn đổi ý, anh cư nhiên uy hiếp cô?

Không xong một tháng này cô muốn chạy đều đã đi không được! Tại Yến thành, lấy lực lượng tập đoàn Lãnh thị bọn họ, đùa chết cô cũng không biết đi đâu kêu oan!

Cô nản muốn chết, sau cùng chỉ có thể oán hận trừng anh tại sau lưng, xoay người đi pha cà phê đi.

Nhưng mà tại trước khi vào cửa lại nghe đến thanh âm bên trong có người ở cãi nhau.

Bên cạnh cửa, cô chỉ nghe đến Lãnh Vân Lâm không kiên nhẫn nói: "Sao mẹ lại tới đây?"

"Tôi như thế nào đến đây?" Bên trong, thanh âm phụ nữ trung niên bá đạo truyền tới, xuyên thấu qua khe cửa mơ hồ có thể thấy là một người ăn mặc vô cùng đoan trang, có vẻ như lớn tuổi một chút.

" Còn không phải là vì tiểu yêu tinh bên cạnh con!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 135: Tổng giám đốc cùng thư ký (2)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.