247Truyen.com

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 133: Anh hỗn đản! (8)

Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 133: Anh hỗn đản! (8) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Anh hỗn đản." Anh ăn uống no đủ về sau, trái lại tính tình tốt. Gật gật đầu thừa nhận, thuận tiện tại khóe miệng của cô trộm hương.

"Anh vô sỉ!" Cô xem đến anh bộ dáng thờ ơ, trong lòng lại càng tức giận. Không nói đến trước anh cái loại hành vi bỏ lại cô này, chỉ cần là anh vừa mới hành vi bắt buộc kia căn bản để cho người khác không thể tiếp thu!

"Anh vô sỉ." Anh đáp lại, ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve tại ngực cô, mãn ý chấm mút.

" Lãnh Vân Lâm, tôi nói chúng ta cầu đi cầu, đường về đường, về sau không cần lại dây dưa tôi!"

"Khó mà làm được!" Nam nhân lập tức nóng nảy, bàn tay gắt gao chế trụ trái tim cô, "Em nghĩ muốn bỏ lại anh phía sau? Không dễ dàng như vậy!"

"Tôi trả tiền cho anh! Tôi không cần tiền dơ bẩn của anh." Cô phẫn nộ rống lại bị anh ngậm chặt môi, mềm nhẹ hôn.

Cô muốn né tránh nụ hôn của anh anh vẫn truy đuổi, chơi đùa, để cho cô tránh cũng không thể tránh!

Rốt cục, Mộ Thanh Vũ bị anh nháo phiền, trực tiếp hồi đầu quát lớn: "Lãnh Vân Lâm, anh tới cùng nghĩ muốn muốn thế nào?"

"Anh? Anh nghĩ muốn em a!" Anh nhếch miệng cười, ý cười theo khóe miệng của anh vẫn kéo dài đến đáy mắt anh. Giống như dây sinh trưởng tốt, gắt gao quấn quanh cô.

"Làm không được!" Cô cười lạnh, khóe môi đã bị chơi đùa một mảnh, như là đóa hoa thưa thớt. Cô phẫn nộ nghĩ muốn muốn đẩy ra Lãnh Vân Lâm ôm ấp, lại bị anh ôm lấy.

"Anh nghĩ em vẫn lại là quá coi thường uy lực tập đoàn Lãnh thị thôi?" Trên mặt của anh có cái loại tươi cười nho nhã này xao động, phối hợp thêm biểu tình anh giờ phút này rất giống cầm thú!

"Chỉ cần nữ nhân anh muốn, ai dám rời khỏi? Em là muốn đi, tin hay không, anh nhốt em cả đời ở trong biệt thự cho em một bước cũng không có thể rời khỏi?"

Anh dùng chóp mũi cọ gương mặt cô, mặc dù ngữ điệu ôn nhu chí cực, nhưng mà lời nói, nhưng là lực uy hiếp bức người.

"Đê tiện!" Cô lại cũng không ở trước mặt anh lộ ra bộ dáng mặc cho người khi dễ, mà là băng lãnh lên án mạnh mẽ. Lãnh Vân Lâm nghe được lại cười hô hô, lôi kéo tay cô, hướng phía dưới phần eo anh, ấn địa phương vừa mới ăn uống no đủ mà lại rộn rạo: "Anh còn có thể càng đê tiện, em muốn thử một lần hay không?"

"Lãnh Vân Lâm!" Cô chưa từng có nghĩ đến quá, một khi buông thả Lãnh Vân Lâm sẽ là vô sỉ như vậy!

"Ha ha, em có biết hay không, bộ dáng em tức giận càng đẹp mắt!" Anh trái lại mãn ý bộ hình dáng cô này. Tươi sáng trương dương, toàn thân đều đã lộ ra sinh lực bồng bột.

Ăn quen những cái nữ nhân quấn này, Mộ Thanh Vũ như Tiểu Dã Miêu vậy, càng đối với khẩu vị của anh hợp?

"Tôi muốn xuống xe!" Cô chẳng muốn cùng anh làm võ mồm, quay đầu tính toán mở cửa xe, lại vặn không ra.

"Xuống cái gì xe a?" Lãnh Vân Lâm tại trên mặt của cô hôn, "Về nhà,sau đó, chúng ta tiếp tục!"

"Tôi không cần, thả tôi xuống!" Cô không nghĩ muốn bị anh bán đi, cô nói, cô không cần tiền bạc của anh, cô phải rời khỏi!

"Xấu hổ, em muốn hay không, không sao cả mấu chốt là anh muốn em!" Anh thỏa mãn tại thắt lưng của cô tuần tra trên dưới, rốt cục tin, anh họ Lãnh Vân Đình vì cái gì thích ở trên xe cùng nữ nhân dính vào.

Quả thật có một phen tình điệu khác!

Khóe mắt nhíu lại, anh nhếch môi cười: "hay là chúng ta ở trong này tiếp tục?"

"Tôi không cần!" Bây giờ, nhìn đến quang mang trong mắt Lãnh Vân Lâm càng ngày càng thâm thúy, cô rốt cục sợ.

Lại vẫn phải ở chỗ này?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con Chương 133: Anh hỗn đản! (8)

Bạn đang xem Chồng Trước Có Độc: Hợp Đồng Hàng Tỷ Đoạt Con. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Bích Ngọc Tiêu. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.